Tại Sao Vẫn Khổ ? Mặc dù sống tốt, hay làm việc thiện

Nỗi khổ ở cuộc đời này đâu chỉ có thiếu tiền là khổ:

- Ngày xưa không có ăn là khổ, ngày nay vì ăn mà khổ.

- Không có tiền là khổ, có nhiều tiền lại khổ, có tiền vợ chồng lại ly tán, con cái hư hỏng, người thân tranh giành...

- Không có xe đẹp để đi thì thấy khổ, vì kém bạn bè. Vay tiền mua xe, tự chuốc khổ vào thân...

- Không được đi học, không có tiền đi học là khổ. Bắt học nhiều cũng kêu khổ

- Không có việc làm là khổ, làm việc suốt ngày đêm, nghĩ ngợi nhiều cũng khổ

- Giàu có nhưng mắc bệnh nan y cũng khổ

- Không có con là khổ, có nhiều con hay con hư hỏng cũng khổ

Có trăm ngàn nỗi khổ trên cuộc đời này

 

Nhiều người bảo tôi sống tốt, cũng hay làm từ thiện. Sao không may mắn, sao mãi chẳng giàu. Cứ bảo làm việc Tâm Đức thì cuộc sống tốt lên. Sao cả nhà chẳng thay đổi gì?

Chúng ta tự vấn lương tâm, có làm việc tổn phúc chưa? Bản thân đi làm việc Tâm Đức đã bù lại được chưa? Ngoài ra, công đức có đúng nơi đúng chỗ không. Công đức vào nơi Tà Ma khoác áo Cà Sa thành ra tiền mất lại tổn phúc.

Thí tài chỉ là việc nhỏ nhất trong việc Tâm Đức. Cho người nghèo cũng chỉ tích được một ít phúc cho đời sau, chưa phải cho đời này. Nhà có tiền cũng kha khá, chỉ là bố thí một chút tiền, cũng đâu có thay đổi số mệnh!

Nhiều người nói rằng “tôi đi đến Ấn Độ - Nepan – Butan lễ Phật…” sao cuộc sống không tốt lên. Xin thưa, trong nước chưa tròn chữ Đạo, chỉ hướng ngoại sao mà tốt đây. Thứ nhất tu tại gia, ở tại gia không biết báo hiếu gia tiên, không trả nợ đường âm cho gia tiên, không trả nợ nghiệp quả của bản thân và gia đình, hỏi sao không tốt!

Đa số, chúng ta có mặt trên đời này, đều mang duyên nợ của kiếp trước. Làm việc Tâm Đức chưa trả hết nợ của kiếp trước, sao đã dư phúc cho kiếp này. Khi cân bằng về phúc đức thì nhà không mất tiền oan là được, năm nay buôn không lỗ là thắng và năm sau sẽ phát dần lên.

Cân bằng được cuộc sống, con cháu chăm ngoan và học hành thành đạt là tốt rồi. Không như nhiều nhà tích được ít tiền, ma sui và quỷ khiến cờ bạc- lô đề- cho vay không đòi được là gặp họa. Một ly lai công đức đúng nơi Linh thiêng, sẽ không gặp chướng hoạ, không mất tiền oan. Biết công đức 10 triệu sẽ không mất 100 triệu, công đức được 50 triệu sẽ gặp quý nhân giúp và đời thay đổi, còn được nhiều hơn rất nhiều so với số tiền đã công đức.

Cho nên có nhiều người đi chơi hay đi gặp bạn bè cũng có hợp đồng ra nhiều tiền. Đi chơi nhưng nhân viên bán hàng mà khách cứ đến nườm nượp. Đó là phúc dòng họ và gia đình và bản thân họ nhiều. Phúc sinh Tài và sinh Lộc thì nhiều tiền...

Cứ làm việc Tâm Đức đúng nơi, rồi một ngày Phúc đủ sẽ thay đổi cuộc đời. Rồi từng tháng, từng năm sẽ giàu từ từ. Có ai giàu nhanh không, chắc chỉ buôn hàng trắng.

Làm 1 việc và 10 việc Tâm Đức chưa đủ thì 100 việc sẽ đủ. Nhà nào có 1 cây vàng hay có 10 cây vàng chưa giàu, nhưng có 100 cây đã là nhà giàu rồi.

Số phận con người còn có nhiều yếu tố chi phối, các bạn xem bài viết: http://phongthuyhoangtra.vn/437-con-nguoi-co-so-phan-cua-con-nguoi-khong.html

Cho nên thay đổi từng phần thì cuộc đời thay đổi. Đủ phúc thì đi mua nhà không cần thầy phong thuỷ, cũng mua được đất tốt. Dù ở nhà hướng Tuyệt Mệnh vẫn phát.

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler