Phó ViệnTrưởng ViệnLýHọcPhươngĐông

0916299611


GiámĐốc CôngTy KiếnTrúc XDDD HàNội

Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Phần 1. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Hiện nay ai cũng có một số điện thoại để liên lạc. Việc quan tâm tới số điện thoại đẹp cũng là tất yếu, nó có thể giúp làm thương hiệu, mọi người mong muốn phong thủy số điện thoại tốt cho Hợp mệnh Tốt theo tuổi của Năm sinh là đương nhiên. Nhiều người khi dùng số mới tự nhiên cứ may mắn, gọi điện đi đâu được việc đấy, gọi điện cho khách hàng nào cũng vui vẻ; có người dùng số mới thì toàn nhận những cuộc gọi bực mình, lại còn bị từ chối, dẫn đến hỏng việc.

Các công ty kinh doanh có nhiều khách khách, như các hãng taxi hay các công ty bán hàng, cần phải có một số dễ nhớ, hơn hết là một số đẹp thì càng vip. Với cá nhân làm kinh doanh thì số điện thoại cũng góp phần tạo nên thương hiệu và độ sang và vip cho chủ nhân.

 

Phần 2. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Tuy nhiên không phải cứ số Tam hoa hay tứ quý hay số tiến, thần tài là đẹp; đây chỉ là quan điểm thông thường hiện nay. Tôi ví dụ có những số tứ quý và số tiến rất xấu: tứ quý 9999 nói lên mọi việc khó khăn phải hội tụ, nếu có thành công thì phải rơi vào tình trạng khó khăn tột cùng. Có những cặp số tiến xấu: 1188 nói lên ở đất xấu và bị hại, 6688 nói lên bị họa nhưng may mà thoát nạn.

 

Phần 3. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Những cách xem số điện thoại đẹp hiện nay đang dùng:

  • Xét tổng cộng dồn của các con số, để tính sự tốt xấu
  • Chia các con số thành số âm và số dương để tính sự cân bằng âm dương, quan điểm số lẻ là dương và số chẵn là âm
  • Phân ra tuổi có thiên can dương âm và địa chi âm dương
  • Lấy số 8 – 9 – 1 để định tốt xấu, quan điểm này mượn theo cách luận Cửu tinh theo Tam nguyên cửu vận trong Huyền không phi tinh.
  • Kiêng các con số đuôi là: 00- 4 – 7 – 13 – 17 – 06 – 08
  • Chọn số đẹp theo cách : 138 – 689 – 899 – 1188 - 6688
  • Chọn đuôi số điện thoại có ngũ hành hợp với ngũ hành của Mệnh tính theo năm sinh
  • Luận số theo Kinh Dịch. Cách này rất khó và hiện nay có nhiều kiểu khác nhau, để phân định sự đúng đắn phải căn cứ vào luận đoán trong thực tế.
  • …v…v…

 

Phần 4. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Cách lấy ngũ hành của con số theo Tiên thiên bát quái hay Hậu thiên bát quái. Vấn đề này đã và đang tranh cãi từ lâu. Ở đây Hoàng Trà không khẳng định lấy ngũ hành của Số theo Tiên thiên hay Hậu thiên, vì sẽ nảy sinh ra cuộc tranh luận không cần thiết. Mà mọi người hãy gặp để kiểm chứng bằng thực tế. Làm sao để biết cách xem số nào là đúng. Là dựa vào nghiệm chứng thực tế: nghĩa là khi bạn đến gặp, sẽ đoán về những số điện thoại của bạn đã và đang dùng, hoặc của người thân hay bạn bè, nếu bạn thấy đúng thì hãy tin theo sự tư vấn của Kiến trúc sư Hoàng Trà. Nếu bạn thấy sai thì cừ về thẳng, không cần nghe tư vấn nữa.

 

Phần 5. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Khi lấy ngũ hành của một người hợp với số điện thoại thì phải lấy Ngũ hành bản mệnh theo lá số Tứ trụ. Hoàng Trà khẳng định không dùng Mệnh của năm sinh, căn cứ vào đâu để khẳng định, Hoàng Trà sẽ dùng Ngũ hành bản mệnh theo lá số Tứ trụ đoán cho các bạn về cuộc đời trong quá khứ và tương lai, nếu chuẩn thì các bạn nghe theo, không chuẩn thì cứ mắng thẳng vào mặt. Lá số tứ trụ chuẩn xác và linh diệu như lá số Tử vi. Khi luận đoán chuẩn xác rồi thì lấy ngũ hành để tính vào số điện thoại rất chuẩn.

 

Phần 6. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Nhiều người cho rằng tự mình chọn số điện thoại, nhưng thực chất là số chọn mình, các cụ có câu Quý vật tìm quý nhân, khi mình tự chọn một số thì Ứng vào hiện tại và tương lai cuộc đời, có những điều tốt xấu như nào thì số điện thoại chọn đi chọn lại cũng ứng vào những việc đó. Có những người còn được cho tặng số thì càng ứng vào người đó, khi người này đang dùng mà cho người khác thì sự tốt xấu sẽ luôn chuyển sang người dùng mới.

Nhiều người dùng 2 hoặc 3 số thì số nào dùng nhiều thì ảnh hưởng nhiều hơn, số nào dùng ít thì ảnh hưởng ít. Nhưng đều bị ảnh hưởng hết. Dùng càng nhiều số thì càng có nhiều thông tin để dự đoán. Có người nói tôi dùng một số và với số điện thoại làm sao nói chuẩn toàn bộ những việc liên quan đến người đó, đúng là như thế. Vì số điện thoại chỉ có giới hạn là 10 hoặc 11 số thì chỉ nói lên một vài tiêu chí, nhưng khi đọc ra những sự việc phải chuẩn theo thời gian người đó sử dụng.

 

Phần 7. Cách Xem phong thủy Số điện thoại đẹp Hợp mệnh Năm sinh Tốt theo tuổi

Khi nhờ một thầy nào đó chọn số điện thoại mới có tốt cho bản mệnh không, thì hãy nhờ thầy đó Luận đoán về số điện thoại và Bản mệnh của bạn; khách quan hơn là luận đoán cho người thân hay bạn bè, nếu nói đúng những sự việc liên quan đến người đó thì thầy đó đang xem chuẩn. Còn nói chung chung và không đoán được sự việc liên quan thì thầy đó chưa đủ trình xem số điện thoại hợp và tốt cho bản mệnh.

Khi cần chọn một số điện thoại mới để đổi vận, các bạn cứ liên hệ số điện thoại 0989913611. Nếu không nghe máy hoặc máy bận là đang có cuộc gọi khác, sau đó bạn hãy gọi lại nhé. Kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà chỉ tư vấn chứ không Kinh doanh buôn bán Số điện thoại.


Tin Liên Quan

Các Bình luận, Câu hỏi và Trả lời

Kts Hoàng Trà - 4 Tháng 1 2019 17:25
Trả lời bạn Mai Thị Hạnh
Như đã viết, xem số điện thoại hợp phong thuỷ phải giải lá số Tứ Trụ và ngồi luận đoán xem số đang dùng cho thông tin gì. Khi khớp với những việc đã trải qua trong cuộc đời.
Khi đó chọn số như nào mới có cơ sở khẳng định.
Mai Thị Hạnh - 16 Tháng 9 2018 16:50
Nhờ thầy xem giúp tôi sdt đang dùng có hợp ko ạ. 0942442060. Nữ 15.7.1987
Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler

Phó Viện trưởng Viện Lý Học Phương Đông

Thầy phong thủy Kiến trúc sư Hoàng Trà
Hoàng Ngọc Trà, số TK 0200111696666, tại MB Bank-Chi nhánh Trần Duy Hưng
Gmail:hoangtra.kts@Gmail.com
ĐT: 0989913611
KTS Hoàng Trà lưu bản quyền Web
Địa Chỉ: 38 Trung Yên 9=> Rẽ vào Trung Yên 9A=> Số nhà 47