Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1987

Nữ sinh 1987 tuổi Đinh Mão mệnh Lư trung hỏa. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Đỏ, Vàng Đất. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sinh sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ.  Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1987

 - Năm sinh 1987 tuổi Đinh Mão có mệnh theo năm: Lư trung hỏa

 - Tháng sinh là Nhâm Tý có mệnh theo tháng Tang đố mộc

 - Ngày sinh là ngày Bính Thìn có mệnh theo ngày Sa trung thổ

 - Giờ sinh là giờ Nhâm Thìn có mệnh theo giờ Trường lưu thủy

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 thủy, 1 mộc, 1  hỏa, 1 thổ. Như vậy, không có Kim trong năm tháng ngày giờ, cho nên cần Kim bổ trợ cho mệnh và người này không cần bổ trợ mộc và hỏa. Nên dù là sinh năm 1987 nhưng cũng không hợp :màu xanh lá cây, màu đỏ

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1987

Sinh ngày âm 13 tháng 11, giờ thìn

Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão xem tứ trụ Nữ 1987,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày âm 13 tháng 11, giờ thìn

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Kim, bởi trong mệnh khuyết Kim. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu của Kim

Kết luận: Màu sắc hợp là màu trắng, màu ghi xám

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần.

Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1987 chi tiết

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

 - Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

 - Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

 - Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1987

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1987

Sinh ngày âm 13 tháng 11, giờ thìn

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Bệnh dễ mắc thuộc hệ hô hấp gồm: răng lợi, a bi đan, phổi

Họa dễ va vào mồm, mũi, cằm

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có nhiều việc vặt phải chi tiền, không phải những khoảng lớn bị hao, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc không biết căn ke, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân

Số này cũng không có lộc buôn bán lớn, nếu muốn buôn bán thì chọn mặt hàng kim loại và đồ điện. Hàng năm nên công đức và làm việc tâm đức để xin lộc đường âm để buôn may bán đắt

 

Cung Thân:

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được.

Quý nhân là nam giới rất nhiều, nam giới rất quý mến, nhưng nữ giới thì ganh tị

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoántuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ. Khả năng lãnh đạo tốt, mệnh ví như hàng quan dẹp loạn. Dù nơi nào đang khó khăn hoặc vướng mắc thì mệnh số này đến giải quyết cũng hanh thông.

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp

 

Cung Tử Tức:

Mệnh số không phù cho đường con.

Đường con hơi kém, lưu ý khi lớn lên tránh bị sẩy thai, nếu lỡ thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp.

Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới có sự phản đối, nhưng không mạnh mẽ hoặc chỉ là bố mẹ không bằng lòng mà thôi

Số này cung phu thê không xấu, tình duyên dễ dàng, vì có nhiều người khác phái yêu mến

Cẩn thận việc xấu tiềm ẩn từ chuyện phòng the nam nữ. Nữ giới đào hoa quá thì chồng dễ ghen, cho nên phải thật giữ ý để không ảnh hưởng tới hạnh phúc, nếu lấy chồng hay ghen thì cũng nên điều tiết bớt công việc và hạn chế đi ngoại giao.

Số đào hoa, có nhiều người yêu thầm nhớ chộm. Cũng dễ có bồ, để lộ thì tự làm xấu hôn nhân, nếu tu thân và bớt dục vọng thì sẽ không ảnh hưởng đến hôn nhân. Đây cũng ứng vào câu “đức năng thắng số” hay câu “số mình do mình, không phụ thuộc người khác”. Như vậy cung Phu Thê xấu tốt là do bản thân, ngoài ra xem thêm lá số của Vợ sẽ biết nhiều hơn về Hôn nhân

 

Cung Huynh Đệ: 

Không hợp nhau, phận ai riêng nhà đấy.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi khi có đủ các con và “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Số này được hưởng phúc lớn và các sao quý nhân rất vượng (ở vượng địa). Nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ. Không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết báo hiếu gia tiên- ông bà- bố mẹ và làm việc tâm đức để độ độ lâu dài.

Trong lá số có gặp sự việc khó nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch không vượng, không hợp buôn bán nhà đất

Hợp mua trả góp và tích thành tài sản là đất và để đó.

 

Cung Quan:

Cung quan ở mức khá, không quá cưỡng cầu đường quan chức, hơn nữa là phụ nữ thì hướng đến gia đình là hơn hết.

Người này làm nhà nước hay doanh nghiệp lớn cũng có chức, nhưng chức ở cỡ vừa, chức này là để làm việc và đi giải quyết việc. Nên tùy sở thích và ý thích, làm ở đâu thấy thoải mái thì làm, làm ở đâu cũng giống như tướng dẹp loạn.

 

Cung Nô Bộc:

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

 

Cung Di:

Số này không đi lại, hợp làm gần nhà, ít phải đi công tác.

Cung Mệnh: 

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”. Năng khướu chỉ đủ dùng cho bản thân, biết ăn diện, biết xắp đặt khéo léo, nấu nướng khéo tay

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người sang trọng. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Mệnh số luôn phải làm việc khó, đi làm được giao trọng trách và việc gian nan, cũng ứng là giỏi giang thì phải gánh vác nhiều việc. Cung phúc rất sáng và các sao quý nhân trong mệnh cũng rất vượng, nên dù gặp việc khó cũng giải quyết được hết.

Trong mệnh có sao hơi kìm hãm lá số, học hành và công việc bị chậm thời cơ, làm cho khả năng và thành công hơi chậm. Nhưng quý nhân sáng, đến lúc quan trọng sẽ được giúp.

Mệnh số có tiêu chí bị lừa, mà tâm khổ não, mệnh lại rất đào hoa, cho nên chuyện yêu đương phải rất giữ gìn và cẩn trọng. Nữ giới mà có thêm một chút sắc đẹp và lại quá đào hoa thì đi đâu cũng có kẻ ve vãn và khi có gia đình rồi thì 10 đàn ông tán tỉnh thì cả 10 người đó đều xếp là người phá hoại hạnh phúc gia đình nhà khác. Nữ giới cũng nên hiểu, khi mình đã có gia đình thì dù gã nào có thề sống chết yêu đương đều chỉ vì dục vọng, không tốt đẹp gì đâu. Dù có đánh đổi sự nghiệp thăng tiến và có nhiều tiền thì giữ hạnh phúc gia đình là trên hết.

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm đúng nghành nghề và đúng chức phận, không làm giấy tờ hoặc đứng tên giấy tờ cho người khác, tránh bị vạ lây.

Xem lá số đúng bao nhiêu %

Kts Hoàng Trà không luận theo từng sao nằm trong tất cả các cung, sẽ thành lan man, lẫn lộn giữa sao tốt và sao xấu. Kts Hoàng Trà phân định sao mạnh át chế sao yếu, sao vượng áp chế áo suy, rồi cho ra lời luận giải. Có lá số luận dài, nhưng có lá số luận ngắn, quan trọng luận đúng quá khứ, không nói mơ hồ về tương lai, ai cần hỏi việc tương lai sẽ chỉ phương cách cho cuộc đời tốt hơn. Mỗi thầy một cách luận giải, nói ra cách luận sẽ gây nhiều tranh cãi, quan trọng là người xem phản hồi là lời luận giải chính xác mới giá trị.

Kts Hoàng Trà cũng không giải lá số dài dòng, bởi trú trọng độ chính xác, cũng như bác sĩ xem bệnh thì nói chính xác bệnh gì và ở đâu, nơi nào đau bệnh thì nói chung chung và chỗ không ốm đau cũng nói lan man, thì chữa bệnh kiểu gì.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Đinh Mão, Xem Tứ Trụ Nữ 1987, Xem màu sắc hợp

 - Đại Vận 1 (1 - 11 tuổi): Sức khỏe kém ở hệ hô hấp và răng lợi, phần mắt dễ cận. Lực học bình thường, tính cánh tự lập từ bé.

 - Đại Vận 2 (11 - 21 tuổi) : cuộc sống và đường học hành may mắn, đều tự lập và tự lực.

 - Đại Vận 3 (21 - 31 tuổi):  Gặp vận phát triển tính cánh mạnh mẽ, học hành công việc hanh thông, dám làm dám chịu

 - Đại Vận 4 (31 - 41 tuổi): Vận này, hợp với cơ quan và công việc liên quan đến tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật

Trong lá số có năng khướu “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”, cho nên biết mệnh và vận, xin làm cho cơ quan về văn hóa thì từ 31 - 41 tuổi là thời kỳ rất phát.

Mệnh này, nếu biết mở công ty tổ chức sự kiện thì cũng là chủ doanh nghiệp lớn và có tiếng và tiền và có danh

Nếu làm cho cơ quan khác nghề và không mở doanh nghiệp đúng năng khướu thì khả năng thiên phú không được dùng và dùng không đúng thì hiệu quả cuộc đời chưa đạt được 50%.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5:

Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1987 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nữ sinh năm Đinh Mão (ngày âm 13 tháng 11, giờ thìn)

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “tỵ, dậu, tuất, sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “dần, ngọ, mùi, dậu, tuất, hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “tí, dần, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1987

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1987 kết hợp Tử vi:

Sinh ngày âm 13 tháng 11, giờ thìn

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1987

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh hỏa và hợp hướng Tây, Tây bắc, tây Nam, đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Kim nên cần bổ trợ Kim, nên Tây và Tây bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, nếu cung Đoài (Tây) và Kiền (tây bắc) mà tốt thì đặt giường và bàn làm việc là tốt nhất

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.


Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp