Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1974

Nữ sinh 1974 tuổi Giáp Dần mệnh Đại Khê Thủy. Màu sắc hợp năm sinh là màu Trắng và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1974 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1974 (xem bát tự Nữ 1974)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1974

Năm Giáp Dần 1974, tháng 7 dương (5 âm), ngày sinh 8 dương (19 âm), sinh giờ Mùi

 Xem Tử Vi Nữ 1974, tử vi tuổi Giáp Dần, tử vi năm 1974, tử vi Nữ 1974, lập tử vi Nữ 1974

Năm sinh 1974 tuổi Giáp Dần có mệnh theo nămĐại Khê Thủy

Tháng sinh là Tân Mùi có mệnh theo tháng: Lộ Bàng Thổ

Ngày sinh là Canh Tuất có mệnh theo ngày: Thoa Xuyến Kim

Giờ sinh là Quý Mùi có mệnh theo giờ: Dương Liễu Mộc

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 thủy, 1 Thổ, 1 Kim, 1 MộcNhư vậy, không có Hỏa trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1974 tuổi Giáp Dần mệnh là Thủy nhưng lại cần Hỏa và hợp màu Đỏ-Cam-Tím- Hồng để cân bằng mệnh. Nên dù là sinh năm 1974 có mệnh là Thủy nhưng cũng không hợp màu màu xanh dương và đen

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1974

Năm Giáp Dần 1974, tháng 7 dương (5 âm), ngày sinh 8 dương (19 âm), sinh giờ Mùi

 Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Tứ trụ tuổi Giáp Dần, Xem bát tự Nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Xem màu sắc hợp 1974, bát tự Nữ 1974, bát tự tử bình Nữ 1974

Bát tự Nữ sinh 1974 hay bát tự tử bình nữ Giáp Dần

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nữ 1974 là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết Hỏa. Màu sắc hợp là màu Đỏ-Cam-Tím- Hồng

Hỉ thần trong mệnh là Thổ nên cũng hợp cả màu vàng kem và nâu đất

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu Đỏ-Cam-Tím- Hồng kết hợp màu vàng kem và nâu đất

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1974 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1974

 Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Tứ trụ Nữ 1974, tứ trụ tuổi Giáp Dần, Xem Tử Vi Nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, màu sắc hợp nữ 1974, màu sắc nữ 1974

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1974

Năm Giáp Dần 1974, tháng 7 dương (5 âm), ngày sinh 8 dương (19 âm), sinh giờ Mùi

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt  (cung tật ách). Tim được ví như ắc quy, cổ và gáy như dây dẫn, đầu như củ đèn pha, hai mắt là hai đèn pha. Cho nên nhiều người tim kém là dẫn đến bệnh tiền đình. 

Họa dễ vướng là va chạm để lại sẹo ở đầu, mắt tránh bị cận

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có duyên buôn bán kiếm tiền nhiều, nếu làm doanh nghiệp nên chọn buôn bán xăng dầu hoặc thiết bị điện. Chọn đúng mặt hàng hợp mệnh sẽ thành công hơn rất nhiều, chọn sai hiệu quả sẽ rất kém, ví như mang thìa múc canh thì hiệu quả bằng được mấy phần khi dùng muôi?

Cung Tài bạch rất tốt, nếu muốn giàu thì phải mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. Không buôn bán mà đi làm lấy lương theo tháng thì cũng không thể giàu được. Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Thực tế, có rất nhiều bạn rất trẻ mà đã giàu từ việc buôn bán sớm. Cũng lưu ý, mỗi người có một lượng lộc nhất định trong cả cuộc đời, nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hồi còn trẻ và ăn tiêu hoang phí, đến lúc trung nên gặp vận xấu thì không thể kiếm ra tiền được nữa, vì đã tiêu hết số tiền ứng với phúc phần của bản thân rồi.

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, chi tiêu nhiều, ứng vào mệnh số là lo toan cho gia đình nội ngoại hai bên, cũng là người hào hiệp và chi tiền thoáng tay. Không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng tích trữ, không chơi chứng khoán- trái phiếu- tiền số. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân, cũng không được cho vay lấy lãi, dù lãi ngoài cao

 

Cung Tử Tức:

Đường con tốt, dễ có con, dễ sinh nở, lưu ý khi yêu đương không nên để lỡ mà phải nạo phá, thành ra tự thân làm xấu đường con cái, chứ không phải do số mệnh.

Đường con cái không có tiêu chí xấu. Thế nào là xấu:  nhiều người khi mang thai, do tai nạn mà bị xẩy hoặc bị lưu thai hoặc nạo phá… là cung tử tức không tốt.

Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê:

Tình duyên không đẹp, ít duyên, chỉ khó trong giai đoạn trước khi lập gia đình. Nhiều phụ nữ xinh đẹp, nhưng không nhiều người để ý và tán tỉnh, đường duyên vẫn lận đận và có khi mọi người nghĩ là xinh đẹp thì có nhiều người yêu, chính vì vậy lại chẳng có ai, thông tin đó đã được giải mã từ lá số.

Thêm yếu tố là nữ nhưng lại giỏi giang và tính cách cũng kén chọn, chọn bạn trai là người có tài và bản lĩnh thì mới yêu, chứ không chọn con nhà giàu, là người đàng hoàng trong chuyện nam nữ, thành ra ít duyên và không có nhiều mối tình

Điều này cũng rất tốt khi đã lập gia đình là không bị phiền phức do có người theo đuổi, nhưng cũng không tốt cho hôn nhân, vì khi gặp vận có sao xấu thì lục đục trong chuyện tình cảm.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh chị em hợp nhau và giúp đỡ được nhau, còn mệnh nữ 1974 thì giúp anh chị em nhiều hơn là anh chị em giúp lại.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì mỗi người có cung phụ mẫu khác nhau thì luận giải khác nhau, từ một lá số nói về phụ mẫu thì không chính xác

 

Cung Phúc:

Số này cung phúc sáng và các sao quý nhân rất vượng, đường dương thì tự nỗ lực phấn đấu, nhưng đường âm thì được phù trợ nhiều. Xét tổng quát thì mệnh số không gặp chướng họa hoặc tai ách gì lớn, lại được hưởng phúc thì gặp nhiều may mắn.

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. Nếu có duyên tích trữ được tiền tài và nhà đất, thì tốt đến đâu thì làm nhiều công đức và phóng sinh đến đó, để lấy phúc bao bọc thì không bị tổn hao

Cũng là số có duyên sở hữu nhiều nhà đất, khi sở hữu nhiều đến đâu thì phải biết tạo công đức nhiều đến đó, thì tài sản mới tụ lại nhiều.

 

Cung Quan:

 

Mệnh số có năng lực đứng đầu quản lý chuyên môn một cơ quan ở cỡ vừa. Tuy nhiên mệnh số không hợp duyên nhà nước bằng việc mở doanh nghiệp và làm thương mại. Tuy không uy quyền như làm nhà nước mà có chức, nhưng có nhiều thời gian và điều kiện chăm lo cho gia đình, con cái thành đạt và vợ chồng hòa thuận và có tiền chi tiêu không phải toan tính là xướng rồi

 

Cung Nô Bộc:

Đường bạn bè và đồng nghiệp đa số là tốt, chỉ một vài kẻ có ý xấu, nhưng không làm gì được, vì mệnh số có các sao quý nhân rất vượng

 

Cung Di: 

Số này phải đi xứ người lập nghiệp thì mới phát, không nên lấy chồng gần nhà. . Khác quận và khác huyện, khác tỉnh càng tốt. Lập gia đình xong cũng không nên ở chung nhà với bố mẹ.

Số ít đi lại, không hợp công việc làm xa nhà.

 

Cung Mệnh: 

Tính cách sống độc lập, thân tự lập thân, ít nhờ vả và cũng không muốn nhờ vả ai, nhưng lại hay giúp người.

Khả năng về tham mưu lý luận rất tốt, 

Học nghề nhanh và làm nghề giỏi

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo, ví dụ sinh ra trong gia đình có điều kiện hoặc được bố mẹ chiều chuộng và yêu thương (bọn trẻ gọi là số hưởng). Đi làm không phải làm ở công ty khó khăn, cũng không phải vất vả gây dựng từ đầu, thường là sẵn nền tảng mà làm thôi, hoặc có thể sinh ra trong gia đình có được bố mẹ quan tâm và chiều chuộng. 

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, là người khéo léo trong ứng xử và ngoại giao

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Giáp Dần, Xem Tứ Trụ Nữ 1974

Năm Giáp Dần 1974, tháng 7 dương (5 âm), ngày sinh 8 dương (19 âm), sinh giờ Mùi

Đại Vận từ 0 đến 10 tuổi: vận này phù cho cung tật ách, sức khỏe cân đối, không gặp chướng họa lớn. Sinh ra gặp vận tốt thì gia sự an lành và phát triển.

Đại Vận 10 đến 20 tuôiĐường học hành tốt, khả năng tự học rất cao, nên học lực ở mức giỏi, nếu được gia đình chăm chút cho việc học thì kết quả đạt được xuất sắc. Tính cách khéo léo từ nhỏ, gặp vận có bộ sao nhu phù cho, nên tính cách rất nữ tính và được lòng mọi người.

Đại Vận 20 đến 30 tuổi: Gặp vận xung với người thân, vận này đi học xa nhà là tốt nhất, chứ học gần nhà và ở cùng bố mẹ cũng không tốt cho phụ mẫu. Vận này có lập gia đình thì cũng chớ vội sinh con, nên để sau 30 tuổi mới sinh. Công việc thuận lợi, đi làm sẽ được làm quản lý sớm.

Đại Vận 30 đến 40 tuổi: Vận tốt cho tình duyên, hợp làm ăn với nam giới. Tuy nhiên, là vận khắc con, nên khi mang thai cần phải giữ gìn cẩn trọng, tránh việc bị xẩy ngoài ý muốn

Đại Vận 40 đến 50 tuổi: Là đại vận rất tốt, thời cơ đến, nên quyết tâm và máu chiến làm ăn mạnh tay hoặc làm lớn. Nếu những năm trước đây, mà tích lũy được kinh nghiệm và tìm hiểu các mối hàng và lưu giữ tệp khách hàng thì vận này mở mang kinh doanh rất thuận. Ứng vào câu nói “ nghèo thì lâu, giàu thì mấy chốc”. Tuy nhiên, tiền tài tương ứng với phúc đức, nếu phúc đức dày thì mới lưu giữ được tiền tài, phúc mỏng thì tiền vào lại ra mà thôi

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1974 kết hợp xem Tử Vi

Tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn, năm sinh con tốt

Năm Giáp Dần 1974, tháng 7 dương (5 âm), ngày sinh 8 dương (19 âm), sinh giờ Mùi

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Tỵ, Mùi, Hợi, Sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Thìn, Tỵ,”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Ngọ, Thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1974

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1974 kết hợp Tử vi:

Năm Giáp Dần 1974, tháng 7 dương (5 âm), ngày sinh 8 dương (19 âm), sinh giờ Mùi

 Hướng nhà Nữ 1974, hướng nhà hợp 1974, Xem màu sắc hợp 1974, màu sắc hợp 1974, phong thủy hợp 1974, phong thủy hợp tuổi 1974, phong thủy tuổi Giáp Dần, phong thủy hợp Nữ 1974

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1974

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch thì nữ 1974 mệnh Thủy và hợp hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nữ 1974 dụng thần là Hỏa và hỉ thần Thổ, nên phương Nam là hợp mệnh số nhất, thứ đến Tây Nam và Đông Bắc. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Nam và Tây Nam và Đông Bắc(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra, còn phải xem lá số của hai vợ chồng đặt vị trí giường và màu sắc phòng ngủ- chăn- ga- gối mới chuẩn

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn