Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1966

Nam sinh 1966 tuổi Bính Ngọ mệnh Thiên Hà Thủy. Màu sắc hợp năm sinh là màu trắng và xanh dương và đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1966 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1966 (bát tự Nam 1966)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1966 

 Xem Tử Vi Nam 1966, tử vi tuổi Bính Ngọ, tử vi năm 1966, tử vi Nam 1966, lập tử vi Nam 1966

Nam sinh năm Bính Ngọ, tháng 9 dương lịch (8 âm), ngày 25 dương lịch (11 âm lịch), giờ Tuất

 

Năm sinh 1966 tuổi Bính Ngọ có mệnh theo năm: Thiên Hà Thủy.

Tháng sinh là Đinh Dậu mệnh theo tháng: Sơn hạ hỏa

Ngày sinh là Đinh Hợi có mệnh theo ngày: Ốc thượng thổ

Giờ sinh là Canh Tuất có mệnh theo giờ: Thoa xuyến kim

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 Thủy, 1 Hỏa, 1 Thổ, 1 KimNhư vậy, không có Mộc trong năm tháng ngày giờ, cho nên nam sinh 1966 tuổi Bính Ngọ mệnh là Thiên Hà Thủy nhưng lại cần Mộc và hợp màu xanh lá cây để bổ trợ cho mệnh số. Nên dù là sinh năm 1966 có mệnh là Thiên Hà Thủy nhưng cũng không hợp màu đỏ và vàng thổ và vàng kem

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1966

Nam sinh năm Bính Ngọ, tháng 9 dương lịch (8 âm), ngày 25 dương lịch (11 âm lịch), giờ Tuất

 
Xem Tứ Trụ Nam 1966, Tứ trụ tuổi Bính Ngọ, Xem bát tự Nam 1966, Bát tự Nam 1966, Xem màu sắc hợp 1966, bát tự Nam 1966, bát tự tử bình Nam 1966 
Bát tự Nam sinh 1966 hay bát tự tử bình nam Bính Ngọ

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Mộc, bởi trong mệnh khuyết Mộc. Màu sắc hợp là màu xanh lá cây

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng cho quần áo, sơn phòng, màu sơn xe là màu xanh lá cây là mu cân đối cho mệnh, sức khỏe sẽ tốt, không bị ốm đau là không mất tiền, lại có thời gian và tâm lý ổn định đi làm kinh tế.

Trong bộ môn xem tứ trụ, dụng thần là yếu tố quan trọng nhất và còn có cả hỉ thần, nhưng không phải lá số tứ trụ nào cũng có hỉ thần. Hỉ thần còn phụ thuộc vào đại vận, nói đến đây là kiến thức chuyên môn, nên quý vị nào học và đang xem lá số tứ trụ không cùng quan điểm, liên hệ 0989923611- 0916299611 của Kts Hoàng Trà mời đến đàm đạo.

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định, mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1966 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1966

 Xem Tứ Trụ Nam 1966, Tứ trụ Nam 1966, tứ trụ tuổi Bính Ngọ, Xem Tử Vi Nam 1966, Bát tự Nam 1966, tử vi Nam 1966, tử vi 1966

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1966

Nam sinh năm Bính Ngọ, tháng 9 dương lịch (8 âm), ngày 25 dương lịch (11 âm lịch), giờ Tuất

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Gan- Mật. Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến dị ứng, nóng trong dẫn đến mụn nhọt, một số người bị mề đay…

Họa dễ vướng là tay và chân, bình thường là gãy tay hoặc chân, phúc lớn là hay sai khớp và bong gân, phúc mỏng là bị tật lớn (nên người tu được thì họa đến nhẹ nhàng)

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có duyên buôn bán, nên làm cho doanh nghiệp ở mảng kinh doanh, hoặc tự kinh doanh. Có thể kết hợp theo kiểu chân trong chân ngoài, rồi tự mở doanh nghiệp, khi đã tích lũy được kinh nghiệp và tệp khách hàng

Mệnh số kiếm tiền nhiều, cũng bị quỵt và bị lừa hoặc nợ không trả, hoặc ví như kiếm nhiều chi nhiều. Ví như làm doanh nghiệp buôn bán tốt, nhưng cắt phế cũng cao. Tỉ lệ phân định là kiếm 10 đồng hao 4 đồng. Cho nên chuyển tiền bị quỵt và bị lừa sang làm việc công đức và từ thiện. Hãy về “đình, đền, chùa” ở quê cha đất tổ, mồ mả gia tiên, nhà thờ họ làm công đức trước; hãy giúp người thân trước khi từ thiện cho người ngoài. Hàng năm công đức thì họa được giải và phúc được bồi đắp thì tiền tài được gia tăng bền vững.

Mệnh số có duyên mở doanh nghiệp thương mại, doanh nghiệp ở cỡ lớn, nếu làm doanh nghiệp nên chọn nghành nghề liên quan đến mộc thì hợp mệnh số và sẽ phát hơn

Cung Tài bạch rất tốt, nếu muốn giàu thì phải mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, còn không buôn bán mà đi làm lấy lương theo tháng thì cũng không thể giàu được. Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Thực tế, có rất nhiều bạn rất trẻ mà đã giàu từ việc buôn bán sớm. Cũng lưu ý, mỗi người có một lượng lộc nhất định trong cả cuộc đời, nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hồi còn trẻ và ăn tiêu hoang phí, đến lúc trung nên gặp vận xấu thì không thể kiếm ra tiền được nữa, vì đã tiêu hết số tiền ứng với phúc phần của bản thân rồi.

Kinh doanh phát đạt phải chọn đúng thời vận, sớm quá thì không đủ mối quan hệ và kinh nghiệm kém thì dễ thất bại. Quá tuổi và lỡ vận đẹp thì hiệu quả không là bao. Trong buôn bán, xuất hàng sớm và muộn đều giảm lợi nhuận.

.

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt.  Con cái là hiển thị của phúc đức và nghiệp quả của hai vợ chồng. Nên từ một lá số của một người không thể hiện hết sự tốt xấu.

Ngoài ra năm sinh con cũng tạo nên sự hợp- xung- khắc với bố và mẹ, cho nên chọn năm sinh con cũng là một tiêu chí góp phần tốt xấu của cung Tử tức.

Nếu sinh đẻ tự nhiên thì không cần phải chọn, còn nếu sinh mổ đẻ thì nên chọn ngày giờ sinh để tốt cho cả con và bố mẹ.

Ngoài ra con cái phụ thuộc vào cộng nghiệp của dòng họ và phong thủy mộ và nhà của cả vợ lẫn chồng

 

Cung Phu Thê (tình duyên):

Tình duyên không đẹp, lắm mối nhưng duyên khó thành, cũng do tính cách là khái tính, cũng thuộc dạng kén chọn.

Trước khi cưới, trong giai đoạn yêu đương bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Nhiều cặp vợ chồng ở quê lên thành phố lập nghiệp và lấy nhau, sinh con thì chắc chắn để nhờ vả gia đình hai bên cũng vô cùng khó.

 

Cung Huynh Đệ: 

Khó nhờ vả anh chị em trong nhà, thân tự lập thân

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và nhà có nhiều anh chị em thì cung phụ mẫu có thông tin khác nhau, nên luận giải sẽ không chính xác.

 

Cung Phúc:

Trong lá số được hưởng ân đức của tâm linh và sao phúc tinh vượng phù trợ, nên mọi việc may mắn và tốt đẹp. Nên thành tâm lễ Phật Thánh, chỉn chu về thờ cúng và chăm lo phần mộ gia tiên hai bên để được hưởng ân đức lâu bền.

Ít có lá số nào có phúc tinh vượng như vậy, được hưởng phúc lớn là thể hiện phần nghiệp quả và các cụ cũng là người tu nhân tích nhiều công đức thì con cháu mới được hưởng.

 

Điền Trạch: 

Hợp nghề buôn bán nhà đất, hoặc làm ra tiền và mua nhà đất để tích trữ tài sản. Nếu có duyên tích trữ được tiền tài và nhà đất, thì tốt đến đâu thì làm nhiều công đức và phóng sinh đến đó, để lấy phúc bao bọc thì tiền tài sẽ bền vững

 

Cung Quan:

Cung quan lộc là sáng nhất bản mệnh, quan chức cấp cao, trưởng bộ phận, dạng quan chuyên môn 

Số này rất hợp làm nghề thầy: thầy thuốc, thầy giáo, luật sư, quân sư… Có thể làm cho bộ ban nghành về y tế, giáo dục, tư pháp…

Đặc biệt hợp làm bên nghành thương mại, xuất nhập khẩu, bộ công thương thì rất là phát

 

Cung Nô Bộc:

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có. Tuổi này có kẻ chờ thời đến chơi xấu, chơi ngầm. Không đáng ngại vì quý nhân trong mệnh rất vượng

Có tiêu chí bị chiếm đoạt, bị cướp về tiền tài, cho nên làm ăn phải đúng pháp luật

Số này có kẻ muốn lừa tiền tài, cho vay không đòi được, đi làm thì bị quỵt. Cho nên làm gì cũng phải rõ ràng xằng phẳng. Anh em ruột có vay tiền thì cho luôn một phần nhỏ thôi.

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, không chông chờ sự giúp đỡ của tha nhân

Có thể tự sống một mình rất tốt, biết cách chăm lo cho bản thân mà không cần ai.

 

Cung Di: 

Số người này mà chọn công việc an nhàn và ngồi ở văn phòng, không đi công tác, không đi xa thì không bao giờ khá được. Cho nên, số bản thân mình cũng do chính mình định đoạt và ở đời phải biết mình là ai là vì vậy.

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại, sẽ không phát. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

 

Cung Mệnh và Thân: 

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Cung trưởng nổi, nên mệnh số là con trai trưởng, phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

Tính cách lương thiện, hợp tham gia các tổ chức làm việc thiện và việc công đức. Cũng là việc nên làm để tích phúc đức và tốt cho công việc và tiền tài và gia đình…

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tuy nhiên không cứng đầu, cương nhu đầy đủ . Khả năng ứng xử và ngoại giao tốt, điều khiển người khác và thu phục người khác rất tốt

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, làm lãnh đạo có phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Mệnh số là người có năng lực học hành rất tốt, số này có duyên với bằng cấp, chịu khó bỏ thời gian đi học thì có học hàm học vị cao

Số này cũng không nhàn, cũng được gọi là số vất vả. Ở cơ quan có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó, được giao trọng trách, hoặc thích làm công việc khó và có sự mạo hiểm. Ở nhà thì phải gánh vác việc gia tộc là việc mồ mả và thờ tự, tuy nhiên việc này làm càng tốt thì lại càng được độ lộc âm

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Mệnh này có năng khướu về lĩnh vực “tôn giáo, văn hóa, nghệ thuật, ngôn ngữ”. Năng khướu chỉ đủ dùng cho bản thân, biết ăn diện, biết xắp đặt khéo léo, biết đàn hoặc hát. Chúng ta thấy, họa sĩ và nhạc sĩ và đạo diễn… đâu có hát hay, nhưng họ nghệ thuật hơn cả ca sĩ, nhiều ca sĩ có tiếng nhưng giọng rất bình thường và qua bàn tay đạo diễn giỏi lăng xê là nổi danh. Biết ăn mặc đẹp, biết cắm hoa, làm thủ công mỹ nghệ, nội thất cũng là năng khướu về thời trang (mỹ thuật)

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y. Đây là năng khướu hai trong một, là năng khướu lớn nhất của mệnh số này là vừa kinh doanh và liên quan đến y học.

 

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Bính Ngọ, Xem Tứ Trụ Nam 1966

Nam sinh năm Bính Ngọ, tháng 9 dương lịch (8 âm), ngày 25 dương lịch (11 âm lịch), giờ Tuất

 

Đại Vận trước 4,67 tuổi: Vận này không phù cho cung tật ách, hệ gan mật kém, nên ăn uống khó tiêu hoặc hay bị chớ, dễ có hiện tượng mọn nhọt và rôm sẩy

Đại Vận 4,67 đến 14,67 tuổi: Cung tật ách vẫn kém, dễ bị va chạm mà ảnh hưởng nặng đến tay chân. Đại vận không phù cho đường học hành, năng lực tự thân học hành rất tốt, nếu gia đình quan tâm thì thành quả học hành mới giỏi được, nếu bố mẹ mải mê làm ăn và môi trường học không có thì dễ nảy sinh tâm tư đi làm kiếm tiền từ sớm, vì trong mệnh là người học nghề nhanh và có duyên với đường buôn bán.

Đại Vận 14,67 đến 24,67 tuổiLà đại vận tốt cho học hành và công việc, được gia đình đầu tư cho học thì sẽ là người có kết quả học tập đứng hàng đầu, sẽ là người giỏi giang trong công việc và được giao trọng trách. Nếu lỡ việc học hành thì ra đời cũng là người giỏi giang và có tiếng nói uy tín với mọi người.

Đại Vận 24,67 đến 34,67 tuổi: Vận này không tốt, khó phát huy hết năng lực bản thân, lại phải lo toan nhiều, hay nghĩ ngợi và lo xa, nhưng không có thành quả gì lớn. Vận trước rất thuận lợi, nhưng đang lúc xung sức và trai trẻ lại gặp vận không đẹp, nên dễ bất mãn hoặc thối trí. Nếu biết được vận mệnh thì vận này nên tích lũy kinh nghiệm và học hỏi, ổn định gia đình và chăm lo con cái

Đại Vận 34,67 đến 44,67 tuổi: là vận tốt cho đường quan lộc, nếu làm nhà nước thì vận này được trọng dụng, thăng quan tiến chức. Với người không biết mệnh vận, gặp thời vận kém là thối trí, sau gặp vận tốt lại không quyết trí làm việc mạnh dạn, là lại lãng phí số mệnh. Vận này cũng có thể đứng ra làm riêng, với mệnh số giỏi giang thì một thời gian ngắn sẽ thành đạt. Thành đạt ở cỡ nào thì phụ thuộc vào phúc phần và việc công đức tích được đến đâu, nếu vận trước là thời không thuận và biết tích công đức chờ thời thì vận này sẽ phát lớn.

Đại Vận 44,67 đến 54,67 tuổi: là vận rất tốt cho sức khỏe và công việc, vận này gặp nhiều quý nhân bất ngờ, công việc mở mang thêm về kinh doanh cũng rất tốt, nếu làm nhà nước thì có sự thăng tiến từng bước, dù không có đột biến về chức quyền nhưng cũng là lãnh đạo của cơ quan. Đối với người làm trong nhà nước, rất quan trọng là điểm xuất phát là làm cho cơ quan nào, nghề có hợp mệnh số không, khi có chức dù là trưởng phòng ở cấp trung ương cũng đã rất to so với ở tỉnh hoặc ở các cơ quan cấp dưới.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1966 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Nam sinh năm Bính Ngọ, tháng 9 dương lịch (8 âm), ngày 25 dương lịch (11 âm lịch), giờ Tuất

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “Tí, Dần, Thìn, Thân, Tuất”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Tí, Dần, Tỵ, ”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “Tí, Dần, Dậu, Hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi một ít: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1966

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1966 kết hợp Tử vi:

Nam sinh năm Bính Ngọ, tháng 9 dương lịch (8 âm), ngày 25 dương lịch (11 âm lịch), giờ Tuất

 Hướng nhà Nam 1966, hướng nhà hợp 1966, Xem màu sắc hợp 1966, màu sắc hợp 1966, phong thủy hợp 1966, phong thủy hợp tuổi 1966, phong thủy tuổi Bính Ngọ, phong thủy hợp Nam 1966

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1966

 

Nếu tính theo bát trạch nam sinh năm 1966 mệnh Thiên Hà Thủy và hợp hướng Tây bắc, Tây, Tây nam, Đông bắc

Nhưng khi xem theo tứ trụ nam sinh năm 1966 có dụng thần là Mộc. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở phương vị Đông và Đông nam(tính từ tâm tòa nhà), ngoài ra còn phải đối chiếu với tứ trụ, rồi mới đến chọn hướng nhà tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”. 

Ngoài ra còn phải đối chiếu tứ trụ với 24 sơn hướng, để chọn ra hướng nhà hợp và vị trí kê đặt giường tốt. Cho nên dù ở hướng tuyệt mệnh vẫn phát là do phong thủy không tính theo 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của Phong thủy bát trạch

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Và phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1966, Xem Tử Vi Nam 1966, Xem màu sắc hợp nam 1966, Bát tự Nam 1966, Nam sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ Xem Tứ Trụ Nữ 1967, Xem Tử Vi Nữ 1967, Xem màu sắc hợp nữ 1967, Bát tự Nữ 1967, Nữ sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nam 1967, Xem Tử Vi Nam 1967, Xem màu sắc hợp nam 1967, Bát tự Nam 1967, Nam sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi Xem Tứ Trụ Nữ 1968, Xem Tử Vi Nữ 1968, Xem màu sắc hợp nữ 1968, Bát tự Nữ 1968, Nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nam 1968, Xem Tử Vi Nam 1968, Xem màu sắc hợp nam 1968, Bát tự Nam 1968, Nam sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân Xem Tứ Trụ Nữ 1969, Xem Tử Vi Nữ 1969, Xem màu sắc hợp nữ 1969, Bát tự Nữ 1969, Nữ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Tứ trụ nam 1969, bát tự nam 1969, xem Tứ Trụ Nam 1969, xem Tử Vi Nam 1969, xem màu sắc hợp nam 1969, Bát tự Nam 1969, Nam sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1970, Xem Tử Vi Nữ 1970, Xem màu sắc hợp nữ 1970, Bát tự Nữ 1970, Nữ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1970, Xem Tử Vi Nam 1970, Xem màu sắc hợp nam 1970, Bát tự Nam 1970, Nam sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1971, Xem Tử Vi Nữ 1971, Xem màu sắc hợp nữ 1971, Nữ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi, Bát tự Nữ sinh năm1971 Xem Tứ Trụ Nam 1971, Xem Tử Vi Nam 1971, Xem màu sắc hợp nam 1971, Bát tự Nam 1971, Nam sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi Xem tuổi động thổ xây nhà năm 2024, tuổi nào làm nhà năm 2024, tính tuổi xây nhà tốt năm 2024, tính tuổi làm nhà năm 2024 Xem Tứ Trụ Nữ 1972, Xem Tử Vi Nữ 1972, Xem màu sắc hợp nữ 1972, Bát tự Nữ 1972, Nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nam 1972, Xem Tử Vi Nam 1972, Xem màu sắc hợp nam 1972, Bát tự Nam 1972, Nam sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý Xem Tứ Trụ Nữ 1973, Xem Tử Vi Nữ 1973, Xem màu sắc hợp nữ 1973, Bát tự Nữ 1973, Nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nam 1973, Xem Tử Vi Nam 1973, Tứ trụ nam 1973, Xem màu sắc hợp nam 1973, Bát tự Nam 1973, Nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu Xem Tứ Trụ Nữ 1974, Xem Tử Vi Nữ 1974, Xem màu sắc hợp nữ 1974, Bát tự Nữ 1974, Nữ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nam 1974, Màu sắc hợp nam 1974, Xem Tử Vi Nam 1974, Xem màu sắc hợp nam 1974, Bát tự Nam 1974, Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần Xem Tứ Trụ Nữ 1975, Xem Tử Vi Nữ 1975, Xem màu sắc hợp nữ 1975, Bát tự Nữ 1975, Nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nam 1975, Xem Tử Vi Nam 1975, Xem màu sắc hợp nam 1975, Bát tự Nam 1975, Nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão Xem Tứ Trụ Nữ 1976, Bát tự Nữ 1976, Xem Tử Vi Nữ 1976, Xem màu sắc hợp nữ 1976, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn