Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1971

Nam sinh 1971 tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và vàng kem và vàng thổ. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1971 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1971 (bát tự Nam 1971)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1971 

 Xem Tử Vi Nam 1971, tử vi tuổi Tân Hợi, tử vi năm 1971, tử vi Nam 1971, lập tử vi Nam 1971

Nam sinh năm Tân Hợi, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Sửu

 

Năm sinh 1971 tuổi Tân Hợi có mệnh theo nămThoa Xuyến Kim.

Tháng sinh là Canh Dần có mệnh theo tháng: Tùng Bách Mộc

Ngày sinh là Nhâm Tuất có mệnh theo ngày: Đại Hải Thủy

Giờ sinh là Tân Sửu có mệnh theo giờ: Bích Thượng Thổ

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Kim, 1 Mộc, 1 Thủy, 1 ThổNhư vậy, không có Hỏa trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1971 tuổi Tân Hợi mệnh là Thoa Xuyến Kim nhưng lại cần Hỏa và hợp màu đỏ để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1971 có mệnh là Thoa Xuyến Kim nhưng cũng không hợp màu trắng và vàng thổ và vàng kem

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1971

Nam sinh năm Tân Hợi, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Sửu

 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Tứ trụ tuổi Tân Hợi, Xem bát tự Nam 1971, Bát tự Nam 1971, Xem màu sắc hợp 1971, bát tự Nam 1971, bát tự tử bình Nam 1971

Bát tự Nam sinh 1971 hay bát tự tử bình nam Tân Hợi

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nam 1971 là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết Hỏa. Màu sắc hợp là màu đỏ- cam- tím- hồng

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng cho quần áo, sơn phòng, màu sơn xe là màu đỏ- cam- tím- hồng là các mu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1971 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1971

 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Tứ trụ Nam 1971, tứ trụ tuổi Tân Hợi, Xem Tử Vi Nam 1971, Bát tự Nam 1971, tử vi Nam 1971, tử vi 1971

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1971

Nam sinh năm Tân Hợi, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Sửu

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt   (cung tật ách). Tim được ví như ắc quy, cổ và gáy như dây dẫn, đầu như củ đèn pha, hai mắt là hai đèn pha. Cho nên nhiều người tim kém là dẫn đến bệnh tiền đình. 

Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến huyết áp.

Họa dễ vướng là va chạm để lại sẹo ở đầu, mắt tránh bị cận

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có sao Thái Bạch với lực chi phối ở mức độ trung bình, nên số có nhiều việc vặt phải chi tiền, không phải những khoảng lớn bị hao, khó giữ tiền và khó tích trữ tiền, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân. 

Mệnh số có duyên buôn bán và kiếm tiền cũng dễ dàng; tuy nhiên, dễ bị quỵt và bị lừa hoặc nợ không trả.

Cho nên chuyển tiền bị quỵt và bị lừa sang làm việc công đức và từ thiện. Hãy về “đình, đền, chùa” ở quê cha đất tổ, mồ mả gia tiên, nhà thờ họ làm công đức trước; hãy giúp người thân trước khi từ thiện cho người ngoài. Hàng năm công đức thì họa được giải và phúc được bồi đắp thì tiền tài được gia tăng bền vững.

Nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự mở công ty để kinh doanh, khi đủ kinh nghiệm và có mối quan hệ và tệp khách hàng đủ nhiều

 

Cung Tử Tức:

Mệnh số không nhiều con, thời nay cũng ít gia đình sinh con nhiều như ngày xưa, gia đình có 1 con gọi là ít, có 2 con là vừa, có từ 3 trở lên gọi là nhiều con.

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt.  Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Kém duyên với người khác phái, có ít mối tình và cũng không yêu đương lăng nhăng, trong tuổi yêu đương cũng không có duyên tán gái.

Đường tình duyên kém khi gặp vận xấu về hôn nhân thì phải kìm chế và biết cách ứng xử, nếu không là tan vỡ.

 

Cung Huynh Đệ: 

Không luận giải, bởi không hiển lộ rõ thông tin.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu có thông tin khác nhau, nên luận giải sẽ không chính xác.

 

Cung Phúc:

Cung phúc phù trợ ở mức độ bình thường, thân phải tự lập, tự thân vận động là chính, không trông chờ vào may mắn

Tuy phúc tinh không vượng nhưng mệnh số lại được ân đức của tâm linh, tiêu trí này xét theo Tâm Linh là kiếp trước người này đã tích được công đức, nên được hưởng phước của chính mình tự tạo, không phải được giúp.

 

Điền Trạch: 

Không hợp với nghề buôn bán đất, không hợp cơ quan và công ty xây dựng. Hợp làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản, chờ thời sang nhượng là có khoản tích trữ lớn.

 

Cung Quan:

Người ngày không hợp làm nhà nước, Quan Lộc chấm độ vượng 2/10 điểm. Người làm quan độ vượng phải từ 7,5 điểm trở lên, còn dưới 5 điểm là cung quan không vượng. Dù có bố làm to cũng không thể leo trèo trong đường chính trị được, có lên được cũng rước họa vào thân

 

Cung Nô Bộc:

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có.

Đường bạn bè và đồng nghiệp rất không tốt, không được tin người quá, không được tiết lộ những việc bất lợi của bản thân. Luôn có kẻ chờ thời chơi xấu, chơi ngầm, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

Số này có kẻ muốn lừa tiền tài, cho vay không đòi được, đi làm thì bị quỵt. Cung nô bộc kém, cho nên làm gì cũng phải rõ ràng xằng phẳng. Anh em ruột có vay tiền thì cho luôn một phần nhỏ thôi.

 

Cung Di: 

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

Số này hợp công việc chạy đi chạy lại, đi lại trong tỉnh, chứ không phải liên tỉnh, hoặc chỗ làm xa nhà ở

 

Cung Mệnh và Thân: 

Tính cách cũng kiên trì, lầm lỳ, sống lọ mọ, thân tự lập thân

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Mệnh số có tiêu chí: nghề học xong rồi bỏ đó, hoặc có lĩnh vực học xong rồi mà không dùng

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, là người khéo léo trong ứng xử và ngoại giao

Là nam giới, nhưng tính cách lại nhu thuận quá, không tốt. Nên tu tâm và tu luyện tính cách để mạnh mẽ, rạch ròi, rõ ràng, để không bị lợi dụng, hoặc bị người khác đè đầu cưỡi cổ

Số này không nhàn, cũng làm việc khó hoặc việc trong hoàn cảnh khó. Nhưng số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo hoặc có người đỡ lưng (bọn trẻ gọi là số hưởng)

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”

Hợp làm cho cơ quan nghành y và văn hóa, nên mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y và văn hóa, chăm sóc sức khỏe kiểu spa, đồ ăn tốt cho sức khỏe.... Nếu chỉ kinh doanh mặt hàng không phải nghành y hoặc văn hóa thì hiệu quả dưới 50%.

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Tân Hợi, Xem Tứ Trụ Nam 1971

Nam sinh năm Tân Hợi, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Sửu

 

Đại Vận 0 đến 10 tuổi: Vận này không phù cho cung tật ách, chướng họa hay đến với đầu, mắt dễ cận hoặc có tậtVận này không phù cho năng lực học hành, cũng có thể là hoàn cảnh gia đình không hỗ trợ và thuận lợi cho việc học hành, nên kết quả ở mức khá

Đại Vận 10 đến 20 tuổi: Vận này phù cho năng lực học, kết quả học sẽ tốt dần lên. Tuy nhiên, vận có sao đào hoa, nếu không chú tâm mà mải mê yêu sớm thì đường học sẽ sa sút và ảnh hưởng rất lớn đến tương lai. Cung tật ách vẫn kém, nên dễ có sẹo ở vùng đầu và mắt dễ cận.

Đại Vận 20 đến 30 tuổiVận không phù cho đường học, mệnh lại không có các bộ sao tốt chủ về học hành ở vượng địa. Nên không theo đuổi đường học hành mà đi làm kinh tế từ sớm. Vận này lại rất phù cho đường kinh doanh buôn bán, nên buôn bán có lộc từ sớm, với người mạnh dạn thì có nhiều tiền từ lúc trẻ tuổi. Điều này giải thích về hiện thực là nhiều người học hành không giỏi, nhưng ra đời sớm lại thành công sớm và giàu có từ trẻ. Tuy nhiên, có biết giữ của và tích tiền lại hay không mới là quan trọng, nhiều người lúc trẻ thì rất giàu có, nhưng về già thì lại cơ cực và nghèo khổ

Đại Vận 30 đến 40 tuổi: Vận này đường sự nghiệp và công danh bị bó, không hanh thông. Nếu biết phát huy từ trẻ và giữ gìn tài vận thì cứ an yên với cuộc sống đều đều thì lại sướng. Lúc trước không quyết trí và mạnh dạn làm ăn và tích trữ tài sản thì vận này cũng khó làm gì lớn lao

Đại Vận 40 đến 50 tuổi: vẫn là vận không đẹp, nên biết an phận làm công ăn lương, nếu biết tích tiền thì nên đầu tư vào mua nhà đất theo kiểu trả góp, thiếu thì vay người thân. Gặp hai mươi năm không tốt, nhưng thời vận trẻ lại rất tốt, là minh chứng cho thấy nhiều người trẻ tốt nhưng càng có tuổi lại càng kém

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1971 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Tân Hợi, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Sửu

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Dần, Thìn, Tỵ”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Mão, Tỵ”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1971

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1971 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Tân Hợi, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Sửu

 Hướng nhà Nam 1971, hướng nhà hợp 1971, Xem màu sắc hợp 1971, màu sắc hợp 1971, phong thủy hợp 1971, phong thủy hợp tuổi 1971, phong thủy tuổi Tân Hợi, phong thủy hợp Nam 1971

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1971

 

Nếu tính theo bát trạch nam sinh năm 1971 mệnh Thoa Xuyến Kim và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1971 có dụng thần là Hỏa. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Nam(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Ngoài ra còn phải đối chiếu tứ trụ với 24 sơn hướng, để chọn ra hướng nhà hợp và vị trí kê đặt giường tốt. Cho nên dù ở hướng tuyệt mệnh vẫn phát là do phong thủy không tính theo 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của Phong thủy bát trạch

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1997, Xem Tử Vi Nữ 1997, Xem màu sắc hợp nữ 1997, Bát tự Nữ 1997, Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1997, Xem Tử Vi Nam 1997, Xem màu sắc hợp nam 1997, Bát tự Nam 1997, Nam sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1996, Xem Tử Vi Nữ 1996, Xem màu sắc hợp nữ 1996, Bát tự Nữ 1996, Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nam 1996, Xem Tử Vi Nam 1996, Xem màu sắc hợp nam 1996, Bát tự Nam 1996, Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1995, Xem Tử Vi Nữ 1995, Xem màu sắc hợp Nữ 1995, Bát tự Nữ 1995, Nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Xem Tứ Trụ Nam 1995, Xem Tử Vi Nam 1995, Xem màu sắc hợp nam 1995, Bát tự Nam 1995, Hướng nhà hợp Nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Mẫu nhà mặt phố 5 tầng 1 lửng 1 tum tân cổ điển hiện đại thiết kế theo phong thủy ảnh nhà mặt tiền rộng 6m 7m 8m 9m 6 tầng 7 tầng Thiết kế nội thất biệt thự vinhome phòng khách hiện đại bếp phòng ăn đẹp và hợp phong thủy phòng ngủ master đẹp hiện đại màu sắc sơn phòng hướng giường hợp tuổi Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988