Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1993

Nữ sinh 1993 tuổi Quý Dậu mệnh Kiếm phong kim. Màu sắc hợp năm sinh là màu Nâu đất, Trắng, Ghi. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1993 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1993 (bát tự Nữ 1993)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1993

Ngày sinh 19 dương (27 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Mùi

Tử vi Nữ 1993, Xem Tử Vi Nữ 1993, tử vi tuổi Quý Dậu, tử vi năm 1993

- Năm sinh 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh theo năm: Kiếm phong kim 

- Tháng sinh là Mậu Thân có mệnh theo tháng: Đại khê thủy

- Ngày sinh là Mậu Ngọ có mệnh theo ngày: Bình địa mộc

- Giờ sinh là Nhâm Tuất có mệnh theo giờ: Lộ bàng thổ

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 kim, 1 thủy, 1 mộc, 1 Thổ. Như vậy, không có Hỏa trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1993 tuổi Quý Dậu có mệnh là Kiếm phong kim nhưng lại cần Hỏa và người này không cần bổ trợ thổ và kim. Nên dù là sinh năm 1993 có mệnh là kim nhưng cũng không hợp màu Trắng

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1993

Ngày sinh 19 dương (27 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Mùi

Xem bát tự nữ 1993, Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Tứ trụ tuổi Quý Dậu, Bát tự Nữ 1993, Xem màu sắc hợp 1993, bát tự nữ 1993, bát tự tử bình nữ 1993Bát tự Nữ sinh 1993 hay bát tự tử bình nữ Quý Dậu

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Hỏa, bởi trong mệnh khuyết Hỏa. Màu sắc hợp là màu Đỏ- Cam- Tím- Hồng.

Hỉ thần trong mệnh là Thổ, nên mệnh số cũng hợp màu Nấu Đất- Vàng Kem.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu đỏ- cam- tím- hồng kết hợp với màu nâu-vàng.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1993 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1993

Xem Tử Vi 1993, Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Tứ trụ nữ 1993, tứ trụ tuổi Quý Dậu, Bát tự Nữ 1993, tử vi nữ 1993, tử vi 1993Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1993

Ngày sinh 19 dương (27 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Mùi

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Tim- Gáy- Đầu- Mắt. 

Họa dễ vướng là va chạm để lại sẹo ở đầu, mắt tránh bị cận

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, tuy không hao tiền thường xuyên, nhưng hao bất ngờ

Không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng, không tích đô, không chơi chứng khoán và tiền coin.

Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân.

Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

 

Cung Thân:

Cuộc sống cũng vất vả, công việc không nhàn hoặc đi làm ở vị trí giải quyết việc khó

Tính cách độc lập, lọ mọ, thân tự lập thân.

 

Cung Tử Tức:

Cung tử tức, đường con hơi kém, nếu trong quá khứ của vợ chồng có bị sa sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp.

Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt

Cung Phu Thê:

Đường tình duyên là xấu nhất lá số, đặc biệt là trước 25 tuổi, nên lá số này không hợp lập gia đình sớm. Nếu lập sớm sẽ ảnh hưởng không tốt cho cả cuộc đời sau này.

Mệnh số lo buồn nhiều, tình cảm bị chia rẽ, dễ quay mặt với người thân

 

Cung Huynh Đệ: 

Giúp đỡ và gánh vác cho các anh chị em trong nhà, không cần và cũng không yêu cầu giúp lại

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Số này cung phúc sáng và các sao quý nhân rất vượngNên cuộc đời gặp nhiều may mắn, nhiều quý nhân giúp đỡ; gặp nhiều chướng ngại trong cuộc sống, hhưng mọi sự đều được cứu giúp. Không có nghĩa là cứ ngồi không mà được hưởng cả đời, phải biết báo hiếu gia tiên- ông bà- bố mẹ và làm việc tâm đức để độ độ lâu dài.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch vượng, hợp mua bán và tích trữ nhà đất

 

Cung Quan:

Cung quan lộc rất tốt, làm quan chuyên môn, trưởng cơ quan chuyên môn.

Lưu ý, số mệnh lại hay phải đi lại, nếu đi công tác nhiều thì lại ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

 

Cung Nô Bộc:

Nhiều người thất hứa, không giữ lời, vay tiền không trả thành ra mất cả bạn và mất cả tiền

Mệnh số dễ bị người ta ghanh ghét và gây hiềm khích, nhưng không làm gì được, do quý nhân trong mệnh rất vượng.

 

Cung Di: 

Số này đi rất xa, đi lại nhiều, cũng có thể do giỏi giang nên được giao nhiệm vụ đi công tác để giải quyết công việc. Cũng có thể tự bản thân mở công ty và phải đi. Lưu ý, là phận nữ giới thì phải điều tiết công việc để không ảnh hưởng tới xấu đến hôn nhân và gia đình.

Số người này mà chọn công việc an nhàn và ngồi ở văn phòng, không đi công tác, không đi xa thì không bao giờ khá được. Cho nên, số bản thân mình cũng do chính mình định đoạt và ở đời phải biết mình là ai là vì vậy.

 

Cung Mệnh: 

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý và pháp lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoánquyết làm bằng được và không tốt cho công việc và cuộc sống. Là kiểu nữ tướng, át vía người khác. Tuy nhiên vẫn là người rất khôn, khả năng tham mưu lý luận tốt.

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Nhiều người nói tôi không biết hát thì đâu có gọi là năng khướu về văn hóa và nghệ thuật. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh.

Năng khướu về văn bản, giấy tờ, viết lách rất tốt. Nên làm công việc liên quan đến giấy tờ.

Hợp làm cho cơ quan hoặc làm nghề đúng năng khướu về “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Cũng có thể làm kế toán cho cơ quan về văn hóa.

Là nữ nhưng sẽ phải gánh vác việc âm và việc dương của gia đình nội ngoại hai bên. Nhiều người khi làm việc báo hiếu gia tiên và chăm lo tứ thân phụ mẫu và lo cho anh em thì hay kể lể, sợ thiệt thân, nhưng hãy nhớ một dòng họ nào cũng sẽ có người giỏi giang và được các cụ độ cho để có điều kiện đứng ra chăm lo “phần mộ, nhà thờ, nâng đỡ họ hàng”, khi hiểu được điều này hãy vui vẻ và tận tâm thì sẽ được lộc nhiều hơn.

Trong mệnh hội hợp nhân duyên tốt bất ngờ, ví dụ không chủ định mà tình cờ gặp được quý nhân và thay đổi rất lớn tới công việc và chức vụ.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Quý Dậu, Xem Tứ Trụ Nữ 1993

Ngày sinh 19 dương (27 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Mùi

 

Đại Vận trước 5 tuổi: lưu ý cung tật ách không được tốt

Đại Vận 5 đến 15 tuổi: Sức khỏe tốt, do cung tật ách gặp vận tốt. Năng lực học từ cá nhân tốt, tự học là chính

Đại Vận 15 đến 25 tuổi: Vận này tốt cho học hành và nghề nghiệp, học sẽ giỏi hơn, làm nghề sẽ chuyên sâu và giỏi nghề. Vận này hợp đi xa, nếu gia đình có điều kiện hoặc tự xin học bổng du học thì nên xuất ngoại. Số này không xuất ngoại thì cũng nên chọn nơi làm việc càng xa quê càng tốt, ví như người ở ngoài bắc thì hợp làm việc ở Sài Gòn.

Đại Vận 25 đến 35 tuổi: Vận này rất tốt cho làm ăn và tình duyên. Buôn bán cũng may mắn, làm ra tiền nên dồn hết vào mua đất, thiếu tiền thì vay người thân hoặc mua trả góp. Vận này, cũng được sao thuộc bộ nhu chiếu mệnh và cân bằng sao bộ cương, nên tính cách uyển chuyển và khéo léo hơn, ngoại giao giỏi hơn.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1993 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp nữ sinh năm Quý Dậu

Ngày sinh 19 dương (27 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Mùi

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Mão, Mùi, Tuất, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Dần, Mão, Tỵ, Thân”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tý, dần, ngọ, thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1993

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1993 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 19 dương (27 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Mùi

Hướng nhà Nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý DậuĐồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1993

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh kim và hợp hướng Tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Hỏa nên mệnh cần bổ trợ hỏa, nên phương Nam là rất tốt cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Nam (tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. Ngoài ra, hỉ thần là thổ, nên cũng hợp phương vị Tây nam và Đông bắc, tuy nhiên phải kết hợp trấn phong thủy để bổ trợ cho mệnh bị khuyết hỏa.

Khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp