Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1985

Nam sinh 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Hải trung kim (Vàng dưới biển). Màu sắc hợp năm sinh là màu của Kim và Thổ: trắng, ghi, vàng, nâu đất. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ. Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1985

Năm sinh 1985 tuổi Ất Sửu có mệnh theo năm: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Tháng sinh (tháng 1 âm) tháng Mậu Dần có mệnh theo tháng Thành đầu thổ

Ngày sinh là ngày Canh Thìn có mệnh theo ngày Bạch lạp kim

Giờ sinh là giờ Bính Tuất có mệnh theo giờ Ốc thượng thổ

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 2 kim và 2 Thổ, cho nên người này không cần bổ trợ kim và thổ. Nên dù là sinh năm 1985 nhưng cũng không hợp :màu trắng, ghi, vàng, nâu

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1985

Sinh ngày dương 10 tháng 2, giờ tuất

Nam sinh năm tuổi Ất Sửu xem tứ trụ Nam 1985,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày dương 10 tháng 2, giờ tuất

 

Xem lá số tứ trụ 1985, Dụng thần của người này là Thủy, bởi trong mệnh khuyết thủy, mà trước 12 tuổi Đại Vận không hỗ trợ thủy cho Mệnh.

Kết luận: Màu sắc hợp là xanh da trời, xanh nước, màu đen

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần.

Với lá số này Hỉ Thần là Kim, khi đại vận phù hợp bổ trợ hành kim nhưng vẫn luôn luôn phải có thủy bổ trợ cho mệnh

Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong năm ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1985 chi tiết

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1985

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1985

Sinh ngày dương 10 tháng 2, giờ tuất

Mệnh số này có bệnh ở hệ thận, sinh lý, tuyến mồ hôi  (cung tật ách). Thận kém thì khó sinh được con trai, nhưng con cái còn phụ thuộc vào phúc phần của gia đình. Trường hợp khó có con trai thì phải làm việc tâm đức, lễ xin tâm linh, rồi đi sàng lọc và cấy. Nhiều người không tích đủ phúc đức, có đi cấy ghép thai nhiều lần cũng không được.

Số này tình duyên rất xấu, dù có lấy ai thì hôn nhân cũng không tốt (cung phu thê). Người này có thể chọn nghành nghề là làm cho quân đội, ví như làm ở hải đảo, làm cho văn phòng đại diện ở nước ngoài,…

Trước khi cưới, yêu ai cũng bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng đi nước ngoài, gặp và lấy nhau, sinh con và lập nghiệp ở nước ngoài thì nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

Như vậy, ứng với số phận lọ mọ, thân tự lập thân, xa người thân. Nếu lấy vợ là người đoan trang và chấp nhận chồng làm xa nhà thì hôn nhân mới bền vững.

Lá có cung phu thê không tốt và không xấu thì không luận lan man, bởi tốt xấu còn phụ thuộc và người phối hôn. Như lá số của nam sinh năm 1985 này thì cung phu thê rất xấu, dù có lấy ai cũng xấu, lấy người không hợp thì tăng độ xấu lên, thực tế có những cặp vợ chồng ly dị trong vòng 6 tháng sau khi cưới, mặc dù yêu nhau từ thời đi học.

Cho nên, biết số mệnh và chọn lựa cho đúng thì đời không khổ, đức năng thắng số là vì vậy, chứ không phải đức năng thắng Thiên.

Số này đi rất xa, đi lại nhiều, nên chọn công việc phù hợp với số phận và chấp nhận số phận và tuân thủ số phận thì cuộc đời mới tỏa sáng nhất có thể. Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa.

Số người này mà chọn công việc an nhàn và ngồi ở văn phòng, không đi công tác, không đi xa thì không bao giờ khá được. Cho nên, số bản thân mình cũng do chính mình định đoạt và ở đời phải biết mình là ai là vì vậy.

Trong lá số có tiêu trí: lưu lạc và chìm nổi, do hoàn cảnh gia đình. Tuy cuộc sống gặp chướng nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp

Mệnh số khắc người thân, tốt nhất là lựa chọn công việc xa nhà và đi về thăm nhà thường xuyên. Thì tốt cho gia đình và hôn nhân.

Nếu hợp duyên và có điều kiện thì cho xuất ngoại, nếu làm trong an ninh thì người này hợp là dân nằm vùng.

Số này sinh ra là phải lập nghiệp xa quê, nếu cứ sống trên đất ông cha và làm việc ở gần nhà thì hỏng cả đời người.

Có năng lực học hành giỏi giang, có duyên với học hàm và học vị. Gia đình tạo điều kiện và cá nhân phấn đấu sẽ có bằng cấp cao. Thời bây giờ, không có bằng cấp thì khỏi làm quan. Có bằng cấp mà không biết vận hành và cung quan lộc không vượng thì bố làm quan to cũng khó kéo con theo được.

Cung quan lộc rất tốt là làm quan chức vụ và quan chuyên môn, quan quyền thì ở cỡ trung là quản lãnh đạo quản về tiền tài và quản lý kinh tế. Cũng là làm nhà nước, nhưng chọn sai nghạch là hãm công danh là vì vậy.

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Cung trưởng rất sáng và nổi, đúng số thì ở gia đình là con trai trưởng, dù là con trai thứ thì cũng quyền trưởng, đứng ra lo việc gia đình và dòng họ, ứng vào câu “quyền huynh thế phụ”. Đi làm thì hợp làm trưởng đại diện, trưởng chi nhánh, có thể đứng đầu một cơ quan.

Tính tình uyển chuyển, không khéo, lý luận và tham mưu tốt

Có sao trong lá số không phù cho sự nghiệp, làm cho lỡ thời hoặc không gặp thời. Tuy nhiên cũng có sao tốt được Thiên xá và Thiên ân chiếu, nên phải biết làm việc tâm đức ở nơi linh thiêng, thì cuộc đời sẽ tỏa sáng.

Số này, cuộc đời và công việc không nhàn, luôn làm việc khó hoặc khi làm phát sinh việc phức tạp. Cũng là nghiệp quả và số mệnh phải gánh vác việc khó, cos quý nhân độ và việc khó cũng thành công

Kề cận những người có nhiều tiền hoặc làm cho cơ quan có kinh tế.

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền (cung tài bạch), không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng.

Mệnh số không hợp với buôn bán đất, để không hao tiền thì có tiền phải mua đất để đó, dù thiếu tiền thì mua trả góp hoặc vay người thân. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi

Xem lá số đúng bao nhiêu %

Kts Hoàng Trà không luận theo từng sao nằm trong tất cả các cung, sẽ thành lan man, lẫn lộn giữa sao tốt và sao xấu. Kts Hoàng Trà phân định sao mạnh át chế sao yếu, sao vượng áp chế áo suy, rồi cho ra lời luận giải. Có lá số luận dài, nhưng có lá số luận ngắn, quan trọng luận đúng quá khứ, không nói mơ hồ về tương lai, ai cần hỏi việc tương lai sẽ chỉ phương cách cho cuộc đời tốt hơn. Mỗi thầy một cách luận giải, nói ra cách luận sẽ gây nhiều tranh cãi, quan trọng là người xem phản hồi là lời luận giải chính xác mới giá trị.

Kts Hoàng Trà cũng không giải lá số dài dòng, bởi trú trọng độ chính xác, cũng như bác sĩ xem bệnh thì nói chính xác bệnh gì và ở đâu, nơi nào đau bệnh thì nói chung chung và chỗ không ốm đau cũng nói lan man, thì chữa bệnh kiểu gì.

 

Một số Cung trong Tử Vi (khi xem tứ trụ kết hợp xem tử vi) không luận vì: Cung Phụ Mẫu phải đủ lá số của các con. Cung tử tức cũng phải đủ lá số hai vợ chồng, giống như cung Phu Thê.

Một số cung có thể luận hoặc không: Cung phu thê tốt xấu như nào thì phải đủ lá số của hai vợ chồng, tuy nhiên nếu bản thân đương số có cung phê rất xấu thì lấy ai thì hôn nhân cũng xấu. Cung Điền Trạch và Huynh Đệ có độ vượng các sao không cao, các sao ở cung Suy- Tử- Tuyệt thì cung Điền Trạch không sáng thì không luận. Khi lập gia đình, vợ hoặc chồng lại có cung Điền Trạch tốt và các sao vượng, thì người còn lại cũng được hưởng cùng.

Luận giải lá số nhiều và lan man, không quan trọng bằng việc luận giải đúng và định hướng đúng số mệnh. Người thầy xem tứ trụ và xem tử vi giỏi là xem đúng và chuẩn để cho đương số biết số mệnh ở tầm nào, hợp công việc gì, cuộc đời nên vận hành ra sao, để có cuộc sống tốt nhất.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Ất Sửu, Xem Tứ Trụ Nam 1985, Xem màu sắc hợp

Từ 0 đến 2 tuổi đã gặp vận không được được giúp từ thân. Vận này có thể là bố đi làm xa. Một mình mẹ nuôi nấng và nhà không gần ông bà.

Từ 2 đến 12 tuổi gặp vận êm đềm, nên cuộc sống ổn định và tự học rất tốt, chỉ cần gia đình để tâm nhắc nhở thì cũng là học sinh giỏi rồi

Từ 12 đến 22 tuổi được vận phù cho học hành, nên trí tuệ rất sáng, gia đình ủng hộ thì có kết quả học tập rất cao. Vận này tính cách rất chững chạc và người lớn từ sớm

Từ 22 đến 32 tuổi là thời gian học xong đại học và đi làm, nhưng thời vận không phù, nên có học giỏi mấy thì khi ra trường cũng không phát huy được. Nếu biết mệnh vận thì thời gian này cố gắng tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, có thể lập gia đình sớm và thời gian chăm lo nuôi con nhỏ vài năm. Khi con lớn và sang vận mới có thể phát huy năng lực.

Từ 32 đến 42 là vận tốt hơn cho công việc, nhưng không phải là vận tốt cho người thân, là vận khắc người thân. Cho nên, người này hợp lấy vợ sớm là vì vậy. Tiền tài trong vận này sẽ hao tổn và luôn luôn thiếu tiền, cho nên hợp với mua trả góp tích vào đất.

Nếu mỗi người biết được vận số của mình và phát huy được thì về già sẽ thảnh thơi, có cụ có câu “sông có khúc, người có lúc” là vì vậy, người tức thời là tuấn kiệt.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

          Định hướng chọn nghề

          Định hướng chọn cơ quan làm việc

          Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

          Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

          Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

          Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

          Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

          Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

          Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5:

Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1985 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Ất Sửu (ngày dương 10/2/1985, giờ tuất)

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “dần, tỵ, mùi, tuất, sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “thìn, mùi, thân, tuất, hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “tí, dần, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Hạn lớn vào các năm tuổi âm: 34 tuổi, 56 tuổi. Đến năm hạn thì sẽ gặp việc xấu, còn xấu ít nhiều là do phúc đức. Ví dụ, một người sẽ gặp hạn ở tay chân, nếu phúc đức dày thì chỉ sai khớp, phúc đức mỏng thì phải tháo tay chân.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1985

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1985 kết hợp Tử vi:

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1985

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh kim và hợp hướng Tây, Tây bắc, tây nam, đông bắc. Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Thủy nên cần bổ trợ Thủy, nên phương bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, nếu cung Khảm (bắc) mà tốt thì đặt giường và bàn làm việc vào cung Khảm (bắc) là tốt nhất

Cung Khảm (bắc) có 3 sơn Nhâm- Tý- Quý. Tuy niên, tính theo tứ trụ 1985 không hợp cung Tý, cho nên vị trí giường ngủ phải tránh sơn Tý.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra giường ngủ hay bàn làm việc có thể đặt ở phương Tây hoặc Tây Bắc vẫn tốt, nhưng dùng ngũ hành hóa giải thì vẫn rất tốt. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này không lý giải chi tiết được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp