Xem tuổi hợp Kết hôn và Xem tuổi hợp Làm ăn

Bình thường thì chẳng ai xem tuổi hợp làm gì? Chỉ khi có việc lớn là Xem tuổi hợp kết hôn, hay khi gia đình có nhiều vấn đề thì đi Xem tuổi vợ chồng hợp hay không? Hoặc làm ăn với nhau mà thấy hay thất bại thì đi Xem tuổi hợp làm ăn?

Vậy Xem tuổi hợp kết hôn và xem tuổi hợp làm ăn như nào? Mời quý vị xem video Phần 1.

Như vậy, Xem hợp tuổi theo năm sinh có 4 bước

- Bước 1: Xem địa chi ( Ví dụ năm 2021 là Sửu )

- Bước 2: Xem thiên can ( Ví dụ năm 2021 là Tân )

- Bước 3: Xem mệnh theo năm sinh (( năm 2021 mệnh Bích thượng thổ)

- Bước 4: Xem cung phối với nhau ( gồm có Cung sinh- Cung bát trạch- Cung bát tự)

Qua video trên, chúng ta thấy Cách xem thứ nhất là: Dùng năm sinh để xem tuổi hợp thì rất đơn giản, đọc vài ba cuốn sách và ai cũng có thể làm thầy! Đa số mọi người không tìm hiểu kiến thức khoa học phương đông, thì không kiểm chứng được thầy giỏi hay không. Khi thầy phán gặp cung tuyệt mệnh, tuổi xung nhau là kết luận không hợp, lấy nhau chết đấy, làm ăn cùng sẽ phá sản… thì hoang mang, nhiều người lo lắng và hoang mang, có khi gia đình bất hòa và mối quan hệ bị chia rẽ vô lý.

Vậy xem tuổi hợp thế nào là chuẩn, mời quý vị xem tiếp Video phần 2.

Như vậy, dùng lá số để xem tuổi hợp hôn hay xem tuổi hợp làm ăn mới là chuẩn. Khi đến nhờ thầy xem, quý vị ghi nhớ những “nguyên tắc” sau

- Không kể lể gì về hoàn cảnh gia đình hay những vấn đề về bản thân

- Chỉ nói “năm tháng ngày giờ sinh”

- Thầy phải nói đúng về quá khứ thì mới tin Thấy nói chuẩn về tương lai. Dù không gặp mặt, có thông tin “năm tháng ngày giờ sinh” thầy nói chuẩn khớp về người đó, chứ không phải nói chung chung.

Qua bài này, quý vị biết có hai cách xem tuổi hợp hôn và xem tuổi hợp làm ăn có 2 cánh xem:

- Cách thứ 1: Xem tuổi hợp theo Năm sinh (kết quả chung chung, không có độ chính xác cao)

- Cách thứ 2: Xem tuổi hợp theo Lá số (nên gặp thầy giỏi xem lá số và uyên thâm về cả Tử vi và Tứ trụ). Sẽ giải mã ra tốt xấu ra sao và xem tuổi hợp của hai người ở mức độ nào, hay không hợp ra rao và vì sao!

Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà – 0989 913611 – 0916 299611

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler