Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1973

Nam sinh 1973 tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu xanh lá cây và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1973 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1973 (bát tự Nam 1973)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1973 

Nam sinh năm Quý Sửu, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 5 dương lịch (3 âm lịch), giờ Sửu

 Xem Tử Vi Nam 1973, tử vi tuổi Quý Sửu, tử vi 1973, tử vi năm 1973, tử vi Nam 1973, lập tử vi Nam 1973

Năm sinh 1973 tuổi Quý Sửu có mệnh theo nămTang Đố Mộc.

Tháng sinh là Giáp Dần có mệnh theo tháng: Đại Khê Thủy

Ngày sinh là Nhâm Thân có mệnh theo ngày: Kiếm Phong Kim

Giờ sinh là Tân Sửu có mệnh theo giờ: Bích Thượng Thổ

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Mộc, 1 Thủy, 1 Kim, 1 ThổNhư vậy, không có Hỏa trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1973 tuổi Quý Sửu mệnh là Tang Đố Mộc nhưng lại cần Hỏa và hợp màu đỏ để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1973 có mệnh là Mộc nhưng cũng không hợp màu xanh lá cây và xanh dương và đen

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1973

Nam sinh năm Quý Sửu, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 5 dương lịch (3 âm lịch), giờ Sửu

 Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tứ Trụ Nam 1973, Tứ trụ tuổi Quý Sửu, Xem bát tự Nam 1973, Bát tự Nam 1973, Xem màu sắc hợp 1973, bát tự Nam 1973, bát tự tử bình Nam 1973

Bát tự Nam sinh 1973 hay bát tự tử bình nam Quý Sửu

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết Hỏa. Màu sắc hợp là màu đỏ- cam- tím- hồng

Hỉ thần trong mệnh là Kim và thủy.  Hỉ thần có thể thay đổi tùy theo từng Đại Vận, tùy từng đại vận mà chọn ngũ hành và màu sắc sao cho hợp với Dụng Thần thì mới có sức khỏe tốt và tài vận tốt.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu vàng kem và nâu đất và trắng là các mu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1973 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1973

 Xem Tứ Trụ Nam 1973, Tứ trụ Nam 1973, tứ trụ tuổi Quý Sửu, tứ trụ 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Bát tự Nam 1973, tử vi Nam 1973, tử vi 1973

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1973

Nam sinh năm Quý Sửu, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 5 dương lịch (3 âm lịch), giờ Sửu

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt   (cung tật ách). Tim được ví như ắc quy, cổ và gáy như dây dẫn, đầu như củ đèn pha, hai mắt là hai đèn pha. Cho nên nhiều người tim kém là dẫn đến bệnh tiền đình. 

Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến huyết áp.

Họa dễ vướng là va chạm để lại sẹo ở đầu, mắt tránh bị cận

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, hao tiền, hao bất ngờ, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

Cung tài bạch cũng rất có duyên với đường buôn bán, nhưng bị kìm hãm, thành ra có buôn bán thì thấy lúc được lúc mất, lúc thì rất thuận lợi lúc thì kìm hãm mà không giải thích được. Muốn thanh thoát và tài vận tụ thì phải biết vận hành theo đường Tâm Linh: làm nhiều việc tâm đức, phóng sinh và thực hiện một số việc liên quan đến Tâm Linh (việc làm thầy sẽ nói riêng cho đương số)

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt.  Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ của cả vợ lẫn chồng và phong thủy mộ và phong thủy nhà 

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Đường tình duyên kém, ít duyên với người khác phái, không yêu đương nhiều.

Nếu gặp người phối hôn hợp mệnh số và phúc đức dày thì giao đạo vẫn ổn.

Người phối hôn không hợp mệnh số, khi gặp vận xấu về hôn nhân thì phải kìm chế và biết cách ứng xử, nếu không là tan vỡ.

 

Cung Huynh Đệ: 

Không luận giải, bởi không hiển lộ rõ thông tin.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Phúc tinh trong mệnh vượng, nên hóa giải được nhiều chướng họa, cũng giảm được nhiều những vất vả trong cuộc sống. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên, làm nhiều công đức để được hưởng ân đức lâu bền.

Thân phải tự lập, tự thân vận động là chính, không trông chờ vào may mắn

 

 

Điền Trạch: 

Không vượng và không hợp với nghề buôn bán đất, không hợp cơ quan và công ty xây dựng. Làm ra tiền nên mua trả góp vào nhà đất để tích trữ tài sản, chờ thời sang nhượng là có khoản tích trữ lớn.

 

Cung Quan:

Mệnh số có cung quan tốt, muốn có chức quyền thì phải làm ở nhà nước, dạng quan quyền quản lý chung, chứ không sâu về chuyên môn

Đường quan chức còn phụ thuộc vào có được học hành đỗ đạt hay không, phải có bằng cấp và học hàm học vị và cao cấp lý luận chính trị và gặp thời vận thì mới có chức quyền. Chứ không phải số làm quan mà đã được làm quan đâu

Thời bây giờ, không có bằng cấp thì khỏi làm quan. Có bằng cấp mà không biết vận hành và cung quan lộc không vượng thì bố làm quan to cũng khó kéo con theo được.

 

Cung Nô Bộc:

Tuổi này có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, đặc biệt là người theo đuổi chính trị, phải rất chỉn chu, không là đến lúc bầu cử lại có kẻ đưa ra những điều phạm phải thì uổng phí mệnh số có đường quan lộc tốt

Cung nô bộc kèm, vì có nhiều bạn bè và đồng nghiệp rất không tốt, ghen ăn tức ở, không được tin người quá, không được tiết lộ những việc bất lợi của bản thân. Tuy nhiên các sao quý nhân trong mệnh ở vượng địa, nên hóa giải được những chướng họa tiềm ẩn

 

Cung Di: 

Số này hợp công việc lại lại nhiều, đi xa, hoặc nơi làm xa chỗ ở, nên chọn công việc phù hợp với số phận và chấp nhận số phận và tuân thủ số phận thì cuộc đời mới tỏa sáng nhất có thể. Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa.

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

 

Cung Mệnh và Thân: 

Số này luôn vất vả vì gánh vác nhiều việc, dù làm cho người ta hay tự làm thì vẫn là người đứng mũi chịu sào 

Năng khướu về tham mưu lý luận tốt 

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… 

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, làm lãnh đạo có phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Mệnh số là người có năng lực học hành rất tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y, chăm sóc sức khỏe, đồ ăn tốt cho sức khỏe.... 

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước. Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”

Nếu không theo nghành y hoặc văn hóa tôn giáo, hoặc làm ở cơ quan không liên quan thì hiệu quả thành đạt của cuộc đời dưới 50%.

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Quý Sửu, Xem Tứ Trụ Nam 1973

Nam sinh năm Quý Sửu, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 5 dương lịch (3 âm lịch), giờ Sửu

 

Đại Vận 1 đến 10 tuổi: Vận này không phù cho cung tật ách, nên dễ gặp chướng mà để lại sẹo ở đầu, dễ bị tật ở mắt (nhẹ là bị cận) Năng lực học hành tốt và tự túc học mà không cần ai thúc dục

Đại Vận 10 đến 20 tuổi: Vận này cung tật ách không được phù, dễ đau đầu mỏi gáy, vận động cường độ mạnh phải lưu ý tim mạch. Đại vận này, tính cách rất mạnh mẽ, có thể nói là bướng, nếu được gia đình rèn rũa thì sau này sẽ là người rất bản lĩnh. Nhưng gia đình lơi lỏng là nghịch ngợm mà sa sút học hành

Đại Vận 20 đến 30 tuổiVận này rất thuận lợi cho đường kinh doanh và buôn bán, nếu hợp duyên mà làm kinh doanh sớm thì sẽ nhiều tiền khi tuổi còn rất trẻ. Mệnh số có duyên buôn bán và gặp vận phù cho đường tài lộc, điều đó giải thích cho thời bây giờ có nhiều bạn rất trẻ nhưng là người thành đạt trong kinh doanh. Tuy nhiên, vì giàu sớm nên nhiều người không biết giữ tài lộc nên về già chưa chắc đã ổn

Đại Vận 30 đến 40 tuổi: Vận này thu hẹp mối quan hệ và không giao lưu xuồng xã, nếu biết tạo dựng việc kinh doanh từ sớm thì vận này cứ duy trì ổn định là cũng rất tốt rồi

Đại Vận 40 đến 50 tuổi: Là vận cũng rất tốt cho đường quan chức, nếu làm nhà nước và biết phấn đấu thì vận này sẽ có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1973 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Quý Sửu, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 5 dương lịch (3 âm lịch), giờ Sửu

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Mùi, Tuất, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Mùi, Thân, Hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Mão, Tỵ, Ngọ, Thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1973

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1973 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Quý Sửu, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 5 dương lịch (3 âm lịch), giờ Sửu

 hướng nhà hợp 1973, Hướng nhà Nam 1973, Xem màu sắc hợp 1973, màu sắc hợp 1973, phong thủy hợp 1973, phong thủy hợp tuổi 1973, phong thủy tuổi Quý Sửu, phong thủy hợp Nam 1973

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1973

 

Nếu tính theo bát trạch: nam sinh năm 1973 mệnh Thủy và hợp hướng Đông, Đông nam, Nam, Bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1973 có dụng thần là Thổ và hỉ thần là Kim và Thủy. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Đông bắc, Tây nam, Tây, Tây bắc, Bắc(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Ngoài ra còn phải đối chiếu tứ trụ với 24 sơn hướng, để chọn ra hướng nhà hợp và vị trí kê đặt giường tốt. Cho nên dù ở hướng tuyệt mệnh vẫn phát là do phong thủy không tính theo 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của Phong thủy bát trạch

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Mẫu nhà mặt phố 5 tầng 1 lửng 1 tum tân cổ điển hiện đại thiết kế theo phong thủy ảnh nhà mặt tiền rộng 6m 7m 8m 9m 6 tầng 7 tầng Thiết kế nội thất biệt thự vinhome phòng khách hiện đại bếp phòng ăn đẹp và hợp phong thủy phòng ngủ master đẹp hiện đại màu sắc sơn phòng hướng giường hợp tuổi Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp