Phó ViệnTrưởng ViệnLýHọcPhươngĐông

0916299611


GiámĐốc CôngTy KiếnTrúc XDDD HàNội

Kinh nghiệm Ôn thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Kinh nghiệm Ôn thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

Chào các anh chị!

Vừa rồi, rất nhiều phụ huynh nhắn tin về cho Full Look hỏi về kinh nghiệm ôn thi Trần Đại Nghĩa theo kiểu mới. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích đề thi chính thức của Trần Đại Nghĩa năm 2015 để cùng rút ra cấu trúc đề để tìm ra một cách tốt nhất để ôn tập vào trường chuyên của thành phố này nhé!

 

Nhìn vào đề thi trắc nghiệm 2015, 2016, anh chị sẽ thấy: Trong đề có hỏi kiến thức toàn diện các môn học: Tiếng Việt và đọc hiểu, lịch sử, địa lý, toán học , khoa học. Ngoài ra đều còn có câu quan sát, câu IQ, hiểu biết xã hội ....

Phần Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý, Toán học hầu như là kiến thức trong chương trình tiểu học được hỏi bằng tiếng Anh. Phần Khoa học thì hay hỏi phần ứng dụng thực tế của các kiến thức khoa học, phần IQ, hiểu biết xã hội nằm ngoài chương trình nhiều. Kiến thức trong chương trình chiếm khoảng 75%, ngoài chương trình chiếm khoảng 25%.

Như vậy, sau khi tổng kết, chúng ta sẽ thấy ngay hướng ôn tập như sau:

- Cần học toàn diện các môn học trên lớp và cần làm quen với câu hỏi về các môn học này bằng tiếng Anh.Học Khoa học cần chú ý đến ứng dụng thực tế cho nên các câu hỏi khoa học bằng tiếng Anh phải mang tính ứng dụng cao. 

-Cần phải bổ sung kiến thức hiểu biết xã hội bên ngoài chương trình. 

-Cần luyện các dạng đề bám sát cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa. 

Rõ ràng, với tất cả những điều trên, phụ huynh đều có thể tìm thấy ở Full Look: 3000 câu hỏi theo các lĩnh vực: Khoa học, lịch sử, địa lý, văn học, toán học, quan sát, hiểu biết xã hội... và phần đề luyện tập tổng hợp để con ôn lại các kiến thức đó. Full Look hiện còn có 22 đề thi thử ( mỗi đề 30 câu) theo cấu trúc đề thi Trần Đại Nghĩa giúp con có thêm kinh nghiệm, thêm các bài luyện tập và rèn bản lĩnh thi cử. 

Các chị có thể tham khảo các đề thi thử Full Look miễn phí và so sánh với đề thi chính thức để thấy rõ Full Look bám sát đề thi Trần Đại Nghĩa như thế nào:

Các anh chị cũng có thể xem danh sách 196 bạn đã dùng phần mềm và thi đỗ Trần Đại Nghĩa trong đó, top 100 bạn điểm cao nhất của trường thì có tới 45 bạn sử dụng Full Look. Các anh chị có con học lớp 5 hãy mua sớm để con ôn tập được nhiều nhất nhé. - Phần mềm Luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2016 -2017 Trân trọng!

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

1. Vào website: http://s1.nextnobels.com/ 

2. Kích vào ô "Chi tiết và mua sản phẩm" màu đỏ để hiểu rõ về phần mềm luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Kinh nghiệm Ôn thi vào lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa

 

 

(Ảnh hướng dẫn "Chi tiết và mua sản phẩm" Phần mềm ôn luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa)

 


Tin Liên Quan

Các Bình luận, Câu hỏi và Trả lời

Thu Ngan - 28 Tháng 9 2018 10:44
Cảm ơn chủ top. Còn trang luyenthitrandainghia.vn nữa
Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler

Phó Viện trưởng Viện Lý Học Phương Đông

Thầy phong thủy Kiến trúc sư Hoàng Trà
Hoàng Ngọc Trà, số TK 0200111696666, tại MB Bank-Chi nhánh Trần Duy Hưng
Gmail:hoangtra.kts@Gmail.com
ĐT: 0989913611
KTS Hoàng Trà lưu bản quyền Web
Địa Chỉ: 38 Trung Yên 9=> Rẽ vào Trung Yên 9A=> Số nhà 47