Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp DầnTứ trụ Nam 1974, tử vi Nam 1974, lá số tứ trụ Nam 1974, lá số tử vi Nam 1974, xem tứ trụ Nam 1974, xem tử vi Nam 1974, Xem lá số Tứ trụ Nam 1974, màu sắc hợp Nam 1974, hướng nhà hợp Nam 1974, hướng nhà hợp Nam sinh năm 1974, Nam 1974 hợp màu gì


 

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1974

Nam sinh 1974 tuổi Giáp Dần mệnh Đại Khê Thủy. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1974 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1974 (bát tự Nam 1974)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1974 

Nam sinh năm Giáp Dần, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 10 dương lịch (19 âm lịch), giờ Hợi

 Xem Tử Vi Nam 1974, nghề hợp tuổi 1974, tử vi tuổi Giáp Dần, tử vi năm 1974, tử vi Nam 1974, lập tử vi Nam 1974

Năm sinh 1974 tuổi Giáp Dần có mệnh theo nămĐại Khê Thủy.

Tháng sinh là Bính Dần có mệnh theo tháng: Lư Trung Hỏa

Ngày sinh là Nhâm Ngọ có mệnh theo ngày: Dương Liễu Mộc

Giờ sinh là Tân Hợi có mệnh theo giờ: Thoa Xuyến Kim

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Thủy, 1 hỏa, 1 Mộc, 1 KimNhư vậy, không có Thổ trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1974 tuổi Giáp Dần mệnh là Đại Khê Thủy nhưng lại cần Thổ và hợp màu vàng kem và nâu đất để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1974 có mệnh là Thủy nhưng cũng không hợp màu trắng và xanh dương và đen

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1974

Nam sinh năm Giáp Dần, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 10 dương lịch (19 âm lịch), giờ Hợi

 Xem Tứ Trụ Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, màu sắc hợp 1974, Tứ trụ tuổi Giáp Dần, Xem bát tự Nam 1974, Bát tự Nam 1974, Xem màu sắc hợp 1974, bát tự Nam 1974, bát tự tử bình Nam 1974

Bát tự Nam sinh 1974 hay bát tự tử bình nam Giáp Dần

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Thổ, bởi trong mệnh khuyết Thổ. Màu sắc hợp là màu vàng kem và nâu đất

Hỉ thần trong mệnh là Kim nên cũng hợp màu trắng.  Hỉ thần có thể thay đổi tùy theo từng Đại Vận, tùy từng đại vận mà chọn ngũ hành và màu sắc sao cho hợp với Dụng Thần thì mới có sức khỏe tốt và tài vận tốt.

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu vàng kem và nâu đất và trắng là các mu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1974 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1974

 Xem Tứ Trụ Nam 1974, Tứ trụ Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, màu sắc hợp 1974, tứ trụ tuổi Giáp Dần, Xem Tử Vi Nam 1974, Bát tự Nam 1974, tử vi Nam 1974, tử vi 1974

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1974

Nam sinh năm Giáp Dần, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 10 dương lịch (19 âm lịch), giờ Hợi

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở bụng: hệ tiêu hóa

Họa dễ vướng là ở lưng xương sống, tránh bê vật nặng

Nam giới hay đi tiếp khách và hay uống rượu, cộng với cơ địa có bệnh ở bụng thì càng phải thận trọng, nhất là bệnh ở dạ dày. Có nhiều người uống nhiều rượu bia lại bị ở gan, có người lại bị ở thận, là do cơ địa từng người, trong lá số gọi là cung Tật Ách

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh

Có thể kết hợp theo kiểu chân trong chân ngoài, rồi tự mở doanh nghiệp, khi đã tích lũy được kinh nghiệp và tệp khách hàng

Cung Tài bạch rất tốt, nếu tích đủ tâm đức sẽ ở hàng Đại Gia, nếu muốn giàu thì phải mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, còn không buôn bán mà đi làm lấy lương theo tháng thì cũng không thể giàu được. Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Thực tế, có rất nhiều bạn rất trẻ mà đã giàu từ việc buôn bán sớm. Cũng lưu ý, mỗi người có một lượng lộc nhất định trong cả cuộc đời, nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hồi còn trẻ và ăn tiêu hoang phí, đến lúc trung nên gặp vận xấu thì không thể kiếm ra tiền được nữa, vì đã tiêu hết số tiền ứng với phúc phần của bản thân rồi.

Mệnh số có tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc phải chi cho gia sự hai bên, không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng. Có tiền phải mua đất, sau này sẽ là người sở hữu nhiều nhà đất. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc nhiều thì tài sản nhiều lên.

Trong mệnh số có tiêu chí làm việc không chính danh, nói về đường lộc là ám lộc, ví như buôn bán mặt hàng không hóa đơn, hoặc tài lộc theo kiểu mờ ám, nên lưu ý tránh không làm để tổn phúc và bị liên lụy đến pháp luật

Không có nhiều người có mệnh số hợp duyên buôn bán như thế này. Với lá số nam 1974 này mà làm nhà nước hoặc chỉ làm công ăn lương thì thật lãng phí, không đủ phúc để ra làm riêng thì vẫn là người có lương cao và cuộc sống dư giả, chứ phi thương bất phú.

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt.  Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Ít duyên với người khác phái, cũng không phải là người thu hút nữ giới.

Đường tình duyên kém khi gặp vận xấu về hôn nhân thì phải kìm chế và biết cách ứng xử, nếu không là tan vỡ.

 

Cung Huynh Đệ: 

Số ít anh chị em hoặc giúp anh chị em thì giúp chứ khó nhờ vả anh chị em trong nhà, số tự lực là chính.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà nào có nhiều anh chị em thì thông tin cung phụ mẫu khác nhau, cho nên từ lá số một người nói về bố mẹ thì luận giải sẽ không chuẩn

 

Cung Phúc:

Trong lá số được hưởng ân đức của tâm linh và sao phúc tinh rất vượng phù trợ, nên mọi việc may mắn và tốt đẹp. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên để được hưởng ân đức lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Không hợp với nghề buôn bán đất, nhưng số mệnh rất có duyên làm kinh doanh: có người làm xuất nhập khẩu hoặc siêu thị…

Không hợp cơ quan và công ty xây dựng. Hợp làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản, chờ thời sang nhượng là có khoản tích trữ lớn.

 

Cung Quan:

Cung quan lộc: không đẹp, không hợp làm nhà nước, làm cho tư nhân không mong cầu chức vụ lớn

Mệnh số tự mở doanh nghiệp và quản lý lý doanh nghiệp của mình là được rồi. Số này làm doanh nghiệp lớn, nên đâu cần làm quan chức gì?

 

Cung Nô Bộc:

Trong toàn bộ lá số nam 1974 này, xấu nhất là cung nô bộc, đã phải tự thân lo toan gánh vác mọi việc, không trông chờ gì cấp dưới và bạn bè giúp mình. Mà còn có nhiều kẻ chờ thời đến chơi xấu, nên làm việc phải tuân thủ pháp luật, tránh bị lừa tiền hoặc cướp tiền theo kiểu phải chuộc tội.

 

Cung Di: 

Mệnh số ít đi lại, không nên chọn chỗ ở xa chỗ làm, không nên chọn công việc kinh doanh là phải đi lại nhiều: ví dụ phải đi nước ngoài nhiều là không hợp mệnh số.

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

Số này càng xa quê càng phát.s

 

Cung Mệnh và Thân: 

Tính cách cũng kiên trì, sống độc lập, thân tự lập thân

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ .

Khả năng ứng xử và ngoại giao tốt, đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi.

Khả năng ăn nói lý luận tốt

Khả năng và năng khướu về văn bản cũng khá, chấm điểm 7/10

Trình độ tham mưu, lên kế hoạch công việc chấm điểm 7/10

Đường học may mắn, có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

Mệnh số là người lo toan mọi việc gia đình nội ngoại hai bên, ở công ty thì gồng gánh và trèo lái kinh doanh. Số này luôn vất vả vì gánh vác nhiều việc, dù làm cho người ta hay tự làm thì vẫn là người đứng mũi chịu sào và số mệnh có nhiều thăng trầm và biến cố, cũng là người có tiểu sử phong phú để kể cho người khác nghe

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Giáp Dần, Xem Tứ Trụ Nam 1974

Nam sinh năm Giáp Dần, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 10 dương lịch (19 âm lịch), giờ Hợi

 

Đại Vận trước 8 tuổi: cung tật ách kém nên đường ăn và tiêu hóa kém

Đại Vận 8 đến 18 tuổi: Vận này phù cho cung tật ách, sức khỏe cân đối và ổn địnhVận này sao quý nhân tốt cho đường học, nhưng độ vượng của sao chỉ ở mức trung bình, kết hợp với các bộ sao tốt trong lá số thì học lực ở mức giỏi, chưa đạt mức xuất sắc, như vậy cũng là rất tốt so với mặt bằng chung rồi. Vận này sao đào hoa chiếu mệnh, không yêu đương sớm thì tốt cho kết quả học hành, nếu gia đình lại ở nông thôn và ít được định hướng trí hướng học hành thì tương lai bị hạn chế.

Đại Vận 18 đến 28 tuổi: Vận này may mắn, đều đều và ổn định. Nếu học lực trước đây tốt và đỗ đại học thì công việc may mắn, gia đình ổn định

Đại Vận 28 đến 38 tuổiCông việc rất thuận lợi và tốt cho sự nghiệp, nhưng đường tình duyên không tốt, nên cân đối giữa công việc và chăm lo gia đình. Vận này phù hợp đi xa nhà hoặc cử đi làm quản lý ở chi nhánh.

Đại Vận 38 đến 48 tuổi: Vận này tinh thần và tâm tư máu chiến máu làm, làm việc quyết liệt, rạch ròi. Nếu làm trong nghành công an- bộ đội- thanh tra- kiểm tra thì vận này lại rất hợp và phù cho đường quan lộc

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1974 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Giáp Dần, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 10 dương lịch (19 âm lịch), giờ Hợi

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Sửu, Thìn, Tỵ, Thân”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Tỵ, Thân”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Mão, Tỵ, Ngọ, Thân”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1974

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1974 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Giáp Dần, tháng 2 dương lịch (1 âm), ngày 10 dương lịch (19 âm lịch), giờ Hợi

 Hướng nhà Nam 1974, phong thủy hợp Nam 1974, hướng nhà hợp 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, màu sắc hợp 1974, phong thủy hợp 1974, phong thủy hợp tuổi 1974, phong thủy tuổi Giáp Dần

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1974

 

Nếu tính theo bát trạch: nam sinh năm 1974 mệnh Thủy và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông bắc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1974 có dụng thần là Thổ và hỉ thần là Kim. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Tây bắc- Tây- Tây nam- Đông bắc(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Ngoài ra còn phải đối chiếu tứ trụ với 24 sơn hướng, để chọn ra hướng nhà hợp và vị trí kê đặt giường tốt. Cho nên dù ở hướng tuyệt mệnh vẫn phát là do phong thủy không tính theo 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của Phong thủy bát trạch

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.


Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1997, Xem Tử Vi Nữ 1997, Xem màu sắc hợp nữ 1997, Bát tự Nữ 1997, Nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1997, Xem Tử Vi Nam 1997, Xem màu sắc hợp nam 1997, Bát tự Nam 1997, Nam sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1996, Xem Tử Vi Nữ 1996, Xem màu sắc hợp nữ 1996, Bát tự Nữ 1996, Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nam 1996, Xem Tử Vi Nam 1996, Xem màu sắc hợp nam 1996, Bát tự Nam 1996, Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1995, Xem Tử Vi Nữ 1995, Xem màu sắc hợp Nữ 1995, Bát tự Nữ 1995, Nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Xem Tứ Trụ Nam 1995, Xem Tử Vi Nam 1995, Xem màu sắc hợp nam 1995, Bát tự Nam 1995, Hướng nhà hợp Nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi Mẫu nhà mặt phố 5 tầng 1 lửng 1 tum tân cổ điển hiện đại thiết kế theo phong thủy ảnh nhà mặt tiền rộng 6m 7m 8m 9m 6 tầng 7 tầng Thiết kế nội thất biệt thự vinhome phòng khách hiện đại bếp phòng ăn đẹp và hợp phong thủy phòng ngủ master đẹp hiện đại màu sắc sơn phòng hướng giường hợp tuổi Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988