Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1985

Nữ sinh 1985 tuổi Ất Sửu mệnh Hải trung kim (Vàng dưới biển). Màu sắc hợp năm sinh là màu của Kim và Thổ: trắng, ghi, vàng, nâu đất. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sinh sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ. Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi nữ 1985

Năm sinh 1985 tuổi Ất Sửu có mệnh theo năm: Hải trung kim

Tháng sinh (tháng 9 âm) tháng Bính Tuất có mệnh theo tháng Ốc thượng thổ

Ngày sinh là ngày Đinh Dậu có mệnh theo ngày Sơn hạ hỏa

Giờ sinh là giờ Kỷ Dậu có mệnh theo giờ Đại dịch thổ
Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 kim và 2 thổ, 1 hỏa, hỏa sinh thổ và thổ sinh kim. Cho nên người này không cần bổ trợ kim và thổ cho mệnh. Nên dù là sinh năm 1985 nhưng cũng không hợp màu trắng, ghi, vàng, nâu.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ nữ 1985

Sinh ngày dương 25 tháng 10, giờ dậu

Nữ sinh năm tuổi Ất Sửu xem tứ trụ nữ 1985,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày dương 25 tháng 10, giờ dậu

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thủy, bởi trong mệnh khuyết Thủy, mà sau 14 tuổi Đại Vận mới hỗ trợ thủy cho Mệnh.

Hỉ thần trong lá số tứ trụ là mộc, sau 34 tuổi Đại Vận mới hỗ trợ mộc cho Mệnh.

Kết luận: Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu của thủy (xanh da trời, đen) và bổ trợ thêm màu của mộc (xanh lá cây)

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong năm ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc theo lá số, phần luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ nữ 1985 chi tiết

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ nữ 1985

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1985

Sinh ngày dương 25 tháng 10, giờ dậu

Mệnh số này có bệnh ở hệ thận, tuyến mồ hôi  (cung tật ách). Cho nên dễ mắc bệnh phụ khoa, bệnh ở bàng quang, huyết áp, tiền đình.

Họa dễ vướng là va vào đầu, mắt.

Khả năng thiên phú lớn nhất trong lá số là làm thầy(cung mệnh và thân): làm thầy thuốc (bác sĩ), thầy giáo, luật sư. Hợp nhất là làm bác sĩ, sẽ là bác sĩ rất giỏi và thầy thuốc mát tay (trời phú). Chỉ riêng tiêu chí Số làm nghề thầy, nếu không biết mà lại chọn đi làm kinh doanh buôn bán thì hiệu quả cuộc đời đã giảm một nửa rồi.

Dù làm nghề thầy nhưng rồi sẽ là lãnh đạo thầy, sẽ làm lãnh đạo lớn trong nghành (cung quan lộc)

Nếu không làm nhà nước, nên đi làm cho nhiều công ty để tích lý kinh nghiệp và mối quan hệ, rồi mở doanh nghiệp sẽ rất tốt.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán (cung mệnh và thân)nhưng không cứng nhắc, nhưng rất quyết liệt trong quyết định và công việc. Khả năng lãnh đạo tốt, mệnh ví như hàng quan dẹp loạn. Dù nơi nào đang khó khăn hoặc vướng mắc thì mệnh số này đến giải quyết cũng hanh thông.

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt, vì tính cách cứng rắn nên nhiều khi cương cường và tự phụ. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay.

Học rất giỏi, giỏi nhiều môn, sau này lớn lên cũng giỏi nhiều lĩnh vực và làm nhiều nghề. Thời phổ thông sẽ làm cán bộ lớp, lớn lên làm lãnh đạo và kiêm nhiệm. Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, làm lãnh đạo có phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Mệnh số có duyên để trở thành người có học vị cao, nếu làm nhà nước nên dành thời gian học cao học, học hàm Tiến sĩ không khó khăn gì với mệnh số này. Làm nhà nước cũng nên học các lớp chính trị

Mệnh số luôn phải làm việc khó, đi làm được giao trọng trách và việc gian nan, cũng ứng là giỏi giang thì phải gánh vác nhiều việc. Cung phúc rất sáng và các sao quý nhân trong mệnh cũng rất vượng, nên dù gặp việc khó cũng giải quyết được hết.

Mệnh này lại rất giỏi giang, tham mưu lý luận tốt, khả năng văn bản tốt. Vợ giỏi quá lại thành đạt và dành nhiều thời gian cho sự nghiệp thì hạnh phúc gia đình cũng bị nhạt. Đôi khi nữ giới cũng phải chịu thiệt về sự nghiệp để gia đình hạnh phúc, tề gia và nội trợ thì sẽ không ảnh hưởng đến hôn nhân. Đây cũng ứng vào câu “đức năng thắng số” hay câu “số mình do mình, không phụ thuộc người khác”. Như vậy cung Phu Thê xấu tốt là do bản thân, ngoài ra xem thêm lá số của Chồng sẽ biết nhiều hơn về Hôn nhân

Mệnh số có duyên làm lãnh đạo (cung quan lộc vượng), nếu không bổ xung bằng cấp thì khó trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, nữ làm lãnh đạo thì vất vả hơn nam giới, phải biết điều tiết không sẽ ảnh hưởng đến gia đình,

Số này, phận nữ nhi, ứng với số phận lọ mọ, thân tự lập thân, từ nhỏ xung khắc người thân, hợp duyên số thì bố đi làm xa nhà.

Nếu xuất thân ở nơi xa trung tâm thì gia đình nên tạo điều kiện cho học trường nội trú, gia đình có điều kiện nên làm công tác tư tưởng và động viên đi du học, sẽ thành người tài, người này có thể thi và xin học bổng của các trường đại học ở nước ngoài. (cung di)

Hơn nữa, cung phu thê không đẹp, chấm điểm là 4/10, nên đừng để công việc ảnh hưởng đến hôn nhân. Cẩn thận việc xấu tiềm ẩn từ chuyện phòng the nam nữ

Giúp đỡ được anh chị em ruột(cung huynh đệ), là nữ thân tự lập thân và không cần nhờ vả ai, nhưng là chỗ dựa cho anh chị em trong gia đình

Là nữ nhưng sẽ phải gánh vác việc âm và việc dương của gia đình nội ngoại hai bên. Nhiều người khi làm việc báo hiếu gia tiên và chăm lo tứ thân phụ mẫu và lo cho anh em thì hay kể lể, sợ thiệt thân, nhưng hãy nhớ một dòng họ nào cũng sẽ có người giỏi giang và được các cụ độ cho để có điều kiện đứng ra chăm lo “phần mộ, nhà thờ, nâng đỡ họ hàng”, khi hiểu được điều này hãy vui vẻ và tận tâm thì sẽ được lộc nhiều hơn.

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”, khả năng này chỉ bằng 1/3 so với khả năng về văn bản và tham mưu. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh.

Mệnh số có nhiều việc nhỏ phải chi tiền (cung tài bạch), không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân.

Là Nữ nhưng tính cách quân tử như nam giới, không chấp vặt, chịu thiệt vì người khác và cũng là một lý do hao tiền.

Mệnh số dễ bị người ta ghanh ghét và gây hiềm khích, thậm trí gây sự ra mặt (cung nô bộc). Tuy nhiên, phúc lớn và quý nhân vượng sẽ hóa giải.

Dù gì cũng nên tích nhiều phúc đức, chứ chẳng có cái gì nhiều vô tận, lấy mãi rồi cũng hết mà thôi. Cung là cách hóa giải nhưng điều xấu là tìm nơi thờ tự linh thiêng công đức, trước khi công đức nơi xa hay công đức vào “đình, đền, chùa làng” ở quê

Cung tử tức hơi kém, lưu ý có bị sẩy thai thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối làm và tin về tâm linh lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

Trong lá số có gặp chướng họa nhỏ nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp

Xem lá số đúng bao nhiêu %

Kts Hoàng Trà không luận theo từng sao nằm trong tất cả các cung, sẽ thành lan man, lẫn lộn giữa sao tốt và sao xấu. Kts Hoàng Trà phân định sao mạnh át chế sao yếu, sao vượng áp chế áo suy, rồi cho ra lời luận giải. Có lá số luận dài, nhưng có lá số luận ngắn, quan trọng luận đúng quá khứ, không nói mơ hồ về tương lai, ai cần hỏi việc tương lai sẽ chỉ phương cách cho cuộc đời tốt hơn. Mỗi thầy một cách luận giải, nói ra cách luận sẽ gây nhiều tranh cãi, quan trọng là người xem phản hồi là lời luận giải chính xác mới giá trị.

Kts Hoàng Trà cũng không giải lá số dài dòng, bởi trú trọng độ chính xác, cũng như bác sĩ xem bệnh thì nói chính xác bệnh gì và ở đâu, nơi nào đau bệnh thì nói chung chung và chỗ không ốm đau cũng nói lan man, thì chữa bệnh kiểu gì.

 

Một số Cung trong Tử Vi (khi xem tứ trụ kết hợp xem tử vi) không luận vì: Cung Phụ Mẫu phải đủ lá số của các con. Cung tử tức cũng phải đủ lá số hai vợ chồng, giống như cung Phu Thê.

Một số cung có thể luận hoặc không: Cung phu thê tốt xấu như nào thì phải đủ lá số của hai vợ chồng, tuy nhiên nếu bản thân đương số có cung phê rất xấu thì lấy ai thì hôn nhân cũng xấu. Cung Điền Trạch và Huynh Đệ có độ vượng các sao không cao, các sao ở cung Suy- Tử- Tuyệt thì cung Điền Trạch không sáng thì không luận. Khi lập gia đình, vợ hoặc chồng lại có cung Điền Trạch tốt và các sao vượng, thì người còn lại cũng được hưởng cùng.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Ất Sửu, Xem Tứ Trụ nữ 1985, Xem màu sắc hợp

Trước 14 tuổi đã rất thông minh và học rất giỏi, vận này đã hợp với đi xa. Nếu hợp thì có thể có học trường nội trú. Rất duyên và có năng lực làm cán bộ lớp.

Từ 14 đến 24 tuổi là vận phù tiếp cho học hành, học rất giỏi, đứng top đầu lớp, học giỏi nhiều môn và thể hiện có nhiều năng khướu. Nếu được gia đình chăm lo và vị trí bàn học tốt theo phong thủy sẽ là học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên. Vận này, có thể định hướng xin học bổng đi du học.

Từ 24 đến 34 tuổi là vận êm đềm, hanh thông trong công việc, thỏa trí phấn đấu. Nên làm việc cho cơ quan lớn, dù điểm xuất phát là nhân viên thì sau thời gian ngắn cũng có chức vị

Từ 34 đến 44 tuổi là vận giữ mình, mọi sự tủy duyên, không nên làm gì quá lớn lao. Vận này rất hợp làm việc tâm đức, vì đã có công việc và kinh tế ổn định, làm được việc tâm đức càng nhiều thì sự nghiệp càng sáng. Số mệnh và vận khí của mỗi con người có hợp dương và hợp âm, không phải lúc nào cũng tự vỗ ngực mình giỏi và mình tự làm được mọi thứ. Vận này, tình duyên kém, cho nên phải dành thời gian chăm lo cho gia tiên và gia đình để tích phúc trợ cho sự nghiệp.

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

 

Phần 5:

Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ nữ 1985 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nữ sinh năm Ất Sửu (ngày dương 25 tháng 10, giờ dậu)

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “dần, mão, thìn, ngọ, mùi, tuất, dậu, tí”. Tuổi thìn trong bộ lục hợp, nhưng lại xung phá với toàn lá số, nên mới gọi là tuổi gặp hợp biến phá là vì vậy. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “mão, tỵ, mùi, thân”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “tí, dần, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Hạn lớn vào các năm tuổi âm: 34 tuổi, 56 tuổi. Đến năm hạn thì sẽ gặp việc xấu, còn xấu ít nhiều là do phúc đức. Ví dụ, một người sẽ gặp hạn ở tay chân, nếu phúc đức dày thì chỉ sai khớp, phúc đức mỏng thì phải tháo tay chân.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

 

Phong thủy hướng nhà hợp nữ 1985

tính theo Lá số Tứ trụ nữ 1985 kết hợp Tử vi:

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho nữ 1985

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh kim và hợp hướng Đông, Đông nam, Nam, Bắc. Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Thủy nên cần bổ trợ thủy, nên phương bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, nếu cung Khảm (bắc) mà tốt thì đặt giường và bàn làm việc vào cung Khảm(bắc) là tốt nhất

Cung Ly có 3 sơn Nhâm- Tý- Quý. Tuy niên, lá số nữ 1985 không hợp phương vị Tý, cho nên vị trí giường ngủ phải tránh sơn Tý. Hơn nữa, còn phải xem hướng nhà và lá số của cả hai vợ chồng mới chọn được phương vị hợp cho cả hai.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ