Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1994

Nữ sinh 1994 tuổi Giáp Tuất mệnh Sơn đầu hỏa. Màu sắc hợp năm sinh là màu Đỏ và xanh lá cây. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1994 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1994 (bát tự Nữ 1994)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1994

Ngày sinh 15 dương (5 âm), tháng 5 dương (4 âm), sinh giờ Ngọ

Xem Tử Vi Nữ 1994, tử vi tuổi Giáp Tuất, tử vi năm 1994, tử vi Nữ 1994

Năm sinh 1994 tuổi Giáp Tuất có mệnh theo năm: Sơn đầu hỏa

Tháng sinh là Kỷ Tỵ có mệnh theo tháng: Đại lâm mộc

Ngày sinh là Tân Sửu có mệnh theo ngày: Bích thượng thổ

Giờ sinh là Giáp Ngọ có mệnh theo giờ: Sa trung kim

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 hỏa, 1 mộc, 1 thổ, 1 kim. Như vậy, không có Thủy trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1994 tuổi Giáp Tuất mệnh hỏa nhưng lại cần Thủy bổ trợ cho mệnh và người này không cần bổ trợ hỏa cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1994 có mệnh là kim nhưng cũng không hợp màu Đỏ và xanh lá cây

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1994

Ngày sinh 15 dương (5 âm), tháng 5 dương (4 âm), sinh giờ Ngọ

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Tứ trụ tuổi Giáp Tuất, Xem bát tự nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, bát tự nữ 1994, bát tự tử bình nữ 1994Bát tự Nữ sinh 1994 hay bát tự tử bình nữ Giáp Tuất

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thủy, bởi trong mệnh khuyết Thủy. Màu sắc hợp là màu Xanh dương.

Hỉ thần trong mệnh là Kim. Nên mệnh cũng hợp màu trắng.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu xanh dương kết hợp với trắng.

 

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1994 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1994

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Tứ trụ nữ 1994, tứ trụ tuổi Giáp Tuất, Xem Tử Vi 1994, Bát tự Nữ 1994, tử vi nữ 1994, tử vi 1994Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1994

Ngày sinh 15 dương (5 âm), tháng 5 dương (4 âm), sinh giờ Ngọ

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ thận, tuyến mồ hôi, dễ mắc bệnh phụ khoa, bệnh ở bàng quang

 

Cung Tài Bạch:

Lưu ý có tiêu chí bị chiếm đoạt, bị cướp về tiền tài, cho nên làm ăn phải đúng pháp luật

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, tuy không hao tiền thường xuyên, nhưng hao bất ngờ

Không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng, không tích đô, không chơi chứng khoán và tiền coin. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân.

 

Cung Thân:

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, tính cách khéo léo.

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

 

Cung Tử Tức:

Đường con hơi kém, lưu ý khi lớn lên tránh bị sẩy thai, nếu lỡ thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

Cung Phu Thê:

Số này gặp phải sao đào hoa xấu, cho nên phải giữ mình, không là gặp phải người không đàng hoàng, rồi ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình 

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh chị em hợp nhau và giúp nhau được nhiều.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Số này cung phúc sáng và các sao quý nhân rất vượngNên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ. Không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết báo hiếu gia tiên- ông bà- bố mẹ và làm việc tâm đức để độ độ lâu dài.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch ở mức độ bình thường, không xấu không tốt, hợp mua nhà đất tích trữ, không hợp buôn bán nhà đất

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm lãnh đạo, có duyên làm kiêm nhiệm (giữ hai chức) 

Mệnh số có duyên làm quan, nếu không bổ xung bằng cấp thì khó trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, nữ làm lãnh đạo thì vất vả hơn nam giới, phải biết điều tiết không sẽ ảnh hưởng đến gia đình, cung phu thê không xấu, nên đừng để công việc ảnh hưởng đến hôn nhân.

Nữ có thể không làm nhà nước vì theo đuổi quan chức rất nhọc nhằn thì đi làm cho doanh nghiệp lớn, cũng làm quản lý cho người ta

Nếu không làm nhà nước, nên đi làm cho nhiều công ty để tích lý kinh nghiệp và mối quan hệ, rồi mở doanh nghiệp sẽ rất tốt.

 

Cung Nô Bộc:

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị kiện tụng.

 

Cung Di: 

Công việc thay đổi bất ngờ, ví như học một nghề rồi làm khác nghành, đang làm ở cơ quan này và vì mối quan hệ lại chuyển sang cơ quan khác, hoặc vị trí công việc thay đổi do lãnh đạo điều chuyển.

 

Cung Mệnh: 

Mệnh số có tiêu chí tự gây tai gây họa, gặp nhau mà không hòa hợp, tự mình làm sai gây tổn thất. Phải sống đúng pháp luật, làm việc tâm đức để tích phúc. 

Số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có duyên với học hàm học vị

Năng khướu về tham mưu lý luận tốt 

Có duyên làm nghề thầy: bác sĩ, giáo viên, tham mưu, thư ký, luật sư

Có năng khướu biết nhiều lĩnh vực, nhiều mảng, có nghề học xong rồi bỏ đó, hoặc có lĩnh vực học xong rồi mà không dùng

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Giáp Tuất, Xem Tứ Trụ Nữ 1994

Ngày sinh 15 dương (5 âm), tháng 5 dương (4 âm), sinh giờ Ngọ

 

Đại Vận từ 1 đến 7 tuổi: Sức khỏe hơi kém, ở hệ hô hấp và tuyến thủy không tốt

Đại Vận 7 đến 17 tuôi: học giỏi và may mắn trong thi cử, tính cách rạch ròi rõ ràng.

Đại Vận 17 đến 27 tuổi: Vận này đường học kém đi một chút, thi cử và công việc trắc trở, phải làm đi làm lại mới ổn. Đường tình duyên kém, có thể là ít đi tìm hiểu hoặc ít giao tiếp với người khác phái

Đại Vận 27 đến 37 tuổi: Đi lại nhiều hơn, công việc va vấp và trải nghiệm nhiều so với bạn bè đồng trang lứa.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1994 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp nữ sinh năm Giáp Tuất 

Ngày sinh 15 dương (5 âm), tháng 5 dương (4 âm), sinh giờ Ngọ

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Thìn, Mùi, Tuất”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Thìn, Tỵ, Mùi, Thân”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Mão, tỵ, ngọ, thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1994

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1994 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 15 dương (5 âm), tháng 5 dương (4 âm), sinh giờ Ngọ

Hướng nhà Nữ 1994, hướng nhà hợp 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, màu sắc hợp nữ 1994, phong thủy hợp 1994, phong thủy hợp tuổi 1994, phong thủy tuổi Giáp Tuất, phong thủy hợp nữ 1994Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1994

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh kim và hợp hướng Đông,đông nam, nam, bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Thủy, phương Bắc có ngũ hành là thủy, nên phương bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Bắc (tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt cho giường và bàn làm việc. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. Ngoài ra, hỉ thần là Kim cho nên cũng có thể dùng phương Tây bắc và tây để đặt giường ngủ và bàn làm việc hoặc bàn học.

Khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được. Đối với nữ thì hướng nhà tính theo chồng, khi độc thân thì lại tính theo tuổi của nữ (vẫn tính theo năm sinh)

Để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn