Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1972

Nữ sinh 1972 tuổi Nhâm Tý mệnh Tang Đố Mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu xanh lá cây và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1972 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1972 (xem bát tự Nữ 1972)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1972

Năm Nhâm Tý 1972, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

Xem Tử Vi Nữ 1972, tử vi tuổi Nhâm Tý, tử vi năm 1972, tử vi Nữ 1972, lập tử vi Nữ 1972 

Năm sinh 1972 tuổi Nhâm Tý có mệnh theo nămTang Đố Mộc

Tháng sinh là Quý Mão có mệnh theo tháng: Kim Bạch Kim

Ngày sinh là Ất Tỵ có mệnh theo ngày: Hú Đăng Hỏa

Giờ sinh là Ất Dậu có mệnh theo giờ: Tuyền Trung Thủy

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc, 1 Kim, 1 Hỏa, 1 ThủyNhư vậy, không có Thổ trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1972 tuổi Nhâm Tý mệnh là Mộc nhưng lại cần Thổ và hợp màu Vàng kem và Nâu đất để cân bằng mệnh

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1972

Năm Nhâm Tý 1972, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Tứ trụ tuổi Nhâm Tý, Xem bát tự Nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Xem màu sắc hợp 1972, bát tự Nữ 1972, bát tự tử bình Nữ 1972

Bát tự Nữ sinh 1972 hay bát tự tử bình nữ Nhâm Tý

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nữ 1972 là Thổ, bởi trong mệnh khuyết Thổ. Màu sắc hợp là màu vàng kem và nâu đất

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu Vàng kem và Nâu đất. Nếu chỉ dùng mỗi màu xanh lá cây hoặc xanh dương là không cân bằng ngũ hành cho Mệnh Số thì sức khỏe và tài vận không thuận

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1972 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1972

 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Tứ trụ Nữ 1972, tứ trụ tuổi Nhâm Tý, Xem Tử Vi Nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, tử vi Nữ 1972, tử vi 1972

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1972

Năm Nhâm Tý 1972, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở bụng: hệ tiêu hóa

Họa dễ vướng là ở lưng xương sống, tránh bê vật nặng

Là nữ sinh đẻ thì dễ bị mổ đẻ, nhiều người thì bị mổ ruột thừa (cũng là ứng theo lá số)

 

Cung Tài Bạch:

Cung tài bạch rất là tốt, rất sáng, ít người có lá số mà có cung tài bạch được như mệnh nữ sinh năm 1972 này. Theo nhân quả thì kiếp trước người này cũng đã công đức rất nhiều và làm nhiều việc thiện, đã giúp nhiều người về tiền tài của cải, không có nghĩa là cứ mang tiền nhà đi cho họ, có thể là hình thức khác là tạo công ăn việc làm và giúp nhiều gia đình có cuộc sống ổn định.

Mệnh số không bị Thái Bạch chi phối, nên không bị hao tiền bất ngờ, không gặp chướng họa xấu mà phải tổn thất tiền bạc

Mệnh số có duyên buôn bán, có đủ mệnh để làm doanh nghiệp lớn. Mệnh số hợp kinh doanh buôn bán, khi có tiền thì tích vào đất và được giá thì bán, chứ không hợp làm doanh nghiệp xây dựng hoặc không hợp thực hiện dự án. Sẽ là người sở hữu nhiều nhà đất

Dù là nữ giới, nhưng mệnh lại lớn, mệnh lại vững, có lộc buôn lộc bán ít thấy lá số nào có được. Dù nam giới cũng ít ai có thể sánh kịp, thực tế chúng ta thấy có nhiều nữ nhân rất nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu gia đình không ủng hộ, không có ăn học, lớn lên lập gia đình lại mải mê nuôi con và chăm chút gia đình thì cũng khó có thể làm gì lớn lao. Tuy nhiên, nữ làm việc càng lớn thì càng phải để tâm đến gia đình, không để người chồng cảm thấy lép vế và tự ti. Thế nên, phụ nữ cũng thiệt thòi nhiều mặt.

 

Cung Tử Tức:

Con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng.

Xét riêng mệnh số nữ 1972 này thì đường con tốt, dễ có con, dễ sinh nở, lưu ý khi yêu đương không nên để lỡ mà phải nạo phá, thành ra tự thân làm xấu đường con cái, chứ không phải do số mệnh.

Đường con cái không có tiêu chí xấu. Thế nào là xấu:  nhiều người khi mang thai, do tai nạn mà bị xẩy hoặc bị lưu thai hoặc nạo phá… là cung tử tức không tốt.

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới, trong giai đoạn yêu đương bị gia đình phản đối. Biết được khi đó sẽ bình tâm hơn, lựa tâm tính mọi người mà ứng xử. Có bị phản đối trước khi cưới thì sau này hôn nhân sẽ thuận, gọi là trước xấu sau tốt

Tình duyên tốt, nhiều người khác phái quý mến và ngưỡng mộ, là người đoan trang, có trách nhiệm, không yêu đương lăng nhăng.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh chị em hợp nhau, là nữ gánh vác việc trong gia đạo giúp anh chị em nhiều và anh chị em cũng hỗ trợ đắc lực cho nữ 1972

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ, hơn nữa nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu trong lá số khách nhau thì thông tin không thống nhất nên luận giải sẽ không chính xác

 

Cung Phúc:

Số này được hưởng phúc lớn, cung phúc rất sáng và các sao quý nhân rất vượng (ở vượng địa). Mệnh số lại tốt, nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ, tuy là nữ nhưng lại gánh vác và lo toan việc âm việc dương trong gia đình.

Được hưởng phúc, không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết báo hiếu gia tiên- ông bà- bố mẹ và làm việc tâm đức để được độ lâu dài.

 

Điền Trạch: 

Mệnh số nữ 1972 có cung tài bạch rất vượng, cũng rất hợp với điền trạch nhà đất. Mệnh số hợp kinh doanh buôn bán, khi có tiền thì tích vào đất và được giá thì bán, chứ không hợp làm doanh nghiệp xây dựng hoặc không hợp thực hiện dự án. Sẽ là người sở hữu nhiều nhà đất

 

Cung Quan:

 

Đường quan lộc cũng rất tốt, làm quản lý từ sớm, nhưng chỉ hợp quản lý chuyên môn, rất duyên đứng đầu chuyên môn, rưởng chi nhánh, không có duyên làm quan quyền.

Mệnh số làm quản lý kiêm nhiệm, gánh vách nhiều chuyên môn hoặc nhiều mảng.

 

Cung Nô Bộc:

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có. Không đáng ngại vì quý nhân trong mệnh rất vượng

Có nhiều quý nhân giúp, ít ai có mệnh số tốt mà lại có cung nô bộc tốt như lá số này.

 

Cung Di: 

Số này phải đi xứ người lập nghiệp thì mới phát, không nên lấy chồng gần nhà, lập gia đình xong cũng không nên ở chung nhà với bố mẹ.

Lưu ý, mệnh số có mã rất vượng, nên đi lại nhiều mà lại có tí chức quyền thì phải rất lưu ý chăm lo gia đình, không để ảnh hưởng đến hôn nhân

Số làm quản lý và kinh doanh, lại đi lại nhiều. Nên điều tiết bớt và thiệt trong công việc để vun đắp cho gia đình. Phụ nữ thành đạt và đi nhiều thì cung phu thê tốt cũng bị xấu. Đây cũng ứng vào câu “đức năng thắng số” hay câu “số mình do mình, không phụ thuộc người khác”.

 

Cung Mệnh: 

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Mệnh số lưu ý tự gây tai gây rắc rỗi, , tự mình làm sai gây tổn thất, gặp nhau mà không hòa hợp. Phải sống quân tử, sống đúng pháp luật, làm việc tâm đức để tránh liên đới đến pháp lý

Tính cách rất uyển chuyển và khéo léo, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, khả năng ngoại giao rất giỏi.

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó, được giao trọng trách, hoặc thích làm công việc khó và có sự mạo hiểm

Tính cách lương thiện, hợp tham gia các tổ chức làm việc thiện và việc công đức. Cũng là việc nên làm để tích phúc đức và tốt cho công việc và tiền tài và gia đình…

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Có mối quan hệ rộng, có tầm ảnh hưởng lớn

Khả năng về tham mưu lý luận rất tốt, làm nghề giỏi

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư…

Học rất giỏi, giỏi nhiều môn, lớn lên cũng giỏi nhiều lĩnh vực và làm nhiều nghề.

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, làm lãnh đạo có phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Mệnh số là người có năng lực học hành rất tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Nhâm Tý, Xem Tứ Trụ Nữ 1972

Năm Nhâm Tý 1972, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

Đại Vận trước 3 tuổi: cung tật ách kém, nên hệ tiêu hóa không tốt, ảnh hưởng đến ăn uống kém và dễ thiếu cân hoặc chậm lớn

Đại Vận từ 3 đến 13 tuổi: đường học hành thuận lợi, được gia đình quan tâm và để ý thì kết quả học tập cao. Cung tất ách vẫn kém, nếu gia đình để ý và chăm lo, giường ngủ lại ở phương vị không tốt thì hệ tiêu hóa rất kém làm cho kén ăn và còi cọc, đây cũng là minh chứng lý giải cho việc trẻ em có đứa ăn uống tốt mà có đứa lại rất lười ăn.

Đại Vận 13 đến 23 tuôivận này hợp với mệnh số, học hành tốt, do mệnh số có các sao quý nhân vượng về trí tuệ, nên khả năng của bản thân rất tốt, chỉ cần gặp vận không xấu là kết quả vẫn cao. Vận này phù cho cung tật ách, hệ tiêu hóa tốt và ăn uống tốt và sức khỏe tốt

Đại Vận 23 đến 33 tuổi: Giai đoạn này là lúc đi xin việc và bước vào nghề, khả năng làm nghề rất tốt, nhưng thời vận chưa nổi, nên phù hợp ở vị trí giúp việc hoặc thư ký. Tính cách trịu đựng cao, trong công việc có thể gánh vác và chịu áp lực tốt. Tình duyên bình thường, không có điều xấu ảnh hưởng.

Đại Vận 33 đến 43 tuổi: Là vận rất tốt để thể hiện và chứng minh năng lực của bản thân, vận này sẽ phải làm nhiều công việc, là vận thổi tù và hàng tổng, tức là nhiều người nhờ việc mà phải làm. Đường quan vận thuận lợi, nếu làm ở nhà nước sẽ dễ thăng quan tiến chức, làm ở doanh nghiệp tư nhân cũng là lãnh đạo cốt cán. Vận này sẽ phải đi nhiều. Cũng có thể tự mở công ty, nếu đã tích đủ kinh nghiệp và có đủ mối quan hệ hoặc có đủ tệp khách hàng

Đại Vận 43 đến 53 tuổi: Là đại vận không thuận cho hôn nhân và công việc, vận này nên giữ bình ổn và phát triển theo cách chậm chắc. Chơ thời và vận đẹp sẽ mạnh dạn hành động sau. Các cụ có câu “sông có khúc, người có lúc”, chính là nói đại vận tốt xấu thay đổi theo chu kỳ 10, thay đổi lúc tốt lúc xấu, thế nên mới có câu “nhất số, nhì vận”

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1972 kết hợp xem Tử Vi

Tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn, năm sinh con tốt

Năm Nhâm Tý 1972, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Ngọ, Thân, Hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Mão, Tỵ, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1972

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1972 kết hợp Tử vi:

Năm Nhâm Tý 1972, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 Hướng nhà Nữ 1972, hướng nhà hợp 1972, Xem màu sắc hợp 1972, màu sắc hợp 1972, phong thủy hợp 1972, phong thủy hợp tuổi 1972, phong thủy tuổi Nhâm Tý, phong thủy hợp Nữ 1972

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1972

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch nữ 1972 mệnh Thủy và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nữ 1972 dụng thần là Thổ, nên phương vị của Tây Nam và Đông Bắc là hợp nhất cho mệnh sốCho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Đông bắc và Tây nam(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra, còn phải xem lá số của hai vợ chồng đặt vị trí giường và màu sắc phòng ngủ- chăn- ga- gối mới chuẩn

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn