Xem ngày sinh mổ đẻ cho bé trai sinh năm 2021, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Phần 1

Thông tin gia đình gửi để chọn ngày sinh mổ đẻ

Bố sinh 1988 (ngày tháng ko chính xác)

Mẹ sinh ngày 16/1/1990 (al).

Dự kiến sinh con gái vào từ ngày 26/9/2021 âm lịch đến 9/10/2021 âm lịch

 

Phần 2:

Bố sinh 1988 để “Xem ngày sinh mổ đẻ”

Không nhớ ngày giờ sinh

Xem ngày sinh mổ đẻ theo “năm, tháng, ngày giờ” nếu không nhớ ngày sinh thì có xem được được, luận giải lá số kiểu gì. Đương nhiên không thể giải lá số được rồi và xem ngày sinh mổ đẻ cũng không thể chính xác 100%, nhưng có được thông tin gì thì xem bằng đấy.

Người bố chỉ có năm và tháng sinh, như vậy thông tin cũng được 50% khi đối chiếu với cháu bé đang chọn ngày sinh mổ. Người mẹ đúng năm tháng ngày giờ sinh thì đối chiếu được 100% với con chuẩn bị sinh mổ đẻ. Tính gộp cả hai vợ chồng và chia trung bình cũng được khoảng 75%. Nếu hai vợ chồng chỉ nhớ năm sinh, khi xem ngày sinh mổ đẻ cũng được 50% hiệu quả.

Tính riêng cho cháu thì vẫn tốt, bởi số phận của cháu được tính theo lá số của riêng rồi, vì thông tin của bố không chính xác thì sự ảnh hưởng bố đến con cũng không nhiều, vì khi còn nhỏ thì người mẹ bồng bế nhiều hơn bố, con cũng ngủ cạnh mẹ nhiều hơn ngủ cùng bố. Phần tương tác của con với bố bị thiếu, do ngày giờ sinh không đủ, phần tương tác tốt xấu với mẹ là đủ.

Nhiều người xem năm sinh con hay dùng mệnh của năm sinh con so với mệnh tính theo năm sinh của bố và mẹ, nhưng điều này chỉ là kiến thức cơ bản ban đầu, độ chính xác dưới 20%

Thông thường, xem ngày sinh mổ đẻ thì tính theo ngày Hoàng Đạo, tính theo 12 trực và 28 tú, rồi mệnh ngày so với mệnh năm. Hỏi rằng, khi xem tốt xấu về tương lai và quá khứ của người có ngày sinh mổ đẻ thì có căn cứ vào “ngày Hoàng Đạo, tính theo 12 trực và 28 tú, mệnh ngày so với mệnh năm”, chắc chắn là không! Kts Hoàng Trà xem lá số tử vi và xem tứ trụ không dùng đến “ngày Hoàng Đạo, tính theo 12 trực và 28 tú, mệnh ngày so với mệnh năm”.

 

Phần 3:

Lập lá số của Mẹ sinh ngày dương 11/2/1990, giờ tý

Để “Xem ngày sinh mổ đẻ”

Lá số Tử vi kết hợp Lá số Tứ trụ

Xem ngày sinh mổ đẻ cho bé trai sinh năm 2021, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Luận giải lá số Nữ 1990

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh mãn tính

Quý nhân ở trong mệnh rất sáng, nên cuộc sống sẽ may mắn, cho nên phải biết báo hiếu gia tiên

Mệnh nữ có trí tuệ giỏi. Từ 2001 đến 2011 gặp vận Đào Hoa Sát, đang lúc đi học thì không tốt. Vận này nếu được gia đình kèm cặp và giáo dục tốt thì học vấn tinh thông, giỏi văn chương, giỏi bắt chước, sáng tác, tưởng tượng, lý giải, diễn thuyết, sẽ đỗ đạt cao.

Học nghề rất nhanh, làm nghề giỏi, duyên thêm nghề hoặc dễ chuyển nghề hoặc chuyển vị trí

Mệnh số còn có duyên buôn bán. Buôn bán còn phụ thuộc vào vận tốt, gặp vận xấu thì cũng chỉ đủ ăn tiêu. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào phong thủy cửa hàng có tốt hay không, có duyên buôn bán được ví như khả năng câu cá, còn cửa hàng có lộc hay không được ví như cái lưới, lưới rách thì bắt sao được cá.

Từ 2010 đến 2020 gặp vận không tốt nên không phát huy được mệnh tốt, vận này cũng không thể tích trữ được tiền. Nên mới có câu “nhất số, nhì vận,…”, số đẹp phải gặp vận đẹp thì mới thành công

Mệnh số làm việc và kinh doanh phải đúng pháp luật, sống đúng đạo, nếu sai lệch là bị phạt ngay

Tình duyên trước khi cưới bị phản đối là tốt cho sau khi kết hôn,

Nên lấy chồng xa thì cuộc đời sẽ tốt hơn nhiều so với lấy chồng gần

Linh tính nhạy và trực giác rất tốt, linh tính được sự việc sẽ diễn ra, có khi mơ thấy tương lai

Màu sắc hợp là màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây

 

Phần 4:

Luận chung cho hai vợ chồng

Tuổi hai vợ chồng lấy nhau thì thân tự thân, khó nhờ vả

Nên ở riêng, không ở chung nhà với bố mẹ, thì cuộc sống sẽ khá hơn

Hay bị đồn thổi và thị phi

Làm việc đúng theo pháp luật, sống đúng đạo lý. Chỉ cần sai là thấy bị phạt ngay, ứng vào nhân quả tiền nhãn.

Đầu năm và cuối năm nên đến nơi thờ gần mộ gia tiên và gần nơi ở để công đức, tránh những việc không tốt tự dưng mắc vào

Tuổi hai vợ chồng lấy nhau có tiêu trí hao tiền, có nhiều việc phải chi tiền. Hợp mua trả góp, dư tiền là phải mua đất theo kiểu thiếu thì mượn người thân rồi trả dần

 

“Xem ngày sinh mổ đẻ” là mục đích chính, nên không luận giải quá chi tiết lá số hai vợ chồng, nếu xem chi tiết thì rất cầu kỳ và Kts Hoàng Trà đánh máy mỏi tay quá (quý vị kham khảo trong chuyên mục Tứ Trụ ở trong website)

Khi chọn được các ngày sinh cho bé, có kèm theo lá số, nhưng không luận giải là vì chưa chốt chính xác ngày nào sẽ sinh mổ đẻ. Sau này, khi sinh xong, gia đình muốn giải lá số chi tiết thì liên hệ lại, để định hướng tương lại cho cháu.

Mục đích giải lá số hai vợ chồng để “chọn ngày sinh mổ đẻ” là những ngày tốt, sau này đứa trẻ có cuộc đời thuận lợi, “Xem ngày sinh mổ đẻ” không bị khắc hay xung với bố mẹ. Biết được số mệnh qua lá số sẽ:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Xem ngày sinh mổ đẻ, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Dự kiến sinh con gái vào từ ngày 26/9 âm lịch đến 9/10 âm lịch

Chọn được những ngày sinh mổ đẻ như sau:

Ngày 1/11/2021, 9h đến 11h.

Xem ngày sinh mổ đẻ cho bé trai sinh năm 2021, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Màu sắc hợp cho bé gái: luôn luôn dùng màu xanh lá cây, kết hợp màu xanh của nước- xanh da trời- màu đen

Không phải cứ mệnh thổ là hợp màu đỏ và vàng. Ví dụ như đồ gốm sứ, nhà đã xây thì không cần cấp thêm thổ và hỏa, cấp thêm thành tai họa ngay

Cho nên màu sắc phụ thuộc vào ngày giờ sinh là căn cứ vào lá số để tính

 

Ngày 3/11/2021, 11h đến 13h.

Xem ngày sinh mổ đẻ cho bé trai sinh năm 2021, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Màu sắc hợp cho bé gái: màu xanh của nước- xanh da trời- màu đen kết hợp màu xanh lá cây

 

Ngày 5/11/2021, 17h đến 19h.

Xem ngày sinh mổ đẻ cho bé trai sinh năm 2021, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Màu sắc hợp cho bé gái: Áo xanh lá cây, quần xanh của nước- xanh da trời- màu đen

 

Ngày 13/11/2021, 11h đến 13h.

Xem ngày sinh mổ đẻ cho bé trai sinh năm 2021, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Màu sắc hợp cho bé gái: màu xanh của nước- xanh da trời- màu đen kết hợp màu xanh lá cây

 

Khi chọn ngày sinh, có những ngày đẹp hơn, nhưng lại không tốt cho bố và mẹ, cho nên không nêu lên. Nếu chú trọng tốt cho con mà không xem mối tương quan với bố mẹ thì ảnh hưởng xấu và gia đình gặp không may, thì cuộc đời đứa trẻ cũng bị ảnh hưởng theo. Thực tế thấy rằng, có những gia đình không trọn vẹn, tuy tuổi thơ không xung sướng nhưng đứa trẻ học rất giỏi và lớn lên thành đạt.

 

Phần 6: Xem ngày sinh mổ đẻ, tuổi bố 1988 và mẹ 1990

Sau khi xem ngày sinh mổ đẻ và gửi cho gia đình. Nhiều người hỏi, ngày nào đẹp nhất. Kính thưa quý vị, Kts Hoàng Trà đã chọn thì đều là ngày đẹp nhất trong khoảng thời gian dự sinh, không xung phá với bố mẹ, tùy vào phúc đức của gia đình đến gần ngày đã xem thì ứng vào ngày phù hợp.

Sau khi chọn xong ngày sinh, gia đình thắp hương tại gia xin Gia Thần và Gia Tiên, cẩn cáo đã nhờ thầy chọn ngày sinh mổ cho cháu (gồm những ngày nào), xin các ngài và 12 Bà Mụ độ cho mẹ tròn con vuông và cháu lớn lên thành người có ích cho xã hội. Rồi nhờ ông bà sang nhà thờ và ra đình- đền- chùa làng lễ xin cho đúng phép của tâm linh.

Trần sao âm vậy, sinh xong thì phải khai báo với nhà nước làm giấy khai sinh, thì cũng phải có lễ dâng trình về Tâm Linh. Rồi khi đầy tháng có lễ cúng 12 Bà Mụ cho cháu, việc tâm linh quan trọng hơn việc làm cỗ bàn ăn uống dịp đầy tháng

Chúc gia đình bình an, vạn sự như ý, mẹ tròn con vuông, cháu bé lớn lên trở thành người có tâm- tầm- tài- trí- đức- phúc… trở thành người có hiếu và có ích cho xã hội

Tại sao “xem ngày sinh mổ đẻ” dùng phương pháp luận giải lá số. Mời quý vị xem video https://phongthuyhoangtra.vn/436-xem-ngay-sinh-mo-de-chon-theo-cach-nao-chuan.html

--- Kts Hoàng Trà 0989913611 / 0916299611 ---

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn