Xem Tứ Trụ Nữ 1980, Xem Tử Vi Nữ 1980, Xem màu sắc hợp Nữ 1980, Bát tự Nữ 1980, Nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh nữ 1980

Nữ sinh 1980 tuổi Canh Thân mệnh Thạch Lựu Mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu xanh dương và xanh lá cây. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1980 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1980 (xem bát tự Nữ 1980)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1980

Ngày sinh 19 dương (9 âm), tháng 8 dương (7 âm), sinh giờ Mão

Xem Tử Vi Nữ 1980, tử vi tuổi Canh Thân, tử vi năm 1980, tử vi Nữ 1980, lá số tử vi Nữ 1980

Năm sinh 1980 tuổi Canh Thân có mệnh theo nămThạch Lựu Mộc

Tháng sinh là Giáp Thân có mệnh theo tháng: Tuyền Trung Thủy

Ngày sinh là Giáp Tý có mệnh theo ngày: Hải Trung Kim

Giờ sinh là Đinh Mão có mệnh theo giờ: Lư Trung Hỏa

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1mộc, 1thủy, 1kim, 1 hỏaNhư vậy, không có Thổ trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1980 tuổi Canh Thân mệnh là Thạch lựu mộc nhưng lại cầnThổ và người này không cần bổ trợ Thủy và Mộc. Nên dù là sinh năm 1980 có mệnh là mộc nhưng cũng không hợp màu xanh lá cây và xanh dương

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1980

Ngày sinh 19 dương (9 âm), tháng 8 dương (7 âm), sinh giờ Mão

Bát tự Nữ 1980, bát tự tử bình Nữ 1980, Xem Tứ Trụ Nữ 1980, Tứ trụ tuổi Canh Thân, Xem bát tự Nữ 1980, Bát tự Nữ 1980, Xem màu sắc hợp 1980Bát tự Nữ sinh 1980 hay bát tự tử bình nữ Canh Thân

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thổ, bởi trong mệnh khuyết Thổ. Màu sắc hợp là màu nâu đất, vàng kem.

Hỉ thần trong mệnh là mộc và thủy. Tuy nhiên, tùy từng đại vận mà chọn ngũ hành và màu sắc sao cho hợp với Dụng Thần thì mới có sức khỏe tốt và tài vận tốt.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu nâu đất, vàng kem.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1980 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1980

Xem Tứ Trụ Nữ 1980, Tứ trụ Nữ 1980, tứ trụ tuổi Canh Thân, Xem Tử Vi 1980, Bát tự Nữ 1980, tử vi Nữ 1980, tử vi 1980Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1980

Ngày sinh 19 dương (9 âm), tháng 8 dương (7 âm), sinh giờ Mão

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở bụng: hệ tiêu hóa

Họa dễ vướng là ở lưng xương sống, tránh bê vật nặng

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh. Tuy nhiên, cũng có tiêu trí bị bại sản, thế nên làm buôn bán phải đúng pháp luật, làm đúng đạo lý và không buôn gian bán lận, không được đầu cơ tích trữ làm liều.

Muốn tài sản bền vững thì lộc buôn bán tốt đến đâu thì phải làm công đức nhiều đến đó thì tiền tài mới tụ được

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có tiêu chí xấu. Thế nào là xấu:  nhiều người khi lập mang thai, do tai nạn mà bị xẩy hoặc bị lưu thai… là cung tử tức không tốt.

Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

 

Cung Phu Thê:

Số đào hoa, có quý nhân là nữ giới giúp, dễ chơi thân với người khác phái. Cũng dễ có bồ, để lộ thì ảnh hưởng đến hôn nhân, nếu tu thân và bớt dục vọng thì sẽ không ảnh hưởng đến hôn nhân. Đây cũng ứng vào câu “đức năng thắng số” hay câu “số mình do mình, không phụ thuộc người khác”. Như vậy cung Phu Thê xấu tốt là do bản thân, ngoài ra xem thêm lá số của Vợ sẽ biết nhiều hơn về Hôn nhân

Cẩn thận việc xấu tiềm ẩn từ chuyện phòng the nam nữ

 

Cung Huynh Đệ: 

Thông tin trong lá số không nổi rõ, nên không luận giải sâu. Luận giải lá số quan trọng là phải đúng với chính người đó, còn anh chị em ruột có lá số cho thông tin rõ, nhưng có lá số không rõ thông tin thì cũng không quan trọng bằng luận giải đúng cho đương số

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Trong lá số được hưởng ân đức của tâm linh và sao phúc tinh rất vượng phù trợ, nên mọi việc may mắn và tốt đẹp. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên để được hưởng ân đức lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. Lưu ý không được đầu cơ vào những lô đất không rõ ràng về giấy tờ và pháp lý, nhiều người tham quá rồi dồn toàn bộ tiền vào và lại vay thêm để đầu cơ lớn vào đất chưa có giấy tờ rõ ràng, rồi lại tốn tiền chạy chọt, nhưng cuối cùng lại bị phá sản.

Mệnh có hợp nhà đất nhưng ở mức độ nhỏ và vừa, làm lớn lại thất bại. Nhiều người tưởng mệnh cứ đỏ mãi và tốt mãi, rồi gắng quá sức thành ra khánh kiệt. Ví như chai nước 1 lít mà cứ dồn ép chứa nhiều hơn, thì chai sẽ bị vỡ ra, vỡ rồi thì chẳng còn chứa được một chút nào.

 

Cung Quan:

Số mệnh rất hợp làm trong nghành nghề thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, quân đội và công an, sẽ có chức quyền. Nếu không học nghành nghề và làm bên quân đội và công an thì sự thành công trong sự nghiệp đã giảm đi một nửa. Giống như cốc để uống bia mà mang đi uống rượu vang thì giá trị giảm đi một nửa, thậm trí cái cốc cũng bị bỏ đi. Thế nên cung quan chi phối cung tài bạch là vì vậy

 

Cung Nô Bộc:

Có kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị liên đới đến pháp luật mà bị khánh kiệt tài sản

 

Cung Di: 

Số này lấy vợ phải ra ở riêng, xây nhà trên đất mới, nếu cứ sống trên đất ông cha và làm việc ở gần nhà thì không phát.

Công việc không hợp chân chạy và cũng không hợp đi công tác xa, nên chọn lựa cơ quan và vị trí công việc cho phù hợp

 

 

Cung Mệnh: 

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm ở vị trí công việc khó hoặc phức tạp

Gần người có quyền quý và thân cận với người sang trọng, nên biết tạo mối quan hệ để xoay chuyển cuộc đời

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoánđôi khi cứng nhắc quá và không tốt cho công việc và cuộc sống.

Cũng thuộc dạng lỳ đòn hoặc lầm lỳ, rất hợp làm bên tình báo.

Cương quá thành tự hại, tự gây tai gây họa, gặp nhau mà không hòa hợp, tự mình làm sai gây tổn thất. Phải sống đúng pháp luật, làm việc tâm đức để tích phúc. 

Là kiểu nữ tướng, át vía người khác

Mệnh số không phải là người học hành xuất sắc, nhưng số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Canh Thân, Xem Tứ Trụ Nữ 1980

Ngày sinh 19 dương (9 âm), tháng 8 dương (7 âm), sinh giờ Mão

 

Đại Vận trước 4 tuổi: Đại vận không phù cho cung tật ách, nên sức khỏe kém ở hệ tiêu hóa. Cho nên, phải bổ trợ bằng mầu sắc của thổ, nếu giường ngủ đặt vào phương vị của hành thổ và có cát tinh hỗ trợ thì mới tốt sức khỏe 

Đại Vận từ 4 đến 14 tuổi: vận này phù cho đường học, lực học ở mức độ khá, gia đình nên chăm lo đường học để có nền tảng vững chắc cho giai đoạn sau. Tính cách tự lập từ sớm, biết tự chăm lo bản thân và học hành cũng tự giác.

Đại Vận 14 đến 24 tuôiTrong vận này, tính cách đã biết lo nghĩ từ sớm, nên là người chững trạc từ nhỏ. Học lực ở mức gần giỏi, nên chịu khó học thêm và chăm chỉ thì vào đại học không khó khăn gì

Đại Vận 24 đến 34 tuổi: Vận này không tốt cho đường công việc, nên tập chung tích lũy kinh nghiệp và mối quan hệ. Không nên so bì với bạn bè, vì mỗi người có một lá số và đại vận và phúc phần khác nhau. Thực tế thấy rằng, có người học phổ thông và đại học rất giỏi, nhưng ra đời lại kém, vì gặp đại vận chưa tốt.

Đại Vận 34 đến 44 tuổi: Vận khí tốt hơn và có thể mạnh dạn làm những gì mình muốn, tuy nhiên cần hỗ trợ của phong thủy nhà ở và phong cửa hàng và phong thủy cơ quan. Nếu góp vốn làm ăn chung thì phải xem tuổi hợp.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1980 kết hợp xem Tử Vi

Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm Canh Thân

Ngày sinh 19 dương (9 âm), tháng 8 dương (7 âm), sinh giờ Mão

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Dần, Tị,Mùi, Tuất, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Dần, Ngọ, Hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tý, dần, ngọ, thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1980

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1980 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 19 dương (9 âm), tháng 8 dương (7 âm), sinh giờ Mão

Hướng nhà Nữ 1980, hướng nhà hợp 1980, Xem màu sắc hợp 1980, màu sắc hợp 1980, phong thủy hợp 1980, phong thủy hợp tuổi 1980, phong thủy tuổi Canh Thân, phong thủy hợp Nữ 1980Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1980

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch nữ sinh năm 1980 mệnh Mộc và hợp hướng Bắc, đông, đông nam, nam.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nữ sinh năm 1980 dụng thần là Thổ, hỉ thần là mộc và thủy, nên phương Đông bắc, Tây nam rất tốt cho mệnh số, rồi mới đến phương Đông- Đông nam- Bắc là phương vị tốt thứ hai. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Tây Nam, Đông bắc, bắc, đông, đông nam(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra, còn phải xem lá số của hai vợ chồng đặt vị trí giường và màu sắc phòng ngủ- chăn- ga- gối mới chuẩn

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp