Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989

Phần 1:

Xem mầu sắc hợp Mệnh theo năm sinh 1989

Nữ sinh 1989 tuổi Kỷ Tị mệnh Đại lâm mộc. Màu sắc hợp năm sinh là màu của Xanh lá cây, Xanh da trời, Đen. Nhưng chỉ là kiến thức cơ bản, tính theo "năm, tháng, ngày, giờ sinh" khi luận xem lá số tứ trụ từng người sinh cùng năm 1989 thì màu sắc sẽ khác nhau.

Kts Hoàng Trà không dùng theo năm sinh, để tìm màu sắc hợp thì căn cứ vào lá số tứ trụ của từng người.  Quý vị đọc ở phần 3 có chi tiết phần xem lá số tứ trụ Nữ 1989 (bát tự Nữ 1989)

 

Phần 2: 

Xem mầu sắc theo “Năm Tháng Ngày Giờ”

Ngày sinh 22 dương (23 âm), tháng 10 dương (9 âm), sinh giờ Hợi

Ngày giờ tính theo Lá số Tử Vi Nữ 1989

Xem Tử Vi Nữ 1989, tử vi tuổi Kỷ Tị, tử vi năm 1989, tử vi Nữ 1989

Năm sinh 1989 tuổi Kỷ Tị có mệnh theo năm: Đại Lâm Mộc

Tháng sinh là Giáp Tuất có mệnh theo tháng: Sơn Đầu Hỏa

Ngày sinh là Ất Mão có mệnh theo ngày: Đại Khê Thủy

Giờ sinh là Đinh Hợi có mệnh theo giờ: Ốc Thượng Thổ

Tính theo “năm tháng ngày giờ” có 1 mộc, 1hỏa, 1 thủy, 1 thổNhư vậy, không có Kim trong năm tháng ngày giờ, cho nên mệnh Nữ sinh 1989 tuổi Kỷ Tị mệnh là Đại lâm mộc nhưng lại cần Kim và hợp màu trắng và người này không cần bổ trợ mộc và thủy. Nên dù là Nữ sinh năm 1989 có mệnh là mộc nhưng cũng không hợp: màu xanh lá cây, màu xanh da trời, đen.

Cách xem ở trên, Kts Hoàng Trà cũng không dùng, nêu ra để mọi người biết theo đủ “năm tháng ngày giờ” thì không trùng với “năm sinh”. Quý vị đọc ở phần dưới đây.

 

Phần 3:

Xem mầu sắc hợp tính theo Lá số Tứ Trụ Nữ 1989

Ngày sinh 22 dương (23 âm), tháng 10 dương (9 âm), sinh giờ Hợi

Xem Tứ Trụ Nữ 1989, Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Xem bát tự nữ 1989, Bát tự Nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989Bát tự Nữ sinh 1989 hay bát tự tử bình Nữ Kỷ Tị

Dụng thần trong lá số tứ trụ là Kim, bởi trong mệnh khuyết Kim. Màu sắc hợp: luôn luôn dùng màu trắng, ghi

Hỉ thần trong mệnh là thủy: Mệnh hợp màu xanh da trời, màu đen

Kết luận: Màu sắc hợp là luôn dùng  màu trắng kết hợp với màu  xanh da trời, đen

Tại sao mầu sắc tính theo năm sinh không giống với màu sắc tính theo “năm, tháng, ngày, giờ”? Vì khi tính theo năm tháng ngày giờ có đầy đủ ngũ hành, mà tính theo năm sinh chỉ có một hành trong ngũ hành, vì vậy tỉ lệ trùng khớp chỉ có 20%. Từ đó chỉ có 1/5 số người dùng màu sắc theo năm sinh là dùng đúng màu sắc hợp.

Căn cứ vào đâu để khẳng định mầu sắc theo “năm, tháng, ngày, giờ” là đúng? Căn cứ vào độ chính xác của lời luận giải lá số tứ trụ có chuẩn hay không! Bác sĩ bắt bệnh không đúng thì kê đơn sai bệnh.

Phần này chỉ lấy màu sắc, luận giải mời quý vị đọc Phần 4 xem lá số tứ trụ Nữ 1989 chi tiết ở Phần 4

 

Xem lá số tứ trụ không bị vướng mắc khi tính:

Người sinh trước Lập xuân nhưng sau mùng 1 tết âm lịnh

Người sinh vào sau Lập Xuân nhưng vẫn trước mùng 1 tết âm lịch

Người sinh vào tháng nhuận, lá số không biết lấy giống như tháng không nhuận hay là một nửa tháng nhuận cộng cho tháng trước và nửa còn lại cộng vào tháng sau.

Sự khác biệt xem tứ trụ và xem tử vi có rất nhiều: cách lập lá số, luận giải lá số, tính màu hợp mệnh, tính số đại vận hoàn toàn khác nhau, như vậy năm thay đổi vận mệnh cũng khác nhau... Làm thế nào để biết xem lá số chuẩn, bí quyết ở sự giác ngộ của Tâm Linh. Giống như người tu đạo, tu luyện võ, học nhạc, học họa cùng một thầy dạy và cùng một phương pháp, có người thành tài và thành danh, có người cả đời học rồi vẫn không giỏi.

Bàn về kiến thức xem lá số tứ trụ cũng như xem lá số tử vi thì sách của các Thánh Nhân viết rất nhiều và rất rõ. Kts Hoàng Trà không đăng kiến thức trong sách theo kiểu nhại lại. Nên quý vị có thắc mắc trên website không đăng các loại sách hay đăng lại kiến thức trong sách cũng là vì vậy.

 

Phần 4:

Xem lá số Tử vi kết hợp xem tứ trụ Nữ 1989

Xem Tứ Trụ Nữ 1989, Tứ trụ nữ 1989, tứ trụ tuổi Kỷ Tị, Xem Tử Vi 1989, Bát tự Nữ 1989, tử vi nữ 1989, tử vi 1989Kts Hoàng Trà lập Lá Số Tử Vi kết hợp Lá số Tứ trụ Nữ 1989

Ngày sinh 22 dương (23 âm), tháng 10 dương (9 âm), sinh giờ Hợi

 

LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỨ TRỤ NỮ 1989

Cung Tật Ách: 

Bệnh dễ mắc thuộc hệ hô hấp gồm: răng lợi, a bi đan, phổi (cung tật ách)

Họa dễ vướng là ở mồm và cằm.

Điển hình chúng ta thấy, có trẻ em từ nhỏ đã bị thiểu sản men răng (răng sún), hoặc khi chơi hay bị sứt sẹo ở mồm và cằm. Lá số mang tiêu chí bệnh tật là Y Mệnh, nhà ở và giường ngủ xấu mà phát bệnh là Y Lý, đến bệnh viện chữa bệnh được xếp vào Y Thân…

 

Cung Tài Bạch:

Mệnh số có duyên buôn bán, có thể làm ra nhiều tiền, nếu làm doanh nghiệp nên chọn buôn bán đồ kim loại. Chọn đúng mặt hàng hợp mệnh sẽ thành công hơn rất nhiều, chọn sai hiệu quả sẽ rất kém, ví như mang thìa múc canh thì hiệu quả bằng được mấy phần khi dùng muôi?

Cung Tài bạch rất tốt, nếu muốn giàu thì phải mở công ty hoặc cửa hàng kinh doanh, còn không buôn bán mà đi làm lấy lương theo tháng thì cũng không thể giàu được. Tuy nhiên, phải tích lũy kinh nghiệm và mối quan hệ, chọn đúng thời điểm vận số tốt và mặt hàng kinh doanh hợp mệnh. Thực tế, có rất nhiều bạn rất trẻ mà đã giàu từ việc buôn bán sớm. Cũng lưu ý, mỗi người có một lượng lộc nhất định trong cả cuộc đời, nhiều người kiếm được nhiều tiền từ hồi còn trẻ và ăn tiêu hoang phí, đến lúc trung nên gặp vận xấu thì không thể kiếm ra tiền được nữa, vì đã tiêu hết số tiền ứng với phúc phần của bản thân rồi.

Nhưng công việc kinh doanh không nhàn và đi lại nhiều.

 

Cung Thân:

Số này thuộc dạng ăn sẵn, có người chăm lo (bọn trẻ gọi là số hưởng). Đi làm không phải làm ở công ty khó khăn, cũng không phải vất vả gây dựng từ đầu, thường là sẵn nền tảng mà làm thôi

Tính cách độc lập, thân tự lập thân, tự gây dựng sự nghiệp, ứng với số phận lọ mọ.

Là người ham làm, ham giúp đỡ người khác, hay bị người khác nhờ, cũng gọi là số vác tù và hàng tổng.

Là tuýp người lãng mạn, sống nội tâm và tình nghĩa.

 

Cung Tử Tức:

Đường con hơi kém, nếu đã lỡ bị xẩy thai hoặc nạo phá thì phải biết làm lễ cầu siêu và thỉnh thờ tại gia, để không bị cản trở đến công danh và sự nghiệp. Nếu thời còn trẻ giữ được mình thì sau này cuộc sống sẽ rất tốt. Nhiều người bị sẩy hoặc bỏ thai nhi, không xám hối và tin về tâm linh làm lễ cầu siêu, nên cuộc đời long đong. Đây là do chính bản thân làm cuộc đời xấu đi, còn lá số thì rất tốt.

 

Cung Phu Thê:

Tình duyên không đẹplắm mối tối nằm không, khi ở tuổi yêu đương khó chọn được người ưng ý, sau đi làm sẽ có kẻ đong đưa (tuy không nhiều)

Lưu ý số làm quản lý và kinh doanh, lại đi lại nhiều. Nên điều tiết bớt và thiệt trong công việc để vun đắp cho gia đình. Phụ nữ thành đạt và đi nhiều thì cung phu thê tốt cũng bị xấu.

 

Cung Huynh Đệ: 

Anh em hợp nhau và giúp đỡ được nhau trong cuộc sống và công việc

 

Cung Phụ Mẫu:

Không luận giải, bởi không có đủ “năm tháng ngày giờ sinh” của bố mẹ và anh chị em thì sẽ đủ thông tin, thì luận giải sẽ chính xác

 

Cung Phúc:

Được hưởng phúc phù cho đường quan lộc và tài bạch. Nên phải biết báo hiếu gia tiên và chăm lo những người trong gia đình, để hưởng phúc lâu bền.

 

Điền Trạch: 

Cung điền trạch ở mức tốt

Có duyên kiếm tiền từ buôn bán và tích trữ vào đất

 

Cung Quan:

Mệnh số có duyên làm lãnh đạo, nếu không bổ xung bằng cấp thì khó trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, nữ làm lãnh đạo thì vất vả hơn nam giới, phải biết điều tiết không sẽ ảnh hưởng đến gia đình, cung phu thê không xấu, nên đừng để công việc ảnh hưởng đến hôn nhân.

Nếu không làm nhà nước, nên đi làm cho nhiều công ty để tích lý kinh nghiệp và mối quan hệ, rồi mở doanh nghiệp sẽ rất tốt.

 

Cung Nô Bộc:

Mệnh số dễ bị người ta ghanh ghét và gây hiềm khích, thậm trí sấn sổ gây sự ra mặt 

Mệnh số có tiêu chí bị cướp đoạt tiền tài, ví dụ khi mở doanh nghiệp làm sai thì bị thuế và công an vào đòi chung chi tiền. Cho nên phải làm việc đúng pháp luật và sống đúng đạo lý

 

Cung Di: 

Số này đi rất xa, đi lại nhiều

Có duyên buôn bán xuyên quốc gia và đi nước ngoài nhiều. Tuy nhiên, lưu ý đi lắm sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân

 

Cung Mệnh: 

Hay bị đồn thổi, thị phi, đặt điều không có

Số này cũng không nhàn, có thể đi làm phải gánh vác nhiều công việc khó việc gian nan. 

Mệnh số có nhiều việc phải chi tiền, khó giữ được tiền, có thể là kinh doanh phải vay vốn và trả lãi, có thể tính cách tiêu tiền thoáng tay hoặc phải chi cho gia sự hai bên. Khi làm ra tiền thì không nên tích tiền mặt, không gửi tiết kiệm, không mua vàng, nên mua đất tích trữ, số không hợp mua đi bán lại đất nên cứ tích để được giá, khi cần thì bán.

Lá số này cũng là người có hai duyên rất tốt trong mệnh, vừa có thể làm kinh doanh vừa có thể làm nhà nước. Nhưng, mệnh số này lại không có duyên làm chuyên môn, cho nên gia đình và bản thân mà hướng chọn làm nghề chuyên môn sâu như làm khoa học- tin học- chuyên gia thì không bao giờ tỏa sáng được.

Mệnh nữ như này thành công về sự nghiệp, nhưng cũng vất vả, chứ không phải là hay, vì nữ phải cáng đáng và làm việc lớn phải chọn được chồng thông cảm và tin tưởng vợ và hỗ trợ cho vợ thì mới tốt được. Tuy nhiên, tự bản thân nữ có thể điều tiết bớt sự nghiệp để chăm lo gia đình. Đó cũng là điều thiệt của phụ nữ, không thể phát huy hết khả năng cho sự nghiệp.

 

Luận Đại Vận (đại hạn)

Nữ sinh năm Kỷ Tị, Xem Tứ Trụ Nữ 1989

Ngày sinh 22 dương (23 âm), tháng 10 dương (9 âm), sinh giờ Hợi

 

Đại Vận từ 0 đến 5 tuổi: Vận này không tốt cho hệ hô hấp và răng lợi

Đại Vận 5 đến 15 tuôi: Vận này học bình thường. Hệ hệ hô hấp và răng lợi vẫn kém

Đại Vận 15 đến 25 tuổi: Vận này phù cho đường học, nên thi cử sẽ đỗ đạt, ra trường xin việc sẽ thuận lợi.

Đại Vận 25 đến 35 tuổi: Vận này bình thường, nếu chọn lựa con đường nhà nước thì học bổ xung bằng cấp. Nếu lựa chọn kinh doanh thì hãy tích lũy nhiều mối quan hệ và lưu trữ tệp khách hàng. Chờ sang vận tốt để phát huy, số mệnh tốt cho kinh doanh nhưng không phải lúc nào làm cũng phát, phải chờ đúng vận, cho nên có câu “nhất số, nhì vận”

Còn các đại vận ở tương lai, thầy sẽ nói riêng cho đương số để xoay chuyển cuộc đời

Trên đây là luận Đại Vận theo 10 năm một vận, còn luận theo từng năm là xem tiểu vận (tiểu hạn) thì lời luận rất dài. Khi có việc quan trọng: xây nhà, cưới hỏi, mở công ty… thì sẽ xem chi tiết theo năm, rồi chọn tháng tốt và chọn ngày đẹp và chọn giờ. Tại sao, Kts Hoàng Trà không luận giải tương lai nhiều hơn, vì nếu quý vị không làm gì thì tương lai trong lá số không thay đổi, nếu quý vị vận hành theo Tâm Linh và Phong thủy thì cuộc đời sẽ tăng tốt và giảm xấu. Cuộc đời chúng ta do chính bản thân chúng ta tạo dựng là vì vậy.


 
Xem lá số đúng bao nhiêu phần trăm?

Kts Hoàng Trà chú trọng luận chính cho bản thân đương số để:

Định hướng chọn nghề

Định hướng chọn cơ quan làm việc

Chọn tuổi hợp để kết hôn (nếu chưa lập gia đình)

Xem tuổi người góp vốn làm ăn và cổ phần

Hướng nhà và vị trí giường ngủ theo phong thủy

Chọn năm sinh con (khi có đủ lá số hai vợ chồng)

Chọn ngày sinh mổ (khi người vợ không sinh tự nhiên được)

Chọn ngày đẹp theo lá số khi làm việc đại sự

Màu sắc hợp để bổ trợ cho mệnh thì sức khỏe tốt và may mắn hơn 

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần thay đổi đời người. Ví như: khi bạn trồng cây, bạn phải chăm bón thì cây mới tốt, chọn loại cây phù hợp với đặc điểm khu đất, chọn thời điểm gieo trồng, cây trồng cạnh nhau cũng phải chọn vì có cây ưa nắng và cây không ưa nắng… Tất cả sẽ giúp cho năng suất cao và hoa quả được mùa hơn. Chẳng ai trồng trọt mà để tự nhiên kiểu hoang dại, con người cũng vậy thôi, phải biết những yếu tố giúp cho cuộc đời vượng phát tối đa.

Con người có số, cũng như ô tô và xe máy cũng có số, người phải biết điều khiển xe đi trên đường ở cấp số nào, cũng có lúc vẫn phải về số lùi, nếu cứ đi mãi số 1 thì nhanh hỏng xe. Cho nên con người có vận hành tối số phận của mình hay không mới là quan trọn, chứ cả đời cứ đi mãi số 1 và có khi lại về 0 thì phí một đời.

 

Phần 5: Kết Luận và Chỉ Định

Xem Tứ Trụ Nữ 1989 kết hợp xem Tử Vi, xem màu sắc hợp

Ngày sinh 22 dương (23 âm), tháng 10 dương (9 âm), sinh giờ Hợi

 

Tuổi kết hôn: không hợp tuổi “sửu, thìn, tị, thân, dậu, hợi ”. Ngoài ra xem hợp hôn (cung phu thê) còn phải đối chiếu hai lá số là vì vậy. Cho nên, được giải lá số từ nhỏ và cho biết tuổi trước khi yêu thì tránh tuổi không hợp ra, chứ lấy tuổi xung khắc thì cuộc đời sẽ hãm. Bố mẹ lại phản đối, đôi lứa lại chia lìa trong đau khổ.

Tuổi làm ăn: không hợp tuổi “dần, thân, dậu, hợi ”. Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Năm sinh con: tránh tuổi “mão, tị, dậu, hợi”. Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

 

Tuổi hợp làm ăn không giống với tuổi kết hôn là đều có nguyên lý xem riêng. Gặp tuổi làm ăn không hợp thì hao tiền và dễ thất bại. Ví dụ, người ta pha trà với đường hoặc chanh, nhưng không ai pha trà với mắm sẽ thành nước đổ đi. Quý vị nào quan tâm liên hệ 0989913611 Kts Hoàng Trà sẽ luận giải chi tiết.

Nhiều cặp vợ chồng sinh con ra thì làm ăn rất phát đạt, nhưng có trường hợp sinh con ra thì gia đình lại hỏng toàn tập, chọn năm sinh con cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn tới hai vợ chồng.

Tuổi hợp hôn, tuổi hợp làm ăn và năm sinh con chỉ ghi tuổi xấu để tránh, những tuổi khác đều được, để chính xác còn phải dùng đủ “năm, tháng, ngày, giờ” để tính. Nếu khi sinh con mà mổ đẻ thì phải chọn theo đủ thông tin “năm, tháng, ngày, giờ” sinh mổ và đối chiếu với lá số của cả bố mẹ.

Mỗi thứ tốt lên thì cuộc đời thêm tốt, mỗi thứ xấu đi thì cuộc đời xấu đi: tuổi kết hợp làm ăn và tuổi vợ chồng, phong thủy nhà ở và phong thủy cơ quan… Cho nên số mệnh của mỗi người có thể thay đổi là vì vậy

Số phận con người bị chi phối bởi yếu tố nào?

 

Phong thủy hướng nhà hợp Nữ 1989

tính theo Lá số Tứ trụ Nữ 1989 kết hợp Tử vi:

Ngày sinh 22 dương (23 âm), tháng 10 dương (9 âm), sinh giờ Hợi

Hướng nhà Nữ 1989, hướng nhà hợp 1989, hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tị, Xem màu sắc hợp 1989, màu sắc hợp 1989,Đồ hình phong thủy 8 hướng tốt xấu cho Nữ 1989

Đối với phong thủy Bát trạch khi tính hướng nhà chỉ tính theo tuổi Nam gia chủ. Nhưng với nữ độc thân thì tính theo tuổi nữ, thời bây giờ nhiều người phụ nữ độc lập, bởi có thêm chồng chẳng ra gì thì ở một mình còn hơn.

Với nữ chọn phong thủy tốt cho riêng bản thân là chọn hướng văn phòng công ty, vị trí bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh, bởi bây giờ có rất nhiều nữ giỏi giang và làm kinh tế hơn nam giới nhiều.

Tính theo bát trạch: người này mệnh mộc và hợp hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Xem theo tứ trụngười này dụng thần là Kim, hỉ thần là thủy nên hợp hướng tây và tây bắc có ngũ hành là kim, cũng hợp hướng bắc có ngũ hành là thủy

Cho nên tùy từng hướng nhà khác nhau, thì đặt giường và bàn làm việc vào ở vị trí Tây- Tây bắc- Bắc (tính từ tâm tòa nhà), rồi mới đến chọn hướng tốt. Cho nên, phong thủy có câu “nhất vị, nhị hướng”.

Để đặt giường ngủ phải giải lá số tứ trụ của hai vợ chồng, nhưng khi xem phong thủy bát trạch thì chỉ chú trọng hướng nhà, hướng ban thờ, giường và hướng bàn quay về hướng hợp theo nam gia chủ mà thôi. Nếu đơn giản như thế thì ai cũng làm thầy phong thủy được.

Từ đó, để đặt phong thủy chuẩn và vượng phát cho một người phải uyên thâm rất nhiều kiến thức. Khi chọn hướng nhà và đặt vị trí giường còn phải căn cứ vào nhà đó thuộc Thiên Long- Địa Long- Nhân Long, ngoài ra còn phải tính theo 24 sơn thì mới chuẩn. Hơn nữa, phải là thầy xem lá số tứ trụ giỏi mới chọn phương vị hợp với lá số và thầy phong thủy giỏi mới biết vị trí nào trong ngôi nhà tốt, vậy nên thầy phong thủy giỏi cũng phải là thầy xem tứ trụ giỏi.


Bài viết này dành cho đại chúng, nên không thể dài dòng về kiến thức chuyên môn. Quý vị muốn đàm đạo hoặc luận giải cuộc đời mình qua lá số thì liên hệ với Kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà 098913611-0916299611

Trân trọng ./.

Điền thông tin để bình luận
Họ tên: *
Mã của bạn: *
 • bowtiesmilelaughingblushsmileyrelaxedsmirk
  heart_eyeskissing_heartkissing_closed_eyesflushedrelievedsatisfiedgrin
  winkstuck_out_tongue_winking_eyestuck_out_tongue_closed_eyesgrinningkissingstuck_out_tonguesleeping
  worriedfrowninganguishedopen_mouthgrimacingconfusedhushed
  expressionlessunamusedsweat_smilesweatdisappointed_relievedwearypensive
  disappointedconfoundedfearfulcold_sweatperseverecrysob
  joyastonishedscreamtired_faceangryragetriumph
  sleepyyummasksunglassesdizzy_faceimpsmiling_imp
  neutral_faceno_mouthinnocent

Bài viết mới đăng trên website

Xem Tứ Trụ Nữ 1994, Xem Tử Vi nữ 1994, Xem màu sắc hợp nữ 1994, Bát tự Nữ 1994, Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nam 1994, Xem Tử Vi nam 1994, Xem màu sắc hợp nam 1994, Bát tự Nam 1994, Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất Xem Tứ Trụ Nữ 1993, Xem Tử Vi nữ 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nữ 1993, Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu Tứ Trụ Nam 1993, Xem Tử Vi nam 1993, Xem Tứ Trụ Nam 1993, Xem màu sắc hợp nữ 1993, Bát tự Nam 1993, Nam sinh năm 1993 tuổi Quý dậu Xem Tứ Trụ Nữ 1992. Xem Tử Vi Nữ 1992. Xem màu sắc hợp nữ 1992. Bát tự Nữ 1992, Nữ sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nam 1992, Xem Tử Vi nam 1992, Xem màu sắc hợp nam 1992, Bát tự Nam 1992, Nam sinh năm 1992 tuổi Nhâm thân Xem Tứ Trụ Nữ 1991, Nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nữ 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem Tứ Trụ Nam 1991, Nam sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, Xem Tử Vi 1991, Bát tự Nam 1991, Xem màu sắc hợp 1991 Xem tứ trụ Nữ 1990, Nữ sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nữ 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem Tứ Trụ Nam 1990, Nam sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, Xem Tử Vi 1990, Bát tự Nam 1990, Xem màu sắc hợp 1990 Xem tứ trụ Nữ 1989, Tử vi Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nữ 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nam 1989, Tử vi Nam sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tị, Bát tự nam 1989, Xem màu sắc hợp 1989 Xem tứ trụ Nữ 1988, Tử vi Nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nữ 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Xem tứ trụ Nam 1988, Tử vi Nam sinh năm 1988 tuổi Mậu thìn, Bát tự nam 1988, Xem màu sắc hợp 1988 Nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Bát tự nam 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nam sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, Xem Tử Vi 1987, Xem Tứ Trụ 1987, Xem màu sắc hợp 1987 Nữ sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp 1986 Nam sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, Xem Tử Vi 1986, Xem Tứ Trụ 1986, Xem màu sắc hợp Nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp Nam sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, Xem Tử Vi 1985, Xem Tứ Trụ 1985, Xem màu sắc hợp 1985 Nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Xem màu sắc hợp