Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc - Bàn làm việc

Bài viết Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc - Bàn làm việc theo những nguyên tắc nào? (Phần 1)

 

I. Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc - Bàn làm việc

Với mỗi doanh nghiệp hay người đứng đầu một cơ quan của nhà nước hay tư nhân, công việc hanh thông, trên dưới đoàn kết, đồng một lòng, tài vận - quan vận tăng tiến, thuận buồm xuôi gió, là điều vô cùng quan trọng.

Phòng làm việc và bàn làm việc của lãnh đạo cơ quan có tầm quan trọng giống như khoang lái của một cái thuyền, giống như đầu tàu của đoàn tàu, giống như trái tim của một cơ thể. Nếu không đặt được nơi thịnh và tốt về phong thủy thì công việc người lãnh đạo cơ quan cũng không hanh thông – thuận lợi, đương nhiên ảnh hưởng tới tài vận – sự nghiệp của toàn cơ quan hay công ty đó. Phòng làm việc – bàn làm việc đặt vào nơi xấu chẳng khác nào khoang lái đặt không đúng chỗ, đầu tàu lại đặt ở giữa, trái tim đặt sai nơi, dù có hoạt động thì hiệu quả không cao.

 

II. Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc - Bàn làm việc

Những yếu tố khi đặt phong thủy cho Phòng làm việc – bàn làm được tính theo trình tự như sau:

  • Xem phong thủy toàn bộ ngôi nhà, để chọn được góc thịnh – góc tài vận của tòa nhà, không dùng theo Bát trạch là để lấy bốn phương tốt và bốn phương xấu.

  • Xem tứ trụ của chủ nhân phòng làm việc đó, xem những vị trí thịnh trong ngôi nhà đó có ngũ hành theo Bát phương của Bát trạch là gì. Ngũ hành đó tốt xấu như nào với ngũ hành của bản mệnh của chủ nhân phòng làm việc.

  • Căn cứ vào công năng của ngôi nhà và các vị trí có thể đặt phòng làm việc – bàn làm việc rồi án ngữ vị trí nào phù hợp, tiếp nữa chọn hướng nào tốt nhất mà kiến trúc nội thất đẹp nhất.

  • Sau đó mới chọn các đồ nội thất và vật phẩm phong thủy để phù hợp với ngũ hành bản mệnh - phương vị theo bát trạch - phù hợp với sao sơn vận hướng, phù hợp với khí được nạp từ cửa đi – cửa sổ

  • Những điều kiêng kỵ khi bố trí phòng làm việc – bàn làm việc

III. Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc - Bàn làm việc

Phần 1 PhongThuyHoangTra.vn sẽ phân tích hai yếu tố trong năm yếu tố liên quan đến phong thủy phòng làm việc – bàn làm việc

Mỗi một toà nhà bao gồm có cả góc thịnh và có góc suy. Giống như mỗi đoàn tàu khách có toa ghế cứng, có toa ghế mềm, có toa giường nằm. Khi đi mua vé tàu và có điều kiện thì ta phải chọn toa giường nằm chứ đừng chọn ghế cứng. Mỗi đoàn tàu có thứ tự các toa khác nhau, cũng như thế mỗi nhà có hướng khác nhau, địa thế xung quanh khác nhau, bố trí công năng khác nhau nên thịnh suy và góc tốt xấu khác nhau.

Khi mua vé tàu chúng ta biết sẽ hỏi người bán vé để biết mua vé nào, đoàn tàu nào là tốt nhất cho công việc của ta, và chúng ta không nên hỏi ông bảo vệ kho, gác cổng hay cửu vạn bốc hàng. Khi chọn phòng làm việc – bàn làm việc trong một tòa nhà, chúng ta cũng phải hỏi thày phong thuỷ, chọn cho ta phòng tại nơi phương vị tốt nhất của tòa nhà, bàn được vị trí, được hướng tuỳ theo toà nhà đó hướng nào, địa thế xung quanh ra sao, công năng toà nhà như thế nào. Nhưng mời được thày chuẩn hay không lại do phúc phận của mỗi người.

Với mỗi tòa nhà phải chọn được góc thịnh để đặt phòng làm việc – bàn làm việc thì còn phải tính ngũ hành bản mệnh theo Tứ trụ của người đó có phù hợp với ngũ hành của phương vị mà phòng làm việc – bàn làm việc không. Không dùng mệnh theo năm vì độ chính xác thấp do mới chỉ dùng một tiêu chí là năm trong bốn tiêu chí là Năm – Tháng – Ngày – Giờ. Thế nên Tử vi và Tứ trụ luận rất đúng vì dùng đủ năm-tháng-ngày-giờ

 

IV. Xem Phong Thủy Phòng Làm Việc - Bàn làm việc

Nếu một thầy phong thuỷ đến một toà nhà làm việc, không vào trong tòa nhà – chỉ đo và đứng ngoài mà không đọc được toà nhà đó ngồi phòng nào tài vận tốt, phòng nào tài vận kém, phòng nào lên chức được, phòng nào không lên chức được, thì thầy đó không thể bố trí phong thuỷ cho phòng làm việc – bàn làm việc cho lãnh đạo cơ quan đó được. Sau nhiều năm học Phong thuỷ Kiến trúc sư Hoàng Trà khẳng định đọc được tài vận thịnh suy của từng phòng trong một tòa nhà mà không cần vào trong tòa nhà.

 

“Còn Tiếp"

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler