Con người có Số Phận hay không?

Ai quyết định Số phận của con người?

Nói vui là “Giày dép còn có số, chẳng nhẽ con người không có số”! Vậy ai quyết định số phận của cong người? Có phải là ông Trời hay là một Đức Chí Tôn ở cõi trời, hay là một Vị Quan ở trên trời cai quan số mệnh toàn bộ con người ở nhân gian.

Khi đi học, ai là người quyết định bằng cấp của chúng ta đạt loại giỏi hay trung bình. Có phải người đứng đầu quốc gia là Tổng bí thư hay Chủ tịch nước hay Bộ trưởng Bộ giáo dục? Không ai, mà là chính chúng ta, quá trình học tập hàng ngày của bạn tại cấp hiện tại, sẽ quyết định cuối cấp bạn sẽ lấy bằng loại gì (TB- Khá- Giỏi), chứ không phải ai khác! Kiến thức và tấm bằng cuối cấp là tiền đề cho cấp học cao hơn.

Kiếp này được ví như trường học hiện tại của bạn, ví dụ bạn đang là sinh viên cấp đại học, vậy cấp 3 được ví như là kiếp trước, và cấp 2 là kiếp trước nữa… Với thầy cô giáo và nhà trường có thể xem bảng điểm và kết quả học của bạn từ cấp 1 đến cấp 3, mà nhận định về bạn; có thể đọc điểm từng môn học của bạn là bao nhiêu và bạn học khá giỏi môn nào và học kém môn nào, nhưng chính bạn không nhớ chính xác điểm từng môn.

Tương tự như vậy, thầy xem lá số là xem hồ sơ kiếp trước của bạn là hành trang của bạn mang theo đến kiếp này và đọc được số phận ở kiếp này, bạn có khả năng gì, năng khướu gì, mặt mạnh nào và yếu mặt nào…, Vậy, thầy xem lá số giỏi là người có thể đọc chính xác về bất kể ai, dù không gặp mặt.

Mời quý vị xem video “con người có số phận không ?”

Toàn bộ những gì bạn kế thừa của kiếp trước và những việc làm hàng ngày trong cuộc sống này sẽ tạo nên sự sướng khổ cuộc đời bạn ở kiếp này và kiếp sau. Bạn là người thay đổi cuộc đời bạn, thay đổi gia đình bạn, bạn là người quyết định lấy ai và bạn có thể quyết định sinh con hay không, mua nhà đất ở đâu, xây nhà vào năm nào, làm nghề gì và làm với ai... Như vậy, chính bạn là người tạo nên cuộc đời bạn, tạo nên số phận của bạn.

Như vậy, con người có số phận và bạn là người quyết định số phận của bạn tại kiếp này và kiếp sau. Nếu con người không có số thì làm sao thầy xem lá số nói đúng về bất kể ai, dù không gặp mặt.

 

Những yếu tố thay đổi Số Phận Con Người !

Nếu nói lá số như nào thì số phận như vậy, có đúng không? Số giàu mà không làm thì giàu kiểu gì? Số làm quan, thời nay không có bằng cấp và tiền thì ai cho làm?...

Nhiều người đã được gặp Nhà ngoại cảm, Thầy tâm linh và Thầy xem lá số giỏi… Dù không gặp mặt người nhà bạn, chỉ cần có “năm tháng ngày giờ sinh” cũng có thể xem chính xác cuộc đời và cuộc sống của bất kể ai.

Nhưng khi, người đó khi chuyển sang ở ngôi nhà mới thì cuộc sống thay đổi khác hẳn, là do phong thủy ngôi nhà đó tác động vào Số phận. Khi lấy vợ hoặc chồng thì tuổi vợ chồng khách nhau sẽ ảnh hưởng tới Số phận khác nhau…

Vậy, có những yếu tố nào thay đổi Số phận con người? Mời quý video xem video sau:

Thống kê ít nhất 14 yếu tố làm thay đổi số phận của con người. Vậy khi xem lá số thì đúng được bao nhiêu %, mời quý vị xem video kế tiếp

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler