Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1968

Nam sinh 1968 tuổi Mậu Thân mệnh Đại Dịch Thổ. Màu sắc hợp năm sinh là màu đỏ và vàng kem và vàng thổ. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1968 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1968 (bát tự Nam 1968)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1968 

 Xem Tử Vi Nam 1968, tử vi tuổi Mậu Thân, tử vi năm 1968, tử vi Nam 1968, lập tử vi Nam 1968

Nam sinh năm Mậu Thân, tháng 6 dương lịch (5 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Hợi

 

Năm sinh 1968 tuổi Mậu Thân có mệnh theo năm: Đại Dịch Thổ.

Tháng sinh là Mậu Ngọ có mệnh theo tháng: Thiên Thượng Hỏa

Ngày sinh là Đinh Mùi có mệnh theo ngày: Thiên Hà Thủy

Giờ sinh là Tân Hợi có mệnh theo giờ: Thoa Xuyến Kim

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Thổ, 1 Hỏa, 1 Thủy, 1 KimNhư vậy, không có Mộc trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1968 tuổi Mậu Thân mệnh là Đại Dịch Thổ nhưng lại cần Mộc và hợp màu xanh lá cây để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1968 có mệnh là Đại Dịch Thổ nhưng cũng không hợp màu đỏ và vàng thổ và vàng kem

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1968

Nam sinh năm Mậu Thân, tháng 6 dương lịch (5 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Hợi

 Xem Tứ Trụ Nam 1968, Tứ trụ tuổi Mậu Thân, Xem bát tự Nam 1968, Bát tự Nam 1968, Xem màu sắc hợp 1968, bát tự Nam 1968, bát tự tử bình Nam 1968

Bát tự Nam sinh 1968 hay bát tự tử bình nam Mậu Thân

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nam 1968 là Mộc, bởi trong mệnh khuyết Mộc. Màu sắc hợp là màu xanh dương xanh lá cây

Hỉ thần trong lá số tứ trụ nam 1968 là Thủy, bởi trong lá số tứ trụ có nhật chủ là Hỏa suy. Màu sắc cũng hợp là màu đỏ

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng cho quần áo, sơn phòng, màu sơn xe là màu xanh lá cây kết hợp màu đỏ là các mu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1968 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1968

 Xem Tứ Trụ Nam 1968, Tứ trụ Nam 1968, tứ trụ tuổi Mậu Thân, Xem Tử Vi Nam 1968, Bát tự Nam 1968, tử vi Nam 1968, tử vi 1968

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1968

Nam sinh năm Mậu Thân, tháng 6 dương lịch (5 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Hợi

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Gan- Mật. Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến dị ứng, nóng trong dẫn đến mụn nhọt, một số người bị mề đay…

Họa dễ vướng là tay và chân, bình thường là gãy tay hoặc chân, phúc lớn là hay sai khớp và bong gân, phúc mỏng là bị tật lớn (nên người tu được thì họa đến nhẹ nhàng)

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc phải chi cho gia sự hai bên. Có tiền nên mua đất để tích trữ tài sản. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, phúc càng lớn thì tiền tài càng tụ

Trong mệnh số có tiêu chí đường lộc bị sa sút cạn kiệt, nói về đường lộc là ám lộc. Dù có lúc nhiều tiền đến mức nghĩ rằng không thể tiêu hết, nhưng khi nghiệp đến thì bao nhiêu cũng không đủ. Cho nên, người ta phải tích phúc, càng có điều kiện thì càng phải tích phúc thì mới bền lâu

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, sau khi đủ kinh nghiệm và đủ mối quan hệ thì đứng ra tự kinh doanh. Khi làm ăn tốt đến đâu thì công đức nhiều đến đó thì tiền tài mới tụ. Nếu có tâm đức và tích đủ phúc sẽ được xếp vào hàng đại gia, không kinh doanh buôn bán và mở doanh nghiệp mà làm công ăn lương thì không giàu được và lãng phí số mệnh có duyên buôn bán lớn

 

Cung Tử Tức:

Cung tử tức hơi kém, đường con cái hơi khó khăn hoặc ít con. Khi lập gia đình, nếu người vợ có bị sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. 

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Trước khi cưới, yêu ai cũng bị gia đình phản đối. Biết được khi đó sẽ bình tâm hơn, lựa tâm tính mọi người mà ứng xử. Có bị phản đối trước khi cưới thì sau này hôn nhân sẽ thuận, gọi là trước xấu sau tốt

Khi lập gia đình rồi, cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng ở quê lên thành phố lập nghiệp và lấy nhau, sinh con thì chắc chắn để nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

Lưu ý số làm quản lý và kinh doanh, lại đi lại nhiều. Nên điều tiết bớt để vun đắp cho gia đình, mệnh không tốt duyên thì phải dành thời gian cho gia đình thì mới không bị hỏng hôn nhân

Kém duyên với người khác phái, có ít mối tình và cũng không yêu đương lăng nhăng, trong tuổi yêu đương cũng không có duyên tán gái. Đường tình duyên kém khi gặp vận xấu về hôn nhân thì phải kìm chế và biết cách ứng xử, nếu không là tan vỡ.

 

Cung Huynh Đệ: 

Không luận giải, bởi không hiển lộ rõ thông tin.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu có thông tin khác nhau, nên luận giải sẽ không chính xác.

 

Cung Phúc:

Phúc tinh và ân đức của tâm linh trong mệnh có độ vượng ở mức độ khá, cũng được độ trì ở mức độ tương đối.

Nhưng mệnh số cũng có nỗ lực rất lớn và sự tự thân rất cao, góp phần nhiều trong sự thành đạt trong cuộc đời của đương số

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. 

Tích phúc đủ lớn sẽ là người sở hữu nhiều nhà đất, cung điền trạch rất vượng.

 

Cung Quan:

Cung quan lộc rất tốt là làm quan chuyên môn, đứng đầu một cơ quan.

Rất hợp làm cơ quan về thương mại và kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu muốn giàu có thì nên mở doanh nghiệp kinh doanh. Chứ làm nhà nước thì chỉ có lương mà thôi, giàu sao được, còn tham ô thì không bàn.

 

Cung Nô Bộc:

So sánh với các mệnh số khác thì mệnh số này có cung nô bộc rất tốt. Tuy rằng, tính cách và mệnh số là thân tự lập thân, không cần sự giúp đỡ bên ngoài, nhưng không có ai ngầm chơi xấu là tốt rồi. Có chăng, hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có, chỉ là gió thổi mây trôi mà thôi.

Mệnh số có tiêu chí bị cướp đoạt tiền tài, ví dụ có kẻ âm mưu vay rồi quỵt hoặc khi mở doanh nghiệp làm sai thì bị thuế và công an vào đòi chung chi tiền. Cho nên phải làm việc đúng pháp luật và sống đúng đạo lý. Tuy nhiên, cũng không ảnh hưởng gì vì có bộ sao quý nhân hóa giải, nếu có bị người xấu muốn cướp đoạt tài sản thì cũng chỉ bị mất chút xíu.

 

Cung Di: 

Số này đi có đi lại, nhưng cũng không phải là quá nhiều, cung độ đi cũng gần. Chỉ lưu ý, tính cách đừng quá ham vui bạn bè mà sao nhãng gia đình, sẽ ảnh hưởng không tốt cho đường phu thê

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại, càng xa quê càng làm ăn phát đạt. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

 

Cung Mệnh và Thân: 

Dáng người thanh tú, tính tình ôn hòa, trung hậu, giải họa, tài hoa

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó, được giao trọng trách, hoặc thích làm công việc khó và có sự mạo hiểm. hưng số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo hoặc có người đỡ lưng

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, là người khéo léo trong ứng xử và ngoại giao

Số mệnh có mối quan hệ rất rộng với những người tầm cỡ, làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y, chăm sóc sức khỏe, đồ ăn tốt cho sức khỏe.... Nếu chỉ kinh doanh mặt hàng không phải nghành y hoặc làm ở cơ quan không liên quan y học thì hiệu quả dưới 50%.

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Mệnh số là người có năng lực học hành tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

Tính cách lương thiện, hợp tham gia các tổ chức làm việc thiện và việc công đức. Cũng là việc nên làm để tích phúc đức và tốt cho công việc và tiền tài và gia đình…

Cung trưởng nổi, nên mệnh số là con trai trưởng, phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Mậu Thân, Xem Tứ Trụ Nam 1968

Nam sinh năm Mậu Thân, tháng 6 dương lịch (5 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Hợi

 

Đại Vận 0 đến 10 tuổi: Vận này không phù cho cung tật ách, hệ gan mật kém thì thời nhỏ dễ bị mụn nhọt và rôm sảy, men gan không ổn định thì ăn uống dễ bị chớ, dễ ảnh hưởng đến tiêu hóa và trẻ chậm lớn. Họa lưu ý đến tay và chân, nên khi chạy nhảy dễ va vấp.

Đại Vận 10 đến 20 tuổi: Cung tật ách vẫn kém, nên lưu ý sức khỏe. Vị trí giường ngủ không tốt theo phong thủy, lại không chọn được màu sắc phù cho mệnh, ăn uống lại không hợp cơ địa là sức khỏe vẫn kém. Họa lưu ý đến tay và chân, nên mệnh này hợp cho tập võ, để tay chân thường va vấp, với mục đích san bớt nghiệp. Vận này phù cho đường học và mệnh số có năng lực học hành tốt, tính cách thân tự thân và tự học rất tốt. Nếu được gia đình để ý và áp sát việc học hành thì kết quả học tập rất cao, sẽ là người đứng tốp đầu trong trường học

Đại Vận 20 đến 30 tuổiLà đại vận tốt cho học hành và công việc, đi làm có năng lực giỏi giang hơn bạn bè. Tuy nhiên, công việc không nhàn, vất vả hơn mọi người. Vận này, đường tình duyên không tốt, ít duyên, khi lập gia đình thì khó nhờ vả bố mẹ và anh chị em. Vận này rất lưu ý đường con cái, trong mệnh cung tử tức không tốt, dễ khắc con.

Đại Vận 30 đến 40 tuổi: Công việc thuận lợi, quý nhân giúp đỡ nhiều, thăng tiến trong sự nghiệp, làm lãnh đạo chuyên môn

Đại Vận 40 đến 50 tuổi: Gặp vận trung bình, không tốt không xấu. Nếu là người làm cho nhà nước thì vận này giữ nguyên vị trí và chức vụ. Lưu ý gặp vận cung nô bộc không tốt, nên thường hay bị chơi xấu ngầm, nên làm việc phải chuẩn về pháp lý để không ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Đại Vận 50 đến 60 tuổi: vận này là rất tốt cho công việc, thuận lợi cho thăng tiến và làm chuyên môn rất giỏi. Thế nên mới có câu “sông có khúc, người có lúc” hoặc có câu “nhất số, nhì vận”. lá số tốt nhưng cũng phải gặp vận tốt tức là gặp thời thì mới thành công được

Còn các tiêu chí khác, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1968 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Mậu Thân, tháng 6 dương lịch (5 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Hợi

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Sửu, Dần, Thìn, Mùi, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Sửu, Dần”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1968

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1968 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Mậu Thân, tháng 6 dương lịch (5 âm), ngày 6 dương lịch (11 âm lịch), giờ Hợi

 Hướng nhà Nam 1968, hướng nhà hợp 1968, Xem màu sắc hợp 1968, màu sắc hợp 1968, phong thủy hợp 1968, phong thủy hợp tuổi 1968, phong thủy tuổi Mậu Thân, phong thủy hợp Nam 1968

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1968

 

Nếu tính theo bát trạch nam sinh năm 1968 mệnh Đại Dịch Thổ và hợp hướng Tây bắc, Tây, Tây nam, Đông bắc

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1968 có dụng thần là Mộc. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Đông và Đông nam(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Ngoài ra còn phải đối chiếu tứ trụ với 24 sơn hướng, để chọn ra hướng nhà hợp và vị trí kê đặt giường tốt. Cho nên dù ở hướng tuyệt mệnh vẫn phát là do phong thủy không tính theo 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của Phong thủy bát trạch

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn