CôngTy KiếnTrúc XD DânDụng HàNội

0916299611


GĐ: Kiến trúc sư Hoàng Trà

» » Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi

Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi

Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi:

Qua điện thoại mà xem phong thủy được từ xa, điều này có vẻ mê tín, nhiều người không tin và cho rằng khoác loác. Nhưng đó là khoa học phong thủy dựa trên những thông số của Thiên Địa Nhân bao gồm: Năm xây nhà hoặc thời điểm nhập trạch, địa thế xung quanh của ngôi nhà, số độ chính xác để biết hướng của ngôi nhà, vị trí ban thờ-bếp-giường ngủ, năm tháng ngày giờ của người ở nhà đó; để giải mã ra biết được quá khứ và tương lai khi ở nhà đó năm nào thịnh năm nào suy, người nào ngủ giường nào mắc bệnh gì, gặp họa gì, tốt xấu ra sao.

 

Làm thế nào để Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi:

Về phía gia chủ: phải cung cấp được số độ chính xác để biết hướng của ngôi nhà, mọi người hãy đọc trong website bài viết Hướng dẫn đo hướng nhà; rồi mô tả địa thế xung quanh của ngôi nhà. Nếu không cung cấp được thì thầy phải đến đo hướng nhà và xem xét địa thế đất xung quanh, thậm trí phải xem địa thế cả khu đất lớn, nếu là nhà xây độc lập trên khu đất rộng lớn mà có sông núi – ao hồ - cây lớn…

Về phía thầy phong thủy phải thông thạo các trường phái phong thủy: Loan đầu, Tam hợp, Dương trạch tam yếu, Huyền không đại quái và phi tinh, Cảm xạ, Tứ trụ, khí… Rồi từ đó lập sơ đồ phong thủy và tính toán bản mệnh để luận đoán. Còn trường phái phong thủy bát trạch chỉ cho biết người sinh năm này thì hợp 4 hướng này hoặc không hợp 4 hướng kia, mệnh theo năm sinh là gì, thì làm sao có thể luận đoán xem phong thủy từ xa được

 

Bản chất Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi:

Bản chất của việc xem phong thủy là luận giải các dữ liệu liên quan đến Thiên Địa Nhân. Nếu mọi người cung cấp đầy đủ thông tin của Mộ - nhà – cơ quan – cửa hàng – nơi thờ - năm tháng ngày giờ sinh, thì thầy phong thủy có thể luận đoán mà không cần đến, tuy nhiên để hóa giải thì thầy phong thủy phải đến xem thực tế. Nếu thầy phong thủy đến cũng phải đo hướng của mộ - nhà – cơ quan – cửa hàng thì mới luận đoan được. Những luận đoán dựa trên cơ sở thuật toán của phong thủy gồm có: toán học nhị phân là âm và dương, toán học ngũ hoàng là Ngũ hành, toán học thập phân là hệ Cửu tinh. Sẽ biết được người đó ở nhà đấy thịnh suy về tài vận và sức khỏe công danh, vào năm nào thịnh năm nào suy.

Cũng giống như bác sỹ được người khác mô tả qua điện thoại là một người có nhịp tim – huyết áp – thông số các xét nghiệm (máu, nước tiểu, đường…)  thì bác sỹ cũng nói được bệnh nhân mắc bệnh gì và bị làm sao, nhưng không thể nói chuẩn 100% về bệnh tình nếu không gặp bệnh nhân và có đầy đủ các dữ liệu.

Trong thực tế một người có đến vài cửa hàng kinh doanh ở các địa điểm khác nhau, như vậy thì mỗi cửa hàng là một nguồn tài vận khác nhau, sẽ có lộc thịnh suy khác nhau. Cho nên phải xem đầy đủ các cửa hàng thỉ mới tổng hợp được tài vận tốt xấu liên quan tới người đó, nếu chỉ xem phong thủy cho nhà ở thôi thì sao đúng được. Hơn nữa trong phong thủy, khi xem lộc của mỗi người bao gồm: Nhất mộ - Nhì nhà – Thứ ba cơ quan hoặc cửa hàng – Thứ tư là bản mệnh – Thứ năm là tuổi hợp của vợ chồng con cái và những người cộng tác làm ăn, trên hết là lộc của Tâm Linh đối với những người có căn mệnh. Thế nên một người thầy phong thủy chưa đến nhà mà xem qua điện thoại cũng không thể đúng 100%, nhưng cũng phải đúng khoảng 80% nếu được cung cấp thông tin.

 

Thầy phong thủy giỏi có khả năng Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi. Nhưng thế nào là thầy phong thủy giỏi thì các bạn đọc trong chuyên mục “Diễn Đàn Phong Thủy” sẽ biết cách nhận biết.

Việc dám đăng bài viết “Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi” lên là điều không phải ai cũng dám làm. Hiện nay Tôi đang là Chủ tịch và Giám đốc “Công ty Kiến trúc và XD Dân Dụng Hà Nội”, là hội viên của “Trung Tâm NCTN Con Người” 

Xem phong thủy qua điện thoại biết được năm xây sửa làm Nhà ở tốt hay xấu hướng hợp mệnh theo tuổi

và vẫn đang viết Báo giấy “Gia đình và Xã hội” và nhiều báo mạng khác, các bài báo được đăng lại trên website. Nên khẳng định với mọi người là phong thủy là bộ môn khoa học và luận giải bằng hệ phương trình toán học.

Hiện nay tôi có hàng trăm ghi âm lại các cuộc gọi, cả trong nước và nước ngoài. Tôi đã đăng những ghi âm xem phong qua điện thoại lên, nhưng có nhiều người không đồng tình vì lộ thông tin. Nên những ai muốn kiểm nghiệm, tôi sẽ gửi riêng Email bản ghi âm và số điện thoại của những gia chủ, để liên hệ kiểm chứng.


Tin Liên Quan

Các Bình luận, Câu hỏi và Trả lời

Nguyễn Thành Thạo - 11 Tháng 12 2016 11:26
Thầy tư vấn giùm con
Con sinh năm 1980. Con dự định tháng 12/2016 âm lịch động thổ, rồi sang năm thi công tiếp có được không thầy
Con cảm ơn thầy
Luong Quang - 26 Tháng 3 2017 21:07
Nhờ thầy qua nhà xem hướng đặt bàn thờ vs bài trí trong nhà hộ tôi với nhé! Con nam sinh năm 1980, nhà ơn là chung cư. Điện thoại con 0948111680
Hoàng Trà KTS - 14 Tháng 5 2017 23:13
anh Lương Quang cứ gọi điệnt trực tiếp cho Tôi theo số ghi trên web

Trả lời bạn Nguyễn thành Thạo là xây nhà 2 năm không ảnh hưởng gì cả. Quan trọng là 2 năm đó thời vận tốt xấu ra sao
Nếu chủ nhà không được tuổi thì có thể mượn tuổi để động thổ. Nhưng nhà mà không được thời vận vào năm đó thì không động thổ được
Đoàn Văn Hoa - 17 Tháng 11 2017 11:16
Đây với đích thực là bậc thầy phong thủy
Điền tên và Email để Bình luận
Họ tên: *
Email: *
đậm nghiêng nhấn mạnh đánh | Căn trái Căn giữa Căn phải | Nhập mặt cười Nhập đường dẫnChèn đường dẫn được bảo vệ Sự lựa chọn màu | Ẩn ký tự Nhập trả lời Chuyển đổi sang Cyrillic alphabet chèn spoiler

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Dân Dụng Hà Nội

KTS.Hoàng Trà Chuyên gia thiết kế Nhà ở theo Phong thủy
Hoàng Ngọc Trà, số TK 1400205057948 Agribank, CN Láng Hạ, HN
Gmail:hoangtra.kts@Gmail.com
ĐT: 0989913611
KTS Hoàng Trà lưu bản quyền Web
Địa Chỉ: Số 6/115 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội