Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1988

Nữ sinh 1988 tuổi Mậu thìn mệnh Đại lâm mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Xanh lá cây, Xanh da trời, Đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1988 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1988 (bát tự Nữ 1988)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1988

tử vi năm 1988, Xem Tử Vi Nữ 1988, tử vi tuổi Mậu thìn, tử vi Nữ 1988Năm sinh 1988 tuổi Mậu thìn có mệnh theo năm: Đại Lâm Mộc

Tháng sinh là Quý Hợi có mệnh theo tháng: Đại Hải Thủy

Ngày sinh là Tân Mùi có mệnh theo ngày: Lộ Bàng Thổ

Giờ sinh là Ất Mùi có mệnh theo giờ: Sa Trung Kim

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc, 1 thủy, 1 thổ, 1 kimNhư vậy, không có Hỏa trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1988 tuổi Mậu thìn mệnh là Đại lâm mộc nhưng lại cần Hỏa và hợp màu đỏ và người này không cần bổ trợ mộc và thủy. Nên dù là Nữ sinh năm 1988 có mệnh là mộc nhưng cũng không hợp :màu xanh lá cây, màu xanh da trời, đen.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1988

Ngày sinh 12 dương (4 âm), tháng 11 dương (10 âm), sinh giờ Mùi

 Xem Tứ Trụ Nữ 1988, Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Xem Tử Vi 1988, Bát tự Nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988

Bát tự Nữ sinh 1988 hay bát tự tử bình Nữ Mậu thìn

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết Hỏa. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu đỏ, cam, tím, hồng

Hỉ thần trong mệnh là thổ: Mệnh hợp màu vàng đất, nâu đất

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu đỏ kết hợp với vàng đất, nâu đất

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1988 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1988

 Xem Tứ Trụ Nữ 1988, Xem Tử Vi 1988, Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự Nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1988

Ngày sinh 12 dương (4 âm), tháng 11 dương (10 âm), sinh giờ Mùi

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ VÀ TỬ VI

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt. Tim được ví như ắc quy, cổ và gáy như dây dẫn, đầu như củ đèn pha, hai mắt là hai đèn pha. Cho nên nhiều người tim kém là dẫn đến bệnh tiền đình. 

Họa dễ vướng là va chạm để lại sẹo ở đầu, mắt tránh bị cận

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, khó giữ được tiền, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc phải chi cho gia sự hai bên, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân

Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

Ở mức độ khá, có thể chấm điểm 6,5/10, không nên làm kinh doanh buôn bán lớn.

Hợp làm nghề chuyên môn, tích được tiền thì chuyển sang đất, không phải là mua đi bán lại nhà đất, mua đất để nhiều năm và đợi thời bán đi thì có khoản tiền ra tấm ra món.

Mệnh số này, cung lộc không vượng, nhưng lại rất có duyên làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Nếu biết chọn nghề và chọn cơ quan, biết tạo mối quan hệ để xoay chuyển cuộc đời thì cung tài bạch cũng được bồi đắp không ít.

 

Cung tài bạch không tốt, không có nghĩa là không không có tài sản. Nhiều người không có dư tiền để ăn chơi nhưng vẫn có vài mảnh đất, khi cần khoản tiền lớn là có thể bán đi để thực hiện, hoặc con cái lấy vợ có thể cho đất để xây nhà…

Ngoài ra, cung tài bạch còn phụ thuộc vào phúc phần và mộ gia tiên ở mức độ nào, người phối hôn có mệnh số ra sao, nhà ở phong thủy có tốt hay không… Cho nên, thực tế thấy nhiều người không có xe đẹp, không có nhà to, không ăn chơi, nhưng nhà đất vẫn dư thừa để cho con.

 

Cung Thân:

Số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo (bọn trẻ gọi là số hưởng). Đi làm không phải làm ở công ty khó khăn, cũng không phải vất vả gây dựng từ đầu, thường là sẵn nền tảng mà làm thôi

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ.

Tính cách uyển chuyển, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, lưu ý là khi cần thì phải mạnh mẽ và quyết liệt để khẳng định bản thân mình. Ví dụ có thể hiền như nhím, nhưng động vào nó thì bị gai đâm.

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt. Nhìn vào lá số thì khả năng dạy con theo khuôn phép là rất tốt

Tuy nhiên, đường con cái còn phụ thuộc vào cung tử tức của người phối hôn, nếu bị xấu thì xấu chung, nếu tốt thì con cái nhiều và về già được nhờ con.

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới, yêu ai cũng bị gia đình phản đối. Biết được khi đó sẽ bình tâm hơn, lựa tâm tính mọi người mà ứng xử. Có bị phản đối trước khi cưới thì sau này hôn nhân sẽ thuận, gọi là trước xấu sau tốt

Số này hợp lấy chồng xa, không nên lấy cùng làng xã thì số sẽ tốt hơn

Tình duyên kém, nhưng không xấu, ít người khác phái để ý. Chỉ khó khăn trong giai đoạn yêu đương, nếu khó khăn chuyện tình duyên thì lễ xin ở nhà thờ họ hoặc ở nơi thờ linh thiêng. Nhưng khi có gia đình cũng là cái tốt, vì nữ mà có nhiều đàn ông để ý thì bị lằng nhằng. Đôi khi cái không tốt lại là có lợi.

Nếu người phối hôn không hợp tuổi thì sẽ làm tăng giảm tốt xấu về hôn nhân. Ví dụ một ly trà, có thể bỏ đường hoặc chanh hoặc cho thêm muối, nhưng không ai cho mắm vào ly trà sẽ làm trà và mắm đều bỏ đi. Hôn nhân cũng vậy, nếu hai lá số khắc nhau mà lấy nhau sẽ làm xấu hai cuộc đời, cho nên xấu hay tốt cũng là do bản thân người tự lựa chọn

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em hợp nhau và giúp đỡ được nhau trong cuộc sống và công việc

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Trong lá số được hưởng ân đức của tâm linh và cung phúc phù trợ, mức độ được phù ở khá, có thể chấm điểm 6,5/10. Số này có các sao quý nhân vượng (ở vượng địa). Nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ. Không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết thành tâm lễ Phật Thánh, làm việc tâm đức, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên để được độ lâu dài.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch ở mức độ trên trung bình, có thể buôn bán nhà đất ở mức độ nhỏ, nếu làm nghề thì hợp có tiền và chuyển vào tích đất

Cung điền trạch còn phụ thuộc vào người phối hôn, nếu có cung điền trạch rất có lộc và biết cách vận hành thì nhà đó lại có nhiều nhà đất, nhưng do người kia làm ra.

 

Cung Quan:

Người ngày không hợp làm nhà nước, bởi cung Quan Lộc không sáng. Dù là con ông này nọ cũng không nên theo quan trường, bố còn thì nâng đỡ con, bố nghỉ hưu thì con như diều đứt dây. Cho nên, chọn sai nghành nghề và chọn sai định hướng cuộc đời thì hiệu quả cuộc đời dưới 50% mà thôi.

 

Cung Nô Bộc:

Mệnh số có tiêu chí bị cướp đoạt tiền tài, ví dụ có kẻ âm mưu vay rồi quỵt hoặc khi mở doanh nghiệp làm sai thì bị kẻ xấu vào đòi chung chi tiền. Cho nên phải làm việc đúng pháp luật và sống đúng đạo lý

 

Cung Di: 

Đi lại ít, không ở vị trí công việc đi lại nhiều. Số này không hợp đi xuất khẩu lao động. Không hợp đi du học.

Nhiều nhà dồn tiền cho con đi xuất khẩu lao động hoặc đi du học, trong khi không có số mệnh, rồi thành ra vừa mất tiền lại lãng phí cuộc đời.

 

Cung Mệnh: 

Trong mệnh có sao kìm hãm lá số, công việc không gặp thời làm cho khả năng và thành quả không như ý muốn. Nên tín tâm và tìm thầy giỏi làm lễ trả nợ về âm, để cho cuộc sống thanh thoát và sự nghiệp sẽ thăng hoa

Làm việc do dự và lần lữa, nên phải nghiên cứu sâu và quyết định nhanh gọn, thì công việc mới tốt.

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh.

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật”

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Mậu thìn, Xem Tứ Trụ Nữ 1988

Ngày sinh 12 dương (4 âm), tháng 11 dương (10 âm), sinh giờ Mùi

 

Đại Vận từ 1 đến 11 tuổi: Vận này không tốt, nên không phù cho đường học hành và sức khỏe kém

Đại Vận 11 đến 21 tuôi: Vận này học bình thường. Vận này lại tốt cho tình duyên, nhưng tuổi còn nhỏ, yêu đương sớm lại ảnh hưởng xấu cho học hành. Vận này lại rất tốt cho đường buôn bán, nhưng đến sớm lại không có giá trị tốt cho cuộc đời, cho nên mới có câu “nhất số, nhì vận”

Đại Vận 21 đến 31 tuổi: Vận này vất vả trong công việc và tình duyên

Đại Vận 31 đến 41 tuổi: Vận này rất tốt, có thể phấn đấu cho sự nghiệp

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1988 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 12 dương (4 âm), tháng 11 dương (10 âm), sinh giờ Mùi

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “thìn, tị, thân, tuất, sửu”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “mùi, tuất, hợi, sửu”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “mão, tị, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1988

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1988 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 12 dương (4 âm), tháng 11 dương (10 âm), sinh giờ Mùi

Hướng nhà Nữ 1988, hướng nhà hợp 1988, hướng nhà hợp tuổi Mậu thìn, Xem màu sắc hợp 1988, màu sắc hợp 1988,Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1988

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

 Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh mộc và hợp hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Hỏa nên mệnh cần bổ trợ hỏa, nên phương Nam là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Nam (tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp theo nam gia chủ mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp