Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1986

Nữ sinh 1986 tuổi Bính Dần mệnh Lư trung hỏa. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Hỏa và Mộc: xanh lá cây, đỏ. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, xem đầy đủ theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" sinh sẽ khác.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ. Quý vị đọc ở phần 3.

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi nữ 1986

- Năm sinh 1986 tuổi Bính Dầncó mệnh theo năm: Lư trung hỏa

- Tháng sinh Quý Tỵ có mệnh theo tháng Trường lưu thủy

- Ngày sinh là ngày Bính Tý có mệnh theo ngày Giản hạ thủy

- Giờ sinh là giờ Kỷ Sửu có mệnh theo giờ Tích Lịch Hỏa
Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 2 thủy, 2 hỏa, thủy khắc hỏa, theo tư duy thông thường cần mộc để hóa giải, thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa. Cho nên người này không cần bổ trợ Hỏa cho mệnh. Nên dù là sinh năm 1986 nhưng cũng không hợp màu đỏ.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ nữ 1986

Sinh ngày dương 1 tháng 6, giờ sửu

Nữ sinh năm tuổi Bính Dần xem tứ trụ nữ 1986,

Xem màu sắc hợp theo sinh ngày dương 1 tháng 6, giờ sửu

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Kim, bởi trong mệnh khuyết Kim. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu Trắng, Ghi xám, Vàng của kim.

Nói mệnh hỏa mà cần kim thì nghe hơi vô lý, thực tế chúng ta thấy bếp ga và bếp từ cần nồi đặt lên, hiện nay đa số là nồi kim loại, cho nên hỏa này cần kim.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần.

Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Kết luận: Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu của thủy (xanh da trời, đen) và bổ trợ thêm màu của mộc (xanh lá cây)

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong năm ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc theo lá số, phần luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ nữ 1986 chi tiết

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

- Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

- Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

- Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ nữ 1986

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1986

Sinh ngày dương 1 tháng 6, giờ sửu

Bệnh dễ mắc thuộc hệ hô hấp gồm: răng lợi, a bi đan, phổi (cung tật ách)

Họa dễ vướng là ở đầu, mắt.

 

Số này đi lại nhiều (cung Di), là nữ giới, nên không đi công tác xa thường xuyên được, thì chọn công việc có thể chạy đi chạy lại, tiện cho chăm sóc gia đình. Hoặc nơi ở xa chỗ làm thì cũng ứng vào số phải đi nhiều hơn người khác. Số người này mà chọn công việc an nhàn và ngồi ở văn phòng, không đi lại nhiều thì số phận cũng không đạt hiệu hiệu quả cao

Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa. Cho nên, số bản thân mình cũng do chính mình định đoạt và ở đời phải biết mình là ai là vì vậy.

 

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ. Nếu lấy chồng làm xa nhà hoặc hay trực ở cơ quan thì hôn nhân đỡ bị ảnh hưởng xấu, đó cũng là số phận và nghiệp quả mà cá nhân phải gánh, nếu không hôn nhân đổ vỡ thì chắc chắn ứng vào thân lọ mọ.

Hấp dẫn người khác phái, thân thể quyến rũ, thích trang điểm, lãng mạn, lá số cung phu thê không tốt nên hôn nhân khó giữ.

Như lá số của nữ sinh năm 1986 này thì cung phu thê xấu, dù có lấy ai cũng xấu, lấy chồng không hợp tuổi và cung phu thê của chồng cũng xấu, thì dang dở hôn nhân là điều khó tránh. Cho nên, biết số mệnh và chọn lựa cho đúng thì đời không khổ, đức năng thắng số là vì vậy, chứ không phải đức năng thắng Thiên.

Số này cũng không nhàn, vất vả hơn phụ nữ khác và lắm chuyện rắc rối không đâu vào đâu.

Tuy nhiên cung phúc sáng và được hưởng ân đức nên cũng hóa giải được những điều xấu và có quý nhân nâng đỡ.

Khả năng linh tính, trực giác nhạy, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu

 

Mệnh số có duyên buôn bán (cung tài bạch), tương ứng với doanh nghiệp nhỏ và vừa, nếu làm doanh nghiệp nên chọn buôn bán, ví như sắt thép xây dựng hoặc thiết bị điện. Chọn đúng mặt hàng hợp mệnh sẽ thành công hơn rất nhiều, chọn sai hiệu quả sẽ rất kém, ví như mang thìa múc canh thì hiệu quả bằng được mấy phần khi dùng muôi?

Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Số này thời trẻ chưa phát về tiền tài, nên chờ đúng thời mới ra kinh doanh riêng. Nếu chỉ kinh doanh mặt hàng không hợp mệnh số và không kinh doanh thì hiệu quả dưới 50%. Nếu làm chỉ làm nghề và không kinh doanh thì hiệu quả đời người này dưới 30%

Tuy nhiên, làm gì cũng phải biết thời thế, vận số trước năm 48 tuổi không đẹp, nên làm kinh doanh sớm sẽ dễ thất bại, nợ nần và chán nản thì không hay.

 

Vì số này kiếm ra tiền cũng chi nhiều(cung tài bạch), cho nên chuyển tiền phải hao sang làm việc công đức và từ thiện. Hãy về “đình, đền, chùa” ở quê cha đất tổ, mồ mả gia tiên, nhà thờ họ làm công đức trước; hãy giúp người thân trước khi từ thiện cho người ngoài. Hàng năm công đức thì họa được giải và phúc được bồi đắp thì tiền tài được gia tăng bền vững.

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi

Không biết thời thế, để hao tiền và nợ nần là ảnh hưởng đến hôn nhân. Thời bây giờ, ly dị quá nhẹ nhàng và không nặng nề như thời xưa. Cho nên, các bạn trẻ phải lưu ý khi kinh doanh, người lớn ảnh hưởng không nhiều nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến trẻ con

Người ngày không hợp làm nhà nước, bởi cung Quan Lộc không sáng. Dù là con ông này nọ cũng không nên theo quan trường.

Năng lực học hành ở mức khá và may mắn trong thi cử.

Mệnh số này nên đi xa quê lập nghiệp thì cuộc sống sẽ tốt hơn ở gần bố mẹ đẻ. Nếu sinh ra ở và lớn lên ở Hà Nội thì số này nên vào Sài Gòn lập nghiệp

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật (cung nô bộc) tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

Trong lá số có gặp chướng họa và đi làm gặp công việc khó, nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp

Là người tính tình lương thiện, sau này sẽ có duyên làm nhiều việc thiện

Tính cách uyển chuyển, thiên về nhu, nên dễ an phận

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có

Cung tử tức hơi kém, lưu ý có bị sẩy thai thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt. Chỉ một tiêu chí này nếu có mà không hóa giải thì cuộc đời cũng hãm đi nhiều

Xem lá số đúng bao nhiêu %

Kts Hoàng Trà không luận theo từng sao nằm trong tất cả các cung, sẽ thành lan man, lẫn lộn giữa sao tốt và sao xấu. Kts Hoàng Trà phân định sao mạnh át chế sao yếu, sao vượng áp chế áo suy, rồi cho ra lời luận giải. Có lá số luận dài, nhưng có lá số luận ngắn, quan trọng luận đúng quá khứ, không nói mơ hồ về tương lai, ai cần hỏi việc tương lai sẽ chỉ phương cách cho cuộc đời tốt hơn. Mỗi thầy một cách luận giải, nói ra cách luận sẽ gây nhiều tranh cãi, quan trọng là người xem phản hồi là lời luận giải chính xác mới giá trị.

Kts Hoàng Trà cũng không giải lá số dài dòng, bởi trú trọng độ chính xác, cũng như bác sĩ xem bệnh thì nói chính xác bệnh gì và ở đâu, nơi nào đau bệnh thì nói chung chung và chỗ không ốm đau cũng nói lan man, thì chữa bệnh kiểu gì.

 

Một số Cung trong Tử Vi (khi xem tứ trụ kết hợp xem tử vi) không luận vì: Cung Phụ Mẫu phải đủ lá số của các con. Cung tử tức cũng phải đủ lá số hai vợ chồng, giống như cung Phu Thê.

Một số cung có thể luận hoặc không: Cung phu thê tốt xấu như nào thì phải đủ lá số của hai vợ chồng, tuy nhiên nếu bản thân đương số có cung phê rất xấu thì lấy ai thì hôn nhân cũng xấu. Cung Điền Trạch và Huynh Đệ có độ vượng các sao không cao, các sao ở cung Suy- Tử- Tuyệt thì cung Điền Trạch không sáng thì không luận. Khi lập gia đình, vợ hoặc chồng lại có cung Điền Trạch tốt và các sao vượng, thì người còn lại cũng được hưởng cùng.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Bính Dần, Xem Tứ Trụ nữ 1986, Xem màu sắc hợp

Đại Vận 1 (0 - 8 tuổi): Sức khỏe liên quan đến hệ hô hấp kém, dễ va ở đầu và ảnh hưởng đến mắt

Đại Vận 2 (8 - 18 tuổi): học hành bình thường, nhưng may mắn

Đại Vận 3 (18 - 28 tuổi): vận tình duyên đến nhưng kết quả không tốt. Lúc đầu tốt và sau xấu.

Đại Vận 4 (28 - 38 tuổi): Công việc bình thường, chưa gặp thời. Số này, làm gì lớn thì sau 48 tuổi hãy tính

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

- Định hướng chọn nghề

- Định hướng chọn cơ quan làm việc

- Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

- Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

- Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

- Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

- Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

- Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

- Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5:

Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ nữ 1986 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nữ sinh năm Bính Dần(ngày dương 1 tháng 6, giờ sửu)

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Tỵ, Thân, Tuất, Sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Mão, Tỵ, Ngọ, Thân, Hợi, Tí”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: không hợp năm “dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Hạn lớn vào các năm 2040. Đến năm hạn thì sẽ gặp việc xấu, còn xấu ít nhiều là do phúc đức. Ví dụ, một người sẽ gặp hạn ở tay chân, nếu phúc đức dày thì chỉ sai khớp, phúc đức mỏng thì phải tháo tay chân.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Những yếu tố thay đổi số phận đời người

 

 

Phong thủy hướng nhà hợp nữ 1986

Tính theo Lá số Tứ trụ nữ 1986 kết hợp Tử vi:

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho nữ 1986

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh hỏa và hợp hướng Đông, Đông nam, Nam, Bắc. Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Kim nên cần bổ trợ kim, nên phương Tây và Tây bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, nếu cung Đoài (tây) và Kiền ( tây bắc) mà tốt thì đặt giường và bàn làm việc là tốt nhất. Theo lá số nên tránh sơn Tuất- Dậu- Hợi.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra giường ngủ hay bàn làm việc có thể đặt ở phương Tây hoặc Tây Bắc vẫn tốt, nhưng dùng ngũ hành hóa giải thì vẫn rất tốt. Tuy nhiên, còn phải căn cứ hướng nhà hiện tại để đặt phong thủy mới chính xác, kể cả hướng tuyệt mệnh ở vẫn phát.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.


Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp