Xem Tứ Trụ Nam 1980, Xem Tử Vi Nam 1980, Xem màu sắc hợp nam 1980, Bát tự Nam 1980, Nam sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1980

Nam sinh 1980 tuổi Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu xanh lá cây, đen, xanh dương. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1980 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1980 (bát tự Nam 1980)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1980

Ngày sinh 01 dương (19 âm), tháng 6 dương (4 âm), sinh giờ Tí

Xem Tử Vi Nam 1980, tử vi tuổi Canh Thân, tử vi năm 1980, tử vi Nam 1980, lập tử vi Nam 1980

Năm sinh 1980 tuổi Canh Thân có mệnh theo nămThạch Lựu Mộc.

Tháng sinh là Tân Tị có mệnh theo tháng: Bạch Lạp Kim.

Ngày sinh là Ất Tị mệnh theo ngày: Hú Đăng Hỏa.

Giờ sinh là Bính Tí mệnh theo giờ: Giản Hạ Thủy.

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc1kim, 1hỏa, 1 thủyNhư vậy, không có Thổ trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh nam sinh 1980 tuổi Canh Thân mệnh là Thạch Lựu Mộc nhưng lại cần Thổ để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1980 có mệnh là mộc nhưng cũng không hợp màu xanh lá cây và màu xanh dương và màu đen

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1980

Ngày sinh 01 dương (19 âm), tháng 6 dương (4 âm), sinh giờ Tí

 Xem Tứ Trụ Nam 1980, Tứ trụ tuổi Canh Thân, Xem bát tự Nam 1980, Bát tự Nam 1980, Xem màu sắc hợp 1980, bát tự Nam 1980, bát tự tử bình Nam 1980

Bát tự Nam sinh 1980 hay bát tự tử bình nam Canh Thân

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thổ, bởi trong mệnh khuyết Thổ. Màu sắc hợp là màu nâu đất  vàng thổ

Hỉ thần trong mệnh là mộc và thủytuy nhiên ngũ hành của hỉ thần lại không phù cho ngũ hành của Dụng Thần, nên tùy từng đại vận mà chọn màu sắc hợp mệnh tính theo tứ trụ.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu nâu đất vàng thổ là màu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1980 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1980

 Xem Tứ Trụ Nam 1980, Nam sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, Xem Tử Vi Nam 1980, Bát tự Nam 1980, Xem màu sắc hợp 1980

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1980

Ngày sinh 01 dương (19 âm), tháng 6 dương (4 âm), sinh giờ Tí

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở bụng: hệ tiêu hóa

Họa dễ vướng là ở lưng xương sống, tránh bê vật nặng

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối, hao tiền, hao bất ngờ, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

Không có số buôn bán, nên không tham thấy người ta giàu mà mình cũng mở cửa hàng hoặc kinh doanh. Cuộc sống ổn định còn hơn là bị ngập vào nợ nần, nhiều người đi cắm sổ đỏ vay ngân hàng kinh doanh, số không thuận kinh doanh rồi lại phải bán nhà trả nợ.

 

Cung Tử Tức:

Cung tử tức kém, cung con bị khắc đường con cái, lớn lên khi yêu đương tránh để nạo phá. Khi lập gia đình, người vợ có bị sẩy thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

Nếu là vợ chồng đang chung sống thì phải thỉnh thờ tại gia. Ban thờ có 3 bát hương: 1 bát thờ công đồng các quan Thần Linh tại gia, 1 bát thờ gia tiên nhà chồng, 1 bát thờ ông mãnh + bà cô + Cậu + cô (thỉnh thờ tại bát này)

Nếu lỡ trước khi lập gia đình thì về chùa đình đền làng nhà mình, lễ cầu siêu. Rồi về nhà thờ họ (hoặc nhà thờ chi, hoặc về nhà bố mẹ đang sống). Lễ xin các quan Thần Linh, gia tiên, ông mãnh + bà cô + Cậu + cô và xin xám hối và thỉnh chân linh đã phá bỏ về

Tự mình lễ lấy, nội dung bài lễ: https://phongthuyhoangtra.vn/370-bai-le-xin-xam-hoi-cau-sieu-cho-be-do-hoac-con-bi-mat-som.html

 

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Đường tình duyên rất kém, dù lấy ai thì chuyện tình cảm cũng gặp điều không may.

Số này là số sống cô độc và lọ mọ, tự thân lo toan. Cũng có trường hợp công việc là lính biên phòng hoặc lính hải đảo, nên đi xa nhà và xa quê thì hôn nhân không tan vỡ, nhưng cũng ứng là tình duyên kém.

Trong khoa cúng cổ có khoa cúng giải về đường duyên xấu, nhưng không phải thầy nào cúng cũng đúng cách và không phải thầy nào cũng đủ năng lực để hóa giải. Giống như là bác sĩ gặp bệnh nan y, thì không phải ai cũng kê đơn chuẩn và đủ tài để chữa bệnh.

Thực tế chúng ta muốn có một cốc nước đường ngon, thì nước phải sạch và đường cũng phải sạch; một trong hai thứ bẩn, khi pha vào nhau thì cốc nước đường cũng bị bỏ đi và chất còn lại không bẩn cũng bị bỏ đi theo. Người có đường tình duyên xấu được ví như một chất đã nhiễm bẩn, dù kết hợp với chất nào cũng bị bỏ đi, muốn dùng được phải làm sạch và mỗi một chất làm sạch thì phương pháp chưa chắc đã giống nhau. Nên giải đường tình duyên xấu, thì mỗi người lại theo phương pháp khác nhau.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em không hợp nhau và không giúp đỡ nhau. Tự thân, không nhờ được anh chị em trong nhà, kiến giả nhất phận.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Phúc tinh trong mệnh ở mức bình thường, không chông chờ sự giúp đỡ bên ngoài, tự nỗ lực của bản thân trong cuộc sống và tự làm việc tâm đức tích phúc để cuộc sống tốt lên

 

Điền Trạch: 

Tuy không có lộc buôn bán đất, nhưng tích góp tiền và mua đất tích trữ thì rất hợp. Chịu khó làm việc công đức thì cung điền trạch rất sáng.

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm quan, trưởng bộ phận, trưởng cở quan, dạng quan chuyên môn

Quan chuyên môn là trưởng bộ phận kỹ thuật, khác với quan quyền là quản lý về nhân sự hoặc quan quản lý kinh tế là liên quan đến tiền tài

 

Cung Nô Bộc:

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị làm giảm sự thăng tiến trong sự nghiệp

Mệnh số phải tự thân vận hành cuộc sống và sự nghiệp thì mới thăng tiến cao.

 

Cung Di: 

Số này không hợp công việc đi lại nhiều, nên chọn công việc phù hợp với số phận. Hợp với nơi làm việc xa nhà, nhưng công việc hàng ngày là làm tại chỗ chứ không phải đi lại nhiều.

Số này phải đi xứ người lập nghiệp thì mới phát, không nên sống cùng bố mẹ, không nên xây nhà trên đất của ông cha để lại

 

Cung Mệnh và Thân

Tính cách lương thiện, hợp tham gia các tổ chức làm việc thiện và việc công đức. Cũng là việc nên làm để tích phúc đức và tốt cho công việc và tiền tài và gia đình…

Số này không nhàn, đi làm thường bị giao công việc khó hoặc việc phải suy nghĩ nhiều hơn người khác, cũng gọi là số gánh vác.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ . Khả năng ứng xử và ngoại giao tốt, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi.

Trong mệnh số thì khả năng và năng khướu về văn bản là sáng nhất và giỏi nhất, nên làm công việc liên quan đến giấy tờ

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp

Số này thường tự mình gây điều không hay, có thể do sơ xuất mà thành lỗi. Cho nên phải làm việc đúng pháp luật và sống đúng đạo lý

Khả năng về tham mưu lý luận rất tốt.

Học nghề và làm nghề giỏi

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

 

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Canh Thân, Xem Tứ Trụ Nam 1980

Ngày sinh 01 dương (19 âm), tháng 6 dương (4 âm), sinh giờ Tí

 

Đại Vận 1 đến 11 tuổi: cung tật ách kém nên dễ mắc bệnh tiêu hóa. Vận này có sao cát tinh phù cho trí tuệ, nên học hành giỏi từ nhỏ và có khả năng tự học rất tốt.

Đại Vận 1 đến 21 tui: Vận này sao trong Đại Vận ở mức độ trung bình, nhưng sao cát tinh trong mệnh vượng nên lực học và khả năng học vẫn tố. Vận này phù cho cung tật ách nên sức khỏe sẽ cân đối và ổn định. Vận này, sẽ tự lập hơn và thân tự lập thân hơn.

Đại Vận 21 đến 31 tuổi: Vận này không phù cho đường tình duyên và con cái, tức là cung phu thê và cung tử tức trong vận xấu, lại gặp lá số có hai cung không tốt. Nên trong vận ít duyên với người khác phái, nếu hợp duyên mà lấy vợ thì cũng phải rất lưu ý đường con cái, đã nói ở trong cung Tử Tức. Vận này hợp với học hành và nghiên cứu, nếu lập gia đình muộn cũng tốt.

Đại Vận 31 đến 41 tuổi: Là vận tốt hơn cho đường tình duyên, lập gia đình vận này tốt hơn trước 31 tuổi, đường con cái cũng thuận hơn. Vận này, đường công danh hợp làm cho doanh nghiệp lớn và phấn đấu làm quản lý kỹ thuật

 

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1980 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 01 dương (19 âm), tháng 6 dương (4 âm), sinh giờ Tí

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “dần, tị, mùi, thân, hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “dần, thân, hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1980

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1980 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 01 dương (19 âm), tháng 6 dương (4 âm), sinh giờ Tí

 Hướng nhà Nam 1980, hướng nhà hợp 1980, Xem màu sắc hợp 1980, màu sắc hợp 1980, phong thủy hợp 1980, phong thủy hợp tuổi 1980, phong thủy tuổi Canh Thân, phong thủy hợp Nam 1980

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1980

 

Nếu tính theo bát trạch nam sinh năm 1980 mệnh mộc và hợp hướng Tây, tây bắc, tây nam, đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1980 dụng thần là thổ, hỉ thần là mộc và thủy. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Đông bắc, Tây Nam, Bắc, Đông, Đông Nam (tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Mẫu nhà mặt phố 5 tầng 1 lửng 1 tum tân cổ điển hiện đại thiết kế theo phong thủy ảnh nhà mặt tiền rộng 6m 7m 8m 9m 6 tầng 7 tầng Thiết kế nội thất biệt thự vinhome phòng khách hiện đại bếp phòng ăn đẹp và hợp phong thủy phòng ngủ master đẹp hiện đại màu sắc sơn phòng hướng giường hợp tuổi Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp