Xem phong thủy để làm gì, có tác dụng gì? Nên xem phong thủy hay không và có đúng không, xem phong thủy ở đâu?

Xem phong thủy (XPT) để làm gì?

Hiện nay mọi người có xem thời tiết không? Chắc là có! Xem thời tiết để làm gì? Mọi người sẽ có vô vàn câu trả lời.

Khi gieo trồng hạt giống, ngoài xem thời tiết và tính thời vụ, mọi người có xem chất đất và loại đất phù hợp cho từng loại giống cây không? Chắc chắn là có, chứ không ai gieo trồng một cách tùy tiện mà có năng xuất cao.

Như vậy, Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa được áp dụng từ cổ đến kim, ở trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, trong mọi lĩnh vực.

Xem phong thủy cũng là một bộ môn khoa học, vận hành trên nền tảng toán học, ứng dụng xem đầy đủ Thiên Địa Nhân, giúp cho mỗi cá nhân có cuộc sống hài hòa với Thiên Địa, vận hành tốt hơn tuân theo quy luật của tự nhiên.

 

Xem phong thủy có tác dụng dùng gì?

Chúng ta đều thấy, đất nước Singapore chỉ trong vài chục năm đã trở thành con rồng Châu Á. Đương nhiên là chính sách và chủ trương của những người cầm quyền là chuẩn chỉ, nhưng họ còn rất chú trọng về phong thủy, việc đơn giản nhất để minh chứng là hình bát quái được in lên đồng tiền.

Xem phong thủy không chỉ giúp cho mỗi cá nhân, một tổ chức, mà còn có thể giúp cho cả một vùng, một quốc gia trở nên hưng thịnh hơn.

 

Xem phong thủy trong những lĩnh vực hay khía cạnh nào?

Xem phong thủy chọn người hợp tuổi – chọn cổ đông cổ phần – trợ lý… cho Cá nhân và cho Tập thể? Xét một khía cạnh dùng người, thì xem tướng số và xem phong thủy cũng là một cách dùng người.

Xem phong thủy cho Nhà ở riêng lẻ và XPT cho Cơ quan lớn hay XPT cho cả tòa nhà chung cư gồm nhiều gia đình.

Xem phong thủy cho cửa hàng hay XPT cả chuỗi siêu thị…

Như vậy, sự ứng dụng khi xem phong thủy bao gồm rất nhiều lĩnh vực và khía cạnh, ảnh hưởng tới từng cá nhân và tập thể, cơ quan hay tổ chức lớn hơn…

 

Có nên xem phong thủy hay không cần? Để số phận thuận theo tự nhiên và nghiệp quả?

Chúng ta có để cây trồng mọc tự nhiên hay ứng dụng kỹ thuật để có năng xuất cao, chúng ta để cho trẻ học hành tự nhiên, hay phải có nền giáo dục, chúng ta sống theo điều kiện hiện có của tự nhiên hay áp dụng khoa học để cuộc sống tốt hơn…

Tương tự như vậy, ứng dụng và tìm ra những quy luật tốt khi xem phong thủy sẽ giúp chúng ta có cuộc sống tốt hơn + sức khỏe tốt hơn + công việc và sự nghiệp bền vững hơn.

 

Xem phong thủy có đúng không? Cơ sở căn cứ biết Thầy phong thủy giỏi?

Nếu các bộ môn khoa học phương đông không đúng thì đã bị đào thải từ hàng ngàn năm nay rồi. Hơn nữa, người phương tây họ còn ứng dụng và vận hành phong thủy giỏi không kém người phương đông, thực tế họ có “khoa chiêm tinh học” cũng tương tự các bộ môn khoa học phương đông.

Với người Thầy phong thủy địa lý giỏi, họ không cần ai kể gì mà có thể luận đoán chính xác sự thịnh suy của một cơ quan – công trình – nhà ở theo từng năm từng tháng. Thông tin càng đầy đủ về phần mộ - nhà ở - cơ quan kết hợp “năm tháng ngày giờ sinh” thì sự luận đoán càng chính xác.

Đó cũng là cơ sở và căn cứ để phân biệt thầy phong thủy giỏi hay không. Thầy tu học càng cao thì luận đoán càng chính xác, cũng giống như bác sĩ càng giỏi thì chuẩn đoán bệnh càng chính xác, chữa bệnh càng cao tay, trình độ của bác sĩ chính là thành quả đào tạo của nền y học. Nhưng bác sĩ trình độ kém không có nghĩa là kiến thức y học không đúng, tương tự thầy xem phong thủy cũng như thế.

 

Chúng ta cùng phân tích Xem phong thủy trong kinh doanh có tác động và ảnh hưởng tới cỡ nào?

Người trong mệnh có số kinh doanh sẽ trở thành người giàu có và danh tiếng, nhưng lại thích theo con đường chính trị để có quyền chức và sang giàu, thì không bao giờ đạt mục đích.

Người trong mệnh làm ăn buôn bán ở cỡ trung thì luôn có của ăn của để, tiền bạc dôi dư. Nhưng lại máu làm lớn, thành ra luôn nợ nần, bản mệnh gánh không nổi và rồi thất bại.

Người có lộc buôn về nhà đất, lại thích buôn vàng bạc thì cũng chỉ ở mức độ mà thôi, có khi lại lụi bại. Người có lộc buôn bán đồ gỗ mà lại chuyển sang kinh doanh siêu thị tổng hợp thì cũng hỏng. Chúng ta phải hiểu cùng là cái bát, bát tô không phải để đựng mắm, bát con không đựng canh, bát ăn cơm thì phải là loại vừa vừa. Số mệnh của mỗi con người cũng có lộc theo từng lĩnh vực, thế nên đừng thấy người ta làm được mà mình cũng ham.

Đó chính là một phần xem phong thủy nhân, hơn nữa xem phong thủy nhân còn xem cả những người làm cùng trong cơ quan và công ty. Nếu người đang gặp vận số xấu, giao việc cho họ thì hiệu quả không cao, có khi còn hỏng cả việc. Có khi người cùng làm có vận số tốt, nhưng bản mệnh lại khắc nhau thì việc chung khó lớn mạnh, ví như có hai con ngựa rất khỏe và mỗi con kéo một hướng thì cỗ xe đi nhanh được không.

Liên quan đến xem phong thủy trong lĩnh vực kinh doanh, còn phải án ngữ phong thủy cho Trụ sở văn phòng công ty – chuỗi siêu thị và cửa hàng – Nhà máy và nhà xưởng… đó là phong thủy thuộc về Địa. Dù nhân có tốt mấy đi chăng nữa, nhưng địa không tốt thì chẳng có nhân nào vượng phát được. Nhưng cao hơn nữa, còn phải xem phong thủy của Thiên nữa, như vậy bao gồm đầy đủ Thiên đến Địa đến Nhân mới đúng quy luật xem phong thủy.

(Ứng dụng xem phong thủy trong kinh doanh như thế nào mới đáng tin?)

 

Khi xem phong thủy kinh doanh có phải là tất cả tính theo năm sinh của Chủ doanh nghiệp hay không?

Trường hợp 1: xem phong thủy nhân thì những người chủ chốt và cận kề phải xem phong thủy theo người đứng đầu, sao cho bản mệnh của những người thân cận đó phù cho bản mệnh của chủ doanh nghiệp; nhưng không phải là tất cả mọi người, nếu tính cả nhân viên nữa thì doanh nghiệp lớn tuyển người không nổi.

Trường hợp 2: xem phong thủy Thiên Địa là liên quan đến các vị trí đất tốt hay không, hướng nhà có thịnh hay không, thì không liên quan gì đến tuổi của bất kể ai. Nhà đất mà tốt lại được Thiên thời thì ai làm việc ở đó đều vượng phát. Cho nên xem phong thủy thuộc về Thiên Địa không tính theo tuổi của chủ doanh nghiệp.

 

Ở Việt Nam xem phong thủy ở đâu?

Phó viện trưởng Viện lý học phương đông - Kts Hoàng Trà khẳng định với các bạn, ở bất kể nơi đâu trên đất nước Việt Nam đều có những thầy có tâm, bởi những thầy đó có xứ mệnh giúp cho những người đủ tâm đủ đức. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không những không có tâm, ngay kể cả tài cũng không đủ. Nhưng đó là quy luật từ của trời đất, nên các cụ có câu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, người có tâm sẽ gặp được thầy có tâm – có tầm – có tài, những người hết phúc và đức cạn sẽ gặp phải thành phần làm thầy lưu manh mà thôi.

Cho nên dù sống trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy tu và tích đức thì bạn có đến bất cứ ở đâu trên đất nước Việt Nam xem phong thủy hay xem Tâm Linh đều gặp được Thầy có tâm – có tầm – có tài.

 

Xem phong thủy theo đường âm hay đường dương? Âm và Dương nghĩa là thế nào?

Xem phong thủy theo đường dương là xem bằng kiến thức học trên sách vở của các Bậc Thánh Nhân truyền lại. Thầy phong thủy phải học tất cả các loại sách về phong thủy và uyên thâm tất cả các trường phái phong thủy. Để biết đâu là man thư, đâu là sách thuộc loại “tam sao thất bản”, đâu là sách chính tông. Rồi Thầy phong thủy phải tu tâm để có tâm thanh tịnh thì mới được độ để giác ngộ ra, bởi cuốn sách này là chìa khóa mở cuốn sách khác, mỗi cuốn sách là một mảnh ghép trên một bức tranh hoàn chỉnh.

Xem phong thủy theo đường âm là người thầy được độ theo đường Tâm Linh, không cần đọc sách mà có thể soi được phong thủy địa lý, chúng ta gọi người đó là Nhà ngoại cảm. Dù thế nào, thì luôn có những Vị Thánh Thần độ mệnh song hành cùng Nhà ngoại cảm.

Tóm lại, vẫn là kiến thức của các Bậc Hiền Thánh truyền trực tiếp hoặc truyền lại qua sách vở, luôn đòi hỏi những người đủ tâm và đủ đức sẽ là người hữu duyền trở thành truyền nhân của các baach Hiền Thánh về phong thủy.

Dù tu luyện và học theo con đường nào đi chăng nữa, các thầy liên tục học để hoàn thiện, tịnh hóa thân tâm càng cao thì quyền năng càng hiện hữu bấy nhiêu và thành tựu của các thầy cũng như nhau…

Bài viết được đăng trên Báo Đầu Tư của Bộ kế hoạc và đầu tư, các bạn xem theo link ở dưới:

https://dautubds.baodautu.vn/phong-thuy-me-tin-hay-khoa-hoc-d96996.html

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn