Mầu sắc hợp tuổi, mầu sắc hợp năm sinh, mầu sắc hợp mệnh phong thủy

Tính theo năm sinh có đúng không?

Khi mua Ô tô – xe máy, chọn màu sơn phòng và sơn nhà, màu sắc sắc quần áo, màu sơn phòng, màu chăn ga gối đệm… mọi người đều chọn Mầu sắc hợp phong thủy.

“Mầu sắc hợp mệnh,mầu sắc hợp tuổi, mầu sắc hợp năm sinh”

Có tác dụng gì?

Thức ăn giúp thân thể chúng ta, thì màu sắc hợp mệnh giúp cho Linh hồn chúng ta, thức ăn giúp cho Thân và màu sắc giúp cho Tâm.

Mầu sắc hợp mệnh cũng là giải pháp hóa giải Ngũ hành xung khắc giữa hai vợ chồng, mọi người thường gọi là mệnh khắc nhau. Ví dụ, vợ có ngũ hành là kim và chồng có ngũ hành là mộc, dùng mầu của thủy để hóa giải, để kim sinh thủy và sinh tiếp cho mộc

Mầu sơn phòng, chăn ga gối và quần áo giúp cho bạn ngủ ngon hơn, đương nhiên giúp giảm stress, góp phần làm bạn cảm thấy dễ chịu, khoan khoái và hưng phấn.

Mầu sắc hợp tuổi giúp cho bạn mặc đẹp hơn, còn giúp cho sức khỏe tốt lên, giảm bệnh tật. Mầu sắc hợp mệnh cũng giúp cho công việc may mắn hơn và góp phần cho sự nghiệp tốt hơn.

 

“Mầu sắc hợp tuổi, mầu sắc hợp năm sinh, mầu sắc hợp mệnh” tính theo năm sinh có đúng không? Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà khẳng định: tỉ lệ đúng rất thấp. Tại sao lại như vậy. Kính mời quý vị xem video dưới đây để hiểu:

 

Như vậy, màu sắc dùng cho người sinh ngày dương lịch 12/8/1983, 4h sáng. Dù xem theo cách cơ bản theo phong thủy bát trạch là mệnh năm là Đại Hải Thủy (Nước đại dương) thì đâu cần cấp thêm nước. Hay xem theo thiên can và địa chi, hay giải theo lá số tứ trụ. Đều dùng màu của hỏa và thổ, là “màu đỏ, cam, tím, hồng và  màu vàng, màu nâu đất” là tốt cho mệnh số. Nghề nghiệp hợp cũng nên làm các nghề liên quan đến hỏa và thổ là tốt. Chứ làm nghề liên quan đến thủy và kim là không phát

 

Người ta nói: mệnh mộc thì cần thủy và mộc, nhưng bàn ghế - giưởng tủ là gỗ mà có ai tưới nước hàng ngày không. Mệnh thổ thì cần hỏa và thổ, nhưng nhà ở là thổ mà chẳng ai cấp hỏa cho nhà hay đổ thêm thổ vào nhà. Gạch xây nhà và gạch lát nhà đã nung rồi, đâu cần phải cấp lửa nữa… Xe ô tô, xe máy, dụng cụ làm bếp là kim loại, chẳng ai cấp thêm kim hay thổ cho nó.

Như vậy, thực tế chúng ta thấy đâu phải trường hợp nào cứ áp dụng phong thủy sinh cho đã là tốt.

 

Tương tự, kim loại khi đang khai khoáng thì cần nhiều thổ chứa kim, để gom nhiều kim lại lại như vậy kim ở giai đoạn cần thổ và cần kim. Nhưng tiếp theo là tinh luyện kim lại cần hỏa thì mới có sản phẩm được, như vậy kim ở giai đoạn này cần hỏa. Hỏa khắc kim, nhưng không có bếp từ thì nồi inox chẳng nấu ăn được. Nước bị thổ khắc, nhưng không có thổ ở dạng ấm chén thì nước cũng mất giá trị khi pha trà. Thổ bị mộc khắc, nhưng không có cây thì đất bị rửa trôi và bạc màu.

Cho nên không phải trường hợp nào theo phong thủy mà cứ khắc là xấu.

 

Kết luận: Để xem màu sắc theo năm sinh chính xác phải giải lá số tứ trụ. Thầy phong thủy giỏi phải là thầy xem tứ trụ giỏi. Từ đó không những biết chính xác màu sắc hợp mệnh, mà còn biết được năng khướu nghề nghiệp hợp mệnh. Biết được ở nhà nào hợp mệnh, ngủ ở vị trí nào và bàn làm việc ở đâu mới chuẩn xác.

 

Các bạn cần Xem Tứ Trụ hoặc giải đáp thăc mắc. Hãy liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà – Phó viện trưởng Viện lý học phương đông.

Điện thoại: 0989 91 36 11 – 0916 29 96 11

Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler