Xem Phong Thủy trong lĩnh vực Kinh Doanh như nào?

Phần 1 “Xem phong thủy trong lĩnh vực Kinh doanh”

Xem phong thủy trong lĩnh vực kinh doanh có phải là chỉ có tuổi xung hợp và mệnh hợp, mà sao hợp tuổi và mệnh hợp lại phá tài, khắc tuổi khắc mệnh lại thành công. Đối với mỗi chủ doanh nghiệp hay chủ cửa hàng, sự thịnh vượng trong kinh doanh có yếu tố vô cùng quan trọng. Là sự sống còn của doanh nghiệp, là sự thành bại của mỗi con người, là sự giàu nghèo của mỗi gia đình khi mở cửa hàng kinh doanh.

Chính vì sự quan trọng đó nên mỗi người chủ đều tìm các phương thức khác nhau để cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng mỗi ngày một tốt lên. Rất nhiều người tìm đến phong thủy và coi đó như một chỗ dựa vững chăc. Có nhiều người sau khi án ngữ phong thủy làm ăn thực sự phát, nhưng có những người án ngữ phong thủy xong lại phá sản, những cũng có người đang lâm nguy án ngữ phong thủy xong lại thịnh vượng ngay.

Vậy đâu là phong thủy đúng trong kinh doanh. Với kinh nghiệm thực tế trong gần 15 năm và xem cho rất nhiều cơ quan nhà nước - các trụ sở các công ty. Kiến trúc sư Hoàng Trà phân tích các yếu tố dùng Xem Phong Thủy trong lĩnh vực Kinh Doanh như sau:

Phần 2 “Xem phong thủy trong lĩnh vực Kinh doanh”

Yếu tốt thứ nhất: Trụ sở hoặc văn phòng công ty phải vượng khí.

Nếu là một công ty lớn có trụ sở riêng thì trụ sở đó phải hợp Thiên thời được địa lợi. Khi có một trụ sở tốt về phong thủy thì phòng chủ tịch hội đồng quản trị - phòng tổng giám đốc - phòng tài chính - phòng kinh doanh phải nằm ở phương vị vượng khí trong tòa nhà đó

Dù một tòa nhà có tốt thế nào thì trong tòa nhà đó cũng có phương vị xấu. Nếu phòng chủ tịch hội đồng quản trị - phòng tổng giám đốc lại ở phương vị xấu thì công ty đó cũng làm ăn kém, chẳng khác nào thuyền trưởng chỉ huy cả con tầu mà lại cho ngồi vào kho thì chỉ huy làm sao, hay ngồi ở chỗ không quan sát được – không chỉ huy được mọi người thì chỉ huy ai.

Công ty làm ra sản phẩm tốt, bán được hàng nhưng bán vào những nơi họ không có tiền thanh toán là do phòng kinh doanh không ở phương vị vượng khí. Mà người mua hàng không có khả năng tài chính để thanh toán thì công ty đó không phá sản mới lạ.

Công ty bán được hàng nhưng người mua hàng có tiền không chịu trả, có chiếm dụng đồng vốn của mình, mỗi lần đòi họ trả một ít, kiện ra tòa thì không ổn là do phòng tài chính kế toán – két sắt đặt vào chỗ suy thì tiền không về được.

Nếu là một công ty vừa và nhỏ có diện tích sử dụng không nhiều, đương nhiên là thuê văn phòng chứ không xây trụ sở và thuê một phần diện tích trong một tòa nhà lớn. Vậy phong thủy của văn phòng nhỏ khác gì so với một tòa nhà trụ sở của một công ty lớn.

Cách thức lựa chọn đơn giản hơn, đỡ phức tạp hơn, linh hoạt hơn, nhưng không chủ động được. Đầu tiên là phải tìm một tòa nhà vượng khí, nếu không được tòa này thì sang tòa khác, linh hoạt hơn là công ty lớn có một mảnh đất lớn và xây ở đó chỉ có một hai thế theo phong thủy. Thứ hai là sau khi chọn được tòa nhà vượng khí thì tìm góc vượng để thuê, đương nhiên phòng giám đốc – tài chính kế toán – kinh doanh đều ở góc vượng khí. Thứ ba là chọn được phong thủy theo đại cục tốt rồi thì bố trí phong thủy tiểu cục riêng cho văn phòng đó nữa là xong. Công ty nhỏ không chủ động được là vì tòa nhà thịnh thì nhiều công ty làm ăn được nên khó thuê, góc tốt thì có người thuê hết rồi, nhà đó không phải của mình nên dễ bị chuyển đi, nhiều người thuê nhà – sửa nhà rồi làm ăn được và hết hạn hợp đồng chủ không cho thuê nữa – họ còn lấy lại rồi làm kinh doanh luôn lĩnh vực công ty đó làm, thế là mất cả tiền sửa văn phòng – mất cả khách quen.

Trên đây là yếu tố đầu tiên trong việc Xem Phong Thủy trong lĩnh vực Kinh Doanh, là nền tảng của các yếu tố khác.

Phần 3 “Xem phong thủy trong lĩnh vực Kinh doanh”

Yếu tốt thứ hai: Là phong thủy Nhân

Những người cổ đông hợp ngũ hành bản mệnh với nhau là yếu tố vô cùng quan trọng, mỗi người chỉ là một mảnh ghép rời rạc, dù có hoàn thiện thế nào đi chăng nữa, nhưng đều không ghép được với nhau thì không tạo thành một tấm lớn được. Ví như có nhiều mảnh vải đẹp-tốt nhưng mỗi mảnh một chất liệu-màu sắc khác nhau thì không thể may thành một cái áo đẹp.

Sau khi chọn được cổ đông rồi, phải xem lá số từng người để phân công chức vụ-phân công công việc. Người nào trong mệnh mà có tiêu chí đi lại nhiều và khướu ăn nói thì phân công làm thị trường, người nào trong mệnh có tướng tinh và ấn thì làm tổ chức-nhân sự, người nào có văn xương-học đường thì làm về giấy tờ sổ sách… Đó là một vài ví dụ phân việc theo mệnh, tuy nhiên còn tùy thuộc vào bằng cấp-nghành nghề…

Tiếp nữa là phải chọn được những người trợ lý, thư ký, lái xe hợp ngũ hành bản mệnh thì người lãnh đạo đó đi ra ngoài làm ăn sẽ hanh thông, thuận lợi.

Nếu chọn trưởng phòng thì đầu tiên phải xem mệnh số có tốt không-có được thời vận không, sau nữa mới xét đến hợp ngũ hành bản mệnh với lãnh đạo. Vì người đó đang thời kỳ vượng thì làm việc sẽ hanh thông-dễ thành công hơn người số kém-vận kém, dù có hợp mệnh hay không. Hợp thì người đó làm việc lâu dài, không hợp thì một thời gian sau họ sẽ tách ra mở công ty của mới mà thôi.

Là chủ doanh nghiệp khi có người vượng khí và hợp với mình chẳng khác nào tướng ra trận có người tài lại phục tùng, càng nhiều người thì có một đội quân hùng mạnh rồi. Nhưng có tài phải có tâm và phù cho bản mệnh, chứ không người đó rút ruột hết tài chính của công ty. Chọn người bổ nhiệm chức vụ mà người đó đã không làm tốt công việc lại còn khắc thì chỉ cần vài người thôi đã thất bại rồi.

Luận về phong thủy nhân thì còn nhiều yếu tố rất hay, nhưng nếu chỉ dùng mệnh xem theo năm thôi thì không bao giờ chính xác.

Để dùng phong thủy nhân chính xác thầy phong thủy phải giỏi cả Tứ trụ và tử vi, khi đó luận số-vận-ngũ hành bản mệnh mới chính xác.

Phần 4 “Xem phong thủy trong lĩnh vực Kinh doanh”

Chúng ta ai cũng từng nghe câu “Thiên thời địa lợi nhân hòa”, dùng trong binh pháp. Nhưng phong thủy dùng ba yếu tố này rất linh nghiệm, có thể làm xoay chuyển tài chính-kinh doanh của một công ty.

Muốn thành công phải dùng đủ cả 3 yếu tố: Xem thiên thời là tòa nhà đó có được vận vượng khí không, xem địa lợi là địa thế xung quanh tòa nhà-phòng lãnh đạo đó có đắc địa không, xem nhân sự có khắc chế nhau không-dùng người đã hợp lý chưa.

Kết Luận về “Xem phong thủy trong lĩnh vực Kinh doanh”

Thông qua sự phân tích ngắn gọn ở trên, để mọi người hiểu sơ bộ về việc Xem Phong Thủy trong lĩnh vực Kinh Doanh như nào? Thực sự là rất khó, đòi hỏi người thầy phải giỏi đủ 3 bộ môn: Phong thủy (có 8 trường phái lớn) + Tứ Trụ + Tử Vi.

Chứ không đơn giản là Đông tứ trạch hay tây tứ trạch và mệnh này sinh hay khắc mệnh kia. Với kiến thức đơn giản đó ai cũng có thể tự xem được cho mình, để không bị mê tín và bị các thầy phong thủy chưa đủ trình độ lợi dụng, Kiến trúc sư Hoàng Trà lập ra trang website : https://phongthuyhoangtra.vn/ như một cuốn sổ tay đơn giản để các bạn tra cứu.

Vậy như thế nào mới là phong thủy đúng và tin phong thủy là khoa học. Kiến trúc sư Hoàng Trà khẳng định sau gần 15 năm học phong thủy “ Khi đến một tòa văn phòng lớn, nói chính xác bàn ngồi đâu có tài vận-lên chức được khi ngồi đâu”

Trải qua 8 trường phái Phong thủy + Tứ trụ + Tử vi Kiến trúc sư Hoàng Trà làm được một điều “Luận Đoán Phong Thủy Qua Điện Thoại”

 

Trả lời bạn Nguyễn Thị Hoài
Bạn cứ liên hệ theo số điện thoại ghi ở trên website là số của KTS Hoàng Trà
Muốn xem phong thủy về kinh doanh nhà nghỉ
Trả lời Nguyễn Quí Bảo: Nhà hướng tây nam là tuyệt mệnh theo bát trạch đối với nam 1981 tuổi Tân Dậu, dù là hướng xấu nhưng cũng không quan trọng. Nhưng khi cung cấp thông tin và đo hướng nhà phải biết số độ chính xác là bao nhiêu.
Bạn có thể gọi điện trực tiếp, tôi tư vấn cho nên làm thế nào?
Xin chào a,

Em là Bảo, xin nhờ anh giúp bày cách bố trí để giúp giảm tính xấu của hướng nhà ảnh hưởng tới vận mệnh. Nhà em hướng Tây Nam, mặt sau là Đông Bắc. Em sinh ngày 24/01 âm lịch năm Tân Dậu.

Cảm ơn nhiều.
Ông phải hiểu "ở đời này không cái gì cho không", tôi đi xem phong thủy giúp cho người ta không bao giờ có giá, không bao giờ nói là phải trả bằng này tiền hay giá bao nhiêu. Không tạ lộc thì tôi được phúc, trở thành nợ nần kiếp nọ sang kiếp kia. Ông hay bỏ vào phong bì 10k cũng được, để ngắt duyên. Cứ alo cho tôi đừng ngại

1 2
Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn