Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1967

Nữ sinh 1967 tuổi Đinh Mùi mệnh Thiên Hà Thủy. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1967 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1967 (xem bát tự Nữ 1967)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1967

Năm Đinh Mùi 1967, tháng 9 dương (8 âm), ngày sinh 14 dương (11 âm), sinh giờ Tý

 Xem Tử Vi Nữ 1967, tử vi tuổi Đinh Mùi, tử vi năm 1967, tử vi Nữ 1967, lập tử vi Nữ 1967

Năm sinh 1967 tuổi Đinh Mùi có mệnh theo nămThiên Hà Thủy

Tháng sinh là Kỷ Dậu có mệnh theo tháng: Đại Dịch Thổ

Ngày sinh là Tân Tỵ có mệnh theo ngày: Bạch Lạp Kim

Giờ sinh là Mậu Tý có mệnh theo giờ: Tích Lịch Hỏa

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Thủy, 1 Thổ, 1 Kim, 1 HỏaNhư vậy, không có Mộc trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1967 tuổi Đinh Mùi mệnh là Thiên Hà Thủy nhưng lại cần Mộc và hợp màu Xanh Lá Cây

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1967

Năm Đinh Mùi 1967, tháng 9 dương (8 âm), ngày sinh 14 dương (11 âm), sinh giờ Tý

 Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Tứ trụ tuổi Đinh Mùi, Xem bát tự Nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Xem màu sắc hợp 1967, bát tự Nữ 1967, bát tự tử bình Nữ 1967

Bát tự Nữ sinh 1967 hay bát tự tử bình nữ Đinh Mùi

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nữ 1967 là Mộc, bởi trong mệnh khuyết Mộc

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu xanh lá cây. Nếu chỉ dùng màu sắc theo năm sinh là màu trắng và xanh dương thì không cân bằng ngũ hành cho Mệnh Số thì sức khỏe và tài vận không thuận

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1967 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1967

 Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Tứ trụ Nữ 1967, tứ trụ tuổi Đinh Mùi, Xem Tử Vi Nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, tử vi Nữ 1967, tử vi 1967

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1967

Năm Đinh Mùi 1967, tháng 9 dương (8 âm), ngày sinh 14 dương (11 âm), sinh giờ Tý

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Gan- Mật. Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến dị ứng, nóng trong dẫn đến mụn nhọt, một số người bị mề đay…

Gan mật kém sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa: nhiều trường hợp bị trào ngược là do hệ gan mật, nên chữa bệnh trào ngược là phải chữa cả hai, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng cỡ nào thì chữa mức đó và chữa cái gốc là ở gan mật.

Họa dễ vướng là tay và chân, bình thường là gãy tay hoặc chân, phúc lớn là hay sai khớp và bong gân, phúc mỏng là bị tật lớn (nên người tu được thì họa đến nhẹ nhàng)

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh. Đường tài lộc chi phối cả bởi đường âm, với mệnh số này không tín tâm mà làm việc công đức và từ thiện, thì tiền lại thăng giảm thất thường, buôn bán lúc thịnh suy mà không thể định lượng được. Hãy về “đình, đền, chùa” ở quê cha đất tổ, mồ mả gia tiên, nhà thờ họ làm công đức trước. Hàng năm công đức thì họa được giải và phúc được bồi đắp thì tiền tài được gia tăng bền vững.

Trong mệnh số có tiêu chí làm việc không chính danh, nói về đường lộc là ám lộc, ví như buôn bán mặt hàng không hóa đơn, hoặc tài lộc theo kiểu mờ ám, nên lưu ý tránh không làm để tổn phúc và bị liên lụy đến pháp luật

 

Cung Tử Tức:

Đường con tốt, dễ có con, dễ sinh nở, lưu ý khi yêu đương không nên để lỡ mà phải nạo phá, thành ra tự thân làm xấu đường con cái, chứ không phải do số mệnh.

Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê:

Đường duyên cũng thuộc dạng lắm mối, kể cả khi có gia đình thì vẫn có người khác phái đò đưa. Tính cách đàng hoàng, nên không có chuyện lăng nhăng.

Trước khi cưới, trong giai đoạn yêu đương bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng ở quê lên thành phố lập nghiệp và lấy nhau, sinh con thì chắc chắn để nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

Tính cách cũng kén chọn, chọn bạn trai là người có tài và bản lĩnh thì mới yêu, chứ không chọn con nhà giàu, là người đàng hoàng trong chuyện nam nữ, thành ra ít duyên và không có nhiều mối tình

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh chị em hợp nhau, dễ bất hòa, nên ứng xử phải khéo léo.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì thông tin của cung phụ mẫu khác nhau và luận giải sẽ không chính xác

 

Cung Phúc:

Phúc tinh trong mệnh vượng, nên hóa giải được nhiều chướng họa, cũng giảm được nhiều những vất vả trong cuộc sống. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên, làm nhiều công đức để được hưởng ân đức lâu bền.

Trong lá số được hưởng ân đức của tâm linh, do kiếp trước đã tu nhân tích đức nhiều nên kiếp này được hưởng nhiều may mắn. 

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. Lưu ý không được đầu cơ vào những lô đất không rõ ràng về giấy tờ và pháp lý, nhiều người tham quá rồi dồn toàn bộ tiền vào và lại vay thêm để đầu cơ lớn vào đất chưa có giấy tờ rõ ràng, rồi lại tốn tiền chạy chọt, nhưng cuối cùng lại bị phá sản.

 

Cung Quan:

 

Cung quan lộc rất tốt. Hợp làm quan chuyên môn là lãnh đạo và thực thi về chuyên môn hoặc làm lãnh đạo bên kinh tế. Quan quyền thì không hợp. Cũng là làm nhà nước, nhưng chọn sai nghạch là hãm công danh là vì vậy.

Tuy nhiên là nữ giới, cho nên cũng bị hạn chế bởi việc chăm lo gia đình và không dành nhiều thời gian như nam giới được, đó cũng là thiệt thòi. Nếu không làm nhà nước thì mệnh số này buôn bán cũng rất có lộc

 

Cung Nô Bộc:

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có. 

Mệnh số dễ bị người ta ghanh ghét và gây hiềm khích, thậm trí sấn sổ gây sự ra mặt 

Không đáng ngại vì quý nhân trong mệnh rất vượng

 

Cung Di: 

Mệnh số có tiêu trí thúc dục đi xuất khẩu lao động hoặc đi nhận công tác ở nước ngoài, nhưng mệnh số không nên đi, vì đi không có lợi, có cố đi thì cũng phải về trong trường hợp bất đắc trí

 

Cung Mệnh: 

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ . Khả năng ứng xử và ngoại giao tốt, điều khiển người khác và thu phục người khác rất tốt

Khả năng và năng khướu về văn bản, làm công việc liên quan đến giấy tờ rất giỏi

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, thư ký, kế toán, luật, tư vấn chiến lược…

Số mệnh rất hợp làm trong nghành nghề thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, quân đội và công an, sẽ có chức quyền. Nếu không học nghành nghề và làm bên thanh tra, quân đội và công an thì sự thành công trong sự nghiệp đã giảm đi một nửa. Giống như cốc để uống bia mà mang đi uống rượu vang thì giá trị giảm đi một nửa, thậm trí cái cốc cũng bị bỏ đi. Thế nên cung quan chi phối cung tài bạch là vì vậy

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó, được giao trọng trách, hoặc thích làm công việc khó và có sự mạo hiểm

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang

Mệnh số là người có năng lực học hành rất tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Đinh Mùi, Xem Tứ Trụ Nữ 1967

Năm Đinh Mùi 1967, tháng 9 dương (8 âm), ngày sinh 14 dương (11 âm), sinh giờ Tý

Đại Vận trước 8,33 tuổi: cung tật ách kém, dễ nóng trong, bị mụn nhọt và rôm xảy, hệ tiêu hóa cũng bị ảnh hưởng nên ăn uống kém hoặc khó tiêu

Đại Vận từ 8,33 đến 18,33 tuổi: cung tật ách vẫn kém, trở thành bệnh mãn tính với mệnh số này, giai đoạn dậy thì sẽ thấy biểu hiện rất rõ là mặt mụn chứng cá. Nếu được uống thuốc nam và giường ngủ đặt đúng phương vị phong thủy sẽ đỡ cho mệnh số rất nhiều. Đường học hành rất thuận lợi, tự học và học rất giỏi

Đại Vận 17,67 đến 27,67 tuôiHọc hành giỏi giang, làm nghề xuất xắc, đi lại nhiều, ham làm và giúp đỡ được nhiều người, được mọi người tin tưởng. Nếu được học hành bài bản sẽ sớm trở thành lãnh đạo trẻ tuổi

Đại Vận 28,33 đến 38,33 tuổi: Vận này quý nhân là nam giới, nếu kinh doanh thì chọn mặt hàng bán cho nam giới sẽ rất có lộc (ví dụ là mở quán nhậu, nếu kinh doanh quần áo thì thiên về đồ nam giới). Nếu làm nhà nước thì công việc hanh thông, quản lý văn bản giấy tờ rất giỏi

Đại Vận 38,33 đến 48,33 tuổi: Đại vận này không tốt, công việc trắc trở, hay phải làm đi làm lại, vận này giữ vững thành quả đã đạt được và thiên về việc làm công đức thì sẽ tốt hơn rất nhiều cho cuộc đời và mệnh số

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1967 kết hợp xem Tử Vi

Tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn, năm sinh con tốt

Năm Đinh Mùi 1967, tháng 9 dương (8 âm), ngày sinh 14 dương (11 âm), sinh giờ Tý

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Sửu, Thìn, Thân”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Sửu, Dần, Thân, ”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Mão, Tỵ”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1967

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1967 kết hợp Tử vi:

Năm Đinh Mùi 1967, tháng 9 dương (8 âm), ngày sinh 14 dương (11 âm), sinh giờ Tý

 Hướng nhà Nữ 1967, hướng nhà hợp 1967, Xem màu sắc hợp 1967, màu sắc hợp 1967, phong thủy hợp 1967, phong thủy hợp tuổi 1967, phong thủy tuổi Đinh Mùi, phong thủy hợp Nữ 1967

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1967

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch: nữ 1967 mệnh Thủy và hợp hướng Bắc, Đông, Đông nam, Nam.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nữ 1967 dụng thần là Mộc, nên phương vị của Đông và Đông nam là hợp nhất cho mệnh sốCho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Đông và Đông nam(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra, còn phải xem lá số của hai vợ chồng đặt vị trí giường và màu sắc phòng ngủ- chăn- ga- gối mới chuẩn

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn