Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1990

Nữ sinh 1990 tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ bàng thổ. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Vàng kem, nâu đất, đỏ, cam, tím, hồng. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1990 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1990 (bát tự Nữ 1990)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày sinh 23 dương (28 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Hợi

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1990 Xem Tử Vi Nữ 1990, tử vi tuổi Canh Ngọ, tử vi năm 1990, tử vi Nữ 1990

 - Năm sinh 1990 tuổi Canh Ngọ có mệnh theo nămLộ bàng thổ

 - Tháng sinh là Canh Thìn có mệnh theo tháng: Bạch Lạp Kim

 - Ngày sinh là Mậu Ngọ mệnh theo ngày: Thiên Thượng Hỏa

 - Giờ sinh là Quý Hợi có mệnh theo giờ: Đại Hải Thủy

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 thổ, 1kim, 1 hỏa, 1 thủyNhư vậy, không có Mộc trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1990 tuổi Canh Ngọ mệnh là Lộ bàng thổ nhưng lại cần Mộc và hợp màu xanh lá cây và người này không cần bổ trợ thổ cho mệnh. Nên dù là Nữ sinh năm 1990 có mệnh là thổ nhưng cũng không hợp: màu vàng kem và nâu đất.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1990

Ngày sinh 23 dương (28 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Hợi

Xem Tứ Trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem bát tự nữ 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990

Bát tự Nữ sinh 1990 hay bát tự tử bình Nữ Canh Ngọ

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Mộc, bởi trong mệnh khuyết Mộc. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu xanh lá cây

Hỉ thần trong mệnh là hỏa: Mệnh hợp màu đỏ- cam- tím- hồng

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng là xanh lá cây kết hợp với màu đỏ- cam- tím- hồng

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu sắc hợp.

Căn cứ vào đâu để khẳng định mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1990 chi tiết ở Phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

 - Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

 - Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

 - Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1990

Xem Tứ Trụ Nữ 1990, Tứ trụ nữ 1990, tứ trụ tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, tử vi nữ 1990, tử vi 1990

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1990

Ngày sinh 23 dương (28 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Hợi


LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ NỮ 1990

Cung Tật Ách: 

Mệnh số này có bệnh ở hệ Gan- Mật. Mệnh số này còn dễ mắc bệnh liên quan đến dị ứng, nóng trong

Họa dễ vướng là tay và chân

 

Cung Tài Bạch:

Tiền tài phụ thuộc vào cung Quan Lộc, số này làm ra tiền cũng nhờ chuyên môn giỏi. Tài bạch cũng hợp với Điền Trạch, hợp đầu cơ và tích trữ đất đợi thời điểm tăng giá rồi bán.

 

Cung Thân:

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ.

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, đôi khi cứng nhắc quá và không tốt cho công việc và cuộc sống.

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt. Nhìn vào lá số thì khả năng dạy con theo khuôn phép là rất tốt

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới, dễ bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Biết được khi đó sẽ bình tâm hơn, lựa tâm tính mọi người mà ứng xử. Có bị phản đối trước khi cưới thì sau này hôn nhân sẽ thuận, gọi là trước xấu sau tốt

Tình duyên không đẹp, ít duyên, chỉ khó trong giai đoạn trước khi lập gia đình. Nhiều phụ nữ xinh đẹp, nhưng không nhiều người để ý và tán tỉnh, thông tin đó đã được giải mã từ lá số.

Mệnh nữ không đào hoa cũng là điều tốt sau khi kết hôn, nữ có gia đình rồi mà nam giới vẫn đeo bám thì lại là điều xấu cho hôn nhân. 

 

Cung Huynh Đệ: 

Số này giúp anh chị em trong nhà là chính, chứ không được và cũng khoogn cần anh chị em giúp.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Được hưởng phúc rất vượng phù cho đường quan lộc và trí tuệ để làm chuyên môn, độ cho mệnh số khi gặp khó khăn. Nên phải biết báo hiếu gia tiên và chăm lo những người trong gia đình, để hưởng phúc lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Không nên xây nhà trên đất của cha ông để lại, dù là đất của nhà nội hay nhà ngoại

Có duyên làm ra tiền rồi tích vào đất, khi mua thiếu thì vay thêm một ít.

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm lãnh đạo, chức quyền ở cỡ trung và chức vụ là trưởng cơ quan làm về chuyên môn, tuy nhiên mệnh số là tự thân phấn đấu, không nhờ vả người khác được. Có thể là gia đình không có người nhà làm quan hoặc có cũng khó nhờ. Số này không theo con đường nhà nước cũng được, có thể tự đứng ra kinh doanh, mức độ là doanh nghiệp vừa và nhỏ, là phụ nữ cũng không nhất thiết phải theo con đường quan trường, vất vả và lại ảnh hưởng đến hôn nhân.

Có thể làm quản lý chuyên môn, để có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình.

 

Cung Nô Bộc:

Chỉ hay bị người khác đồn thổi, thị phi, bị đặt điều không có

 

Cung Di: 

Số này phải đi xứ người lập nghiệp thì mới phát, không nên lấy chồng gần nhà, lập gia đình xong cũng không nên ở chung nhà với bố mẹ. Nhiều người ngại khổ và không quyết tâm đi xa, sống dựa vào bố mẹ nên đời không phát được, càng về sau càng kém đi

Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

 

Cung Mệnh: 

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Số này thường tự mình gây điều không hanh, có thể là cứng tính quá, có thể do sơ xuất mà thành lỗi. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó, được giao trọng trách. Ứng với câu “người giỏi, biết lắm, làm nhiều, khổ nhiều”

Khả năng về quản lý văn bản giấy tờ, khả viết rất cao, làm lãnh đạo có phát biểu trong hội nghị cũng không cần giấy tờ.

Cung trưởng nổi, đi làm không làm lính người ta, không dễ bị khuất phục

Tuy là nữ, nhưng phải gánh vác việc trưởng nam, hợp duyên lấy con trai trưởng. Phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

Là người đa mưu túc trí, tính tình lương thiện, sau này sẽ có duyên làm nhiều việc thiện

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Canh Ngọ, Xem Tứ Trụ Nữ 1990

Ngày sinh 23 dương (28 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Hợi

 - Đại Vận từ 0 đến 6 tuổi: Tiêu hóa kém, dễ sứt sát tay chân

 - Đại Vận 6 đến 16 tuôi: Vận này trí tuệ bản thân sẽ học hành tốt, tự học là chính, mệnh số cũng không cần phải mời gia sư dạy.

 - Đại Vận 16 đến 26 tuổi: Vận này rất tốt và phù cho đường học, nên thi cử sẽ đỗ đạt, ra trường xin việc sẽ thuận lợi.

 - Đại Vận 26 đến 36 tuổi: Vận này không đẹp và cũng chẳng xấu, nên lựa hoàn cảnh và môi trường ở cơ quan để ứng xử và làm việc cho thuận.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1990 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 23 dương (28 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Hợi

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “ thìn,   ”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “tị, dậu, ”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “tí, dần, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1990

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1990 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 23 dương (28 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Hợi

Hướng nhà Nữ 1990, hướng nhà hợp 1990, hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ, Xem màu sắc hợp 1990, màu sắc hợp 1990,

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1990

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Tính theo bát trạch: người này mệnh mộc và hợp hướng Tây- tây bắc- tây nam- đông bắc

Xem theo tứ trụngười này dụng thần là mộc, hỉ thần là hỏa nên hợp phương vị Đông- Đông nam có ngũ hành là mộc, phương vị Nam có ngũ hành là hỏa.

Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Đông- đông nam- nam (tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Để đặt giường ngủ phải giải lá số tứ trụ của hai vợ chồng, nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp theo nam gia chủ mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp