Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1988

Nam sinh 1988 tuổi Mậu thìn mệnh Đại lâm mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Xanh lá cây, Xanh da trời, Đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1988 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ nam 1988 (bát tự nam 1988)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1988

Xem Tử Vi Nam 1988, tử vi tuổi Mậu thìn, tử vi năm 1988, tử vi nam 1988

 - Năm sinh 1988 tuổi Mậu thìn có mệnh theo năm: Đại Lâm Mộc

 - Tháng sinh là Bính thìn có mệnh theo tháng: Sa trung thổ

 - Ngày sinh là Ất Tỵ có mệnh theo ngày: Hú đăng hỏa

 - Giờ sinh là Bính Tý có mệnh theo giờ: Giản hạ thủy

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc, 1 thổ, 1 hỏa, 1 thủy. Như vậy, không có Kim trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh nam sinh 1988 tuổi Mậu thìn mệnh là Đại lâm mộc nhưng lại cần Kim và người này không cần bổ trợ mộc và thủy. Nên dù là sinh năm 1988 có mệnh là mộc nhưng cũng không hợp :màu xanh lá cây, màu xanh da trời, đen.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1988

Ngày sinh 20 dương (5 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Tý

Xem Tứ Trụ Nam 1988, Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Xem Tử Vi 1988, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988

Bát tự Nam sinh 1988 hay bát tự tử bình nam Mậu thìn

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Kim, bởi trong mệnh khuyết Kim. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu trắng, màu ghi

Hỉ thần trong mệnh là thủy: Mệnh hợp màu xanh da trời, màu đen

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu trắng kết hợp với xanh da trời hoặc đen

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ nam 1988 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

 - Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

 - Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

 - Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1988

Xem Tứ Trụ Nam 1988, Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Xem Tử Vi 1988, Bát tự nam 1988, Xem tử vi 1988, từ vi 1988

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1988

Ngày sinh 20 dương (5 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Tý

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Bệnh dễ mắc thuộc hệ hô hấp gồm: răng lợi, a bi đan, phổi (cung tật ách)

Họa dễ vướng là ở mồm và cằm và tay chân

 

Cung Tài Bạch:

Ở mức độ bình thường, không nên làm kinh doanh buôn bán lớn.

Hợp làm nghề chuyên môn, tích được tiền thì chuyển sang đất, không phải là mua đi bán lại nhà đất, mua đất để nhiều năm và đợi thời bán đi thì có khoản tiền ra tấm ra món.

Nếu làm cho cơ quan kinh doanh hoặc tự buôn bán thì phải lưu ý, phải xằng phẳng và không cho nợ, vì dễ bị quỵt.

Cung tài bạch không tốt, không có nghĩa là không không có tài sản. Nhiều người không có dư tiền để ăn chơi nhưng vẫn có vài mảnh đất, khi cần khoản tiền lớn là có thể bán đi để thực hiện, hoặc con cái lấy vợ có thể cho đất để xây nhà…

Ngoài ra, cung tài bạch còn phụ thuộc vào phúc phần và mộ gia tiên ở mức độ nào, người phối hôn có mệnh số ra sao, nhà ở phong thủy có tốt hay không… Cho nên, thực tế thấy nhiều người không có xe đẹp, không có nhà to, không ăn chơi, nhưng nhà đất vẫn dư thừa để cho con.

Mệnh số này, cung lộc không vượng, nhưng lại rất có duyên làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Nếu biết chọn nghề và chọn cơ quan, biết tạo mối quan hệ để xoay chuyển cuộc đời thì cung tài bạch cũng được bồi đắp không ít.

 

Cung Thân:

Cuộc sống cũng vất vả, muốn làm ra tiền cũng phải trầy da tróc vẩy. 

Công việc không nhàn hoặc đi làm ở vị trí giải quyết việc khó

Tính cách độc lập, lọ mọ, thân tự lập thân.

Tính cách lương thiện, hợp làm việc thiện và việc công đức. Nếu công đức đúng nơi linh thiêng, chăm lo phần mộ gia tiên và thờ cúng chuẩn, thì cung tài bạch cũng được bồi đắp tương ứng với phúc đức tự tạo. Nhiều người hỏi là không biết công đức ở đâu, Kts Hoàng Trà khuyên quý vị là không đâu xa là “ đình, đền, chùa làng” nơi gần mộ gia tiên. Nhiều người giàu không phải là tài bạch đến từ mệnh số là vì vậy.

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái tính lá số tốt, nhưng ít con, thời bây giờ nếu sinh một con là tính ít con.

Tuy nhiên, đường con cái còn phụ thuộc vào cung tử tức của người phối hôn, nếu bị xấu thì xấu chung, nếu tốt thì con cái nhiều và về già được nhờ con.

 

Cung Phu Thê:

Tình duyên kém và vất vả trong yêu đương,

Không có duyên thu hút người khác phái, không có nghĩa là không có bồ hoặc không gái gú, vì thời bây giờ đi làm ăn thì hay rủ nhau đi nhậu và lại rủ nhau đi lăng nhăng, rồi vướng vào nghiệp duyên xấu, rồi ảnh hưởng đến gia đình và xấu đi cung tài bạch.

 

Cung Huynh Đệ: 

Mệnh số giúp đỡ và chịu thiệt với anh chị em. Nếu anh chị em có vay lượng tiền lớn thì không nên cho vay, có thể cho luôn một ít tiền trong giới hạn nhất định.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Mệnh này được hưởng phúc từ đời trước ở mức độ trung bình, nên tự thân gây dựng sự nghiệp

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch không vượng, không hợp buôn bán nhà đất

Hợp làm nghề và để dành tiền mua nhà đất làm của để dành

Cung điền trạch còn phụ thuộc vào người phối hôn. Có người lấy vợ lại có cung điền trạch rất có lộc và biết cách vận hành thì nhà đó lại có nhiều nhà đất, nhưng do người vợ làm ra.

 

Cung Quan:

Người ngày không hợp làm nhà nước, bởi cung Quan Lộc không sáng. Dù là con ông này nọ cũng không nên theo quan trường, bố còn thì nâng đỡ con, bố nghỉ hưu thì con như diều đứt dây. Cho nên, chọn sai nghành nghề và chọn sai định hướng cuộc đời thì hiệu quả cuộc đời dưới 50% mà thôi.

Nếu làm nhà nước thì sau 45 tuổi mới gặp vận tốt, nhiều người dù cung quan không sáng, nhưng phấn đấu chỉ có được chức Trưởng Phòng ở Bộ và có uy quyền, thì về hưu cũng là hoành tráng rồi. Nhưng sẽ vất vả nhiều năm và có khi chẳng được gì.

 

Cung Nô Bộc:

Số này có kẻ muốn lừa tiền tài, cho vay không đòi được, đi làm thì bị quỵt. Cung nô bộc kém, cho nên làm gì cũng phải rõ ràng xằng phẳng. Anh em ruột có vay tiền thì cho luôn một phần nhỏ thôi.

Đi làm dễ bị nợ lương hoặc công trạng phải chia cho người khác hưởng.

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

 

Cung Di: 

Đi lại ít, không ở vị trí công việc đi lại nhiều

Số này không hợp đi xuất khẩu lao động.

Không hợp đi du học.

Nhiều nhà dồn tiền cho con đi xuất khẩu lao động hoặc đi du học, trong khi không có số mệnh, rồi thành ra vừa mất tiền lại lãng phí cuộc đời.

 

Cung Mệnh: 

Công việc và cuộc sống dễ hay bị trục trặc

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, đôi khi cứng nhắc quá và không tốt cho công việc và cuộc sống.

Khả năng tham mưu lý luận tốt

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại, đi xứ người lập nghiệp. Nhiều người không biết số ly hương, cứ ở quê nhà không bao giờ khá được.

Số này có duyên và hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh.

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”

Trong lá số có vất vả nhưng được ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, nên mọi việc rồi sẽ tốt đẹp

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Mậu thìn, Xem Tứ Trụ Nam 1988

Ngày sinh 20 dương (5 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Tý 

 - Đại Vận từ 5 đến 15 tuổi: Đã tự lập từ nhỏ, có thể bố hoặc mẹ đi làm xa hoặc làm theo ca và tạo nên hoàn cảnh. Dễ mắc bệnh hô hấp và răng lợi kém. Học hành bình thường

 - Đại Vận 15 đến 25 tuôi: Vận này học tốt hơn, tuy rằng hoàn cảnh vẫn vất vả. Vẫn vướng bệnh hô hấp và răng lợi kém

 - Đại Vận 25 đến 35 tuổi: Vận này tốt cho nghề nghiệp, làm nghề sẽ chuyên sâu và giỏi nghề. Tính cách uyển chuyển và khéo léo trong ngoại giao.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1988 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Mậu thìn, ngày sinh 20 dương (5 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Tý

 - Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “thìn, tỵ, thân, tuất, hợi, sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

 - Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “mùi, thân, tuất, hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

 - Năm sinh con: tránh tuổi “dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1988

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1988 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 20 dương (5 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Tý

Hướng nhà Nam 1988, hướng nhà hợp 1988, hướng nhà hợp tuổi Mậu thìn, Xem màu sắc hợp 1988, màu sắc hợp 1988,

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1988

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh mộc và hợp hướng Đông, Đông nam, Nam, Bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Kim nên mệnh cần bổ trợ kim, nên phương Tây và Tây bắc là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Tây và Tây bắc (tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1997, Xem Tử Vi Nữ 1997, Xem màu sắc hợp nữ 1997, Bát tự Nữ 1997, Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1997, Xem Tử Vi Nam 1997, Xem màu sắc hợp nam 1997, Bát tự Nam 1997, Nam sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1996, Xem Tử Vi Nữ 1996, Xem màu sắc hợp nữ 1996, Bát tự Nữ 1996, Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nam 1996, Xem Tử Vi Nam 1996, Xem màu sắc hợp nam 1996, Bát tự Nam 1996, Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1995, Xem Tử Vi Nữ 1995, Xem màu sắc hợp Nữ 1995, Bát tự Nữ 1995, Nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Xem Tứ Trụ Nam 1995, Xem Tử Vi Nam 1995, Xem màu sắc hợp nam 1995, Bát tự Nam 1995, Hướng nhà hợp Nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Mẫu nhà mặt phố 5 tầng 1 lửng 1 tum tân cổ điển hiện đại thiết kế theo phong thủy ảnh nhà mặt tiền rộng 6m 7m 8m 9m 6 tầng 7 tầng Thiết kế nội thất biệt thự vinhome phòng khách hiện đại bếp phòng ăn đẹp và hợp phong thủy phòng ngủ master đẹp hiện đại màu sắc sơn phòng hướng giường hợp tuổi Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988