Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1973

Nữ sinh 1973 tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu xanh lá cây và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1973 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1973 (xem bát tự Nữ 1973)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1973

Năm Quý Sửu 1973, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

Xem Tử Vi Nữ 1973, tử vi tuổi Quý Sửu, tử vi năm 1973, tử vi Nữ 1973, lập tử vi Nữ 1973 

Năm sinh 1973 tuổi Quý Sửu có mệnh theo nămTang Đố Mộc

Tháng sinh là Bính Thìn có mệnh theo tháng: Sa Trung Thổ

Ngày sinh là Ất Hợi có mệnh theo ngày: Sơn Đầu Hỏa

Giờ sinh là Quý Mùi có mệnh theo giờ: Giản Hạ Thủy

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc, 1 Thổ, 1 Hỏa, 1 ThủyNhư vậy, không có Kim trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1973 tuổi Quý Sửu mệnh là Mộc nhưng lại cần Kim và hợp màu Trắng để cân bằng mệnh

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1973

Năm Quý Sửu 1973, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Tứ trụ tuổi Quý Sửu, Xem bát tự Nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Xem màu sắc hợp 1973, bát tự Nữ 1973, bát tự tử bình Nữ 1973

Bát tự Nữ sinh 1973 hay bát tự tử bình nữ Quý Sửu

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nữ 1973 là Kim, bởi trong mệnh khuyết Kim. Màu sắc hợp là màu Trắng

Hỉ thần trong mệnh là Thủy và Mộc nên cũng hợp cả màu xanh dương và xanh lá cây

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màuTrắng kết hợp màu xanh dương và xanh lá cây. Nếu chỉ dùng mỗi màu xanh lá cây hoặc xanh dương là không cân bằng ngũ hành cho Mệnh Số thì sức khỏe và tài vận không thuận

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1973 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1973

 Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Tứ trụ Nữ 1973, tứ trụ tuổi Quý Sửu, Xem Tử Vi Nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, tử vi Nữ 1973, tử vi 1973

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1973

Năm Quý Sửu 1973, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Bệnh dễ mắc thuộc hệ hô hấp gồm: họng, thanh quản, a bi đan, phổi, răng lợi, nhiều người thời nhỏ hay bị thiểu sản men răng, răng kém, răng hay bị sâu…

Họa dễ vướng là ở mồm và cằm

 

Cung Tài Bạch:

Trong mệnh số có tiêu chí lộc giảm sụt do bị hao tổn lớn, cho nên không được buôn bán liều hoặc đầu cơ kinh doanh không rõ ràng. Không phải mệnh số có duyên về buôn bán, không phải thấy người khác buôn bán được lời lãi nhiều mà mình cũng làm được đâu. Ví như nhà có xe con thấy người ta chở hàng ra tiền, mình cũng mang xe con chở hàng là chẳng ra tiền mà còn thiệt hại. Ngược lại, nhà người ta có xe con chạy dịch vụ ra tiền, nhà mình cũng có xe con (xe audi- bmv- mec) cũng mang ra chạy dịch vụ nhưng rồi lại lợi bất cập hại.

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, hao tiền, hao bất ngờ. Không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng tích trữ, không chơi chứng khoán- trái phiếu- tiền số. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân, cũng không được cho vay lấy lãi, dù lãi ngoài cao

Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

 

Cung Tử Tức:

Cung tử tức hơi kém, cung con bị khắc, đường con cái khó khăn hoặc ít con, lớn lên khi yêu đương tránh để nạo phá. Khi lập gia đình, nếu người vợ có bị sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

Nếu có thì tự mình lễ lấy trong dịp tháng 7 âm, nội dung bài lễ: https://phongthuyhoangtra.vn/370-bai-le-xin-xam-hoi-cau-sieu-cho-be-do-hoac-con-bi-mat-som.html

 

Cung Phu Thê:

Tình duyên không đẹp, lắm mối nhưng duyên khó thành, hoặc có tiếng mà không có miếng, hoặc phái nam đong đưa không có ý chân thành.

Trước khi cưới, trong giai đoạn yêu đương bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng ở quê lên thành phố lập nghiệp và lấy nhau, sinh con thì chắc chắn để nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

Đường tình duyên không được tốt, nhưng chưa đến mức xấu, nếu chấm điểm thì ở mức 4,5/10. Nếu lấy chồng hay đi làm xa hoặc hay đi trực ở cơ quan thì cũng hợp mệnh số

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh chị em hợp nhau, là nữ thân tự lập thân và không cần nhờ vả ai, nhưng là chỗ dựa cho anh chị em trong gia đình

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu của mỗi người không giống nhau, thì luận giải về bố mẹ đâu có chính xác.

 

Cung Phúc:

Số này cung phúc sáng và các sao quý nhân rất vượng, đường dương thì tự nỗ lực phấn đấu, nhưng đường âm thì được phù trợ nhiều. Xét tổng quát thì mệnh số không gặp chướng họa hoặc tai ách gì lớn, lại được hưởng phúc thì gặp nhiều may mắn.

Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên, làm nhiều công đức để được hưởng ân đức lâu bền.

Phúc tinh vượng sẽ hóa giải được cung phu thê không đẹp, thê nên hôn nhân vẫn tốt, chỉ ứng chiếu là không được nhờ vả từ người thân. Mệnh này thì sự nghiệp và công việc cũng không cần nhờ vả. Là phụ nữ, giai đoạn sinh đẻ và nuôi con thơ mới cần hỗ trợ nhiều của gia đình, nhưng không phải ai cũng được bố mẹ giúp nhiều, đó cũng là mệnh số.

 

Điền Trạch: 

Ở mức độ bình thường, không hợp với nghề buôn bán nhà đất, nhưng hợp mua trả góp nhà đất để tích trữ tài sản. Lưu ý không được đầu cơ vào những lô đất không rõ ràng về giấy tờ và pháp lý, nhiều người tham quá rồi dồn toàn bộ tiền vào và lại vay thêm để đầu cơ lớn vào đất chưa có giấy tờ rõ ràng, rồi lại tốn tiền chạy chọt, nhưng cuối cùng lại bị phá sản.

Mệnh này, cung tài bạch luôn có việc phải chi tiền và hao tiền nhanh, cho nên mua trả góp vào nhà đất, tích thành tài sản là rất hợp lý.

 

Cung Quan:

 

Cung quan lộc rất tốt là làm quan kiêm nhiệm chức vụ và chuyên môn, ở cỡ trung, trưởng bộ phận

Tuy nhiên, đường quan lộc có tiêu trí lúc thịnh thì rất thịnh nhưng lúc hãm thì lại chẳng được gì. Nên hợp làm cho doanh nghiệp hơn là làm nhà nước, vì khi làm cho doanh nghiệp có chức quyền thì cũng dễ dàng, nhưng khi nghỉ chờ chuyển sang doanh nghiệp mới thì cũng chẳng còn chức vụ gì, rồi khi đi làm lại có chức và quyền.

 

Cung Nô Bộc:

Nhiều kẻ rèm pha, nhưng không ảnh hưởng gì, chỉ như gió thoảng mà thôi.

Đường bạn bè và đồng nghiệp rất không tốt, không được tin người quá, không được tiết lộ những việc bất lợi của bản thân. Luôn có kẻ chờ thời chơi xấu, chơi ngầm, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội. Tuy nhiên phúc tinh và quý nhân trong mệnh ở vượng địa, nên chẳng đáng lo ngại

Tuổi này làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị ăn chặn hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội

 

Cung Di: 

Số ít đi lại, đã đi thì lại đi xa, hoặc có những chuyến đi bất ngờ.

Không hợp đi ra nước ngoài làm việc, hoặc không hợp định cư ở nước ngoài.

Hợp lập nghiệp và lấy chồng xa nhà bố mẹ đẻ, ít nhất là khác xã hoặc khác phường. Khác quận và khác huyện, khác tỉnh càng tốt

Số này phải đi xứ người lập nghiệp thì mới phát, không nên lấy chồng gần nhà, lập gia đình xong cũng không nên ở chung nhà với bố mẹ.

 

Cung Mệnh: 

Mệnh số có biến cố bất ngờ, nhưng phúc tinh và quý nhân trong mệnh số vượng nên được hóa giải nhiều chướng họa. Nên tín tâm làm công đức và phóng sinh tạo phúc để hóa giải những chướng họa tiềm ẩn. Tại sao luận đoán số phận lại ứng với đời người, vì lá số mang theo cộng nghiệp từ các kiếp trước, để hóa giải những điều xấu trong mệnh số thì chỉ có cách tạo nhiều công đức, lấy phúc đức đổi lại nghiệp quả xấu, chứ không có phương thức nào tốt hơn.

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Được thừa hưởng hoặc chia tài sản của đời trước để lại

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”

Số mệnh rất hợp làm trong nghành nghề thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, quân đội và công an, sẽ có chức quyền. Đây cũng là khả năng thiên phú thứ 2 ở trong mệnh

Tính cách cương nhu đầy đủ, khéo léo trong giao tiếp, quyết đoán trong công việc

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Quý Sửu, Xem Tứ Trụ Nữ 1973

Năm Quý Sửu 1973, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

Đại Vận trước 8,7 tuổi: cung tật ách kém, nên hệ răng lợi và hô hấp kém, trẻ nhỏ có cơ địa như này thì lúc sốt phải lưu ý không để ảnh hưởng đến phổi

Đại Vận từ 8,7 đến 18,7 tuổi: cung tật ách vẫn rất kém, vận này phù cho đường học hành, nên học lực ở hàng đầu của trường lớp. Học lực này thi đại học không có gì khó khăn.

Đại Vận 18,7 đến 28,7 tuôiĐường học hành tốt, công việc thuận lợi, tình duyên dễ dàng và nhiều duyên để lựa chọn

Đại Vận 28,7 đến 38,7 tuổi: Gặp vận trắc trở, công việc phải làm đi làm lại nhiều lần, đường quan lộ trắc trở, tài vận tiêu hao, khó tụ

Đại Vận 38,7 đến 48,7 tuổi: Là vận rất thuận lợi cho công danh và sự nghiệp, tuy nhiên công việc không nhàn. Vận này, làm ra nhiều tiền nhưng đều phải chi hết, do sao thái bạch chi phối. Thế nên, vận này làm nhiều công đức và tích góp tiền bằng cách mua trả góp và nhà đất

Đại Vận 46 đến 56 tuổi: Là đại vận rất tốt, dễ rẽ nhánh hoặc mở mang công việc mới. Nếu phúc đủ lớn thì gặp đối tác hoặc quý nhân lớn đầu tư hoặc mời về làm việc thì cuộc sống sang hẳn một trang mới

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1973 kết hợp xem Tử Vi

Tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn, năm sinh con tốt

Năm Quý Sửu 1973, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Tuất, Mùi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Dần, Mùi, Thân”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Ngọ, Thân, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1973

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1973 kết hợp Tử vi:

Năm Quý Sửu 1973, tháng 4 dương (3 âm), ngày sinh 9 dương (7 âm), sinh giờ Tý

 Hướng nhà Nữ 1973, hướng nhà hợp 1973, Xem màu sắc hợp 1973, màu sắc hợp 1973, phong thủy hợp 1973, phong thủy hợp tuổi 1973, phong thủy tuổi Quý Sửu, phong thủy hợp Nữ 1973

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1973

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch nữ 1973 mệnh Thủy và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nữ 1973 dụng thần là Kim và hỉ thần là Thủy, nên phương Tây và Tây bắc và Bắc là hợp nhất cho mệnh sốCho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Tây và Tây bắc và Bắc(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra, còn phải xem lá số của hai vợ chồng đặt vị trí giường và màu sắc phòng ngủ- chăn- ga- gối mới chuẩn

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn