Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1989

Nam sinh 1989 tuổi Kỷ Tị mệnh Đại lâm mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Xanh lá cây, Xanh da trời, Đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1989 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nam 1989 (bát tự Nam 1989)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nam 1989 Xem Tử Vi Nam 1989, tử vi tuổi Kỷ Tị, tử vi năm 1989, tử vi Nam 1989

Năm sinh 1989 tuổi Kỷ Tị có mệnh theo năm: Đại Lâm Mộc

Tháng sinh là Đinh Mão mệnh theo tháng: Lư Trung Hỏa

Ngày sinh là Mậu Dần có mệnh theo ngày: Thành Đầu Thổ

Giờ sinh là Giáp Dần có mệnh theo giờ: Đại Khê Thủy

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc, 1 hỏa, 1 thổ, 1 thủyNhư vậy, không có Kim trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nam sinh 1989 tuổi Kỷ Tị mệnh là Đại lâm mộc nhưng lại cần Kim và hợp màu trắng và người này không cần bổ trợ mộc và thủy. Nên dù là Nam sinh năm 1989 có mệnh là mộc nhưng cũng không hợp :màu xanh lá cây, màu xanh da trời, đen.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nam 1989

Ngày sinh 19 dương (12 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Dần Xem Tứ Trụ Nam 1989, Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Xem Tử Vi 1989, Bát tự Nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989

Bát tự Nam sinh 1989 hay bát tự tử bình Nam Kỷ Tị

 

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Kim, bởi trong mệnh khuyết Kim. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu trắng và ghi

Hỉ thần trong mệnh là thổ: Mệnh hợp màu xanh vàng đất, nâu đất

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng màu Trắng kết hợp với vàng đất, nâu đất

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu.

Căn cứ vào đâu để khẳng định mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nam 1989 chi tiết ở phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất đầy đủ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nam 1989

Tứ Trụ Nam 1989, Xem Tứ Trụ Nam 1989, Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Xem Tử Vi 1989, Bát tự Nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nam 1989

Ngày sinh 19 dương (12 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Dần

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ NAM 1989

Cung Tật Ách: 

Bệnh dễ mắc thuộc hệ hô hấp gồm: răng lợi, a bi đan, phổi (cung tật ách)

Họa dễ vướng là ở mồm và cằm

 

Cung Tài Bạch:

Tích cách thích làm ăn mạo hiểm, quyết định nhanh

Mệnh số có duyên kiếm tiền nhiều, có duyên buôn bán, nếu làm doanh nghiệp nên chọn buôn bán đồ kim loại. Ngoài ra mệnh số cũng có duyên về Y học, cho nên buôn bán thiết bị y học cũng rất hợp mệnh. Chọn đúng mặt hàng hợp mệnh sẽ thành công hơn rất nhiều, chọn sai hiệu quả sẽ rất kém, ví như mang thìa múc canh thì hiệu quả bằng được mấy phần khi dùng muôi?

Cung Tài bạch rất tốt, nếu muốn giàu thì phải mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, còn không buôn bán mà đi làm lấy lương theo tháng thì cũng không thể giàu được. Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Thực tế, có rất nhiều bạn rất trẻ mà đã giàu từ việc buôn bán sớm. Cũng lưu ý, mỗi người có một lượng lộc nhất định trong cả cuộc đời, nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hồi còn trẻ và ăn tiêu hoang phí, đến lúc trung nên gặp vận xấu thì không thể kiếm ra tiền được nữa, vì đã tiêu hết số tiền ứng với phúc phần của bản thân rồi.

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y. Nếu biết duyên của mệnh số, khi xin việc chọn cơ quan hợp với lá số, thì hiệu quả cuộc đời cũng tốt hơn nhiều. Ví dụ là nếu là cái bát thì nên đặt ở bàn ăn, nếu ấm chén thì nên đặt ở bàn khách, thì hiệu quả sự dụng sẽ hơn nhiều so với sai vị trí    

Kinh doanh phát đạt phải chọn đúng thời vận, sớm quá thì không đủ mối quan hệ và kinh nghiệm kém thì dễ thất bại. Quá tuổi và lỡ vận đẹp thì hiệu quả không là bao. Trong buôn bán, xuất hàng sớm và muộn đều giảm lợi nhuận.

 

Cung Thân:

Khả năng linh tính, trực giác nhạy bén, cảm nhận được sự việc và đánh giá con người chuẩn xác. Khi đến đâu đó hoặc gặp ai đó thấy rất quen, thân mới gặp nhau lần đầu nhưng linh hồn đã đi gặp trước, cho nên mới thấy quen mà không nhớ gặp ở đâu, là do phần linh hồn đã gặp nhau trước hoặc đã đến trước

Các cụ có câu “nhân bảo như Thần bảo”, là do tâm thức con người được kết nối với tâm linh và được truyền sóng vào, rồi con người nói ra và hành động mà thôi. Ví như sóng điện thoại và sóng truyền hình phát cho thiết bị, rồi thiết bị hiển thị lại mà thôi

Tính cách cương nhu đầy đủ , đi làm ở cơ quan nào cũng được, ai cũng dễ chơi, là người khéo léo trong ứng xử và ngoại giao

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ. Nếu công việc làm xa nhà thì hôn nhân đỡ bị ảnh hưởng xấu.

 

Cung Tử Tức:

Đường con cái không có vấn đề gì, cũng được xem là tốt. 

Tuy nhiên, đường con cái còn phụ thuộc vào cung tử tức của người phối hôn, nếu bị xấu thì xấu chung, nếu tốt thì con cái nhiều và về già được nhờ con.

 

Cung Phu Thê:

Trước khi cưới, yêu ai cũng bị gia đình phản đối, lấy nhau về cũng khó nhờ vả gia đình hai bên. Biết được khi đó sẽ bình tâm hơn, lựa tâm tính mọi người mà ứng xử. Có bị phản đối trước khi cưới thì sau này hôn nhân sẽ thuận, gọi là trước xấu sau tốt

Số này cũng thuộc dạng đào hoa, nhưng đường tình gian nan. Ví dụ có người yêu xa, đến với nhau cũng vất vả; hoặc là yêu gần nhưng phát sinh các vấn đề xấu làm cho đến với nhau cũng phải vượt qua sóng gió; hoặc khi yêu nhau bị dèm pha và bị nói xấu và rồi tình yêu sóng gió. Cũng có trường hợp là yêu nhau nhưng lại không đến được với nhau, tình có như không hoặc có tiếng mà không có miếng.

Hoặc lấy vợ hay phải đi làm ca hoặc đi trực, hoặc bản thân phải làm ở nơi xa nhà. Ví dụ sau khi lập gia đình thì một trong hai người đi xuất khẩu lao động, hoặc nhà nước cử đi làm ở nước ngoài…

Tất cả đều là trường hợp tạo nên tình duyên kém cho mệnh số.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em hợp nhau và nhưng không giúp được nhiều.

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Được hưởng phúc phù cho đường quan lộc và tài bạch. Nên phải biết báo hiếu gia tiên và chăm lo những người trong gia đình, để hưởng phúc lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch ở mức tốt, có duyên buôn bán đất và tích trữ đất

Cũng có thể làm kinh doanh buôn bán nhà đất, sẽ sở hữu nhiều nhà đất

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm quan, làm kiêm nhiệm, nếu không làm nhà nước cũng có duyên làm quản lý cho doanh nghiệp, hoặc tự mở doanh nghiệp

Thời bây giờ, không có bằng cấp thì khỏi làm quan. Có bằng cấp mà không biết vận hành thì bố làm quan to cũng khó kéo con theo được, cố leo lên cũng gặp vạ.

Ngoài ra, trong mệnh số rất có duyên về y học, nếu được xem mệnh số từ sớm thì nên làm cho cơ quan y học thì sẽ phát huy tối đa ưu điểm của lá số.

 

Cung Nô Bộc:

Mệnh số có cung nô bộc tốt, nhưng không được giúp nhiều, vẫn phải tự thân vận hành cuộc sống và sự nghiệp

 

Cung Di: 

Số này sẽ đi xa quê, không nên ở trên đất của cha ông để lại. Ví như cây cổ thụ có tán rộng và ưa nắng, thì những cây con trồng ở dưới gốc sẽ không phát triển được, vì bị cây mẹ che hết nắng. Cây đó phải mọc ở chỗ mới và không bị che nắng mới phát triển mạnh mẽ.

 

Cung Mệnh: 

Mệnh có tiêu trí Lần lữa, thăng trầm, nên phải nghiên cứu sâu và quyết định nhanh gọn, thì công việc mới tốt.

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có

Số này làm việc phải tuân thủ pháp luật, làm sai là bị phạt. Số này sống đúng đạo lý, làm sai là bị báo ứng ngay. Thực tế có người làm nhiều điều xấu, nhưng chưa bị báo ứng ngay, có người vừa làm một việc là đã bị báo ứng ngay, vì mệnh có tiêu chí là thường xuyên bị giám sát.

Số mệnh làm việc gần người quyền quý và thân cận với người giàu sang. Cho nên, tự bản thân phấn đấu xoay chuyển cuộc đời.

Hợp làm cho cơ quan nghành y hoặc mở doanh nghiệp liên quan đến nghành y. Nếu chỉ kinh doanh mặt hàng không phải nghành y hoặc làm ở cơ quan không liên quan y học thì hiệu quả dưới 50%.

Cung quan rất sáng, nhưng cung tài bạch cũng rất vượng, cho nên người này muốn làm chính trị hay làm thương mại cũng đều được.

Có những lá số có rất nhiều duyên tốt và người đó làm ở cơ quan nào hay vị trí nào cũng được, nhưng có lá số chỉ làm người bình thường mà thôi. Như mệnh số này lại không có duyên làm chuyên môn, cho nên gia đình và bản thân mà hướng chọn làm nghề chuyên môn sâu như làm khoa học- tin học- chuyên gia thì không bao giờ tỏa sáng được.

Mệnh số có duyên về y học, nhưng duyên làm bác sĩ không giỏi, nên biết duyên hợp làm quản lý nghành y tế hoặc làm kinh doanh liên quan đến y tế.

Số này có duyên với bằng cấp, tuy trí tuệ không giỏi nhưng may mắn trong thi cử

 

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nam sinh năm Kỷ Tị, Xem Tứ Trụ Nam 1989

Ngày sinh 19 dương (12 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Dần

 

Đại Vận từ 0 đến 4 tuổi: không tốt cho hệ hô hấp và răng lợi

Đại Vận 4 đến 14 tuôi: Vận này học bình thường, hệ hô hấp và răng lợi vẫn kém.

Đại Vận 14 đến 24 tuổi: Vận này có sao quý nhân phù cho học hành, bản thân phải nỗ lực và gia đình đầu tư cho học hành. Nếu học kém không vào được đại học thì đường quan vận sẽ kém. Thực tế cho thấy, nhiều người thời đi học thì không giỏi, nhưng sau lại làm quan to, bởi trời không co ai tất cả, số người này không được phù được trí tuệ thì được phù đường quan chức, không được phù cho giàu sang thì được phù cho đường con cái giỏi giang và thành đạt.

Đại Vận 24 đến 34 tuổi: Vận này rất tốt, có thể phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu được học hành tốt và phấn đấu thì thời kỳ này đi làm đã có chức từ sớm và là gương trẻ tiềm năng.

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để phát huy cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

 - Định hướng chọn nghề

 - Định hướng chọn cơ quan làm việc

 - Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

 - Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

 - Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

 - Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

 - Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

 - Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

 - Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nam 1989 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 19 dương (12 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Dần

 - Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “thìn, tị, thân”. Ngoài ra xem hợp hôn còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

 - Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “Tị, thân, hợi”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

 - Năm sinh con: tránh tuổi “dần, tí, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nam 1989

tính theo Lá số Tứ trụ Nam 1989 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 19 dương (12 âm), tháng 3 dương (2 âm), sinh giờ Dần

Hướng nhà Nam 1989, hướng nhà hợp 1989, hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tị, Xem màu sắc hợp 1989, màu sắc hợp 1989,Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nam 1989

 

Nếu tính theo bát trạch: người này mệnh mộc và hợp hướng Tây, Tây bắc, Tây nam, Đông băc.

Nhưng khi xem theo tứ trụ, người này dụng thần là Kim nên đặt giường ngủ nằm trong cung Kiền(tây bắc) và Đoài (tây). Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt vị trí giường và bàn làm việc vào ở vị trí bổ trợ cho mệnh, rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp theo nam gia chủ mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.

 

Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp