Xem ngày sinh mổ đẻ chọn theo cách nào chuẩn?

Hiện nay, cách xem ngày động thổ, cất nóc, cưới hỏi, khai trương, mua nhà, mua xe… cùng một phương pháp và cách “xem ngày sinh mổ đẻ” cũng giống vậy.  Thứ tự xem là chọn ngày Hoàng Đạo, ngày có Trực tốt, ngày có mệnh tương sinh với mệnh của năm, tránh ngày tam nương, tránh ngày nguyệt kỵ, tránh ngày sát chủ...

Nếu kiến thức xem ngày chỉ có vậy, thì ai chẳng làm thầy được, đọc vài ba cuốn sách và tự nhận mình là thầy. Xem ngày sinh mổ đẻ là một việc riêng, mà xem giống với tất cả các việc khác, dựa trên cùng kiến thức cơ bản và sơ đẳng, liệu có tin được không?

Ngoài cách xem theo phương pháp thông thường theo như dân gian đang xem, còn cách xem ngày sinh mổ đẻ nào nữa không? Xem cách nào là chuẩn, làm thế nào để kiểm chứng và biết rằng thầy đang xem cho bạn là thầy xem ngày sinh mổ đẻ đủ trình độ và thầy đẳng cấp.

Kính mời quý vị xem Video “Xem ngày đẹp sinh mổ đẻ chọn theo cách nào chuẩn”.

Nhiều người không tin về số mệnh sẽ đặt câu hỏi, có nên xem ngày sinh mổ đẻ không, chọn ngày sinh mổ có tác dụng gì không?

Trong cuộc sống, chúng ta được quyền lựa chọn, thì có tốt hơn so với để tự nhiên hay không? Bạn đi khám bệnh, có chọn bệnh viện không, có chọn bác sĩ không? Chọn bệnh viện tốt và bác sĩ giỏi thì kết quả đương nhiên tốt hơn! Đương nhiên xem ngày sinh mổ để để chọn ngày giờ cho đứa trẻ, thì số mệnh nó cũng tốt hơn để bác sĩ tự xắp đặt.

Nhiều người chọn nhà tốt theo phong thủy và cuộc sống gia đình tốt hơn, nhiều người vì ở nhà phạm phong thủy mà bản thân và gia đình lụi bại. Khi xây nhà, bạn có chọn ngày động thổ, ngày cất nóc nhà không? Đương nhiên chọn cái tốt thì phải thuận lợi hơn không chọn mà làm bừa. Ai cũng xem ngày cưới hỏi, ngày ngày nhận chức, ngày khai chương… thời bây giờ tỉ lệ sinh mổ rất cao, nên chẳng có lý do gì không xem ngày sinh mổ đẻ, quan trọng là sự hiểu biết của mọi người và trình độ của thầy xem mà thôi.

Người sinh mổ đẻ có xem được lá số không? Nhiều người cho rằng không xem được? Cho rằng chọn ngày hay chọn giờ là cưỡng ép nên không chuẩn theo tự nhiên!

Kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà khẳng định dù sinh mổ, thì số mệnh của đứa trẻ đó cũng đã ứng theo nghiệp quả, nhân quả của gia đình và bản thân đứa trẻ đó. Khi xem lá số vẫn ứng vào Số mệnh người đó trong suốt cuộc đời. Từ vận hạn tốt xấu, từ thời vận thịnh suy, màu sắc hợp bản mệnh…

Do vậy, xem ngày sinh mổ đẻ đương nhiên là số mệnh đứa trẻ tốt hơn so với cứ để bệnh viện xắp vào ngày giờ nào thì sinh mổ vào ngày giờ đó. Sẽ tránh được “năm tháng ngày giờ” của đứa trẻ không xung phá nhau, không bị phạm giờ sinh, hơn nữa cũng không xung phá với bố và mẹ.

Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà – 0989 913611 – 0916 299611

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler