Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1984

Nam sinh 1984 tuổi Giáp Tý mệnh Hải trung kim (Vàng dưới biển). Màu sắc hợp là màu của Kim và Thổ: trắng, ghi, vàng, nâu đất. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sinh sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ. Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam sinh năm 1984

Sinh ngày dương 7, tháng 8, giờ tý

 - Năm sinh 1984 tuổi Giáp Tý có mệnh theo năm: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

 - Tháng sinh (tháng 7 âm) tháng Nhâm Thân có mệnh theo tháng Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

 - Ngày sinh là ngày Quý Dậu có mệnh theo ngày Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

 - Giờ sinh là giờ Nhâm Tý có mệnh theo giờ Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 3 kim và 1 mộc, cho nên người này không cần bổ trợ kim. Nên dù là sinh năm 1984 nhưng cũng không hợp màu trắng và màu ghi.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3: Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ:

Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý xem tứ trụ,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày dương 7, tháng 8, giờ tý

Xem lá số tứ trụ, Dụng thần của người này là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết hỏa, mà đại vận tính từ lúc mới sinh đến 40 tuổi không có Đại Vận hỗ trợ hỏa.

Kết luận: Màu sắc hợp là màu đỏ, màu cam, tím

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần.

Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong năm ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1984 chi tiết

 

Khi xem tử vingày âm là 11 tháng 7 âm. Nhưng xem theo lá số tứ trụ thì ngày 11 âm (trước 15h18) vẫn thuộc tiết khí Đại Thử của tháng 6 âm, chưa sang tháng 7 âm là Lập Thu. Sự khác nhau giữa xem lá số tứ trụ và xem lá số tử vi là vì vậy.

Cho nên xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ nam 1984

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1984

Ngày 7, tháng 8, giờ tý (dương lịch)

 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt  (cung tật ách). Tim được ví như ắc quy, cổ và gáy như dây dẫn, đầu như củ đèn pha, hai mắt là hai đèn pha. Cho nên nhiều người tim kém là dẫn đến bệnh tiền đình. Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến huyết áp.

Số đào hoa, có quý nhân là nữ giới giúp, dễ chơi thân với người khác phái. Cũng dễ có bồ, để lộ thì ảnh hưởng đến hôn nhân, nếu tu thân và bớt dục vọng thì sẽ không ảnh hưởng đến hôn nhân. Đây cũng ứng vào câu “đức năng thắng số” hay câu “số mình do mình, không phụ thuộc người khác”. Như vậy cung Phu Thê xấu tốt là do bản thân, ngoài ra xem thêm lá số của Vợ sẽ biết nhiều hơn về Hôn nhân

Anh chị em ruột giúp đỡ được nhau (cung huynh đệ), sống không gần nhau, công việc không nên làm chung.

Số này được hưởng phúc lớn (cung phúc) và các sao quý nhân rất vượng (ở vượng địa)Nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ. Không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết báo hiếu gia tiên- ông bà- bố mẹ và làm việc tâm đức để độ độ lâu dài.

Mệnh số kiếm tiền nhiều, có duyên buôn bán và cũng hao bất ngờ (cung tài bạch), hoặc ví như kiếm nhiều chi nhiều. Ví như làm doanh nghiệp buôn bán tốt, nhưng cắt phế cũng cao. Tỉ lệ phân định là kiếm 10 đồng hao 3 đồng. Nghề hợp mệnh là kinh doanh, vì cung tài bạch rất vượng.

Kinh doanh phát đạt phải chọn đúng thời vận, sớm quá thì không đủ mối quan hệ và kinh nghiệm kém thì dễ thất bại. Quá tuổi và lỡ vận đẹp thì hiệu quả không là bao. Trong buôn bán, xuất hàng sớm và muộn đều giảm lợi nhuận.

Người ngày không hợp làm nhà nước, bởi cung Quan Lộc không sáng. Dù là con ông này nọ cũng không nên theo quan trường, bố còn thì nâng đỡ con, bố nghỉ hưu thì con như diều đứt dây. Cho nên, chọn sai nghành nghề và chọn sai định hướng cuộc đời thì hiệu quả cuộc đời dưới 50% mà thôi.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán (cung mệnh và thân)tuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ, chia tỉ lệ thì cương 7 phần và nhu 3 phần. Khả năng lãnh đạo tốt, mệnh ví như hàng quan dẹp loạn. Dù nơi nào đang khó khăn hoặc vướng mắc thì mệnh số này đến giải quyết cũng hanh thông.

Năng khướu về tham mưu lý luận tốt, so với năng khướu kinh doanh 10 thì tham mưu và tư vấn chỉ 4.

Xem lá số đúng bao nhiêu %

Kts Hoàng Trà không luận theo từng sao nằm trong tất cả các cung, sẽ thành lan man, lẫn lộn giữa sao tốt và sao xấu. Kts Hoàng Trà phân định sao mạnh át chế sao yếu, sao vượng áp chế áo suy, rồi cho ra lời luận giải. Có lá số luận dài, nhưng có lá số luận ngắn, quan trọng luận đúng quá khứ, không nói mơ hồ về tương lai, ai cần hỏi việc tương lai sẽ chỉ phương cách cho cuộc đời tốt hơn. Mỗi thầy một cách luận giải, nói ra cách luận sẽ gây nhiều tranh cãi, quan trọng là người xem phản hồi là lời luận giải chính xác mới giá trị.

Kts Hoàng Trà cũng không giải lá số dài dòng, bởi trú trọng độ chính xác, cũng như bác sĩ xem bệnh thì nói chính xác bệnh gì và ở đâu, nơi nào đau bệnh thì nói chung chung và chỗ không ốm đau cũng nói lan man, thì chữa bệnh kiểu gì.

 

Một số Cung trong Tử Vi (khi xem tứ trụ kết hợp xem tử vi) không luận vì: Cung Phụ Mẫu phải đủ lá số của các con. Cung tử tức cũng phải đủ lá số hai vợ chồng, giống như cung Phu Thê.

Một số cung có thể luận hoặc không: Cung phu thê tốt xấu như nào thì phải đủ lá số của hai vợ chồng, tuy nhiên nếu bản thân đương số có cung phê rất xấu thì lấy ai thì hôn nhân cũng xấu. Cung Điền Trạch và Huynh Đệ có độ vượng các sao không cao, các sao ở cung Suy- Tử- Tuyệt thì cung Điền Trạch không sáng thì không luận. Khi lập gia đình, vợ hoặc chồng lại có cung Điền Trạch tốt và các sao vượng, thì người còn lại cũng được hưởng cùng.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ

Trước 10 tuổi là vận không tốt, nhưng nhỏ tuổi không ảnh hưởng nhiều

Từ 10 đến 20 tuổi là vận bình thường, chấm theo thang điểm 6/10. Vận này tốt cho tính cách, nên chững trạch hơn bạn bè. Vận này không phù cho học hành và mệnh không phải là người có trí tuệ cao, nên học lực khá. Nếu được xem lá số từ sớm thì hướng cho thi vào chuyên nghành kinh doanh, không cần vào trường đại học hàng đầu. Nhưng mệnh số có lộc kinh doanh, nên sau này kinh doanh vẫn thuận. Điều này cũng giải thích, tại sao có người học không giỏi, nhưng ra kinh doanh lại giàu.

Từ 20 đến 30 tuổi là vận thay đổi về cơ quan và nghành nghề (gặp sao Tuần chiếu). Nên vận này học xong thì đi làm cho nhiều cơ quan để tích lũy mối quan hệ và tạo tệp khách hàng sau này. Vận này phù cho cung Quan Lộc nên dễ được làm quản lý, nhưng ít tuổi thì chức cũng nhỏ. Vận này không thuận cho tình duyên, nên có lấy vợ thì phải chọn năm và chọn tuổi

Từ 30 đến 40 tuổi là vận vẫn gặp sao Tuần chiếu, vận không tốt, vận không phù cung quan nữa nên không còn làm quản lý nữa. Vận này cũng hao tiền, nên mua nhà trả góp hoặc vay người thân rồi trả dần. Cũng không nên chán nản, bởi số tốt từ trung vận. Bởi vậy không phải cứ có số kinh doanh là ra làm buôn bán ngay được, phải chờ thời. Cho nên có nhiều tỉ phú thất bại sau vài chục lần mở doanh nghiệp mới thành công.

Luận về “sao tuần” thì xem tử vi và xem tứ trụ khác nhau, nên Kts Hoàng Trà không nêu kiến thức ở đây, vì dễ tranh cãi. Đương số và quý vị chiêm nghiệm nhé.

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ

Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Tý, dần, mão, ngọ, mùi, tuất”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “mão, ngọ, mùi, thân, tuất, hợi, tí”. Tuổi thân trong bộ tam hợp, nhưng hai tuổi thì không đủ bộ ba kết hợp lại thành sao xấu, nên mới gọi là tuổi gặp tam hợp biến tam tai là vì vậy. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “ngọ, thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Hạn lớn vào các năm tuổi âm: 55 tuổi, 67 tuổi, 74 tuổi. Đến năm hạn thì sẽ gặp việc xấu, còn xấu ít nhiều là do phúc đức. Ví dụ, một người sẽ gặp hạn ở tay chân, nếu phúc đức dày thì chỉ sai khớp, phúc đức mỏng thì phải tháo tay chân.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1984

Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu nam 1984

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh kim và hợp hướng Tây, Tây bắc, tây nam, đông bắc. Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Hỏa nên cần bổ trợ hỏa, nên phương nam là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, nếu cung Ly (nam) mà tốt thì đặt giường và bàn làm việc vào cung Ly(nam) là tốt nhất

Cung Ly có 3 sơn Bính- Ngọ- Đinh. Tuy niên, 1984 tuổi Tý nên xung Ngọ, cho nên vị trí giường ngủ phải tránh sơn ngọ, xét kiến thức sâu hơn thì tuổi Giáp Tý 1984 không hợp Đinh, ví dụ về kiến thức sơ đẳng như hình dưới sơn Đinh là Khốc Khấp (xấu)

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Chốt lại vị trí ngủ hợp nhất nằm trong sơn Bính, tính theo 24 sơn Bính là Vượng Tâm (tốt). Ngoài ra giường ngủ hay bàn làm việc có thể đặt ở phương Đông hoặc Đông Nam, nhưng phải biết cách hóa giải, thì vẫn rất tốt. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này không lý giải chi tiết được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Văn Luận -
Từ lá số chọn “hướng nhà tốt, màu sắc hợp, tuổi kết hôn, tuổi làm ăn…” thì căn cứ vào đâu? Mong Kts Hoàng Trà trả lời
Kts Hoàng Trà -
Kts Hoàng Trà trả lời:
Căn cứ vào độ chính xác của lời luận đoán khi xem lá số, dù không gặp mặt, chỉ cần biết “năm tháng ngày giờ sinh” thầy xem lá số vẫn nói chính xác về bất kể ai, thì đó là kiểm chứng người thầy xem lá số giỏi.
Đối với người lớn tuổi thì thầy nói về quá khứ chuẩn, nói vào vấn đề cụ thể và không nói chung chung. Nếu không nói đúng quá khứ, không căn cứ vào quá khứ thì nói tương lai cũng vô ích.
Một số thầy xem lá số chỉ nói sơ qua về quá khứ và nói rất nhiều về tương lai, ai biết sẽ đúng sai mà kiểm chứng. Bác sĩ không khám ra bệnh đã mắc thì làm sao chữa bệnh khỏi được, có nói tương lai khỏe hay yếu thì cũng vô nghĩa
Trọng Nguyễn -
Luận giải lá số không dễ, có người học thuộc lòng sách mà không luận được, có người học đến già mà xem không đúng.
Nên ít người dùng phương pháp “luận giải lá số” để tìm: Màu sắc hợp. Nghề hợp. Tuổi hợp kết hôn. Tuổi hợp làm ăn. Hướng nhà và vị trí giường ngủ. Chọn năm sinh con. Chọn ngày đẹp. Chọn ngày sinh mổ...
Nhưng luận giải lá số là phương pháp đáng tin cậy nhất.
Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ