Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1986

Nam sinh 1986 tuổi Bính Dần mệnh Lư trung hỏa. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Đỏ, xanh lá cây. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sinh sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ.  Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1986

 - Năm sinh 1986 tuổi Bính Dần có mệnh theo năm: Lư trung hỏa

 - Tháng sinh Tân Mão có mệnh theo tháng Tùng bách mộc

 - Ngày sinh là ngày Mậu Thìn có mệnh theo ngày Đại lâm mộc

 - Giờ sinh là giờ Đinh Tỵ có mệnh theo giờ Sa trung thổ

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 2 mộc, 1  hỏa và 1 Thổ, cho nên người này không cần bổ trợ mộc và hỏa. Nên dù là sinh năm 1986 nhưng cũng không hợp :màu xanh lá cây, màu đỏ

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1986

Sinh ngày dương 25 tháng 3, giờ Tỵ

 

Nam sinh năm tuổi Bính Dần xem tứ trụ Nam 1986,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày dương 25 tháng 3, giờ Tỵ

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thủy, bởi trong mệnh khuyết Thủy. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu của thủy (xanh da trời, đen)

Kết luận: Màu sắc hợp là xanh da trời, xanh nước, màu đen

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần.

Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong năm ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1986 chi tiết

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

  

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1986

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1986

Sinh ngày dương 25 tháng 3, giờ Tỵ

Mệnh số này có bệnh ở vùng bụng gồm dạ dạy, thận, sinh lý, tuyến mồ hôi  (cung tật ách).

Họa dễ vướng là ở lưng xương sống, mắt.

Số này gặp phải sao đào hoa xấu, cho nên phải giữ mình, không là gặp phải nữ nhân không đàng hoàng, rồi ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình (cung phu thê)

Số này đi rất xa, đi lại nhiều (cung Di), nên chọn công việc phù hợp với số phận và chấp nhận số phận và tuân thủ số phận thì cuộc đời mới tỏa sáng nhất có thể. Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa.

Số người này mà chọn công việc an nhàn và ngồi ở văn phòng, không đi công tác, không đi xa thì không bao giờ khá được. Cho nên, số bản thân mình cũng do chính mình định đoạt và ở đời phải biết mình là ai là vì vậy.

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ. Nếu công việc làm xa nhà thì hôn nhân đỡ bị ảnh hưởng xấu.

Như lá số của nam sinh năm 1986 này thì cung phu thê xấu, dù có lấy ai cũng xấu, lấy người không hợp thì tăng độ xấu lên, thực tế có những cặp vợ chồng ly dị trong vòng 6 tháng sau khi cưới, mặc dù yêu nhau từ thời đi học.

Cho nên, biết số mệnh và chọn lựa cho đúng thì đời không khổ, đức năng thắng số là vì vậy, chứ không phải đức năng thắng Thiên.

 

Số này có kẻ muốn chiếm đoạt tiền tài, cho vay không đòi được, đi làm thì bị quỵt. Cung nô bộc kém, cho nên làm gì cũng phải rõ ràng xằng phẳng. Anh em ruột có vay tiền thì cho luôn một phần nhỏ thôi.

Hay bị đồn thổi, thị phi, xung mồm. Từ năm 2018 mệnh số dễ bị người ta ghanh ghét và gây hiềm khích, thậm trí gây sự ra mặt.

 

Tuy nhiên, phúc lớn và quý nhân vượng sẽ hóa giải. Dù gì cũng nên tích nhiều phúc đức, chứ chẳng có cái gì nhiều vô tận, lấy mãi rồi cũng hết mà thôi.

 

Số này kiếm tiền nhiều cũng hao nhiều hoặc chi nhiều, cho nên chuyển tiền phải hao sang làm việc công đức và từ thiện. Hãy về “đình, đền, chùa” ở quê cha đất tổ, mồ mả gia tiên, nhà thờ họ làm công đức trước; hãy giúp người thân trước khi từ thiện cho người ngoài. Hàng năm công đức thì họa được giải và phúc được bồi đắp thì tiền tài được gia tăng bền vững.

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, lưu ý là nam nhân thì phải mạnh mẽ và quyết liệt để khẳng định bản thân mình. Ví dụ có thể hiền như nhím, nhưng động vào nó thì bị gai đâm

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu

 

Cung Tài bạch rất tốt, nếu muốn giàu thì phải mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, không buôn bán mà đi làm lấy lương theo tháng thì cũng không thể giàu được. Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Thực tế, có rất nhiều bạn rất trẻ mà đã giàu từ việc buôn bán sớm. Cũng lưu ý, mỗi người có một lượng lộc nhất định trong cả cuộc đời, nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hồi còn trẻ và ăn tiêu hoang phí, đến lúc trung nên gặp vận xấu thì không thể kiếm ra tiền được nữa, vì đã tiêu hết số tiền ứng với phúc phần của bản thân rồi.

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y. Đây là năng khướu hai trong một, là năng khướu lớn nhất của mệnh số này là vừa kinh doanh và liên quan đến y học. Nếu chỉ kinh doanh mặt hàng không phải nghành y hoặc chi làm cơ quan y học và không kinh doanh thì hiệu quả dưới 50%. Nếu làm cho nghề và không kinh doanh và không liên quan đến y học thì hiệu quả đời người này dưới 30%

Tuy nhiên, làm gì cũng phải biết thời thế, vận số trước năm 2018 không đẹp, nên làm kinh doan sớm sẽ dễ thất bại, nợ nần và chán nản thì không hay. Chọn đúng mặt hàng hợp mệnh sẽ thành công hơn rất nhiều, chọn sai hiệu quả sẽ rất kém, ví như mang thìa múc canh thì hiệu quả bằng được mấy phần khi dùng muôi?

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền (cung tài bạch), không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi

Không biết thời thế, để hao tiền và nợ nần là ảnh hưởng đến hôn nhân. Thời bây giờ, ly dị quá nhẹ nhàng và không nặng nề như thời xưa. Cho nên, các bạn trẻ phải lưu ý khi kinh doanh, người lớn ảnh hưởng không nhiều nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến trẻ con

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát. Cho nên, người này có kinh doanh cũng phải đúng pháp luật, thì mới bền vững.

Mệnh này muốn thành công phải vất vả, không như người khác cứ an nhàn mà tiêu tiền, làm ra tiền cũng phải trầy da tróc vẩy.

Trong lá số có gặp chướng họa và gặp công việc khó, nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp

 

Cung tử tức hơi kém, lưu ý có bị sẩy thai thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

Xem lá số đúng bao nhiêu %

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Bính Dần, Xem Tứ Trụ Nam 1986, Xem màu sắc hợp

Đại Vận 1 (3 - 13 tuổi): Học hành may mắn

Đại Vận 2 (13 - 23 tuổi): học hành bình thường, hơi thiếu may mắn

Đại Vận 3 (23 - 33 tuổi): chưa gặp thời, nên làm cho nhiều doanh nghiệp và đi nhiều nơi, để tích lũy kinh nghiệm

Đại Vận 4 (33 - 43 tuổi): Đại vận này có thể từng bước phát huy điểm tốt trong lá số là kinh doanh liên quan đến y tế.

 

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1986 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Bính Dần (ngày dương 25 tháng 3, giờ Tỵ)

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Tỵ, Thân, Tuất, Sửu”

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Tỵ, Mùi, Thân, Tuất, Hợi, Tí”

Năm sinh con: không hợp năm “dậu, hợi”

Hạn lớn vào các năm 2030 & 2031 & 2040. Đến năm hạn thì sẽ gặp việc xấu, còn xấu ít nhiều là do phúc đức. Ví dụ, một người sẽ gặp hạn ở tay chân, nếu phúc đức dày thì chỉ sai khớp, phúc đức mỏng thì phải tháo tay chân.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1985

Tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1986 kết hợp Tử vi:

Sinh ngày dương 25 tháng 3, giờ Tỵ

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1985

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh hỏa và hợp hướng Tây, Tây bắc, tây nam, đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Thủy nên cần bổ trợ Thủy, nên phương bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, nếu cung Khảm (bắc) mà tốt thì đặt giường và bàn làm việc vào cung Khảm (bắc) là tốt nhất

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra giường ngủ hay bàn làm việc có thể đặt ở phương Tây hoặc Tây Bắc vẫn tốt, nhưng dùng ngũ hành hóa giải thì vẫn rất tốt. Tuy nhiên, còn phải căn cứ hướng nhà hiện tại để đặt phong thủy mới chính xác, kể cả hướng tuyệt mệnh ở vẫn phát.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.


Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp