Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1990

Nam sinh 1990 tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ bàng thổ. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Vàng kem, nâu đất, đỏ, cam, tím, hồng. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1990 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1990 (bát tự Nam 1990)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1990

 Xem Tử Vi Nam 1990, tử vi tuổi Canh Ngọ, tử vi năm 1990, tử vi Nam 1990

 - Năm sinh 1990 tuổi Canh Ngọ có mệnh theo nămLộ bàng thổ

 - Tháng sinh là Canh Thìn mệnh theo tháng: Bạch lạp kim

 - Ngày sinh là Ất Tị có mệnh theo ngày: Hú đăng hỏa     

 - Giờ sinh là Nhâm Ngọ có mệnh theo giờ: Dương liễu mộc

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 thổ, 1kim, 1hỏa, 1 mộcNhư vậy, không có Thủy trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nam sinh 1990 tuổi Canh Ngọ mệnh là Thổ nhưng lại cần Thủy và hợp màu xanh dương và đen; người này không cần bổ trợ thổ và hỏa. Nên dù là Nam sinh năm 1990 có mệnh là Thổ nhưng cũng không hợp :màu vàng đất- nâu đất, màu đỏ- cam-tím – hồng.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1990

Ngày sinh 10 dương (15 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Ngọ

Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem bát tự nam 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990

Bát tự Nam sinh 1990 hay bát tự tử bình Nam Canh Ngọ

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Mộc, bởi trong mệnh Mộc suy. Màu sắc hợp là xanh lá cây

Hỉ thần trong mệnh là Thủy: Mệnh hợp màu hợp màu xanh dương và đen 

Kết luận: Màu sắc hợp là dùng cả hai màu của thủy và mộc: xanh lá cây, màu xanh dương và đen

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1990 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

 - Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

 - Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

 - Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất đầy đủ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1990

Xem Tứ Trụ Nam 1990, Tứ trụ nam 1990, tứ trụ tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, tử vi nam 1990, tử vi 1990

Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1990

Ngày sinh 10 dương (15 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Ngọ

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ NAM 1990

Cung Tật Ách: 

Mệnh số có sức khỏe tốt, thuộc diện ít phải đến bệnh viện. Có những người cả đời không biết đến bệnh viện là dạng lá số như này.

Lưu ý họa dễ vướng vào tay và chân, nên đi lại bằng xe máy phải cẩn trọng

 

Cung Tài Bạch:

Tiền tài ở mức độ khá

Hợp làm chuyên môn ra tiền

Có thể kinh doanh từ chuyên môn mà tạo ra tích lũy

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, khó giữ được tiền, có thể là kinh doanh phải vay vốn và trả lãi, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc phải chi cho gia sự hai bên. Khi làm ra tiền thì không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng, nên mua đất tích trữ, số không hợp mua đi bán lại đất nên cứ tích để được giá, khi cần thì bán. Chỉ một tiêu chí này thôi, mà bản thân không biết thì đến già sẽ không có tài sản dưỡng già và để lại cho con. Rồi cứ thắc mắc, sao đời mình lại đen đủi, cứ có tiền lại bị hao đi. Nên công đức hàng năm vào đình đền chùa làng, những dịp thanh minh và giỗ là phải về thắp hương các cụ, để lấy phúc, tránh bị hao tiền oan

 

Cung Thân:

Thân tự lập thân, tự xây dựng sự nghiệp

Tính cách thích lý luận

Khả năng tư vấn và tham mưu tốt

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

Tính cách cương trực, thẳng thắn, không chịu luồn cúi

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt. 

Tuy nhiên, đường con cái còn phụ thuộc vào cung tử tức của người phối hôn, nếu bị xấu thì xấu chung, nếu tốt thì con cái nhiều và về già được nhờ con.

 

Cung Phu Thê:

Tình duyên không đẹplắm mối tối nằm không, nhưng thuộc dạng quân tử, không ăn tạp :)

Cung phu thê tốt xấu là phải xem cả lá số của hai vợ chồng, tuy nhiên nếu lá số 1 trong hai không tốt thì hôn nhân vẫn xấu. Giống như hai chất hòa vào nhau, mà một chất bị ôi thiu thì hợp chất vẫn ôi thiu.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em không hợp nhau hoặc sinh ra trong gia đình ít anh chị em

Số này chỉ giúp anh chị em, chứ không được và cũng không cần anh chị em giúp.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Được hưởng phúc phù cho đường quan lộc và giỏi chuyên môn. Nên phải biết báo hiếu gia tiên và chăm lo những người trong gia đình, để hưởng phúc lâu bền.

Cung phúc sáng thì số mệnh cũng gặp nhiều may mắn.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch ở mức khá, có duyên làm ra tiền và tích trữ vào đất

Tuy nhiên, điền trạch cũng phải xét cả hai vợ chồng. Có khi vợ có cung điền trạch rất tốt và chồng kém thì nhà đó cũng sở hữu nhiều nhà đất

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm quan, làm kiêm nhiệm, nếu không làm nhà nước cũng có duyên làm quản lý cho doanh nghiệp, hoặc tự mở doanh nghiệp

Chức vụ ở cỡ trung trong cơ quan lớn và đứng đầu cơ quan có quy mô vừa. Nhiều người không biết số mệnh, tìm mọi cách lên chức lớn, nhưng mệnh số không lớn thì có được làm chức to cũng gặp họa hoặc bị chuốc khổ mà thôi. Giống như cái chai 500ml thì không thể chứa 1000ml.

Thời bây giờ, không có bằng cấp thì khỏi làm quan. Có bằng cấp mà không biết vận hành thì bố làm quan to cũng khó kéo con theo được, cố leo lên cũng gặp vạ.

 

Cung Nô Bộc:

Mệnh số có cung nô bộc kém, nên công việc phải tự thân, ít có người giúp, bản thân cũng giỏi nên cũng không cần giúp, tự làm thì vất vả.

Dễ bị quỵt hoặc cho vay khó đòi

 

Cung Di: 

Số này ít đi lại

Không phải sống xa bố mẹ và xa quê

 

Cung Mệnh: 

Chỉ hay bị đồn thổi, thị phi, bị đặt điều không có

Cung trưởng nổi, nên mệnh số là con trai trưởng, phải nhớ khi có việc liên quan đến phần mồ và nhà thờ thì cố gắng đóng góp và đứng ra lo toan nhiều nhất có thể, đó cũng là cơ hội để tích phúc và xin lộc gia tiên

Số này có duyên với bằng cấp

Hợp làm cho cơ quan luật, kỹ sư tin học, sư phạm

Số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo (bọn trẻ gọi là số hưởng). Có thể sinh ra trong gia đình có điều kiện và được bố mẹ quan tâm hoặc đi làm không phải làm ở công ty khó khăn, cũng không phải vất vả gây dựng từ đầu, thường là sẵn nền tảng mà làm thôi

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Canh Ngọ, Xem Tứ Trụ Nam 1990

Ngày sinh 10 dương (15 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Ngọ 

 - Đại Vận từ 8 đến 18 tuổi: không phù cho đường học, nên kết quả và lực học ở mức khá, khả năng tự học là chính, không gặp hoàn cảnh thuận lợi cho đường học. Nhiều người thời đi học gặp vận không tốt và gia đình không để tâm đến việc học của con, thành ra tương lai bị ảnh hưởng

 - Đại Vận 18 đến 28 tuôi: Vận này phù cho đường học và học xong thì công việc thuận lợi. Thời phổ thông được gia đình quan tâm và chú trọng việc học thì vận này là thời có thể phát huy hết khả năng của bản thân. Điều này giải thích, có người thời phổ thông học hành bình thường, nhưng khi lên đại học thì lại có kết quả rất tốt và đi làm lại thuận lợi.

 - Đại Vận 28 đến 38: không lợi cho sự nghiệp, nên tích lũy kinh nghiệm và lựa chọn công việc phù hợp để cuộc sống tốt nhất có thể

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để phát huy cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1990 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 10 dương (15 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Ngọ 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “thìn, thân, hợi, tí”. Ngoài ra xem hợp hôn còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Tị, thân, hợi, tí”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “dần, tí, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1990

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1990 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 10 dương (15 âm), tháng 4 dương (3 âm), sinh giờ Ngọ

Hướng nhà Nam 1990, hướng nhà hợp 1990, hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ, Xem màu sắc hợp 1990, màu sắc hợp 1990, phong thủy hợp 1990, phong thủy hợp tuổi 1990, phong thủy canh ngọ, phong thủy tuổi canh ngọ

Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1990

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh thổ và hợp hướng Đông- Đông nam- Nam- Bắc

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là mộc và hỉ thần là thủy nên đặt giường ngủ nằm tránh phương nam có ngũ hành hỏa. Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt vị trí giường và bàn làm việc vào ở vị trí bổ trợ cho mệnh, rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp theo nam gia chủ mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, Xem lá số Tử Vi kết hợp Xem Tứ Trụ