Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1970

Nam sinh 1970 tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và vàng kem và vàng thổ. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1970 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1970 (bát tự Nam 1970)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1970 

 Xem Tử Vi Nam 1970, tử vi tuổi Canh Tuất, tử vi năm 1970, tử vi Nam 1970, lập tử vi Nam 1970

Nam sinh năm Canh Tuất, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 7 dương lịch (2 âm lịch), giờ Thân

 

Năm sinh 1970 tuổi Canh Tuất có mệnh theo năm: Thoa Xuyến Kim.

Tháng sinh là Mậu Dần có mệnh theo tháng: Thành Đầu Thổ

Ngày sinh là Mậu Ngọ có mệnh theo ngày: Thiên Thượng Hỏa

Giờ sinh là Canh Thân có mệnh theo giờ: Thạch Lựu Mộc

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Kim, 1 Thổ, 1 Hỏa, 1 MộcNhư vậy, không có Thủy trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1970 tuổi Canh Tuất mệnh là Thoa Xuyến Kim nhưng lại cần Thủy và hợp màu xanh dương và đen để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1970 có mệnh là Thoa Xuyến Kim nhưng cũng không hợp màu trắng và vàng thổ và vàng kem

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1970

Nam sinh năm Canh Tuất, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 7 dương lịch (2 âm lịch), giờ Thân

 Xem Tứ Trụ Nam 1970, Tứ trụ tuổi Canh Tuất, Xem bát tự Nam 1970, Bát tự Nam 1970, Xem màu sắc hợp 1970, bát tự Nam 1970, bát tự tử bình Nam 1970

Bát tự Nam sinh 1970 hay bát tự tử bình nam Canh Tuất

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nam 1970 là Thủy, bởi trong mệnh khuyết Thủy. Màu sắc hợp là màu xanh dương và đen

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng cho quần áo, sơn phòng, màu sơn xe là màu xanh lá cây kết hợp màu xanh dương và đen là các mu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1970 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1970

 Xem Tứ Trụ Nam 1970, Tứ trụ Nam 1970, tứ trụ tuổi Canh Tuất, Xem Tử Vi Nam 1970, Bát tự Nam 1970, tử vi Nam 1970, tử vi 1970

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1970

Nam sinh năm Canh Tuất, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 7 dương lịch (2 âm lịch), giờ Thân

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ thận, ảnh hưởng đến: tuyến mồ hôi, sinh lý thất thường. 

Nhiều người thường bị thận kém, phúc kém thì sỏi thận, thậm trí có người phải chạy thận…

Thận kém thì khó sinh được con trai, nhưng con cái còn phụ thuộc vào phúc phần của gia đình. Trường hợp khó có con trai thì phải làm việc tâm đức, lễ xin tâm linh, rồi đi sàng lọc và cấy. Nhiều người không tích đủ phúc đức, có đi cấy ghép thai nhiều lần cũng không được.

 

Cung Tài Bạch:

Trong mệnh số có tiêu chí làm việc không chính danh, nói về đường lộc là ám lộc, ví như buôn bán mặt hàng không hóa đơn, hoặc tài lộc theo kiểu mờ ám, nên lưu ý tránh không làm để tổn phúc và bị liên lụy đến pháp luật

Đầu cơ tích chữ dễ bị sa sút phá sản. Làm ăn cẩn trọng bị công kích bất ngờ, tranh tụng, thị phi

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh. Tuy nhiên, cũng có tiêu trí bị kìm hãm hoặc đang làm được thì bị bại sản, thế nên làm buôn bán phải đúng pháp luật, làm đúng đạo lý và không buôn gian bán lận, không được đầu cơ tích trữ làm liều. Khi làm ăn tốt đến đâu thì công đức nhiều đến đó thì tiền tài mới tụ. Nếu có tâm đức và tích đủ phúc sẽ được xếp vào hàng đại gia, không kinh doanh buôn bán và mở doanh nghiệp mà làm công ăn lương thì không giàu được và lãng phí số mệnh có duyên buôn bán lớn

 

Cung Tử Tức:

Cung tử tức hơi kém, cung con bị khắc, đường con cái khó khăn hoặc ít con, lớn lên khi yêu đương mà bạn gái nạo phá là không tốt cho sự nghiệp và cuộc đời. 

Khi lập gia đình, nếu người vợ có bị sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. 

Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Trước khi cưới, trong giai đoạn yêu đương bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng ở quê lên thành phố lập nghiệp và lấy nhau, sinh con thì chắc chắn để nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

Kém duyên với người khác phái, có ít mối tình và cũng không yêu đương lăng nhăng, trong tuổi yêu đương cũng không có duyên tán gái.

Đường tình duyên kém khi gặp vận xấu về hôn nhân thì phải kìm chế và biết cách ứng xử, nếu không là tan vỡ.

Lưu ý số làm quản lý và kinh doanh, lại đi lại nhiều. Nên điều tiết bớt để vun đắp cho gia đình, mệnh không tốt duyên thì phải dành thời gian cho gia đình thì mới không bị hỏng hôn nhân

 

Cung Huynh Đệ: 

Không luận giải, bởi không hiển lộ rõ thông tin.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu có thông tin khác nhau, nên luận giải sẽ không chính xác.

 

Cung Phúc:

Số này cung phúc sáng và các sao quý nhân rất vượng. Nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ.

Mệnh số lại được ân đức của tâm linh, tiêu trí này xét theo Tâm Linh là kiếp trước người này đã tích được công đức, nên được hưởng phước của chính mình tự tạo.

Nên hóa giải được nhiều chướng họa, cung phu thê không tốt cũng được cứu giúp, cung tử tức không đẹp cũng được cung phúc độ cho. Nên mọi sự đều ổn.

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. Lưu ý không được đầu cơ vào những lô đất không rõ ràng về giấy tờ và pháp lý, nhiều người tham quá rồi dồn toàn bộ tiền vào và lại vay thêm để đầu cơ lớn vào đất chưa có giấy tờ rõ ràng, rồi lại tốn tiền chạy chọt, nhưng cuối cùng lại bị phá sản.

Tích phúc đủ lớn sẽ là người sở hữu nhiều nhà đất, cung điền trạch vượng.

 

Cung Quan:

Số này hợp làm tư nhân hơn là làm ở nhà nước, nếu duyên số làm cho nhà nước thì mệnh rất hợp làm trong nghành nghề thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, quân đội và công an, sẽ có chức quyền.

Nếu làm nhà nước mà không trong các nghành nghề trên thì sự thành công trong sự nghiệp đã giảm đi một nửa. Giống như cốc để uống bia mà mang đi uống rượu vang thì giá trị giảm đi một nửa, thậm trí cái cốc cũng bị bỏ đi. Thế nên cung quan chi phối cung tài bạch là vì vậy

 

Cung Nô Bộc:

So sánh với các mệnh số khác thì mệnh số này có cung nô bộc rất tốt. Tuy rằng, tính cách và mệnh số là thân tự lập thân, không cần sự giúp đỡ bên ngoài, nhưng không có ai ngầm chơi xấu là tốt rồi. Có chăng, hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có, chỉ là gió thổi mây trôi mà thôi.

 

Cung Di: 

Số này đi rất xa, đi lại nhiều, muốn sự nghiệp phát triền thì nên chọn công việc phù hợp với số phận và chấp nhận số phận và tuân thủ số phận thì cuộc đời mới tỏa sáng nhất có thể. Tuy nhiên, đi nhiều mà ít về nhà thì hôn nhân cũng ảnh hưởng xấu.

Có người đi lại nhiều không tốt, có mệnh số phải đi lại nhiều. Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa.

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

 

Cung Mệnh và Thân: 

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, đôi khi cứng nhắc quá và không tốt cho công việc và cuộc sống.

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang

Số này không nhàn, cũng làm việc khó hoặc việc trong hoàn cảnh khó. Nhưng số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo hoặc có người đỡ lưng (bọn trẻ gọi là số hưởng). 

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Ví dụ như mở công ty tổ chức sự kiện

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Mệnh số là người có năng lực học hành tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Là người hay lo chuyện bao đồng, đa tình và hay liên quan những công việc không đâu, lo lắng cho người khác, gọi là thổi tù và hàng tổng

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó, được giao trọng trách, hoặc thích làm công việc khó và có sự mạo hiểm

Cung trưởng nổi, nên mệnh số là con trai trưởng, phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Canh Tuất, Xem Tứ Trụ Nam 1970

Nam sinh năm Canh Tuất, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 7 dương lịch (2 âm lịch), giờ Thân

 

Đại Vận 0 đến 9 tuổi: Vận này không phù cho cung tật ách, thận kém sẽ ảnh hưởng tuyến mồ hôi nhiều và khi cảm dễ gây ra biến chứng. Nhiều người mắc quai bị, khi sốt không để ý, sau này lại ảnh hưởng đến đường con cái

Đại Vận 9 đến 19 tuổi: Vận này đường tình duyên tốt, nếu yêu đương sớm mà gia đình không để ý sẽ ảnh hưởng xấu đến học tập. Mặc dù mệnh số có năng lực học hành tốt, tính cách thân tự thân và tự học rất tốt. Nếu được gia đình để ý và áp sát việc học hành thì kết quả học tập rất cao, sẽ là người đứng tốp đầu trong trường học

Đại Vận 19 đến 29 tuổiLà đại vận tốt cho học hành và công việc, nên chịu khó cống hiến để tích lũy kinh nghiệm và thành tích. Tuy vận này xung với người thân, nhưng cũng đã lớn và đi xa nhà, nên tránh được xung với bố mẹ. Vận này có lập gia đình, rất lưu ý đường con cái, trong mệnh cung tử tức không tốt, lại gặp vận xung với người thân, dễ khắc con.

Đại Vận 29 đến 39 tuổi: Vận này có nhiều duyên kết hợp buôn bán, tuy nhiên là vận có sao lộc hợp đường âm, nếu đủ tín tâm và vận trước tạo nhiều công đức, lại được hưởng cung phúc độ cho thì kinh doanh buôn bán vẫn khá giả hơn người. Có thể xếp vào hàng tiểu gia, làm công đức nhiều sẽ ở hàng trung gia. Vận này cũng rất hợp làm cho cơ quan lớn chuyên về kinh doanh buôn bán hoặc xuất nhập khẩu, khi tích đủ kinh nghiệp và tệp khách hàng thì có thể tự đứng kinh doanh rất tốt

Đại Vận 39 đến 49 tuổi: là vận rất thuận, làm nhiều việc lớn và rất quyết liệt. Nếu vận trước mà tích đủ kinh nghiệm và mối quen biết thì vận này tha hồ thỏa trí làm lớn. Tuy nhiên, tính cánh quá cứng rắn và cứng đầu, sẽ bất lợi cho công việc. Nếu tu tâm dưỡng tính và đi sâu về tâm linh thì lại rất là tốt cho sự nghiệp và cuộc sống

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1970 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Canh Tuất, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 7 dương lịch (2 âm lịch), giờ Thân

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Thìn, Mùi, Thân, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Tí, Tỵ”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1970

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1970 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Canh Tuất, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 7 dương lịch (2 âm lịch), giờ Thân

 Hướng nhà Nam 1970, hướng nhà hợp 1970, Xem màu sắc hợp 1970, màu sắc hợp 1970, phong thủy hợp 1970, phong thủy hợp tuổi 1970, phong thủy tuổi Canh Tuất, phong thủy hợp Nam 1970

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1970

 

Nếu tính theo bát trạch nam sinh năm 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim và hợp hướng Bắc, Đông, Đông nam, Nam.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1970 có dụng thần là Thủy. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Bắc(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Ngoài ra còn phải đối chiếu tứ trụ với 24 sơn hướng, để chọn ra hướng nhà hợp và vị trí kê đặt giường tốt. Cho nên dù ở hướng tuyệt mệnh vẫn phát là do phong thủy không tính theo 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của Phong thủy bát trạch

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn