Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1970

Nữ sinh 1970 tuổi Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và vàng kem và nâu đất. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1970 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1970 (xem bát tự Nữ 1970)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1970

Năm Canh Tuất 1970, tháng 11 dương (10 âm), ngày sinh 9 dương (11 âm), sinh giờ Ngọ

 Xem Tử Vi Nữ 1970, tử vi tuổi Canh Tuất, tử vi năm 1970, tử vi Nữ 1970, lập tử vi Nữ 1970

Năm sinh 1970 tuổi Canh Tuất có mệnh theo nămThoa Xuyến Kim

Tháng sinh là Đinh Hợi có mệnh theo tháng: Ốc Thượng Thổ

Ngày sinh là Quý Tỵ có mệnh theo ngày: Trường Lưu Thủy

Giờ sinh là Mậu Ngọ có mệnh theo giờ: Thiên Thượng Hỏa

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Kim, 1 Thổ, 1 Thủy, 1 Hỏa. Như vậy, không có Mộc trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1970 tuổi Canh Tuất mệnh là Thoa Xuyến Kim nhưng lại cần Mộc và hợp màu Xanh lá cây để cân bằng mệnh

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1970

Năm Canh Tuất 1970, tháng 11 dương (10 âm), ngày sinh 9 dương (11 âm), sinh giờ Ngọ

 Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Tứ trụ tuổi Canh Tuất, Xem bát tự Nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Xem màu sắc hợp 1970, bát tự Nữ 1970, bát tự tử bình Nữ 1970

Bát tự Nữ sinh 1970 hay bát tự tử bình nữ Canh Tuất

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ nữ 1970 là Mộc, bởi trong mệnh khuyết Mộc

Hỉ thần trong lá số là Thủy, bởi trong mệnh Thủy suy

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng là màu xanh lá cây kết hợp màu xanh dương hoặc màu đen. Nếu chỉ dùng màu sắc theo năm sinh là màu trắng và vàng thì không cân bằng ngũ hành cho Mệnh Số thì sức khỏe và tài vận không thuận

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1970 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1970

 Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Tứ trụ Nữ 1970, tứ trụ tuổi Canh Tuất, Xem Tử Vi Nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, tử vi Nữ 1970, tử vi 1970

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1970

Năm Canh Tuất 1970, tháng 11 dương (10 âm), ngày sinh 9 dương (11 âm), sinh giờ Ngọ

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Gan- Mật. Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến dị ứng, nóng trong dẫn đến mụn nhọt, một số người bị mề đay…

Gan mật kém sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa: nhiều trường hợp bị trào ngược là do hệ gan mật, nên chữa bệnh trào ngược là phải chữa cả hai, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng cỡ nào thì chữa mức đó và chữa cái gốc là ở gan mật.

Họa dễ vướng là tay và chân, bình thường là gãy tay hoặc chân, phúc lớn là hay sai khớp và bong gân, phúc mỏng là bị tật lớn (nên người tu được thì họa đến nhẹ nhàng)

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có sao Thái Bạch chi phối với độ vượng tương đối mạnh, nên mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, có thể làm ăn phải vay ngân hàng và trả lãi hàng tháng cũng kha khá, tiền làm ra cũng phải lo toan gánh vác nhiều việc. Không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng tích trữ, không chơi chứng khoán- trái phiếu- tiền số. Có tiền phải mua đất, mua trả góp hoặc vay người thân, cũng không được cho vay lấy lãi, dù lãi ngoài cao.

Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

Trong mệnh số có tiêu chí làm việc không chính danh, nói về đường lộc là ám lộc, ví như buôn bán mặt hàng không hóa đơn, hoặc tài lộc theo kiểu mờ ám, nên lưu ý tránh không làm để tổn phúc và bị liên lụy đến pháp luật

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh. Tuy nhiên, cũng bị quỵt và bị lừa hoặc nợ không trả, hoặc ví như kiếm nhiều chi nhiều. Ví như làm doanh nghiệp buôn bán tốt, nhưng cắt phế cũng cao. Cho nên chuyển tiền bị quỵt và bị lừa sang làm việc công đức và từ thiện. Hãy về “đình, đền, chùa” ở quê cha đất tổ, mồ mả gia tiên, nhà thờ họ làm công đức trước; hãy giúp người thân trước khi từ thiện cho người ngoài. Hàng năm công đức thì họa được giải và phúc được bồi đắp thì tiền tài được gia tăng bền vững.

Mệnh số có duyên với nghề mộc, nên kinh doanh đồ mộc. Lại có sao Hoa Cái chiếu mệnh, nên mệnh số này mở công ty làm nội thất thì rất hợp. Khi chọn nghành nghề hợp mệnh sẽ phát hơn rất nhiều so với nghề không hợp, giả định cũng là kinh doanh taxi thì không thể dùng xe con để đi chở hàng hoặc người lại là xe tải để đi chở khách, thì làm kiểu gì cũng lỗ.

Ngoài ra hợp kinh doanh thuốc, thuốc cũng thuộc hành mộc. Mệnh hợp làm về y học, nếu làm bác sĩ là chuẩn số nhất, kết hợp mở phòng khám và hiệu thuốc tây là rất phát.

 

Cung Tử Tức:

Đường con tốt, dễ có con, dễ sinh nở, lưu ý khi yêu đương không nên để lỡ mà phải nạo phá, thành ra tự thân làm xấu đường con cái, chứ không phải do số mệnh.

Đường con cái không có tiêu chí xấu. Thế nào là xấu:  nhiều người khi mang thai, do tai nạn mà bị xẩy hoặc bị lưu thai hoặc nạo phá… là cung tử tức không tốt.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê:

Trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, đường tình duyên lại rất kém, nếu có lập gia đình muộn thì cũng hợp duyên mệnh

Trước khi cưới, trong giai đoạn yêu đương bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng ở quê lên thành phố lập nghiệp và lấy nhau, sinh con thì chắc chắn để nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

Đường tình duyên không được tốt, nhưng chưa đến mức xấu, nếu chấm điểm thì ở mức 4/10. Nếu lấy chồng hay đi làm xa hoặc hay đi trực ở cơ quan thì cũng hợp mệnh số

Tính cách cũng kén chọn, chọn bạn trai là người có tài và bản lĩnh thì mới yêu, chứ không chọn con nhà giàu, là người đàng hoàng trong chuyện nam nữ, thành ra ít duyên và không có nhiều mối tình

Số này là số sống cô độc và lọ mọ, tự thân lo toan. Cũng có trường hợp công việc là lính biên phòng hoặc lính hải đảo, nên đi xa nhà và xa quê thì hôn nhân không tan vỡ, nhưng cũng ứng là tình duyên kém.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em không hợp nhau hoặc sinh ra trong gia đình ít anh chị em. Tự thân, không nhờ được anh chị em trong nhà, kiến giả nhất phận.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và trong gia đình có nhiều anh chị em thì lá số mỗi người cho thông tin khác nhau về phụ mẫu, khi đó luận giải sẽ không đồng nhất và không chính xác

 

Cung Phúc:

Phúc tinh trong mệnh vượng, nên hóa giải được nhiều chướng họa, cũng giảm được nhiều những vất vả trong cuộc sống. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên, làm nhiều công đức để được hưởng ân đức lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Ở mức độ bình thường, không hợp với nghề buôn bán nhà đất, nhưng hợp mua trả góp nhà đất để tích trữ tài sản. Lưu ý không được đầu cơ vào những lô đất không rõ ràng về giấy tờ và pháp lý, nhiều người tham quá rồi dồn toàn bộ tiền vào và lại vay thêm để đầu cơ lớn vào đất chưa có giấy tờ rõ ràng, rồi lại tốn tiền chạy chọt, nhưng cuối cùng lại bị phá sản.

 

Cung Quan:

 

Mệnh số hợp quản lý, rất duyên đứng đầu chuyên môn, kiểu dạng tướng biên ải, làm trưởng chi nhánh

Khả năng thiên phú lớn nhất trong lá số là làm thầy: làm thầy thuốc (bác sĩ), thầy giáo, luật sư. Hợp nhất là làm bác sĩ, sẽ là bác sĩ rất giỏi và thầy thuốc mát tay (trời phú).

Số mệnh rất hợp làm trong nghành nghề thanh tra, kiểm tra, kiểm toán trong cơ quan y tế, quân đội và công an, sẽ có chức quyền lớn. Nếu học y học và làm thanh tra bên y tế thì chức vụ sẽ rất lớn, còn làm trái các nghành trên thì không nên làm trong nhà nước mà hợp mở doanh nghiệp kinh doanh về y học thì rất tốt, có thể là phòng khám hoặc tham gia mở bệnh viện tư. Giống như cốc để uống bia mà mang đi uống rượu vang thì giá trị giảm đi một nửa, thậm trí cái cốc cũng bị bỏ đi. 

 

Cung Nô Bộc:

Số này có kẻ muốn lừa tiền tài, cho vay không đòi được, đi làm thì bị quỵt. Cung nô bộc kém, cho nên làm gì cũng phải rõ ràng xằng phẳng. Anh em ruột có vay tiền thì cho luôn một phần nhỏ thôi.

Mệnh số có tiêu chí bị cướp đoạt tiền tài, ví dụ có kẻ âm mưu vay rồi quỵt hoặc khi mở doanh nghiệp làm sai thì bị thuế và công an vào đòi chung chi tiền. Cho nên phải làm việc đúng pháp luật và sống đúng đạo lý

 

Cung Di: 

Lưu ý số làm quản lý và kinh doanh, lại đi lại nhiều. Nên điều tiết bớt và thiệt trong công việc để vun đắp cho gia đình. Phụ nữ thành đạt và đi nhiều thì cung phu thê tốt cũng bị xấu, nữ giới nên cân đối việc gia đình, vì đi xa và đi lại nhiều sẽ ảnh hưởng đến hôn nhân và gia đình

Số này đi rất xa, đi lại nhiều, muốn sự nghiệp phát triền thì nên chọn công việc phù hợp với số phận và chấp nhận số phận và tuân thủ số phận thì cuộc đời mới tỏa sáng nhất có thể. Ví dụ: một cái quạt có chạy nhưng chạy một chỗ, một cái ô tô mà nổ máy một chỗ hoặc chỉ để một chỗ thì chẳng giá trị gì, ô tô là phải chạy ngoài đường và đi lại nhiều thì đúng chức năng và có ý nghĩa.

Số này phải đi xứ người lập nghiệp thì mới phát, không nên lấy chồng gần nhà, lập gia đình xong cũng không nên ở chung nhà với bố mẹ.

 

Cung Mệnh: 

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có duyên với học hàm học vị

Công việc không nhàn, thành công thì phải vất vả, đi làm bị giao công việc khó hoặc bị giao trọng trách.

Tính cách mạnh mẽ, cũng cứng đầu, rắn mặt, khó thay đổi. Phụ nữ mạnh mẽ và cứng nhắc quá cũng không tốt, sẽ lấn át chồng, cương quá thành ra dễ bị thiệt thân. Tính cách này thì không hợp làm nhà nước, chỉ hợp làm cho doanh nghiệp nước ngoài hoặc tự mở công ty

Cung trưởng nổi trong mệnh số, nên số hợp lấy con trai trưởng. Tuy là nữ, nhưng phải gánh vác việc trưởng nam, hợp duyên lấy con trai trưởng. Phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y. Nếu chỉ kinh doanh mặt hàng không phải nghành y hoặc làm ở cơ quan không liên quan y học thì hiệu quả dưới 50%.

Số này có duyên và hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Với mệnh số này làm bác sĩ thì rất mát tay, sẽ rất giỏi, cứu giúp được nhiều người, đó là khả năng Thiên phú. Nếu con người làm đúng năng khướu của mệnh số thì sự thành công sẽ lớn hơn rất nhiều so với làm nghề khác

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Canh Tuất, Xem Tứ Trụ Nữ 1970

Năm Canh Tuất 1970, tháng 11 dương (10 âm), ngày sinh 9 dương (11 âm), sinh giờ Ngọ

Đại Vận trước 0 đến 10 tuổi: cung tật ách kém, hệ gan mật kém nên dễ bị mụn nhọt- dị ứng, dễ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa không tốt, ảnh hưởng đến ăn uống kém và dễ thiếu cân hoặc chậm lớn

Đại Vận từ 10 đến 20 tuổi:  cung tật ách được đại vận phù cho, nên sức khỏe dần ổn định và tốt lên. Năng lực tự học và khả năng học từ bản thân rất tốt, tuy nhiên gặp đại vận không phù cho đường học hành, nên kết quả không được như ý muốn, kết quả thi đại học không toại nguyện. Mệnh số có tính cách cương quyết và cứng rắn, gặp đại vận lại cộng hưởng thêm tính cách này; cho nên, sẽ đi làm sớm và kiếm tiền sớm để đỡ đần cho gia đình. Nếu được sinh gia trong gia đình có điều kiện hoặc bố mẹ quan tâm đến học hành thì sau này số phận sẽ khác nhau rất lớn

Đại Vận 20 đến 30 tuôivận này hợp với công việc chạy đi chạy lại, hoặc chỗ làm xa chỗ ở. Vận này đường tình duyên cũng không thuận lợi, vận lại khắc cung tử tức, nên dễ bị xẩy thai hoặc khó có con.

Đại Vận 30 đến 40 tuổi: Giai đoạn này đường tình duyên không tốt, vận số lọ mọ, thân tự thân lo toan và gánh vác gia đình. Nếu lấy chồng đi làm xa nhà là đúng số và hôn nhân không ảnh hưởng, nếu lấy chồng làm gần nhà và ở gần nhau thì dễ xung đột về tình cảm và quan điểm sống. Công việc dễ thay đổi nơi làm hoặc mở mang thêm nghành nghề

Đại Vận 40 đến 50 tuổiLà vận rắt tốt để thể hiện và chứng minh năng lực của bản thân, nếu biết tận dụng vận này thì cuộc đời sang trang mới, phát triển hơn và thành công và may mắn hơn nhiều. Đây là lá số phát ở trung vận, tiền vận lại rất vất vả và không gặp thời

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời.

 

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1970 kết hợp xem Tử Vi

Tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn, năm sinh con tốt

Năm Canh Tuất 1970, tháng 11 dương (10 âm), ngày sinh 9 dương (11 âm), sinh giờ Ngọ

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Thìn, Mùi, Thân, Hợi”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Thìn, Tỵ, Thân”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Ngọ, Thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1970

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1970 kết hợp Tử vi:

Năm Canh Tuất 1970, tháng 11 dương (10 âm), ngày sinh 9 dương (11 âm), sinh giờ Ngọ

 Hướng nhà Nữ 1970, hướng nhà hợp 1970, Xem màu sắc hợp 1970, màu sắc hợp 1970, phong thủy hợp 1970, phong thủy hợp tuổi 1970, phong thủy tuổi Canh Tuất, phong thủy hợp Nữ 1970

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1970

 

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Nếu tính theo bát trạch nữ 1970 mệnh Thủy và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nữ 1970 dụng thần là Mộc, nên phương vị của Đông và Đông Nam là hợp nhất cho mệnh số. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Đông và Đông Nam(tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Ngoài ra, còn phải xem lá số của hai vợ chồng đặt vị trí giường và màu sắc phòng ngủ- chăn- ga- gối mới chuẩn

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn