Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1987

Nam sinh 1987 tuổi Đinh Mão mệnh Lư trung hỏa. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Đỏ, xanh lá cây. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sinh sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ.  Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1987

 - Năm sinh 1987 tuổi Đinh Mão có mệnh theo năm: Lư trung hỏa

 - Tháng sinh Nhâm Dần có mệnh theo tháng Kim bạch kim

 - Ngày sinh là ngày Bính Ngọ có mệnh theo ngày Thiên hà thủy

 - Giờ sinh là giờ Tân Mão có mệnh theo giờ Tùng bách mộc

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 kim, 1 thủy, 1 mộc, 1  hỏa. Như vậy, không có thổ trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh nam sinh 1987 tuổi Đinh Mão cần thổ và người này không cần bổ trợ mộc và hỏa. Nên dù là sinh năm 1987 nhưng cũng không hợp :màu xanh lá cây, màu đỏ

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1987

Sinh ngày dương 26 tháng 2, giờ Mão

Nam sinh năm tuổi Đinh Mão xem tứ trụ Nam 1987,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày dương 26 tháng 2, giờ Mão

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thổ, bởi trong mệnh khuyết Thổ. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu của thổ

Kết luận: Màu sắc hợp là màu nâu đất, màu vàng của thổ

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần.

Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong năm ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ nam 1987 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

 - Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

 - Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

 - Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1987

 

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1987

Sinh ngày dương 26 tháng 2, giờ Mão

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở bụng: hệ tiêu hóa

Họa dễ bị liên quan đến mắt và ở lưng xương sống, tránh bê vật nặng

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có nhiều việc vặt phải chi tiền, không phải những khoảng lớn bị hao, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc không biết căn ke, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân

Trong quá trình làm ăn sẽ có lúc bị hết sạch tiền, nên phải sống tuân thủ pháp luật và sống đúng đạo, tránh bị ám hại mà mất tiền, thường xuyên làm việc tâm đức, nên về “đình, đền, chùa” gần mộ các cụ dâng đồ thờ. Sẽ hóa giải những việc xấu trong mệnh số

Mệnh số có duyên buôn bán, tương ứng với doanh nghiệp nhỏ và hoặc mở siêu thị mini, nếu làm nhà nước có thể tích tiền mua đất, khi được giá và vay thêm ít tiền để chuyển sang đất khác, cứ như thế cũng là tiểu phú rồi.

 

Cung Thân:

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, lưu ý là nam nhân thì phải mạnh mẽ và quyết liệt để khẳng định bản thân mình. Ví dụ có thể hiền như nhím, nhưng động vào nó thì bị gai đâm

Tính cách chính trực, là người đáng tin, được tin dùng

 

Cung Tử Tức:

Mệnh số này dễ có con riêng ngoài hôn nhân

Mệnh số không phù cho đường con

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới, yêu ai cũng bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Biết được khi đó sẽ bình tâm hơn, lựa tâm tính mọi người mà ứng xử. Có bị phản đối trước khi cưới thì sau này hôn nhân sẽ thuận, gọi là trước xấu sau tốt

Số này có duyên với nhiều nữ nhân, nhưng tình không bền, dễ thay đổi, mới yêu đó nhưng bất ngờ nhạt nhòa.

Số này sẽ gặp phải sao đào hoa xấu, cho nên phải giữ mình, không là gặp phải nữ nhân không đàng hoàng, rồi ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình (cung phu thê)

Cẩn thận việc xấu tiềm ẩn từ chuyện phòng the nam nữ

Cung phu thê hơi xấu, lưu ý có tiêu chí lấy người không hợp mà thành khắc nhau. Cho nên, làm việc tâm đức và tích phúc, trước khi yêu phải xem lá số của bạn gái, để biết tốt xấu ra sao, tránh bị xung khắc rồi ảnh hưởng đến hôn nhân

Ví dụ một ly trà, có thể bỏ đường hoặc chanh hoặc cho thêm muối, nhưng không ai cho mắm vào ly trà sẽ làm trà và mắm đều bỏ đi. Hôn nhân cũng vậy, nếu hai lá số khắc nhau mà lấy nhau sẽ làm xấu hai cuộc đời, cho nên xấu hay tốt cũng là do bản thân người tự lựa chọn

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em không gần gũi và thân cận

Không hợp nhau, không ngồi với nhau cùng bàn chuyện được

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi khi có đủ các con và “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Mệnh này được hưởng phúc từ đời trước ở mức độ trung bình, nên tự thân gây dựng sự nghiệp

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch không vượng, không hợp buôn bán nhà đất

Hợp mua trả góp nhà đất và tích thành tài sản là tốt nhất

 

Cung Quan:

Người này không hợp làm nhà nước, bởi cung Quan Lộc không sáng. Dù là con ông này nọ cũng không nên theo quan trường, bố còn thì nâng đỡ con, bố nghỉ hưu thì con như diều đứt dây. Cho nên, chọn sai nghành nghề và chọn sai định hướng cuộc đời thì hiệu quả cuộc đời dưới 50% mà thôi.

 

Cung Nô Bộc:

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật (cung nô bộc) tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

 

Cung Di:

Đi lại ít, không ở vị trí công việc đi lại nhiều, nhưng công việc hoặc vị trí làm việc dễ thay đổi

Số này sinh ra là phải lập nghiệp xa quê, nếu cứ sống trên đất ông cha và làm việc ở gần nhà thì hỏng cả đời người.

 

Cung Mệnh: 

Trong mệnh có sao kìm hãm lá số, học hành và công việc không gặp thời làm cho khả năng và thành quả không như ý muốn. Nên tín tâm và tìm thầy giỏi làm lễ trả nợ về âm, để cho cuộc sống thanh thoát và sự nghiệp sẽ thăng hoa

Công việc thay đổi bất ngờ, ví như học một nghề rồi làm khác nghành, đang làm ở cơ quan này và vì mối quan hệ lại chuyển sang cơ quan khác, hoặc vị trí công việc thay đổi do lãnh đạo điều chuyển.

Trong lá số có gặp chướng họa nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp. Mặc dù tính cách rất nhường nhịn, nhưng không phải cứ hiền lành mà không va chạm đâu, nhiều khi mình nhẫn quá thành ra người ta được thế và cứ bắt nạt mình. Nhiều người hỏi rằng, đời này tôi sống tốt và không hại ai, sao người ta cứ hại tôi, giải thích ngắn gọn là nghiệp quả và trong lá số có thể hiện bằng các bộ xao xấu, số phận ở kiếp này là do nhân quả từ kiếp trước. Ví như học lực ở cấp 3 như nào là phụ thuộc vào quá trình học ở cấp 2, không thể nói rằng tôi học chăm chỉ mà sao vẫn dốt, bởi có kiến thức nền tảng từ cấp 2 đâu mà học giỏi ở cấp 3.

Khả năng và năng khướu về văn bản có, nhưng không kiên trì hoặc không tập trung, dùng theo kiểu cỡi ngựa xem hoa.

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ. Học đại học xong, thì lập nghiệp xa quê, tự thân xin việc và không nhờ vả được ai.

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người sang trọng. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y. Nếu biết duyên của mệnh số, khi xin việc chọn cơ quan hợp với lá số, thì hiệu quả cuộc đời cũng tốt hơn nhiều. Ví dụ là nếu là cái bát thì nên đặt ở bàn ăn, nếu ấm chén thì nên đặt ở bàn khách, thì hiệu quả sự dụng sẽ hơn nhiều so với sai vị trí

Xem lá số đúng bao nhiêu %

Kts Hoàng Trà không luận theo từng sao nằm trong tất cả các cung, sẽ thành lan man, lẫn lộn giữa sao tốt và sao xấu. Kts Hoàng Trà phân định sao mạnh át chế sao yếu, sao vượng áp chế áo suy, rồi cho ra lời luận giải. Có lá số luận dài, nhưng có lá số luận ngắn, quan trọng luận đúng quá khứ, không nói mơ hồ về tương lai, ai cần hỏi việc tương lai sẽ chỉ phương cách cho cuộc đời tốt hơn. Mỗi thầy một cách luận giải, nói ra cách luận sẽ gây nhiều tranh cãi, quan trọng là người xem phản hồi là lời luận giải chính xác mới giá trị.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Đinh Mão, Xem Tứ Trụ Nam 1987, Xem màu sắc hợp

Đại Vận 1 ((0 - 7 tuổi ): Hệ tiêu hóa kém, ăn uống kém

Đại Vận 2 (7 - 17 tuổi): Hệ tiêu hóa tốt hơn, vận này lọ mọ, có thể bố mẹ bận công việc không chăm lo cho cuộc sống được đầy đủ và tự phải học là chính, mà mệnh số các sao về trí tuệ không sáng nên học hành bình thường

Đại Vận 3 (17 - 27 tuổi): Vận này không tốt, không phù cho mệnh, cho nên nếu vận hành tốt về tâm linh và đủ phúc đức thì mới đỗ được đại học. Vận này, dễ duyên với người khác phái, nhưng dễ gặp nữ không có hậu, nếu gặp nữ tốt lập gia đình và vất vả nuôi con nhỏ vài thì tốt cho tương lai

Đại Vận 4 (27 - 37 tuổi): Tuy vất vả, nhưng nghề nghiệp và công việc sẽ ổn định, sẽ chọn được nghề có thu nhập ổn định

Hạn lớn vào các năm 2020 & 2041. Đến năm hạn thì sẽ gặp việc xấu, còn xấu ít nhiều là do phúc đức. Ví dụ, một người sẽ gặp hạn ở tay chân, nếu phúc đức dày thì chỉ sai khớp, phúc đức mỏng thì phải tháo tay chân.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5:

Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1987 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Đinh Mão (ngày dương 26 tháng 2, giờ Mão)

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “thìn, tỵ, thân, dậu, tí”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “dần, tỵ, ngọ, dậu, tí”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “tí, dần, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1987

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1987 kết hợp Tử vi:

Sinh ngày dương 26 tháng 2, giờ Mão

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1987

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh hỏa và hợp hướng Đông, Đông nam, Nam, Bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Thổ nên cần bổ trợ Thổ, nên phương Nam và Tây Nam và Đông bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào cung có ngũ hành phù cho mệnh là tốt nhất

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

 

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp