Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1992

Nam sinh 1992 tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm phong kim. Màu sắc hợp năm sinh là màu Nâu đất, Trắng, Ghi. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1992 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1992 (bát tự Nam 1992)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1992

 Xem Tử Vi Nam 1992, tử vi tuổi Nhâm Thân, tử vi năm nam 1992, tử vi Nam 1992

- Năm sinh 1992 tuổi Nhâm Thân có mệnh theo năm: Kiếm phong kim

- Tháng sinh là Bính Ngọ có mệnh theo tháng: Thiên hà thủy

- Ngày sinh là Bính Thìn có mệnh theo ngày: Sa trung thổ

- Giờ sinh là Đinh Dậu có mệnh theo giờ: Sơn hạ hỏa

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 kim, 1 thủy, 1 thổ, 1 hỏa. Như vậy, không có Mộc trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh nam sinh 1992 tuổi Nhâm Thân mệnh là Kiếm phong kim nhưng lại cần Mộc và người này không cần bổ trợ thổ và Kim. Nên dù là sinh năm 1992 có mệnh là kim nhưng cũng không hợp màu Nâu đất và Trắng

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1992

Ngày sinh 9 dương (9 âm), tháng 6 dương (5 âm), sinh giờ Dậu

Xem Tứ Trụ Nam 1992, Tứ trụ tuổi Nhâm thân, Xem bát tự nam 1992, Bát tự Nam 1992, Xem màu sắc hợp 1992, bát tự nam 1992, bát tự tử bình nam 1992Bát tự Nam sinh 1992 hay bát tự tử bình nam Nhâm Thân

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Mộc, bởi trong mệnh khuyết Mộc. Màu sắc hợp là màu xanh lá cây.

Hỉ thần trong mệnh là thủy, vì trong mệnh có hỏa vượng. Nên mệnh cũng hợp màu xanh da trời, màu đen.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu xanh lá cây kết hợp với xanh da trời hoặc đen.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1992 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

- Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

- Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

- Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1992

Xem Tứ Trụ Nam 1992, Tứ trụ nam 1992, tứ trụ tuổi Nhâm thân, Xem Tử Vi 1992, Bát tự Nam 1992, tử vi nam 1992, tử vi 1992Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1992

Ngày sinh 9 dương (9 âm), tháng 6 dương (5 âm), sinh giờ Dậu

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này lưu ý có bệnh ở hệ Gan- Mật, dễ dẫn đến mắc bệnh liên quan đến dị ứng, nóng trong.

Họa dễ vướng là tay và chân.

 

Cung Tài Bạch:

Hợp làm chuyên môn sâu, kinh doanh trên nghề, mở công ty.

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, tuy không hao tiền thường xuyên, nhưng hao bất ngờ, cũng có thể là do tính cách chịu chơi theo kiểu đại ca bao bạn bè hoặc chi tiền lo cho anh em họ hàng. 

Không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi.

Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

 

Cung Thân:

Thân tự lập thân, xây dựng sự nghiệp, không cần nhờ vả.

Khả năng tham mưu lý luận tốt

Có năng lực học hành giỏi giang, có duyên với học hàm và học vị. Gia đình tạo điều kiện và cá nhân phấn đấu sẽ có bằng cấp cao.

Cuộc sống cũng vất vả, muốn làm ra tiền cũng phải trầy da tróc vẩy. 

Công việc không nhàn hoặc đi làm ở vị trí giải quyết việc khó

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái tính theo lá số tốtTuy nhiên, đường con cái còn phụ thuộc vào cung tử tức của người phối hôn, nếu bị xấu thì xấu chung, nếu tốt thì con cái nhiều và về già được nhờ con.

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới có sự phản đối, nhưng không mạnh mẽ hoặc chỉ là không bằng lòng mà thôi

Số đào hoa, có quý nhân là nữ giới giúp, dễ chơi thân với người khác phái. Tính cách quân tử, không phải dạng người lăng nhăng.

Cung Huynh Đệ: 

Mệnh số giúp đỡ và chịu thiệt với anh chị em. Nếu anh chị em có vay lượng tiền lớn thì không nên cho vay, có thể cho luôn một ít tiền trong giới hạn nhất định.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Số này cung phúc sáng và các sao quý nhân rất vượng. Nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ. Mặc dù cuộc sống và công việc không nhàn, nhưng mọi khó khăn đều vượt qua.

Không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết báo hiếu gia tiên- ông bà- bố mẹ và làm việc tâm đức để độ độ lâu dài. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên để được hưởng ân đức lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch không vượng, không hợp buôn bán nhà đất

Hợp làm nghề và để dành tiền mua nhà đất làm của để dành

Cung điền trạch còn phụ thuộc vào người phối hôn. Có người lấy vợ lại có cung điền trạch rất có lộc và biết cách vận hành thì nhà đó lại có nhiều nhà đất, nhưng do người vợ làm ra.

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm quan, trưởng bộ phận, trưởng cở quan, dạng quan chuyên môn

Thời bây giờ, không có bằng cấp thì khỏi làm quan. Có bằng cấp mà không biết vận hành thì bố làm quan to cũng khó kéo con theo được, cố leo lên cũng gặp vạ.

Số mệnh có cung quan sáng, nhưng tính cách thì không chịu nhún nhường, nên sẽ cản trở đường quan, nếu xác định làm nhà nước thì phải điều tiết cái tôi giảm xuống.

 

Cung Nô Bộc:

Mệnh số dễ bị người ta ghanh ghét và gây hiềm khích, thậm trí sấn sổ gây sự ra mặt.

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị làm giảm sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Quý nhân trong mệnh sáng, nên mọi việc không có gì phải lo lắng.

 

 

Cung Di: 

Đi lại ít, không ở vị trí công việc phải đi lại nhiều

 

Cung Mệnh: 

Trong mệnh có sao kìm hãm lá số, học hành và công việc không gặp thời làm cho khả năng và thành quả không như ý muốn, mặc dù bản thân giỏi giang và rất tự tin và có cái tôi cao. Nên tín tâm và tìm thầy giỏi làm lễ trả nợ về âm, để cho cuộc sống thanh thoát và sự nghiệp sẽ thăng hoa

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, khi phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Số này có duyên và hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh.

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Nhâm Thân, Xem Tứ Trụ Nam 1992

Ngày sinh 9 dương (9 âm), tháng 6 dương (5 âm), sinh giờ Dậu 

- Đại Vận từ 0 đến 9 tuổi: Dễ vướng họa đến tay chân và mắt dễ cận

- Đại Vận 9 đến 19 tuôi: Vận này học tốt hơn, tính cách tự lập, đi học rất có duyên làm cán bộ lớp. Nếu là người làm nhà nước thì vận này hợp với độ tuổi từ 40 đến 50 thì rất phát cho đường quan trường. Thế nên mới có cấu “nhất số, nhì vận”

- Đại Vận 19 đến 29 tuổi: Vận này về học hành và công việc tốt. Vận này không phù cho đường con cái, nên lưu ý nếu trong quá khứ của vợ chồng có bị sa sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

- Đại Vận 29 đến 39 tuổi: Vận này rất tốt cho tình duyên, công việc hanh thông. Cũng là vận thỏa trí nam nhi, cố gắng phấn đấu.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1992 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 9 dương (9 âm), tháng 6 dương (5 âm), sinh giờ Dậu

- Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Tị, Mùi, Thìn, Hợi, Sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

- Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Dần, Thìn, Hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

- Năm sinh con: tránh tuổi “mão, tị, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1992

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1992 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 9 dương (9 âm), tháng 6 dương (5 âm), sinh giờ Dậu

Hướng nhà Nam 1992, hướng nhà hợp 1992, hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân, Xem màu sắc hợp 1992, màu sắc hợp 1992Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1992

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh kim và hợp hướng Tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Mộc nên mệnh cần bổ trợ mộc, nên phương Đông và Đông nam là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Đông và Đông nam(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp