Xem lá số Tứ Trụ và Xem lá số Tử Vi đúng được bao nhiêu % ?

     Con người có số, nhưng số phận của con người lại bị chi phối bởi trên 10 yếu tố và cái nào cũng có tầm ảnh hưởng lớn. Vậy khi Xem Lá Số (xem tử vi và xem tứ trụ) đúng được bao nhiêu phần trăm? Là câu hỏi nhiều người quan tâm.

     Xem lá số tử vi đúng hơn hay xem lá số tứ trụ đúng hơn? Cả hai bộ môn đều xem lá số của con người, thông tin dùng giống nhau là đều lấy theo “năm tháng ngày giờ sinh”. Để phân định bộ môn xem lá số (xem tử vi hay xem tứ trụ) chuẩn hơn thì phải là bậc thầy uyên thâm cả hai bộ môn xem tử vi và xem tứ trụ, thì mới có thể khẳng định và đưa ra nhận định công bằng. Chứ mang ra so tài thì, ông thầy nào có trình tu vi kém hơn thì khi xem lá số (xem tử vi - xem tứ trụ) sẽ kém hơn. Cho nên, để những người học từng môn xem lá số khác nhau (chỉ học xem tử vi không học xem tứ trụ) tranh luận thì chẳng bao giờ có điểm chung.

     Nếu phân định xem lá số (xem tử vi và xem tứ trụ) phải đúng bằng bao nhiêu phần trăm thì mới chuẩn thì chẳng có quy định về một định mức cụ thể! Có thầy lá số nói câu nào đúng câu đấy, tức là chuẩn 100%. Nhưng có trường hợp, thầy xem lá số rất giỏi nhưng khi xem vẫn có tỉ lệ sai lệch, ví dụ thầy nói 15 câu, có 12 câu đúng và vẫn có 3 câu 50%; vậy sai lệch là do đâu?

     Vậy, trường hợp nào xem lá số (xem tử vi, xem tứ trụ) có thể đúng 100%. Trường hợp, căn mệnh người đó không liên đới đến Tâm Linh; phần mộ không ứng chiếu, gia tiên không theo độ, người đó chẳng làm việc tâm đức. Khi xem tứ trụ hoặc xem tử vi cho người đó có tỉ lệ đúng là 100%. Tuy nhiên khi xem lá số (xem tử vi và xem tứ trụ) cho người đó cần đối chiếu thêm hướng nhà và tuổi vợ chồng và tuổi con.

     Nếu tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến số mệnh không thay đổi: mồ mả, nhà ở, văn phòng cơ quan, việc làm tâm đức… không thay đổi thì các yếu tố đó vẫn là hằng số, cho nên xem lá số (xem tử vi và xem tứ trụ) rất đúng, khi chuyển đại vận trong lá số thì số mệnh thay đổi theo.

     Trường hợp nào khi xem lá số (xem tử vi + xem tứ trụ) có độ dung sai lớn: là những người được thầy phong thủy đặt lại phần mộ gia tiên, mua đất và xây nhà theo phong thủy, văn phòng cơ quan và bàn làm việc được trấn yểm, tự thân người đó làm việc tâm đức đúng nơi linh thiêng…, thì số mệnh sẽ thay đổi rất nhiều so với lá số.

Dù là người được xem lá số ở bất kể trường hợp nào, thầy xem lá số đúng ở mức độ nào thì Thầy xem tứ trụ và xem tử vi được xếp vào hàng đã giỏi.

Mời quý vị xem Video “ Xem lá số đúng bao nhiêu % ”

     Tại sao, cùng năm sinh mà có người khi xem lá số có rất nhiều điều để nói và có người chỉ nói rất ít. Bởi số lượng sao ảnh hưởng đến Mệnh Số khác nhau, do độ vượng suy của các sao trong lá số của mỗi người khác nhau. Ngoài ra, theo từng Đại Vận riêng của mỗi người sẽ xuất hiện nhiều ít các sao và độ vượng cũng khác nhau.

     Với người thầy xem lá số giỏi, xem tử vi chính xác, xem tứ trụ đẳng cấp thì khi xem họ chọn những thông tin ứng nhất để nói, còn những thông tin ảnh hưởng ít tới cuộc đời thì họ không nói ra. Như vậy, độ chính xác khi xem lá số (xem tử vi và xem tứ trụ) luôn luôn cao và chuẩn 100% là đương nhiên.

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler