Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1975

Nam sinh 1975 tuổi Ất Mão mệnh Đại Khê Thủy. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1975 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1975 (bát tự Nam 1975)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1975

Nam sinh năm Ất Mão, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 22 dương lịch (12 âm lịch), giờ Thân

 Xem Tử Vi Nam 1975, tử vi tuổi Ất Mão, tử vi năm 1975, tử vi Nam 1975, lập tử vi Nam 1975

Năm sinh 1975 tuổi Ất Mão có mệnh theo nămĐại Khê Thủy.

Tháng sinh là Mậu Dần có mệnh theo tháng: Thành Đầu Thổ

Ngày sinh là Kỷ Hợi có mệnh theo ngày: Bình Địa Mộc

Giờ sinh là Nhâm Thân có mệnh theo giờ: Kiếm Phong Kim

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Thủy, 1 thổ, 1 Mộc, 1 KimNhư vậy, không có Hỏa trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1975 tuổi Ất Mão mệnh là Đại Khê Thủy nhưng lại cần Hỏa và hợp màu đỏ để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1975 có mệnh là Thủy nhưng cũng không hợp màu trắng và xanh dương và đen

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1975

Nam sinh năm Ất Mão, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 22 dương lịch (12 âm lịch), giờ Thân

 Xem Tứ Trụ Nam 1975, Tứ trụ tuổi Ất Mão, Xem bát tự Nam 1975, Bát tự Nam 1975, Xem màu sắc hợp 1975, bát tự Nam 1975, bát tự tử bình Nam 1975

Bát tự Nam sinh 1975 hay bát tự tử bình nam Ất Mão

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nam 1975 là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết Hỏa. Màu sắc hợp là màu Đỏ- Cam – Tím- Hồng

Hỉ thần trong mệnh là Thổ nên cũng hợp màu nâu đất và vàng kem.  Hỉ thần có thể thay đổi tùy theo từng Đại Vận, tùy từng đại vận mà chọn ngũ hành và màu sắc sao cho hợp với Dụng Thần thì mới có sức khỏe tốt và tài vận tốt.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu xanh dương và màu đen là các màu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1975 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1975

 Xem Tứ Trụ Nam 1975, Tứ trụ Nam 1975, tứ trụ tuổi Ất Mão, Xem Tử Vi Nam 1975, Bát tự Nam 1975, tử vi Nam 1975, tử vi 1975

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1975

Nam sinh năm Ất Mão, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 22 dương lịch (12 âm lịch), giờ Thân

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt   (cung tật ách). Tim được ví như ắc quy, cổ và gáy như dây dẫn, đầu như củ đèn pha, hai mắt là hai đèn pha. Cho nên nhiều người tim kém là dẫn đến bệnh tiền đình. 

Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến huyết áp.

Họa dễ vướng là va chạm để lại sẹo ở đầu, mắt tránh bị cận

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, khó giữ được tiền, có thể là kinh doanh phải vay vốn và trả lãi, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc phải chi cho gia sự hai bên. Khi làm ra tiền thì không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng, nên mua đất tích trữ, số không hợp mua đi bán lại đất nên cứ tích để được giá, khi cần thì bán.

Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

Mệnh số có duyên buôn bán, làm doanh nghiệp ở cỡ vừa, nếu tích phúc đủ lơn thì tài vận ở cỡ Đại Gia. Nếu làm doanh nghiệp nên chọn buôn bán xăng dầu hoặc thiết bị điện. Chọn đúng mặt hàng hợp mệnh sẽ thành công hơn rất nhiều, chọn sai hiệu quả sẽ rất kém, ví như mang thìa múc canh thì hiệu quả bằng được mấy phần khi dùng muôi?

 

Cung Tử Tức:

Cung tử tức kém, cung con bị khắc, đường con cái khó khăn hoặc ít con, lớn lên khi yêu đương tránh để nạo phá. Khi lập gia đình, nếu người vợ có bị sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Mệnh số có cả hai sao Đào Hoa và Cô Thần cùng chiếu mệnh và hai sao đều ở vượng địa. Ứng với mệnh số có đường kinh doanh làm ăn tốt thì nam giới hay đi tiếp khách và rồi chiêu đãi nhau tăng 2 và 3, rồi gọi em út đến khách sạn phục vụ. Với mệnh số này phải tiết chế việc như vậy.

Đường tình duyên cũng kém khi gặp vận xấu về hôn nhân mà lại vỡ lở ra việc trai gái và nuôi bồ nhí thì hôn nhân dễ tan vỡ

Đây cũng ứng vào câu “đức năng thắng số” hay câu “số mình do mình, không phụ thuộc người khác”. Như vậy, cung Phu Thê xấu tốt là do bản thân, ngoài ra xem thêm lá số của Vợ sẽ biết nhiều hơn về Hôn nhân

 

Cung Huynh Đệ: 

Mệnh số giúp đỡ anh chị em trong nhà nhiều hơn là anh chị em giúp lại. Cũng thay anh chị em trong nhà gánh vác việc tâm linh, mồ mả, thờ cúng

Sinh ra trong gia đình ít anh chị em

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu của mỗi người không giống nhau, thì luận giải về bố mẹ đâu có chính xác.

 

Cung Phúc:

Trong lá số được hưởng ân đức của tâm linh và sao phúc tinh rất vượng phù trợ, nên mọi việc may mắn và tốt đẹp. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên để được hưởng ân đức lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. Nếu có duyên tích trữ được tiền tài và nhà đất, thì tốt đến đâu thì làm nhiều công đức và phóng sinh đến đó, để lấy phúc bao bọc thì không bị tổn hao.

Làm việc tâm đức càng nhiều thì sở hữu nhà đất càng nhiều bấy nhiêu

 

Cung Quan:

Cung quan lộc rất tốt là làm quan dạng kiêm nhiệm cả chức quyền và chức vụ, có duyên đứng đầu cơ quan. Tuy nhiên, phải biết điều tiết tính cách và giao tiếp, vì người giỏi hay tự phụ và cái tôi lớn.

Số mệnh rất hợp làm trong nghành nghề thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, quân đội và công an, sẽ có chức quyền lớn

Thời bây giờ, không có bằng cấp thì khỏi làm quan. Có bằng cấp mà không biết vận hành và cung quan lộc không vượng thì bố làm quan to cũng khó kéo con theo được.

Đường quan chức còn phụ thuộc vào có được học hành đỗ đạt hay không (có bằng cấp và học hàm học vị và cao cấp lý luận chính trị), cộng thêm có làm nhà nước thì mới có cơ hội được làm quan. Mệnh này không làm nhà nước thì cũng là lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp hoặc tự mở doanh nghiệp ở cỡ lớn

 

Cung Nô Bộc:

Tuổi này có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

Mệnh số phải tự mình lập kế hoạch, lên phương án, tự mình xắp đặt công việc, không trông mong gì người khác giúp mình.

 

Cung Di: 

Số này đi rất xa, đi lại nhiều, hoặc xa quê, nên chọn công việc phù hợp với số phận và chấp nhận số phận và tuân thủ số phận thì cuộc đời mới tỏa sáng nhất có thể. Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa.

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

Nhiều người không biết mệnh số, nên cứ sống trên đất cha ông hoặc lập gia đình sống cùng trên nhà đất của bố mẹ với tâm tư ở cùng để chăm bố mẹ, thành ra cuộc đời không phát được, hỏi sao tài giỏi mà không thành đạt

 

Cung Mệnh và Thân: 

Mệnh số là người có năng lực học hành rất tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ .

Khả năng ứng xử và ngoại giao tốt, đi làm ở cơ quan nào cũng được, cũng thành công và chắc chắn làm quản lý

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, thư ký, kế toán, luật, tư vấn chiến lược…

Cung trưởng nổi, nên mệnh số là con trai trưởng, phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Là người ham làm, ham giúp đỡ người khác, hay bị người khác nhờ, cũng gọi là số vác tù và hàng tổng.

Là người đa mưu túc trí, tính tình lương thiện, sau này sẽ có duyên làm nhiều việc thiệnhợp tham gia các tổ chức làm việc thiện và việc công đức. Cũng là việc nên làm để tích phúc đức và tốt cho công việc và tiền tài và gia đình…Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

Đây là một trong lá sốt hiếm thấy, là người biết lắm thì làm nhiều, làm nhiều khổ nhiều, cuộc sống nhiều thăng trầm và biến cố, rất phải lưu ý cung phu thê và cung tử tức và nô bộc.

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Ất Mão, Xem Tứ Trụ Nam 1975

Nam sinh năm Ất Mão, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 22 dương lịch (12 âm lịch), giờ Thân

 

Đại Vận trước 6 tuổi: cung tật ách kém nên dễ ảnh hưởng đến hệ đầu mắt, đối với mệnh số này khi còn nhỏ không trông coi cẩn thận dễ bị ngã và để lại sẹo ở đầu.

Đại Vận 6 đến 16 tuổi: Vận này phù cho cung tật ách, sức khỏe cân đối và ổn địnhVận này không phù cho năng lực học hành, cũng có thể là hoàn cảnh gia đình không hỗ trợ và thuận lợi cho việc học hành, nên kết quả ở mức khá

Đại Vận 16 đến 26 tuổi: Vận này phù cho năng lực học, có thể là gặp thầy cô giáo hợp tính và quan tâm và thích học hơn, hoặc tự nhận thức được việc học là rất quan trọng, cộng với năng lực cá nhân rất tốt. Nên học lực ở mức giỏi, tuy nhiên còn tùy theo nền tảng kiến thức từ trước ở mức độ nào. Vận này phù cho cung tật ách, sức khỏe cân đối và ổn định. Đường tình duyên trong vận này cũng rất tốt, nên có nhiều bạn nam quan tâm, nếu yêu đương sớm mà trểnh mảng việc học và không đỗ trong kỳ thi đại học thì lại ảnh hưởng không tốt cho hậu vận sau này. Sau khi học hành có nghề đàng hoàng, nên lập gia đình ngay trong vận tốt về tình duyên.

Đại Vận 26 đến 36 tuổiCông việc ở thế bình ổn, với các bộ sao tốt trong mệnh, thì cung quan lộc vẫn tốt và phát triển từng bước, không có những bước nhảy cóc. Nếu không làm cho cơ quan nhà nước, mà làm cho tư nhân thì vẫn làm quản lý, chứ không làm nhân viên

Đại Vận 36 đến 46 tuổi: Vận này cung nô bộc không tốt, đi làm dễ bị quỵt mất công trạng và không được ghi nhận hết công lao, cho vay tiền khó đòi. Đường tình duyên kém, nên phải chăm lo và để ý nhiều đến gia đình. Nữ giới mà giỏi giang, nhiều khi mải mê phấn đấu sự nghiệp thành ra hỏng về gia đình là thiệt thân

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1975 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Ất Mão, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 22 dương lịch (12 âm lịch), giờ Thân

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Sửu, Dần, Tỵ, Dậu, Tuất”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Dần, Dậu”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1975

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1975 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Ất Mão, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 22 dương lịch (12 âm lịch), giờ Thân

 Hướng nhà Nam 1975, hướng nhà hợp 1975, Xem màu sắc hợp 1975, màu sắc hợp 1975, phong thủy hợp 1975, phong thủy hợp tuổi 1975, phong thủy tuổi Ất Mão, phong thủy hợp Nam 1975

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1975

 

Nếu tính theo bát trạch nam sinh năm 1975 mệnh Thủy và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1975 có dụng thần là Hỏa và hỉ thần là Thổ. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị có hành Hỏa là sơn Bính, Đinh, Sửu, Cấn, Mùi, Khôn(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1997, Xem Tử Vi Nữ 1997, Xem màu sắc hợp nữ 1997, Bát tự Nữ 1997, Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1997, Xem Tử Vi Nam 1997, Xem màu sắc hợp nam 1997, Bát tự Nam 1997, Nam sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1996, Xem Tử Vi Nữ 1996, Xem màu sắc hợp nữ 1996, Bát tự Nữ 1996, Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nam 1996, Xem Tử Vi Nam 1996, Xem màu sắc hợp nam 1996, Bát tự Nam 1996, Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1995, Xem Tử Vi Nữ 1995, Xem màu sắc hợp Nữ 1995, Bát tự Nữ 1995, Nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Xem Tứ Trụ Nam 1995, Xem Tử Vi Nam 1995, Xem màu sắc hợp nam 1995, Bát tự Nam 1995, Hướng nhà hợp Nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Mẫu nhà mặt phố 5 tầng 1 lửng 1 tum tân cổ điển hiện đại thiết kế theo phong thủy ảnh nhà mặt tiền rộng 6m 7m 8m 9m 6 tầng 7 tầng Thiết kế nội thất biệt thự vinhome phòng khách hiện đại bếp phòng ăn đẹp và hợp phong thủy phòng ngủ master đẹp hiện đại màu sắc sơn phòng hướng giường hợp tuổi Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988